Không Thể Mở Windows Media Player, Khắc Phục Lỗi Windows Media Player Không Làm Việc

Windows media player là một trong những cầu thủ tốt nhất có thể đã được nhúng trong ngẫu nhiên hệ quản lý điều hành và vì chưng đó người tiêu dùng muốn sử dụng các cầu thủ như thiết lập về bên phía ngoài là không cần thiết trong nghành nghề dịch vụ này và những tính năng được xây đắp trong bảo đảm an toàn rằng người dùng nhận được đầu ra tốt nhất. Tuy nhiên nhiều lỗi và những vấn đề đã có phát hiện trong những khi sử dụng trình phát media và nội dung bài viết này đã có được đạo diễn nhắm đến vấn đề này để bảo đảm rằng người tiêu dùng không bao giờ phải đối mặt với ngẫu nhiên loại vụ việc trong nghành nghề dịch vụ này. Nó cũng để ý rằng người sử dụng nên chắc chắn là rằng các hướng dẫn gọi để giải quyết và xử lý các cầu thủ phương tiện truyền thông liên quan lại đến những vấn đề với những lớp học.


Part1: setup lại windows truyền thông media player

Nó cũng là một trong những rất tốt và những nghị quyết của nhà nước của thẩm mỹ mà fan dùng rất có thể áp dụng để bảo vệ rằng windows truyền thông media player liên quan đến vấn đề được giải quyết và xử lý với chất lượng và lớp. Để bảo vệ rằng người dùng được rất tốt ra khỏi những sự việc đang phải đương đầu trong nghành nghề dịch vụ này phần này của chỉ dẫn là và để được đọc như nó đã làm được quan ngay cạnh thấy rằng fan sử dụng tương tự như các hệ thống liên quan liêu đến sự việc là ko chỉ xử lý khi sản phẩm nghe nhạc phương tiện truyền thông setup lại nhưng những vấn đề tổng thể cũng rất được phục vụ theo cách giỏi nhất. Quy trình này đã có được đề cập dưới đấy là một trong các số đó chỉ duy nhất dựa vào hệ điều hành quản lý windows và vày đó không tồn tại gì là quan trọng để bảo đảm rằng quá trình đã xong với hóa học lượng. Toàn bộ các hình thức xây dựng trong đang xuất hiện để bảo đảm an toàn rằng người tiêu dùng được cực tốt và công ty nước của nghệ thuật kết quả trong nghành nghề dịch vụ này và do đó nó là rất quan trọng để bảo đảm an toàn rằng người tiêu dùng nhận được công dụng tốt độc nhất khi quá trình được theo sau đầy đủ mà không vứt qua ngẫu nhiên bước nào. Ảnh chụp screen đã được nhúng trong quá trình cũng khiến cho nó thuận tiện để làm theo yên tĩnh và mang lại cùng một vì sao nó là cũng chú ý rằng người tiêu dùng sẽ không chỉ là nhận được kết quả tốt duy nhất nhưng hiệu quả tổng thể của khối hệ thống cũng tạo thêm khi người tiêu dùng được biết các chức năng khác nhau của hệ thống, để chắc chắn rằng nếu tất cả một chút thời gian sau đó những vụ việc này được giải quyết bằng phương pháp chỉ dễ dàng là đi qua hướng dẫn này. Quy trình tự nó cũng tương đối đơn giản để gia công theo và cho nên vì vậy nó là quan trọng đặc biệt để đảm bảo rằng người dùng nhận được một va li xuất sắc trên các cách thức đã được giải thích như họ là chắc chắn rằng tốt tốt nhất của các thời đại. Quá trình để được theo sau như vẫn đề cập bên dưới đây cho những người dùng để sở hữu được một chiếc nhìn thâm thúy tốt:

1. Tuyến đường là và để được theo sau là sự ban đầu > bảng điều khiển và tinh chỉnh để kích hoạt quy trình và để bảo đảm rằng các cách thức gỡ bỏ thiết lập sau:

*

2. Nút hào kiệt windows là kế tiếp được xay để bảo đảm rằng quy trình theo cách tốt nhất:

*

3. Hộp kiểm thứ nghe nhạc phương tiện media là nhằm được lưu lại để bảo đảm rằng windows truyền thông media player được gỡ tải đặt:

*

4. Fan dùng tiếp nối cần buộc phải bấm bao gồm nếu ngẫu nhiên lỗi nói và cho nên nó cũng là cần thiết để đảm bảo an toàn rằng người tiêu dùng chờ để bảo đảm an toàn rằng thừa trình chấm dứt đầy đủ:

*

5. Nút OK là tiếp nối được nhận để đảm bảo an toàn rằng gỡ setup hoàn tất:

*

6. Hệ thống phải được khởi động lại để bảo đảm an toàn rằng vượt trình xong xuôi đầy đủ:

*

7. Bằng cách làm theo vượt trình đúng chuẩn người sử dụng cần để bảo vệ rằng vỏ hộp windows máy nghe nhạc phương tiện media được soát sổ và khối hệ thống được khởi cồn lại một đợt nữa để hoàn toàn quá trình thiết lập lại đầy đủ:

*


Part2:Repair windows truyền thông media player với Microsoft Fixit cơ chế

Microsoft Fixit Tool cũng là một trong những trong những tốt nhất và công cụ tiến bộ không may được hỗ trợ bởi chỉ XP và khi nói đến hệ quản lý điều hành mới nhất kế tiếp windows 7 là một trong những số ấy đã được cung cấp trong nghành nghề dịch vụ này để đảm bảo rằng những vấn đề được chũm định. Toàn bộ các hệ quản lý windows không được hỗ trợ bởi lịch trình này. Nó cũng lưu ý rằng người sử dụng nên chắc chắn rằng rằng Windows truyền thông Player 10, 11 và 12 được cung cấp bởi lịch trình này cùng hướng dẫn thực hiện là để được theo sau đã có được đề cập là nhỏ hơn vị đó người tiêu dùng được công dụng tốt nhất:

1. Tự URL http://go.microsoft.com/?linkid=9775982 người tiêu dùng cần để bảo đảm rằng những tập tin exe của nguyên tắc fixit được mua về:

*

2. Vị trí mong muốn là để bạn lựa lựa chọn để đảm bảo rằng dụng cụ được tải xuống vào vị trí tốt nhất theo các hướng dẫn fan sử dụng:

*

3. Nút khởi rượu cồn fixit là tiếp nối được nghiền để bảo vệ rằng người tiêu dùng nhận được giải pháp thực hiện:

*

4. Từ list các phiên bản sửa lỗi người tiêu dùng cần để đảm bảo an toàn rằng tùy chọn được khắc ghi đã lựa chọn để giải quyết các sự việc của trình phát media và cũng để hoàn tất quá trình đầy đủ:

*


Part3: 4 biện pháp để thay thế windows truyền thông media player

ngoại trừ công cố kỉnh fixit của Microsoft sau đó là 4 công cụ đề xuất được triển khai để đảm bảo rằng các vấn đề được giải quyết:

1. Ge
Force Overlocking

Cool
Bits

http://www.Softpedia.com/Get/Tweak/video-Tweak/Ge
Force-Overclocking-Cool
Bits-reg.shtml?utm_source=spd_topalt&utm_medium=spd_topalt&utm_campaign=spd_topalt

trở nên tân tiến bởi Coolbits công tác này là rất tốt và miễn tầm giá để đảm bảo an toàn rằng những vấn đề của máy nghe nhạc phương tiện media được giải quyết. Người dùng có thể đảm bảo rằng các công vắt chạy cho nên lỗi trình phát media được xử lý càng nhanh chóng càng xuất sắc và vì thế nó cũng khá quan trọng để đảm bảo rằng giải pháp được sử dụng theo phía dẫn thực hiện hướng dẫn đã được cài về cùng với chương trình.

*

2. Nguồn Strip

ENTECH Đài Loan

http://www.Softpedia.com/Get/Tweak/video-Tweak/Power
Strip.shtml?utm_source=spd_topalt&utm_medium=spd_topalt&utm_campaign=spd_topalt

Với size của bí quyết 1.3MB power Strip là trong số những chương trình cực tốt mà làm cho cho chắc chắn là rằng người sử dụng được cực tốt và đồ gia dụng đạc tân tiến khi nói tới Windows truyền thông Player bởi vì nó cũng làm cho cho chắc chắn là rằng người tiêu dùng được rất tốt và sở hữu về những chương trình hiện đại trong lĩnh vực này. Nó cũng để ý rằng người dùng cũng nên chắc hẳn rằng rằng rất tốt đã được chuyển động và bởi đó đánh giá trung bình cũng cao khi kể đến tổng số tải.

*

3. Riva Tuner

Alexey Nicolaychuk

http://www.Softpedia.com/Get/Tweak/video-Tweak/Riva
Tuner.shtml?utm_source=spd_topalt&utm_medium=spd_topalt&utm_campaign=spd_topalt

Riva Tuner cũng là 1 trong những trong tốt nhất có thể và những chương trình tiến bộ mà bảo đảm rằng người sử dụng được cực tốt và các chương trình tân tiến khi kể đến Windows truyền thông player vật dụng cố. Nó chạy trong môi trường thời thượng đã được nhúng vào nó để bảo đảm an toàn rằng lịch trình không lúc nào rời khỏi ngẫu nhiên vấn đề unaddressed.

*

4. Refresh
Lock

Gregory Maynard-Hoare

http://www.Softpedia.com/Get/Tweak/video-Tweak/Refresh
Lock.shtml?utm_source=spd_topalt&utm_medium=spd_topalt&utm_campaign=spd_topalt

vấn đề thấp Hiển thị là phải đương đầu bởi người tiêu dùng trong đùa game hoàn toàn có thể là một vụ việc nghiêm trọng và vày đó các Refresh
Lock bảo đảm rằng vấn đề này với windows truyền thông player liên quan đến vấn đề được giải quyết trong không có thời gian ở toàn bộ để bảo vệ rằng người tiêu dùng được tốt nhất có thể và bên nước của thẩm mỹ và nghệ thuật dịch vụ liên quan đến phương tiện media máy nghe nhạc vấn đề đồ đạc. Những tiêu chuẩn chỉnh và giao diện bạn dùng gần gũi trong nghành này làm cho chắc chắn là rằng người tiêu dùng được xem tốt nhất có thể và cũng rất được vấn đề cố định và thắt chặt ngay sau thời điểm chương trình chạy.

*


Part4: Windows media player trợ lý

Wondershare 7 cách để sửa trị windows media player với các tính năng hiện đại và tác dụng tổng thể là tốt nhất có thể để bảo vệ rằng người tiêu dùng được tốt nhất và đơn vị nước của nghệ thuật đổi khác kinh nghiệm nhưng mà không có ngẫu nhiên vấn đề và sự việc và nó cũng rất được ghi nhấn rằng thuận tiện để đi làm việc việc của chương trình là một chiếc gì này mà đã gồm là tốt hơn. Nó không chỉ có hỗ trợ đổi khác định dạng tổng thể và toàn diện một cách nhanh lẹ nhưng cùng với 150 + định dạng hỗ trợ nó làm cho chắc chắn rằng người dùng nhận được phần nhiều kinh nghiệm tốt nhất trong nghành này.

Windows truyền thông media Player (WMP) là phần mềm phát tệp phương tiện mặc định cho tất cả những người dùng Windows. Nó được setup sẵn vào Windows 10, Windows 8.1 cùng Windows 7 / XP / Vista nhằm phát nhạc, audiobook, video, podcast, hình hình ảnh và những tệp khác.

Bạn đang xem: Không thể mở windows media player

Tuy nhiên, đối với nhiều bạn dùng, WMP không phải là một trong những trình phát xuất sắc và đa dạng chủng loại Windows truyền thông Player không hoạt động các sự việc xảy ra. Trong lúc sử dụng WMP, bạn có khá nhiều khả năng nhận được thông báo lỗi cho thấy Windows truyền thông media Player đã chấm dứt hoạt động.

*

Khá khó chịu khi Windows media Player ko thể hoạt động bình thường, chẳng hạn như WMP ko mở, quan trọng mở video hoặc DVD, tài năng trích xuất CD không hoạt động, không phản hồi, ngừng hoạt động khi sở hữu tệp, bất ngờ đột ngột bị treo, v.v. Bài bác đăng này đã cung cấp cho chính mình 5 mẹo rõ ràng để khắc phục và hạn chế sự nắm Windows truyền thông Player không vận động sự ráng trong Windows 10 / 8.1 / 7 / Vista / XP.


NỘI DUNG TRANG


Phần 1. Khởi động lại nhằm sửa lỗi Windows truyền thông Player ko hoạt động

Khi Windows truyền thông media Player ko hoạt động thông thường và bạn gặp mặt phải thông tin lỗi cho thấy Windows media Player chạm chán sự thế khi phạt tệp, trước tiên chúng ta nên khởi đụng lại WMP hoặc thiết bị tính của chính bản thân mình để tự khắc phục.

Bạn hoàn toàn có thể đóng Windows truyền thông media Player và tiếp đến khởi rượu cồn lại để đánh giá xem nó hoàn toàn có thể hoạt động bình thường hay không. Xung quanh ra, bạn cũng có thể trực tiếp khởi cồn lại PC của chính bản thân mình để khắc phục và hạn chế sự ráng này.

Phần 2. Khắc phục và hạn chế sự thay Windows truyền thông media Player không chuyển động với trình hạn chế sự cố

Khi bạn chạm chán phải sự cố Windows truyền thông media Player không phát, không phản hồi hoặc các sự thế khác không hoạt động, chúng ta có thể dựa vào nhân kiệt Khắc phục sự cầm cố của Windows nhằm giải quyết.

Bước 1. Trước tiên, chúng ta nên đi mang lại Bảng điều khiển. Chúng ta cũng có thể click vào bắt đầu và thực hiện hộp search kiếm để xác xác định trí của nó. Khi chúng ta vào cửa sổ Control Panel, hãy tìm và chọn cách xử lý sự núm Lựa chọn.

*

Bước 2. Trong cửa sổ Khắc phục sự cố, hãy nhấp vào Xem toàn bộ trên bảng điều khiển bên trái.

*

Bước 3. Cuộn xuống để tìm tủ sách Windows media Player Lựa chọn. Nhấp vào nó và tiếp đến nhấp vào kế tiếp cái nút.

*

Bước 4. Vẫn mất một khoảng thời hạn để phát hiện sự gắng với Windows media Player của bạn. Nhấn vào Áp dụng phiên bản sửa lỗi này khi ngẫu nhiên vấn đề được vạc hiện. Làm việc này đang đặt lại Windows truyền thông media Player về thiết đặt mặc định.

*

Khi quá trình khắc phục sự cầm cố hoàn tất, chúng ta có thể nhấp vào nút Đóng nhằm hoàn tất vấn đề khắc phục. Sau đó, chúng ta cũng có thể kiểm tra xem sự cố kỉnh Windows media Player không hoạt động đã được xử lý hay chưa.

Phần 3. Thiết đặt lại để sửa lỗi Windows truyền thông Player ko hoạt động

Nếu nhiều người đang sử dụng Windows 10 hoặc chỉ cập nhật hệ thống lên Windows 10, bạn cũng có thể phải đối mặt với Windows truyền thông media Player bị thiếu hụt vấn đề. Vào trường thích hợp đó, chúng ta cần cài đặt lại Windows truyền thông media Player cùng bật công dụng này.

Bước 1. Trên máy tính Windows 10 của bạn, nhấp chuột phải vào Windows bắt đầu ở góc dưới bên trái. Sau đó, chọn Ứng dụng và Tính năng. Xác định vị trí thống trị các hào kiệt tùy lựa chọn và nhấp vào links của nó.

*

Bước 2. Bấm chuột Thêm một tuấn kiệt và tiếp nối cuộn xuống nhằm tìm Trình nghe nhạc của windows ngoài danh sách. Bấm vào Tải về để setup lại WMP trên máy tính xách tay của bạn.

*

Phần 4. Thừa nhận trình phát của bên thứ tía để thay thế sửa chữa Windows truyền thông Player

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đương đầu với sự cụ Windows media Player ko phát do các định dạng không được cung ứng gây ra. WMP cân xứng với toàn bộ các định hình tệp Windows như MP4, MP3, WMV, WMA, WAV và chưa dừng lại ở đó nữa. Nhưng vẫn còn đấy nhiều định dạng đoạn phim và âm thanh không thể được cung cấp bởi Windows media Player.

Xem thêm: Về Nhà Mới Kiêng Mua Gì ? Về Nhà Mới Cần Chuẩn Bị Những Gì? Về Nhà Mới Kiêng Mua Gì

Nếu chán sử dụng Windows truyền thông media Player, chúng ta có thể chọn một trình vạc của bên thứ cha để vắt thế. Ở đây cửa hàng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thịnh hành bachgiamedia.com.vn Player đến bạn. Nó cung ứng cao tất cả các định dạng video clip và âm nhạc được thực hiện thường xuyên. đặc biệt hơn, nó có thể mang đến cho bạn trải nghiệm music và hình ảnh rất thoải mái, bao hàm cả bài toán phát phim Blu-ray và 4K.

*
Chơi toàn bộ các định hình được sử dụng liên tục như MP4, MOV, MKV, AVI, FLV, v.v. Hỗ trợ phát lại đoạn clip độ phân giải cao 4K UHD, 1080p / 720p HD với SD. Cung ứng phát đĩa Blu-ray / DVD, thư mục với tệp hình ảnh ISO. Các công nghệ giải mã âm thanh tiên tiến như Dolby, DTS, AAC cùng True
HD.

Phần 5. Khôi phục hệ thống để giải quyết vấn đề Windows truyền thông media Player ko hoạt động

Nếu Windows truyền thông media Player của bạn ngừng hoạt động bình thường sau khi cập nhật Windows 10, thì sự cố kỉnh không chuyển động là vị cập nhật. Bạn cũng có thể dùng Khôi phục hệ thống để sửa chữa thay thế nó.

Bước 1. Dìm nút các cửa sổ cùng phím S đồng thời trên bàn phím của người tiêu dùng để chế tạo hộp kiếm tìm kiếm. Kiểu phục hồi lại hay những khôi phục khối hệ thống và tiếp nối nhấn Đi vào Chìa khóa. Bạn sẽ thấy chế tạo ra điểm phục sinh tùy chọn lộ diện trong số các công dụng tìm kiếm. Bấm vào nó.

Bước 2. Các bạn sẽ được hướng dẫn đến nằm trong tính hệ thống cửa sổ. Bây giờ bạn cũng có thể nhấp vào Khôi phục khối hệ thống và kế tiếp làm theo phía dẫn để khôi phục khối hệ thống Windows của bạn.

*

Hơn những lựa chọn sửa chữa Windows media Player vẫn ở đây.

Phần 6. Thắc mắc thường gặp về Windows truyền thông Player ko hoạt động

1. Làm phương pháp nào để khám nghiệm phiên bản Windows truyền thông media Player của tôi?

Để khám nghiệm phiên bản WMP ai đang sử dụng, chúng ta có thể mở Windows truyền thông Player, nhấp vào menu giúp sức rồi chọn reviews về Windows truyền thông media Player.

2. Phiên bản WMP nào đi kèm với Windows 10?

Tất cả các máy tính xách tay Windows 10 rất nhiều được thiết đặt sẵn Windows media Player 12.

3. Làm biện pháp nào để truy cập cài để lên trên Windows truyền thông media Player?

Mở Windows media Player, nhấp vào khí cụ và tiếp nối chọn Tùy chọn từ list thả xuống. Bây giờ chúng ta có thể kiểm tra các danh mục thiết đặt khác nhau bao gồm Trình phát, Nhạc Rip, Ghi, Hiệu suất, Thư viện, Trình cắm, Quyền riêng rẽ tư, DVD và Mạng và hơn thế nữa từ hộp thoại.

Phần kết luận

Ở đây trong bài xích đăng này, chúng ta có thể nhận được 5 mẹo bổ ích để đối phó với Windows truyền thông media Player không vận động vấn đề. Hy vọng bạn cũng có thể sử dụng WMP xuất sắc hơn và thưởng thức các tệp phương tiện của bản thân sau khi đọc trang này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *