Không xem được video trên windows media player, tải video về máy tính không xem được

Với Windows 11, bachgiamedia.com.vn đã thay thế sửa chữa Groove Music bởi ứng dụng truyền thông media Player hiện đại và đẹp nhất mắt, đấy là một đổi mới đáng nhắc so với người tiền nhiệm của nó. Mặc dù nhiên, tương đương như bất kỳ ứng dụng nào, truyền thông media Player mới nhiều lúc cũng có thể gây rắc rối cho mình khi nó ko mở được hoặc hoạt động như mong đợi. Trước khi chúng ta bỏ cuộc với tìm giải pháp thay thế, hãy để ý đến áp dụng các bạn dạng sửa lỗi sau để xử lý các sự nắm với ứng dụng truyền thông Player trong Windows 11.

Bạn đang xem: Không xem được video trên windows media player

Nếu media Player của Windows 11 khiến cho bạn yên ổn lặng, đấy là cách rước lại.

Kiểm tra format tệp phương tiện đi lại của bạn Mặc dù truyền thông Player tiên tiến nhất của bachgiamedia.com.vn có phong cách thiết kế để chuyển động với ngay gần như toàn bộ các định dạng âm thanh và video clip phổ biến, cơ mà nó không tương thích với toàn bộ chúng. Có thể tệp phương tiện bạn đang cố phát bao gồm định dạng không được hỗ trợ, khiến cho bạn có cảm hứng rằng áp dụng Trình phát phương tiện đi lại không hoạt động.Do đó, trước lúc khắc phục sự thế ứng dụng, các bạn nên bảo đảm rằng tệp nhiều người đang sử dụng gồm định dạng mà truyền thông media Player hỗ trợ. Chúng ta cũng có thể xác minh định dạng của tệp bằng cách kiểm tra các thuộc tính của nó trong Windows, sau đó kiểm tra những loại tệp Windows media Player được cung cấp trên bachgiamedia.com.vn tư vấn .Nếu chúng ta thấy rằng tệp của mình không được hỗ trợ, hãy thực hiện trình đổi khác trực tuyến đường miễn mức giá để biến hóa định dạng của tệp thành một tệp tương thích. Bật quyền truy cập thư viện đoạn clip cho ứng dụng Ứng dụng truyền thông media Player hoàn toàn có thể không hiển thị video được lưu trữ trên PC của doanh nghiệp nếu chúng ta đã vô tình tắt quyền truy vấn thư viện video clip cho ứng dụng. Đây là cách bạn có thể kích hoạt nó.Nhấp chuột yêu cầu vào Start icon và chọn Settings từ danh sách.Sử dụng ngăn bên trái để điều hướng đến tab Privacy và security .Cuộn xuống để nhấp vào Video .Bật nút chuyển đổi ở kề bên Video library access and Let apps access your đoạn phim libraryBật công tắc kề bên ứng dụng Media Player .
Làm bắt đầu thư viện của bạn Nếu ứng dụng truyền thông Player ko phát hiện nay được tệp của bạn ngay cả sau thời điểm bật quyền truy vấn thư viện video, chúng ta có thể thử làm new thư viện. Thao tác này sẽ cho phép ứng dụng quét lại hệ thống của chúng ta để tìm các tệp phương tiện. Chúng ta có thể liên hệ đến các dịch vụ sửa laptop để hỗ trợ. Để làm bắt đầu thư viện vào ứng dụng truyền thông media Player, hãy có tác dụng theo công việc sau:Mở ứng dụng truyền thông Player trên PC của bạn.Nhấp vào hình tượng bánh răng ở góc cạnh dưới cùng mặt trái.Trong Thư viện , nhấp vào nút Refresh Chuyển sang trọng tab Thư viện và bình chọn xem các tệp phương tiện của công ty có lộ diện ngay hiện giờ không.

Vô hiệu hóa tính năng nâng cấp video

PC Windows 11 của người tiêu dùng đi kèm cùng với tính năng nâng cấp video có thể giúp cải thiện trải nghiệm phân phát lại video của bạn. Mặc dù nhiên, giả dụ phần cứng của chúng ta không tương thích với những cải tiến này thì chúng ta cũng có thể gặp sự rứa khi phát video. Vị đó, tốt nhất là không áp dụng chúng. Để tắt tính năng nâng cao video vào Windows, hãy làm cho theo các bước sau: Mở menu Bắt đầu với nhấp vào biểu tượng hình bánh răng để khởi chạy ứng dụng Cài đặt.Chọn tab Ứng dụng ở bên trái của bạn.Nhấp vào Phát lại video .Tắt công tắc sát bên tùy lựa chọn Xử lý video tự động hóa để nâng cao .

Chạy Trình hạn chế và khắc phục sự gắng Windows có liên quan

Nếu bạn cũng chạm chán sự ráng phát lại trong số trình vạc đa phương tiện đi lại khác, bạn cũng có thể cân đề cập chạy trình hạn chế sự cầm cố của Windows. Cầm cố thể, chúng ta cũng có thể chạy trình hạn chế và khắc phục sự vắt Phát lại Âm thanh và Phát lại Video. Điều này sẽ chất nhận được Windows chẩn đoán hệ thống của doanh nghiệp về ngẫu nhiên sự cố kỉnh phát lại đoạn phim nào và khuyến nghị các bạn dạng sửa lỗi phù hợp. Đây là cách chúng ta cũng có thể chạy các trình hạn chế và khắc phục sự thay này trên Windows.Mở setup Windows.Trong tab Hệ thống , nhấp vào Khắc phục sự cố .Chọn Trình khắc phục sự vắt khác .Nhấp vào nút Chạy bên cạnh Phát âm thanh và làm theo lời nhắc trên screen để hoàn tất quy trình khắc phục sự cố.Nhấp vào nút Chạy ở kề bên Phát lại video và cho phép nó thực hiện quá trình của mình.
Sau lúc chạy các trình khắc phục sự nỗ lực này, hãy khởi rượu cồn lại ứng dụng truyền thông Player với xem nó có chuyển động không.

Sửa chữa trị hoặc Đặt lại ứng dụng media Player

Windows 11 gồm một công cụ thay thế sửa chữa ứng dụng có ích để tự khắc phục những sự cố thịnh hành với ứng dụng. Chúng ta cũng có thể sử dụng công dụng này để khắc phục sự núm với số đông các vận dụng của mình, bao hàm cả truyền thông Player. Windows sẽ quét những tệp và setup của áp dụng trong quy trình này và cố gắng khắc phục hầu hết sự ráng mà nó phát hiện nay ra. Để hiểu biết thêm hướng dẫn về điều này, hãy xem chỉ dẫn của công ty chúng tôi về cách sửa chữa các vận dụng và lịch trình trong Windows và làm cho theo công việc được nêu sinh hoạt đó.Ngoài ra, bạn có thể xem xét đặt lại ứng dụng. Vì các bước này được cho phép Cài lại Windows xóa tất cả dữ liệu ứng dụng và đặt lại cấu hình ứng dụng nên sẽ có khá nhiều khả năng xung khắc phục mọi sự nỗ lực hơn. Chúng tôi có hướng dẫn về cách đặt lại vận dụng trên Windows . Làm theo các hướng dẫn được nêu sống đó để tại vị lại ứng dụng truyền thông media Player trên PC của bạn.

Đăng ký kết lại các tệp DLL tất cả liên quan

Các tệp Thư viện liên kết động (DLL) trên PC của người sử dụng chứa các tác dụng và tài liệu mà các chương trình sử dụng để tiến hành các tác vụ gắng thể. Nếu một trong những tệp DLL được liên kết với ứng dụng media Player bị thiếu hụt hoặc bị hỏng, ứng dụng rất có thể không mở hoặc vận động được. Đây là các gì chúng ta có thể làm nhằm khắc phục chúng.Nhấp chuột đề xuất vào biểu tượng Bắt đầu hoặc áp dụng phím tắt Win + X để truy cập menu nguồn User.Chọn Terminal (Quản trị viên) từ danh sách.Chọn lúc lời nhắc điều hành và kiểm soát tài khoản người tiêu dùng (UAC) xuất hiện.Lần lượt chạy các lệnh sau.regsvr32 vbscript.dllregsvr32 jscript.dllregsvr32 wmp.dll
Khởi động lại PC của công ty sau đó rồi kiểm soát xem ứng dụng truyền thông media Player có vận động như trước không.

Cập nhật ứng dụng truyền thông media Player

bachgiamedia.com.vn thường xuyên xuyên tăng mạnh các bạn dạng cập nhật new hơn mang đến ứng dụng media Player nhằm thêm các tính năng mới, loại trừ lỗi và nâng cấp hiệu suất của ứng dụng. Có chức năng các sự thế với ứng dụng media Player chỉ giới hạn ở phiên bạn dạng ứng dụng nhiều người đang sử dụng. Nếu như đúng như vậy, việc cập nhật lên phiên bạn dạng mới hơn đã hữu ích.Hãy xem hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi về cách cập nhật ứng dụng vào Windows 11 và sử dụng công việc được hỗ trợ ở đó để cập nhật ứng dụng truyền thông Player lên phiên bạn dạng mới nhất. Hy vọng, điều này sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

Sửa ứng dụng truyền thông media Player trên Windows 11

Ứng dụng truyền thông Player rất phù hợp để phát những tệp âm nhạc và clip được lưu lại trữ toàn bộ trên PC chạy Windows 11 của bạn. Đôi khi, vận dụng có thể chấm dứt hoạt động do cài đặt bị định cấu hình sai hoặc tài liệu ứng dụng bị hỏng. Mặc dù nhiên, không tồn tại gì bạn không thể khắc phục với các phương án được đề cập ở trên.Nếu bạn cảm thấy stress với bài toán xử lý các sự cố bởi thế bằng vận dụng Trình phát phương tiện mới hoặc nếu bạn đang tìm kiếm kiếm nhiều tác dụng hơn, thì có không ít ứng dụng trình phát phương tiện miễn phí gồm sẵn mang đến Windows mà bạn có thể thử.
Windows Multi
Point server 2011 Premium Windows Multi
Point vps 2011 Standard coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Triệu chứng

Khi chúng ta phát đoạn phim trong Windows media Player trên sản phẩm công nghệ tính đang hoạt động Windows Server đa 2011, Windows truyền thông media Player Hiển thị screen màu đen thay vì video clip mong đợi.

Nguyên nhân

Sự nạm này xảy ra do một số khối hệ thống và các ứng dụng Hiển thị định hình khi nhiều trạm bên cạnh đó chuyển video giải mã đơn vị chức năng xử lý thiết bị hoạ (GPU). Số trạm phải gây nên vấn đề này phụ thuộc vào hệ thống đồ hoạ của khách hàng và video clip giải mã kĩ năng của phần cứng của bạn.

Giải pháp

Để giải quyết vấn đề này, thiết lập đặt bản Cập Nhật được biểu đạt trong bài viết sau vào cơ sở kỹ năng bachgiamedia.com.vn:

2626067 cập nhật 1.1 Windows đa Server 2011

Thông tin đăng ký

Quan trọng Phần, cách thức hoặc tác vụ này chứa các bước chỉ dẫn chúng ta cách sửa thay đổi sổ đăng ký. Mặc dù nhiên, sự nuốm nghiêm trọng rất có thể xảy ra nếu khách hàng sửa thay đổi sổ đăng ký không đúng. Vì vậy, hãy bảo vệ bạn có tác dụng theo công việc sau đây một giải pháp cẩn thận. Để bảo vệ tốt hơn, sao lưu lại sổ đăng ký trước khi bạn sửa đổi. Sau đó, chúng ta cũng có thể khôi phục sổ đăng ký nếu xảy ra sự cố. Để hiểu biết thêm thông tin về kiểu cách sao lưu lại và phục sinh sổ đăng ký, hãy nhấn vào số bài viết sau để xem bài viết trong Cơ sở kiến thức và kỹ năng bachgiamedia.com.vn:

322756 cách sao giữ và phục hồi sổ đk trong Windows
Bạn có thể kiểm kiểm tra số về tối đa của đã chuyển làn đường video bằng phương pháp chỉnh sửa sổ đăng ký. Để thực hiện việc này, hãy có tác dụng theo các bước sau:

Bấm bắt đầu

*
, nhập regedit vào vỏ hộp Tìm kiếm công tác và tệp , và tiếp đến nhấn ENTER.

*
Nếu bạn được kể nhập mật khẩu đăng nhập quản trị viên, hãy nhập mật khẩu. Nếu khách hàng được nhắc xác nhận, cung ứng xác nhận.

Tìm rồi bấm vào khóa con đk sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREachgiamedia.com.vnWindows đa Server

Trên menu Chỉnh sửa, trỏ chuột vào Mới, tiếp nối bấm Giá trị DWORD (32-bit).

Xem thêm: Emart Bán Gì - Đại Siêu Thị Hàng Đầu Hàn Quốc

Loại Max
Redirected
Video
Playback
Sessions
, và sau đó nhấn ENTER.

Bấm chuột yêu cầu vào Max
Redirected
Video
Playback
Sessions
, và tiếp nối bấm sửa đổi.

Trong ô dữ liệu giá bán trị , nhập số về tối đa của phiên mà bạn có nhu cầu chuyển phía phát lại video, và kế tiếp bấm OK.

Thoát ngoài Trình sửa đổi Sổ đăng ký.

Khởi đụng lại thiết bị tính.

Lưu ý:

Giá trị chúng ta nhập phụ thuộc vào vào khả năng CPU của bạn, khối hệ thống đồ hoạ của bạn, và đoạn clip sử dụng mẫu mã trạm bạn dùng.

Bạn rất có thể kiểm tra các giá trị để khẳng định sự chọn lọc cho hệ thống. Shop chúng tôi khuyến nghị bạn đặt giá chỉ trị cung cấp hơn 12 phiên.

Nếu khoá đk không được đặt khi bạn áp dụng bạn dạng Cập Nhật, nó sẽ sử dụng giá trị mang định là 12. Trước lúc cài đặt bản Cập Nhật, cực hiếm bị giảm bớt và rất có thể vượt quá năng lực Direct
X.

Nếu khoá đăng ký được để thành 0, trạm nào đang chuyển đoạn phim để GPU.

Thông tin

Nếu bạn ra quyết định không chuyển video trên một trong những vị trí, tính ổn định của các ứng dụng như Windows truyền thông Player vẫn hoàn toàn có thể cải thiện, nhưng ngân sách tăng CPU tải của sản phẩm tính. Hiện tượng lạ này rất có thể làm chậm công suất hệ thống.Lưu ý thiết lập này không vận dụng cho trang web có thiên tài phát lại video clip Flash. Ví dụ, thiết lập này không vận dụng cho Youtube.Để biết thêm tin tức về thuật ngữ update phần mềm, hãy click chuột số bài viết sau để xem bài viết trong Cơ sở kiến thức và kỹ năng bachgiamedia.com.vn:

824684 biểu lộ thuật ngữ chuẩn được áp dụng để mô tả các bạn dạng cập nhật phần mềm bachgiamedia.com.vn
Các sản phẩm của mặt thứ tía mà nội dung bài viết này đàm luận do các công ty tự do với bachgiamedia.com.vn sản xuất. bachgiamedia.com.vn không bảo hành, theo ý niệm hay phương pháp khác, về công suất hoặc độ tin cẩn của những sản phẩm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *