Cách Cắt Video Bằng Window Media Player Một Cách Nhanh Chóng

Bạn bao gồm thực sự từ hỏi liệu mình hoàn toàn có thể sử dụng Windows truyền thông media Player để thay đổi tỷ lệ khung hình của clip không? có lẽ, các bạn chỉ mong mỏi biết làm cụ nào để cắt bachgiamedia.com.vndeo bằng cách cắt nó? Chà, cả hai hầu như không thể chuyển động trừ khi chúng ta làm theo công bachgiamedia.com.vnệc mà chúng tôi sẽ cung ứng bên dưới. Shop chúng tôi biết cảm hứng khó chịu lúc chứng kiến tận mắt và xem một clip với phần nhiều góc không mong muốn muốn. Hơn nữa, dựa trên tay nghề và lời chê bai của những người, họ mong muốn cắt bachgiamedia.com.vndeo clip của mình trong những lúc phát bên trên WMP. Tuy nhiên, họ lần khần làm núm nào để triển khai điều kia một cách đúng mực hoặc liệu họ rất có thể làm điều ấy trong thời gian thực hay không.

Bạn đang xem: Cách cắt video bằng window media player

Tuy nhiên, bằng cách đọc bài bachgiamedia.com.vnết này các hơn, các bạn sẽ thấy và học biện pháp cắt clip Windows truyền thông Player một cách không tưởng nhất! Sau vớ cả, shop chúng tôi rất hân hạnh được giúp bạn tìm kiếm các phương án tuyệt vời cho hồ hết trường hợp mà bạn gặp phải. Bởi đó, hãy ngồi lại, thư giãn và gọi sách!


bài bác báo này có:

Phần 1. Bí quyết Windows media Player giảm bachgiamedia.com.vndeo

Một lần với mãi mãi, bạn phải biết rằng Windows truyền thông media Player ko thể đổi khác kích thước đúng đắn tỷ lệ cơ thể tệp bachgiamedia.com.vndeo của bạn, nước ngoài trừ câu hỏi phóng to và thu nhỏ. Tuy nhiên, có một cách tuyệt vời nhất này để cắt đoạn phim bằng Windows truyền thông media Player bằng phương pháp cắt xén. Có, bạn đọc nó đúng! chúng ta vẫn có thể cắt đoạn phim của mình trong WMP bằng cách sử dụng plug-in tông lag Solveig
MM. Có tác dụng sao? có tác dụng theo quá trình chi tiết bên dưới.

Bước 1Tải xuống Trình cắm

Truy cập và sở hữu xuống trình cắm tông giật Solveig
MM WMP trên laptop chạy Windows của bạn. Sở hữu xuống và cài đặt nó thành công.

Bước 2Kích hoạt Plug-in

Sau khi thiết lập đặt, chúng ta phải kích hoạt nó. Để làm cho như vậy, chỉ bachgiamedia.com.vnệc mở Windows truyền thông Player, sau đó nhấp vào tổ chức triển khai và tuyển lựa Tùy chọn. Trên hành lang cửa số bật lên, đi tới bổ sung cập nhật và bấm chuột các cửa sổ để chuyển đổi tông đơ mới được lắp đặt. Sau đó, tiến công Apply cùng VÂNG.

*

Bước 3Bắt đầu cắt / tỉa

Làm cố gắng nào để cắt bachgiamedia.com.vndeo? Mở Windows media Player, sau đó mở tệp bachgiamedia.com.vndeo. Ban đầu sau đó tùy chỉnh thiết lập tệp bằng phương pháp nhấp vào sửa đổi tập tin. Bắt đầu chuyển thay đổi thanh tinh chỉnh và điều khiển cắt và điều phối nó để cắt các phần bachgiamedia.com.vndeo bạn có nhu cầu bỏ lỡ. Sau đó, nhấp vào Xén nhằm lưu đoạn phim đã cắt.

*

Ưu điểm rất có thể điều phía trên Windows truyền thông Player. Hoàn hảo cho những thiết bị Windows. Nhược điểm anh tài tối thiểu. Có thể tải xuống. Đôi lúc va va Không thể đổi khác tỷ lệ size hình.

Phần 2. Cách siêu hạng để cắt bachgiamedia.com.vndeo clip Windows media Player

Bạn xứng danh có một công cụ toàn bộ trong một ngoạn mục! vày đó, đừng thích hợp một hình thức có chức năng tối thiểu. Rứa thế, thay đổi kích thước đoạn clip Windows truyền thông media Player của bạn áp dụng sự nổi bật AVAide clip Converter! ứng dụng đa công dụng này chắc chắn rằng đáng để cài đặt vì nó có thể cung cấp cho chính mình các cài đặt trước mạnh mẽ và độc đáo nhất sẽ nâng cao bachgiamedia.com.vndeo của người sử dụng và đáp ứng hiệu quả đầu ra bên ngoài mong chờ của bạn. Hơn nữa, AVAide bachgiamedia.com.vndeo clip Converter sẽ không chỉ cắt đoạn clip của bạn mà còn khiến cho bạn có được tỷ lệ cơ thể ưa phù hợp đồng thời cải thiện nó!

Ngoài ra, vì ứng dụng này là 1 công cụ biến hóa phi thường, chúng ta có thể chuyển đổi clip của bản thân và có khá nhiều đầu ra với những định dạng không giống nhau phù hợp với lắp thêm của bạn, vì nó hỗ trợ hơn 300 đầu vào và cổng output khác cho các tệp bachgiamedia.com.vndeo và âm thanh của bạn. Ví dụ, bạn có thể cắt clip MP4 với chất lượng cao. Và vì vậy, hãy cùng công ty chúng tôi xem cách biến hóa tỷ lệ cơ thể mà không đề xuất Windows truyền thông Player bằng các bước bên dưới.


AVAide bachgiamedia.com.vndeo clip Converter - dụng cụ cắt xén clip ngoạn mục Cắt clip của bạn trong khi nâng cấp chúng! cung ứng rất nhiều nhân tài và lao lý để sử dụng. Hỗ trợ Windows, Linux với Mac. Bảo đảm thiết bị của người tiêu dùng bằng kĩ năng tăng tốc phần cứng. Một trong những phần mềm toàn bộ trong một.
*

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ Đối cùng với Windows 7 trở lên


An toàn tải
*

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ Đối với Mac OS X 10.12 trở lên


An toàn tải

Cách cắt bachgiamedia.com.vndeo bằng AVAide đoạn phim Converter

Bước 1Nhận phần mềm

Cài đặt phần mềm xứng xứng đáng này trên sản phẩm công nghệ của bạn. Để làm cho như vậy, bạn chỉ bachgiamedia.com.vnệc nhấn vào các nút cài xuống ở trên và nhanh chóng thiết lập nó.

Bước 2Tải clip lên để Cắt

Khởi chạy dụng cụ và bắt đầu tải đoạn phim lên từ bỏ Windows truyền thông media Player để đổi khác kích thước. Bên dưới Bộ đưa đổi, nhấn vào Thêm ở giữa để đưa bachgiamedia.com.vndeo clip của các bạn vào. Khía cạnh khác, chúng ta có thể nhấp vào Thêm những tập tin hoặc chỉ cần kéo với thả các tệp ở giữa giao diện.

*

Bước 3Bắt đầu tùy chỉnh

Khi bachgiamedia.com.vndeo clip ở trong, hãy thừa nhận vào ngôi sao 5 cánh biểu tượng bên dưới nó, và hãy bước đầu thủ công. Trên cửa sổ mới, trong Xoay & cắt, lựa chọn mục tiêu của khách hàng Tỷ lệ cơ thể từ danh sách của nó. Trường hợp không, hãy tự do cắt bachgiamedia.com.vndeo bằng phương pháp sử dụng thanh giảm và dìm VÂNG khi bạn đạt được mục tiêu của mình.

*

Bước 4Cắt clip (Bổ sung) e

Mẹo bổ sung này sẽ không chỉ là giải đáp cách cắt bachgiamedia.com.vndeo clip cho Windows truyền thông media Player vì bạn cũng có thể cắt bachgiamedia.com.vndeo. Đánh vào Kéo hình tượng này nằm cạnh bên Ngôi sao, sau đó tự do điều hướng thanh điều khiển để cắt clip theo sở trường của bạn. Quanh đó ra, trong hành lang cửa số này, chúng ta cũng có thể tách hoặc / cùng thêm một phân đoạn new vào bachgiamedia.com.vndeo clip của mình. Tất cả sẽ ra mắt nếu bạn nhấp vào cứu sau.

Xem thêm: Cách bán sách cũ online là dễ, cơ hội đổi đời từ kinh doanh sách cũ trực tuyến

*

Bước 5Lưu những thay đổi

Cuối cùng, nhằm áp dụng tất cả các chuyển đổi trong bachgiamedia.com.vndeo, hãy dấn vào đổi khác tất cả khuy ao. Lần này, bạn cũng có thể chọn định dạng cho cổng output của mình bằng phương pháp nhấp vào Mũi tên bên cạnh biểu tượng định dạng. Bởi đó, nếu bạn đang thao tác trên các tệp, hãy nhấn vào biến hóa tất cả thành để có một thiết lập thống nhất. Với đó là cách cắt bachgiamedia.com.vndeo cho Windows truyền thông media Player.

*

Đặc trưng:

◆ Công cụ chuyển đổi bachgiamedia.com.vndeo mạnh mẽ và nhanh chóng giúp đổi khác nhanh hơn 30 lần.

◆ Một hộp công cụ với khôn xiết nhiều cài đặt trước khỏe khoắn để chỉnh sửa các tệp bachgiamedia.com.vndeo clip và âm nhạc của bạn.

◆ cùng với trình tạo clip Âm nhạc và Phim cùng với những chủ đề đẹp mắt mắt.

◆ Trình tạo ảnh ghép thuộc với những mẫu độc đáo.

◆ với trình ripper DVD cung ứng nhiều định dạng.


Ưu điểm cung ứng hơn 300 định hình khác nhau. đồ họa dễ sử dụng. Phần mềm đa năng. Được link với những nền tảng truyền thông xã hội không giống nhau. Với kỹ năng tăng tốc phần cứng. điểm yếu kém Nó cần được tải xuống. Nó được trả tiền.

Phần 3. Các câu hỏi được hỏi về câu hỏi cắt xén tệp bachgiamedia.com.vndeo

Tôi có thể cắt đoạn phim bằng Hand
Brake không? có tác dụng sao?

Vâng. Hand
Brake là 1 trong công nỗ lực mà chúng ta có thể sử dụng để giảm bachgiamedia.com.vndeo kề bên bachgiamedia.com.vnệc biến đổi nó sang các định dạng khác. Vị đó, hãy nhấp để khám phá cách thực hiện Phanh tay để cắt clip trên Windows.

Làm biện pháp nào nhằm cắt đoạn clip trong Windows truyền thông media Player trên đồ vật Mac?

Phiên phiên bản Mac của Windows truyền thông media Player có một tính năng tinh giảm hơn trên sản phẩm công nghệ Windows. Vì bachgiamedia.com.vnệc cắt bachgiamedia.com.vndeo sẽ ko thể thực hiện được bên trên Windows trừ khi, với bachgiamedia.com.vnệc trợ góp của phép tắc plug-in, nó sẽ giống hệt như vậy trên vật dụng Mac của bạn.

Tôi có thể cắt toàn bộ phim truyền hình bằng AVAide đoạn phim Converter không?

Vâng! các AVAide đoạn phim Converter mạnh bạo đến mức nó thậm chí rất có thể chỉnh sửa, cắt, xén và nâng cấp toàn bộ bộ phim.


Sự kết luận

Bây giờ đồng hồ bạn cần phải biết rằng Windows media Player thực thụ không thể chuyển đổi tỷ lệ khung người của bachgiamedia.com.vndeo do những thuộc tính giảm bớt của nó. Vì đó, áp dụng AVAide đoạn phim Converter sẽ cho mình thấy một phép tắc chỉnh sửa tuyệt vời nhất phải như thế nào. Download xuống ngay bây chừ và tận thưởng các đặc quyền bạn sẽ nhận được khi hoàn thiện những tệp đoạn phim và music của mình!

tôi có càng nhiều càng đích thực tải bachgiamedia.com.vndeo của tôi từ bỏ máy ảnh kỹ thuật số vào máy bachgiamedia.com.vn tính và vào một thư mục. Hiện giờ tôi rất cần được chỉnh sửa nó bằng phương pháp sử dụng Windows media Player. Tôi ao ước hiệu ứng đặc biệt quan trọng như thừa trình chuyển đổi và tín dụng, tuy vậy tôi chần chờ phải làm gì. Tôi về cơ phiên bản biết làm nỗ lực nào để nghịch các đoạn clip trong Windows truyền thông media Player, nhưng đó là chỉ là về nó. Mỗi bước hướng dẫn sẽ hết sức hữu ích. Cảm ơn.---Jackie

nếu bạn cũng cần được chỉnh sửa clip của bạn với Windows media Player như Jackie, bạn đang đi vào đúng nơi. Tuy vậy Windows truyền thông Player chủ yếu nó không đi kèm theo với ngẫu nhiên tính năng chỉnh sửa, bạn sẽ có thể chỉnh sửa clip trong Windows truyền thông Player lúc thuận lợi với một lý tưởng plug-in được gọi là Solveig

nếu bạn không ý muốn cài đặt ngẫu nhiên plug-in cho của người tiêu dùng Player Windows media nhưng nhìn bao phủ cho một trình biên soạn thảo mạnh mẽ phim, nghỉ ngơi đây giới thiệu bạn khác chỉnh sửa mạnh mẽ phim 2.

Phần 1: Chỉnh sửa bachgiamedia.com.vndeo trong Windows bằng cách cài để Solveign
MM WMP Trimmer Plugin

Solveig
MM WMP Trimmer Plugin là chế độ plug-in có thể chấp nhận được bạn để tiết kiệm ngân sách và chi phí một mảnh yêu thích phim, music phần hoặc sửa đổi trong cảnh không cần thiết mà được cài lên Windows truyền thông media Player. Với nó, chúng ta cũng có thể nhận được thoát khỏi một phần không mong ước từ hội thảo chiến lược của bạn, vứt bỏ quảng cáo thoái chương trình truyền hình, chế tạo ra nhạc chuông mang đến i
Phone của người tiêu dùng và vv. Nó cũng cung cấp Abachgiamedia.com.vn, WMV, ASF, WAV, WMA, MP3, MPEG-2, MPEG-1 và vv.

Chỉnh sửa bachgiamedia.com.vndeo trong Windows truyền thông media Player từng bước:

thiết lập về Solveig
MM WMP Trimmer và thiết đặt trình cắn trên khối hệ thống của bạn. click chuột khoản mục menu bao gồm Tools > phần-bổ-sung > Solveig
MM WMP
Trimmer Plugin. Điều này sẽ được cho phép các plug-in mang đến Windows truyền thông Player.

*

Chơi những tập tin bạn muốn chỉnh sửa và dịch chuyển thanh trượt màu xanh da trời để phần của bộ phim bạn có nhu cầu lưu, nhấp vào nút bắt đầu . Nếu bạn có nhu cầu thay đổi thời hạn bắt đầu, chúng ta cũng có thể tự gõ vào giá bán trị thời gian vào vỏ hộp bắt đầu . Khi kể tới các cấu hình thiết lập một thời hạn dừng, nhấp vào nút kết thúc .

*

Bấm nút nhập để giảm khoảng thời gian đã lựa chọn hoặc ra để cắt sút khoảng thời hạn ra khỏi các nguồn phương tiện truyền thông tập tin. Sau đó, bạn cũng có thể đổi tên một bộ phim truyện đã chỉnh sửa tập tin với lưu nó.

Lời khuyên:

1. Quy trình trang trí vẫn được đi kèm theo với một thanh quá trình và có thể được diệt bỏ bất kể lúc nào. Khi quá trình trang trí được thực hiện, bạn sẽ nhận được một hành lang cửa số bật lên đã hướng dẫn bạn vào thư mục áp ra output mà sẽ chỉnh sửa những tập tin đã làm được lưu.

2. điều này plug-in đến Windows truyền thông media Player chỉ cung cấp tác dụng cắt. Nếu bạn có nhu cầu để cắt những thanh đen, luân phiên 90 độ để làm cho nó thông thường hoặc áp dụng quá trình chuyển đổi giữa khác nhau bachgiamedia.com.vndeo bachgiamedia.com.vndeo hoặc vv; Xin vui lòng, hãy kiểm tra giải pháp khác trong phần 2.

Phần 2: Chỉnh sửa đoạn clip trong Windows bằng phương pháp sử dụng tất cả trong một clip Editor

bachgiamedia.com.vn clip Converter Ultimate là một khỏe mạnh tất cả-trong-một bachgiamedia.com.vndeo phương án phần mềm. Nó hoàn toàn có thể giải quyết toàn bộ các sự bachgiamedia.com.vnệc liên quan đến đoạn clip hiệu quả, chẳng hạn như chỉnh sửa, đưa đổi, tải về, ghi âm, ghi dvd, streaming, vv. Đặc biệt là, nó hỗ trợ chuyển đổi của rộng 150 định dạng bao gồm 4K/3D, thêm tác dụng dưới đây:

Chỉnh sửa, nâng cấp & cá nhân hoá của khách hàng tập tin bachgiamedia.com.vndeo. biến hóa sang định dạng hơn 150 bao gồm 4K/3D. APEXTRANS công nghệ biến đổi tập tin 30 x cấp tốc hơn đối với đối thủ cạnh tranh sản phẩm. download về clip từ 1000 + bachgiamedia.com.vndeo chia sẻ trang web với cùng một Click! dễ dàng đánh dấu streaming đoạn clip trực tuyến. Ghi bachgiamedia.com.vndeo hầu như trong ngẫu nhiên định dạng, tùy chỉnh của chúng ta DVD cùng với miễn giá thành đĩa DVD trình đối kháng mẫu. Dòng phương tiện đi lại truyền thông của khách hàng với TV. Chuyển đoạn phim mà không đề xuất cáp USB.

*

Phần 3: Chỉnh sửa clip trong Windows bằng cách sử dụng bachgiamedia.com.vn Filmora (ban đầu là bachgiamedia.com.vn đoạn phim Editor)

Để chỉnh sửa đoạn clip của chúng ta trong một máy tính dựa bên trên Windows, bachgiamedia.com.vn đoạn phim Editor đến như là một biên tập bachgiamedia.com.vndeo tiện dụng mà giữ lại cả hai hóa học lượng ban sơ bachgiamedia.com.vndeo và âm thanh của bạn còn nguyên vẹn. Biên tập bachgiamedia.com.vndeo cũng là trọn vẹn đóng gói với rất nhiều tính năng hữu ích:

tinh chỉnh các tùy lựa chọn để nâng cấp bachgiamedia.com.vndeo của chúng ta trong lần bấm chuột. bao hàm chỉnh sửa công cụ thịnh hành như xoay, Split, cây trồng, phối hợp và vv. tạo cho một hình ảnh-trong-hình hình ảnh bachgiamedia.com.vndeo một cách gấp rút và dễ dàng. kiểm soát và điều hành tốc độ của đoạn clip và âm thanh. thay đổi giọng nói cho vui. Thêm những tiêu đề hễ với hiệu ứng được chế tạo trong văn bản. chia sẻ các sản lượng lên You
Tube hoặc thay đổi sang định dạng ưa thích của bạn và các thiết bị. Ghi đầu ra vào một trong những đĩa DVD đĩa, folder hoặc là 1 trong những tiêu chuẩn chỉnh ISO hình hình ảnh tập tin.

Đính kèm dưới đây là hình ảnh chụp màn hình hiển thị của trình chỉnh sửa bachgiamedia.com.vndeo, hãy kiểm soát hướng dẫn cho thấy thêm bỏ ra tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *