Cách Cập Nhật Windows Media Player, 5 Lời Khuyên Cho Cập Nhật Windows Media Player

Windows media Player 11 Windows truyền thông Player 10 Microsoft Windows truyền thông media Player 9 Series xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Mô tả sự cố

Bạn mong Windows truyền thông Player định kỳ soát sổ Internet cho những phiên bạn dạng mới rộng hoặc update và cho bạn biết rằng họ đang sẵn có sẵn. Hoặc bạn muốn dừng Windows media Player từ làm điều này.

Bạn đang xem: Cách cập nhật windows media player

Để kích hoạt Windows truyền thông media Player định kỳ kiểm tra các phiên bản Cập Nhật, hãy chuyển đến phần "Kích hoạt Windows truyền thông Player định kỳ kiểm soát các bản Cập Nhật". Để loại bỏ hoá Windows truyền thông media Player định kỳ kiểm soát các bạn dạng Cập Nhật (không khuyến nghị), hãy chuyển mang lại phần "Dừng Windows truyền thông media Player định kỳ soát sổ các bản Cập Nhật (không khuyến nghị)".

Kích hoạt Windows truyền thông media Player định kỳ kiểm tra các bạn dạng Cập Nhật

Để yêu thương cầu cửa hàng chúng tôi kích hoạt Windows truyền thông media Player định kỳ kiểm soát các bạn dạng cập nhật auto cho bạn, hãy tiếp cận phần "khắc phục sự cố gắng cho tôi". Nếu bạn có nhu cầu tự mình hạn chế sự rứa này tự, hãy tiếp cận phần "để tôi tự hạn chế sự cố".

Khắc phục sự gắng cho tôi

Để hạn chế sự cụ này trường đoản cú động, bấm vào Liên kết hạn chế và khắc phục sự vắt này. Sau đó, bấmChạycácTải tệp xuốnghộp thoại, và tiếp đến làm theo quá trình trong thuật sỹ này.

chú ý thuật sĩ này còn có bằng tiếng Anh mặc dù nhiên, bạn dạng sửa lỗi tự động cũng chuyển động đối với những phiên phiên bản ngôn ngữ không giống của Windows.Lưu ý nếu khách hàng không sử dụng máy vi tính có sự cố, chúng ta cũng có thể lưu hạn chế sự cố tự động hóa vào ổ đĩa flash hoặc CD và kế tiếp chạy trên máy vi tính có sự cố.Để kiểm soát xem điều này xử lý sự cố, hãy tiếp cận phần "phương pháp này còn có khắc phục sự nuốm không?" phần.

Để tôi tự khắc phục và hạn chế sự cố

Bạn có thể kích hoạt Windows truyền thông Player định kỳ kiểm tra các phiên bản Cập Nhật bằng cách thay thay đổi sổ đăng ký hoặc bằng phương pháp sử dụng thiết lập chính sách nhóm. Thiết đặt chính sách nhóm áp dụng cho Windows 2000 Server, Windows XP cùng Windows hệ thống 2003. Để kích hoạt Windows media Player định kỳ đánh giá các bản Cập Nhật bằng cách thay đổi sổ đăng ký, hãy chuyển mang đến phần "Kích hoạt Windows truyền thông Player định kỳ kiểm soát các bản Cập Nhật bằng cách thay thay đổi sổ đăng ký". Để kích hoạt Windows truyền thông Player định kỳ đánh giá các phiên bản Cập Nhật bằng phương pháp sử dụng cài đặt chính sách nhóm, hãy chuyển đến phần "Kích hoạt Windows truyền thông Player định kỳ kiểm tra các bạn dạng Cập Nhật bằng cách sử dụng thiết lập chính sách Nhóm".Lưu ý nếu như khách hàng không singin như một quản lí trị viên viên bộ, các bạn không được nhắc cập nhật auto và các tùy chọn bình chọn các bản Cập Nhật thủ không có trên thực đơn Trợ giúp trong các phiên bản hiện trên của Windows truyền thông Player.

Kích hoạt Windows truyền thông Player định kỳ kiểm tra các bạn dạng Cập Nhật bằng phương pháp thay thay đổi sổ đk

Quan trọng Phần, cách thức hoặc tác vụ này chứa quá trình chỉ dẫn bạn cách sửa thay đổi sổ đăng ký. Tuy nhiên, sự cố nghiêm trọng rất có thể xảy ra nếu như bạn sửa đổi sổ đăng ký không đúng. Vày vậy, hãy bảo đảm an toàn bạn có tác dụng theo công việc sau phía trên một biện pháp cẩn thận. Để bảo đảm an toàn tốt hơn, sao lưu sổ đăng ký trước khi bạn sửa đổi. Sau đó, chúng ta cũng có thể khôi phục sổ đăng ký nếu xẩy ra sự cố. Để hiểu thêm thông tin về kiểu cách sao lưu và phục sinh sổ đăng ký, hãy bấm chuột số bài viết sau để xem bài viết trong Cơ sở kỹ năng Microsoft:

322756 giải pháp sao giữ và khôi phục sổ đăng ký trong Windows
Để biến đổi sổ đăng ký, hãy có tác dụng theo công việc sau:

Khởi rượu cồn Trình soạn Sổ đăng ký.

Định vị khoá sau trong sổ đăng ký:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoft

Trên thực đơn Chỉnh sửa , trỏ con chuột vào Mớivà tiếp nối bấm Khoá.

Loại Windows
Media
Player, và tiếp đến nhấn ENTER.

Với phím Windows
Media
Player chọn trên menu chỉnh sửa , trỏ loài chuột vào mới, và tiếp nối bấm Giá trị DWORD.

Loại Disable
Auto
Update, và tiếp đến nhấn ENTER.

Trên menu chỉnh sửa, bấm Sửa đổi.

Nhập 0 (hoặc xóa 1), tiếp đến bấm OK.

Đóng Registry Editor.

Kích hoạt Windows media Player định kỳ soát sổ các bản Cập Nhật bằng cách sử dụng thiết lập chính sách nhóm

Để kích hoạt Windows truyền thông media Player tự động kiểm tra bản Cập Nhật bằng cách sử dụng cài đặt chính sách nhóm, hãy làm cho theo các bước sau:

Trong cơ chế Nhóm Microsoft Management Console (MMC), trong thông số kỹ thuật máy tính bung rộng lớn Khuôn mẫu quản trị, bung rộng lớn Cấu phần Windows, và sau đó bấm Windows truyền thông media Player.

Trong list có sẵn, bấm đúp vào Ngăn update tự động.

Bấm tắt hoặc bấm Không cấu hình, và kế tiếp bấm OK.

Đóng cơ chế Nhóm MMC.

Xem thêm: Nguyên Nhân U Tuyến Giáp - Đừng Chủ Quan Với U Nang Tuyến Giáp

Thao tác này còn có khắc phục được sự thay không?

Kiểm tra xem sự cố đã có được khắc phục không. Nếu như sự gắng được tự khắc phục, chúng ta đã hoàn tất với nội dung bài viết này. Nếu bao gồm sự cố, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ.

Ngăn Windows media Player định kỳ khám nghiệm các phiên bản Cập Nhật (không khuyến nghị)

Cảnh báo cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta để Windows truyền thông Player định kỳ chất vấn các bạn dạng Cập Nhật hoặc các bạn đặt những tính năng để được cho phép nếu nó bị tắt. Tuy nhiên bạn không sử dụng Windows media Player, một vài thành phần chạy Windows media Player được thực hiện bởi các chương trình trên máy vi tính của bạn. Nếu bạn vô hiệu hoá những cấu phần này, bạn cũng có thể bỏ qua quan trọng cập nhật có thể khiến cho máy tính của người tiêu dùng chạy xuất sắc hơn hoặc có thể giúp phòng phần mềm ô nhiễm và độc hại như vi-rút, tấn công máy tính xách tay của bạn. Có tác dụng theo quá trình rủi ro của riêng biệt bạn.Để được cửa hàng chúng tôi ngăn Windows truyền thông Player định kỳ khám nghiệm các bạn dạng cập nhật auto cho bạn, hãy đi tới phần "khắc phục sự gắng cho tôi". Nếu bạn muốn tự mình hạn chế và khắc phục sự rứa này tự, hãy tiếp cận phần "để tôi tự hạn chế sự cố".

Khắc phục sự nạm cho tôi

Để hạn chế và khắc phục sự ráng này trường đoản cú động, click chuột Liên kết khắc phục và hạn chế sự rứa này. Tiếp nối bấmChạycácTải tệp xuốnghộp thoại và có tác dụng theo các bước trong thuật sỹ này.

lưu ý Thuật sĩ này chỉ tạm thời bằng tiếng Anh. Mặc dù nhiên, phiên bản sửa lỗi tự động cũng hoạt động đối với những phiên phiên bản ngôn ngữ khác của Windows.Lưu ý nếu như bạn không sử dụng máy tính có sự cố, bạn có thể lưu khắc phục và hạn chế sự cố tự động hóa vào ổ đĩa flash hoặc CD và sau đó chạy trên máy tính xách tay có sự cố.Để soát sổ xem điều này xử lý sự cố, hãy đi tới phần "phương pháp này còn có khắc phục sự chũm không?" phần.

Để tôi tự hạn chế sự cố

Bạn hoàn toàn có thể ngăn Windows truyền thông media Player định kỳ chất vấn các phiên bản Cập Nhật bằng cách thay đổi sổ đăng ký hoặc bằng cách sử dụng cài đặt chính sách nhóm. Thiết đặt chính sách nhóm vận dụng cho Windows 2000, Windows XP cùng Windows vps 2003. Để phòng Windows truyền thông media Player định kỳ chất vấn các bản Cập Nhật bằng phương pháp thay thay đổi sổ đăng ký, hãy chuyển đến phần "Dừng Windows media Player định kỳ soát sổ các phiên bản Cập Nhật bằng phương pháp thay đổi sổ đăng ký". Để phòng Windows truyền thông Player định kỳ khám nghiệm các bạn dạng Cập Nhật bằng cách sử dụng thiết lập chính sách nhóm, hãy chuyển mang đến phần "Dừng Windows truyền thông Player định kỳ chất vấn các bản Cập Nhật bằng cách sử dụng setup chính sách Nhóm". Quan trọng đặc biệt phần, phương thức hoặc tác vụ này chứa các bước chỉ dẫn chúng ta cách sửa thay đổi sổ đăng ký. Mặc dù nhiên, sự núm nghiêm trọng hoàn toàn có thể xảy ra nếu khách hàng sửa đổi sổ đăng ký không đúng. Do vậy, hãy bảo vệ bạn có tác dụng theo quá trình sau phía trên một giải pháp cẩn thận. Để bảo đảm an toàn tốt hơn, sao lưu sổ đk trước khi bạn sửa đổi. Sau đó, chúng ta cũng có thể khôi phục sổ đăng ký nếu xẩy ra sự cố. Để biết thêm thông tin về phong thái sao lưu giữ và phục sinh sổ đăng ký, bấm vào số bài viết sau để xem nội dung bài viết trong cơ sở kiến thức Microsoft:

322756 giải pháp sao lưu và phục sinh sổ đăng ký trong Windows
Lưu ý nếu khách hàng không singin như một cai quản trị viên viên bộ, chúng ta không được đề cập cập nhật tự động và những tùy chọn kiểm tra các bạn dạng Cập Nhật thủ
không tồn tại trên menu Trợ giúp trong những phiên bản hiện trên của Windows truyền thông media Player.

ngăn Windows media Player định kỳ kiểm soát các bản Cập Nhật bằng phương pháp thay đổi sổ đk

Để biến đổi sổ đăng ký, hãy có tác dụng theo các bước sau:

Khởi đụng Trình soạn Sổ đăng ký.

Định vị khoá sau trong sổ đăng ký:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoft

Trên menu Chỉnh sửa , trỏ con chuột vào Mớivà tiếp nối bấm Khoá.

Loại Windows
Media
Player, và tiếp đến nhấn ENTER.

Với phím Windows
Media
Player lựa chọn trên thực đơn chỉnh sửa , trỏ con chuột vào mới, và sau đó bấm Giá trị DWORD.

Loại Disable
Auto
Update, và tiếp nối nhấn ENTER.

Trên menu chỉnh sửa, bấm Sửa đổi.

Loại 1, và tiếp nối bấm OK.

Đóng Registry Editor.

Lưu ý:

Windows truyền thông media Player 7.0: sau khi bạn tắt khám nghiệm cập nhật tự động hóa bằng cách thực hiện sổ đăng ký, khi lựa chọn tùy chọn kiểm tra thủ nâng cấp trong menu Trợ giúp , một hộp thoại xuất hiện, và các bạn nhận được thông báo sau:

Tính năng này đã bị vô hiệu hoá bởi quản trị mạng của bạn.Ngoài ra, khi kiểm tra thời gian xảy ra, chúng ta được nhắc bất ngờ kiểm tra bạn dạng Cập Nhật, nhưng khi chúng ta bấm vệt nhắc kiểm tra các bạn dạng Cập Nhật , chúng ta nhận được thông báo lỗi sau:

Hồi nhỏ nhắn thời còn Windows XP, mình chỉ biết mỗi trình phân phát nhạc bao gồm sẵn chính là Windows truyền thông Player :) - 1 thời để ghi nhớ nó không ít tính năng thú vị như thể chuyển động hình ảnh động theo âm nhạc, rồi thì táy vật dụng chỉnh Eliquazer. Nhưng cho bây giờ, nó đang khác khôn cùng nhiều đặc biệt là nó tất cả giao diện khôn xiết thuần duy nhất với Windows 11 (cảm giác như thể sự phối hợp giao diện của Groove Music với anh tài của Windows media Player vậy).
*

Điều khiếu nại để setup Windows truyền thông media Player hình ảnh mới

Điều kiện!Windows 10 từ phiên phiên bản 20H2 trở lên trên (build 19042) và Windows 11.Mặc định Windows 10 là phiên bạn dạng Legacy cũ, Windows 11 trường đoản cú 22H2 là phiên phiên bản mới.


*

Các bạn có thể vào vào Microsoft Store để cài đặt nhưng trong một số trường hợp sẽ không xuất hiện thêm cho cần trên là file setup Offline Package bao gồm chủ. Giải nén file download xuống, đúp chuột để chạy file có tên là "a372d96f-4b86-4b6d-a7a1-571e42a0f989.msixbundle", sau đó nhấn Install là xong.


*

Và kia là tất cả những gì mình share về cài Windows truyền thông Player giao diện bắt đầu cho Windows 10 và 11. Cảm ơn bạn đã đọc bài xích viết, mong muốn nó có lợi cho bạn. Nếu có vướng mắc gì hãy giữ lại dưới phần Comment hoặc nhắn tin trực tiếp cho tới Zalo/Fanpage nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *