Cách Tải Windows Media Player Cho Win 7, Tải Windows Media Player

Trước khi phần đông chương trình nghịch nhạc, đoạn phim như VLC xuất xắc KMP nổi tiếng thì “hàng chính chủ” Windows truyền thông media Player khôn xiết được các tín đồ vật âm nhạc, film hình ảnh tin dùng. Thế nhưng Windows truyền thông Player Windows 10 lại bặt tăm và chỉ hoàn toàn có thể được áp dụng thông qua một số trong những thủ thuật nhỏ.

Bạn đang xem: Cách tải windows media player cho win 7


Giới thiệu Windows truyền thông media Player vào Windows 10

Trải qua các đời như Windows XP, Windows 7, Windows 8 – 8.1 và mang đến tới hiện nay là Windows 10 thì Windows media Player vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu. Bên cạnh đó, nó còn được bổ sung cập nhật một số tính năng mới như cung ứng thêm vài format file audio – đoạn phim thông dụng. Mặc dù nhiên, không hiểu vì lí vì chưng gì mà Microsoft lại ẩn chương trình này đi trong Windows 10.

Những người tiêu dùng hoài cổ, thích sử dụng Windows truyền thông Player làm cho chương trình nghịch nhạc – clip chính thức đang vui lúc biết được rằng công tác này thực ra vẫn sống thọ trong Windows 10.

*

Cách thiết lập Windows truyền thông Player mang đến Windows 10

Bước 1: Mở mục Settings vào Start Menu.

Bước 2:Click vào mục Apps.

Bước 3:Click vào Apps & features.

Bước 4:Click vào links Manage optional features.

*

Bước 5:Click nút nhấn Add a feature.

*

Bước 6:Chọn Windows media Player.

Bước 7:Bấm vào Install.

Xem thêm: Chạy lại phần mềm ipad giá bao nhiêu, bảng giá sửa chữa ipad bị vô nước

*

Vậy là xong, Windows truyền thông Player đã có được gọi quay trở lại để bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng. Mặc dù nhiên, những định dạng nhạc – clip cơ phiên bản của Windows truyền thông Player vẫn luôn là chưa đủ và công tác này phải được bổ sung cập nhật thêm các codec. Bạn có thể tìm và cài đặt đặt bổ sung cập nhật gói K-Lite Mega Codec Pack mang lại Windows truyền thông media Player trên đây:http://codecguide.com/download_k-lite_codec_pack_mega.htm.

Media Player Classic tốt MPC là một ứng dụng cung ứng xem video clip và nghe nhạc trọn vẹn miễn phí. Với nó, fan dùng có thể thoải mái phát tập tin clip và audio của bản thân mình mà không chạm chán phải bất kỳ trở không tự tin nào. Trong bài viết dưới đây, bachgiamedia.com.vn sẽ giải đáp bạn phương thức cài đặt cùng giới thiệu chức năng của ứng dụng này nhé!

Giới thiệu phần mềm truyền thông Player Classic

*

Không giống như những trình vạc đa phương tiện đi lại khác hiện nay nay, truyền thông Player Classic đem đến khả năng phát clip và âm nhạc mà không chiếm quá nhiều tài nguyên của hệ thống. Nhờ vào đó, fan dùng hoàn toàn có thể xem các bộ phim truyền hình và đoạn phim ngắn chất lượng cao mà không cảm thấy được sự thay đổi về hiệu năng của thiết bị

Ngoài ra, MPC còn tồn tại tính năng phân phát âm thanh cho những người muốn nghe những bài hát trong những album new nhất của group nhạc họ ngưỡng mộ hay đơn giản và dễ dàng là những phiên bản nhạc bất hủ. Quá trình setup rất đơn giản dễ dàng và chỉ cần có một codec cơ bạn dạng để nghịch được tập tin yêu cầu thiết. Khi codec đó đã được cài, MPC sẽ rất có thể chơi các tập tin đa phương tiện đi lại mà không chạm mặt phải rắc rối nào.

Hơn hết, truyền thông Player Classic còn được cho phép người dùng cấu hình thiết lập các thanh chính sách và phím lạnh theo ý thích. Tín đồ dùng chỉ việc vài cú bấm chuột là đã có thể tạm dừng, chơi, tua xuất xắc tăng tốc tập tin nhiều phương tiện.

Thưởng thức rất nhiều tập tin đa phương tiện đi lại yêu thích cơ mà không làm laptop nặng nài nỉ khi setup Media Player Classic ngay lập tức hôm nay.

Tính năng của media Player Classic

cung ứng nhiều định dạng: coi các bộ phim truyền hình và đoạn phim ngắn mếm mộ với trình phát nhiều phương tiện hoàn toàn có thể nhận diện được đầy đủ định dạng. Chỉ cần tải về đúng codec và thưởng thức nội dung đến từ không ít thể loại và nước nhà khác nhau.

Sử dụng không nhiều tài nguyên: cảm thấy nhẹ nhàng với 1 trình phân phát đa phương tiện chỉ sử dụng tối thiểu tài nguyên CPU để hoạt động. Đừng liên tục sử dụng hầu hết phần mềm liên tục làm cạn kiệt tiềm năng của hệ thống, mà lại hãy đưa sang 1 phần mềm tất cả thể chất nhận được thiết bị của người tiêu dùng phát huy tổng thể sức mạnh.

Thanh dụng cụ và phím nóng tùy chỉnh: Tăng, giảm tốc độ hay tạm dừng chỉ với một nút nhấn. Media Player Classic được cho phép người dùng cấu hình thiết lập thanh công cụ và thiết đặt để bảo đảm an toàn trải nghiệm đa phương tiện dễ dàng nhất.

Đừng tổn phí hoài thời hạn với những trình phát nhiều phương tiện luôn luôn làm cạn kiệt tài nguyên của thiết bị. Hãy đưa sang media Player Classic ngay lúc này để tận hưởng sự tự do thoải mái mà trình phát nhẹ nhàng này với lại.

*

Viet sẽ hướng dẫn chúng ta cách mua và thiết đặt 123 player.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *