Cách sử dụng windows media player win 7, trình đa phương tiện đến từ

Windows 7 Enterprise N Windows 7 Professional N Windows 7 Starter N Windows 7 Ultimate N coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

GIỚI THIỆU

Phiên bạn dạng N và KN Phiên bạn dạng hệ điều hành Windows 7 bao hàm Windows media Player hoặc Windows truyền thông media liên quan lại khác, ví dụ như Windows media Center với Windows DVD Maker. Vị đó, các bạn phải thiết đặt trình riêng nhằm thực hiện bất kỳ sau đây:

Phát hoặc sinh sản đĩa CD âm thanh, tệp phương tiện và video DVD

Sắp xếp văn bản trong thư viện phương tiện

Tạo danh sách phát

Chuyển thay đổi tệp âm thanh CD sang trọng tệp phương tiện

Xem tin tức nghệ sĩ với tiêu đề tin tức tệp phương tiện

Bìa album coi tệp nhạc

Chuyển nhạc vào đồ vật nghe nhạc cá nhân

Ghi với phát sóng TV

Ngoài ra, các trang Web với chương trình ứng dụng dựa trên tệp tương quan đến Windows truyền thông không được tích vừa lòng vào những phiên bạn dạng của Windows 7. Những chương trình này bao gồm Microsoft Office cùng Microsoft Encarta.Cài đặt các gói kỹ năng Windows truyền thông media Format thời hạn chạy của Windows media Format phần mềm bộ cải cách và phát triển (SDK). Gói này cho phép bạn áp dụng ứng dụng được thiết kế với cho Windows truyền thông Format SDK trong Windows 7 N và Windows 7 KN. Các bạn không phải thiết lập Windows truyền thông media Player hoặc công nghệ liên quan mang đến Windows truyền thông nếu bạn setup gói này.Windows truyền thông media Format thời gian cung cấp sau:

API có thể chấp nhận được bạn đọc với ghi những tệp Windows Media

Bộ giải thuật Windows Media

API thiết bị di động cầm tay của Windows Media

Cài đặt gói này sẽ tiến hành sử dụng bởi một đội người, sau:

Nhà cải tiến và phát triển ứng dụng kiểm tra công dụng của ứng dụng trên phiên phiên bản Windows 7 N không có Windows truyền thông media Player

Người dùng hiện có những ứng dụng có phong cách thiết kế cho Windows truyền thông media Format SDK. Những người dân dùng rất có thể kích hoạt kỹ năng Windows Media rõ ràng và không đề nghị phải cài đặt Windows truyền thông media Player.

Bạn đang xem: Cách sử dụng windows media player win 7

bạn muốn cài đặt Windows truyền thông Player hoặc các chương trình liên quan đến Windows media trên vật dụng tính đang chạy Windows 7 N xuất xắc Windows 7 KN. Để tiến hành việc này, sử dụng những Windows truyền thông gói tài năng được biểu đạt trong bài viết cơ sở kiến thức Microsoft (KB) sau:

968211 về Windows media tính năng gói cho Windows 7 N và Windows 7 KN

Thông tin

Windows 7 N với Windows 7 KN tất cả cùng chức năng như Windows 7.However, các phiên bạn dạng của Windows 7 bao hàm Windows truyền thông media Player hoặc các chương trình liên quan đến Windows Media. Các chương trình ko được bao gồm trong các phiên bạn dạng của Windows 7 bao gồm:

Trải nghiệm người dùng Windows truyền thông Player: công dụng này có thể chấp nhận được bạn sử dụng những cấu phần Windows truyền thông Player. Công tác này cũng chất nhận được bạn làm như sau:

Phát tệp phương tiện CD âm thanh

Quản lý phương tiện đi lại trong thư viện

Tạo một danh sách

Cung cấp các siêu dữ liệu (bao gồm cả bìa album) tệp phương tiện

Tạo CD âm thanh

Nhạc sang một vật dụng nghe nhạc di động

Windows truyền thông media Format: nhân kiệt này cung ứng hỗ trợ cho những tính năng sau:

Lưu trữ tệp format hệ thống nâng cấp (ASF)

Windows truyền thông audio codec với bộ lời giải video

Cơ bạn dạng mạng khả năng trực tuyến

Quản lý quyền hiện đại số (DRM)

Lưu ý Gói công dụng Windows media Format cho phép chức năng này.

Quản lý quyền tiên tiến nhất Windows Media: nhân tài này được cho phép bạn một cách bình yên cung cung cấp nội dung được bảo đảm an toàn bạn tái phát trên vật dụng tính, trên thiết bị di động cầm tay hoặc trên sản phẩm mạng.Lưu ý Gói tài năng Windows truyền thông media Format được cho phép chức năng này.

Quản lý thiết bị phương tiện Windows: nhân tài này có thể chấp nhận được giao tiếp giữa các ứng dụng, hệ thống Windows truyền thông DRM và chơi music di động.Lưu ý Gói kỹ năng Windows truyền thông Format được cho phép chức năng này.

Windows trang bị di động cơ sở hạ tầng: anh tài này liên lạc với thiết bị phương tiện đi lại và thiết bị lưu trữ được đã nhập vào máy tính, bao gồm các sản phẩm giao thức truyền thông. Khối hệ thống này sửa chữa thay thế trình thống trị thiết bị phương tiện đi lại Windows và tiếp nhận hình ảnh Windows. Khối hệ thống này được cho phép máy tính tiếp xúc với trang bị nghe nhạc, thiết bị lưu trữ, smartphone di động, máy hình ảnh và các loại thiết bị.Lưu ý

Gói hào kiệt Windows media Format bật tác dụng thiết bị cầm tay trong ứng dụng.

Windows truyền thông media Center: lịch trình này chất nhận được bạn truy cập thư viện giải trí kỹ thuật số của khách hàng trên thứ tính cá nhân của bạn hoặc trên truyền ảnh của bạn. Chúng ta có thể sử dụng loài chuột hoặc điều khiển và tinh chỉnh từ xa Windows media Center của khách hàng làm như sau:

Xem hình hình ảnh trong chiếu phim

Duyệt tủ đựng đồ nhạc của chúng ta bằng bìa

Phát DVD

"Bật anh tài của Windows hoặc tắt" trải nghiệm tín đồ dùng: Ứng dụng này phát phương tiện của Windows cho phép bạn thêm hoặc vứt bỏ Windows DVD Maker, Windows truyền thông Center. Windows 7 N với Windows 7 KN không có ứng dụng này.

Ảnh hưởng đến những thành phần khác

Đây là danh sách các thành phần ko được gỡ quăng quật nhưng bị ảnh hưởng bởi các chương trình truyền thông đã biết thành xoá khỏi Windows 7 N cùng Windows 7 KN.

Chiếu hình: công dụng này không chuyển động trong Windows 7 Professional N hoặc Windows 7 Professional KN. Nhân tài này không bao hàm trong Windows 7 Starter N hoặc Windows 7 Starter KN.Lưu ý Gói tác dụng Windows truyền thông Format bật kĩ năng này.

Trò đùa của Windows 7: Trò nghịch được bao hàm trong Windows 7 N cùng Windows 7 KN vận động nhưng ko phát lại các hiệu ứng âm thanh.Lưu ý Gói công dụng Windows media Format bật tuấn kiệt này.

Hình ảnh Windows: Máy hình ảnh sử dụng hình ảnh chuyển giao thức (PTP) không chuyển động cùng với Windows 7 N hoặc Windows 7 KN.Lưu ý Gói bản lĩnh Windows truyền thông media Format bật hào kiệt này.

Ghi âm: lịch trình này chỉ ghi tệp .wav dạng vào Windows 7 N cùng Windows 7 KN.Lưu ý Gói tài năng Windows media Format bật tính năng này.

Chính sách nhóm dành riêng cho ổ đĩa: nhân tài này được cho phép quản trị viên laptop để đặt quyền, quyền đọc với ghi quyền bên trên ổ đĩa. Tính năng này không vận động trong Windows 7 Professional N hoặc Windows 7 Professional KN. Tài năng này không bao gồm trong Windows 7 Starter N hoặc Windows 7 Starter KN.Lưu ý Gói anh tài Windows truyền thông Format bật khả năng này.

Xem thêm: Bảng Giá Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn, Nhà Nghỉ Tốt Nhất 2024

Bộ lời giải MPEG-2 và Dolby nghệ thuật số: các bộ giải thuật được gọi tầm thường là "DVD cấu phần." Họ chất nhận được trải nghiệm phần mềm Windows 7, ví dụ như Windows truyền thông Center, hỗ trợ chuyển động như sau:

Phát lại DVD

Ghi DVD video

Cảm biến đổi và địa chỉ nền: tác dụng này không chuyển động trong Windows 7 N hoặc Windows 7 KN.Lưu ý Gói tính năng Windows truyền thông Format bật kỹ năng này.

Thông tin download xuống

Tệp sau đây có sẵn để thiết lập xuống trường đoản cú Trung tâm mua xuống Microsoft:Windows truyền thông Format gói hào kiệt cho Windows 7 N cùng Windows 7 KN

*
Tải xuống gói 968212 bây giờ.Để hiểu biết thêm thông tin về kiểu cách tải xuống tệp hỗ trợ của Microsoft, hãy bấm chuột số bài viết sau để xem nội dung bài viết trong Cơ sở kiến thức và kỹ năng của Microsoft:

119591 bí quyết tải xuống những tệp cung ứng Microsoft từ dịch vụ trực tuyến
Microsoft sẽ quét vi-rút tệp này. Microsoft đang sử dụng ứng dụng phát hiện tại vi-rút tiên tiến nhất đã có vào trong ngày tệp được đăng. Tệp được tàng trữ trên sever được tăng cường bảo mật giúp ngăn chặn mọi thay đổi trái phép đối với tệp.Các tệp sau đây có sẵn để tải xuống từ bỏ Trung tâm sở hữu xuống của Microsoft:

Trước khi số đông chương trình nghịch nhạc, clip như VLC tuyệt KMP nổi tiếng thì “hàng chủ yếu chủ” Windows media Player khôn cùng được các tín thiết bị âm nhạc, film ảnh tin dùng. Tuy vậy Windows media Player Windows 10 lại mất tích và chỉ rất có thể được sử dụng thông qua một trong những thủ thuật nhỏ.


Giới thiệu Windows truyền thông Player vào Windows 10

Trải qua những đời như Windows XP, Windows 7, Windows 8 – 8.1 và mang lại tới bây chừ là Windows 10 thì Windows media Player vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu. Bên cạnh đó, nó còn được bổ sung cập nhật một số tính năng được cải thiện như cung ứng thêm vài format file audio – video clip thông dụng. Mặc dù nhiên, không hiểu nhiều vì lí vì chưng gì mà Microsoft lại ẩn chương trình này đi trong Windows 10.

Những người dùng hoài cổ, thích cần sử dụng Windows truyền thông Player làm cho chương trình đùa nhạc – đoạn phim chính thức vẫn vui lúc biết được rằng chương trình này thực chất vẫn tồn tại trong Windows 10.

*

Cách thiết lập Windows media Player mang lại Windows 10

Bước 1: Mở mục Settings trong Start Menu.

Bước 2:Click vào mục Apps.

Bước 3:Click vào Apps & features.

Bước 4:Click vào link Manage optional features.

*

Bước 5:Click nút nhấn Add a feature.

*

Bước 6:Chọn Windows media Player.

Bước 7:Bấm vào Install.

*

Vậy là xong, Windows truyền thông media Player đã được gọi quay trở về để chúng ta cũng có thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, những định dạng nhạc – video clip cơ phiên bản của Windows truyền thông media Player vẫn chính là chưa đầy đủ và công tác này đề xuất được bổ sung thêm các codec. Chúng ta có thể tìm và cài đặt bổ sung cập nhật gói K-Lite Mega Codec Pack đến Windows media Player tại đây:http://codecguide.com/download_k-lite_codec_pack_mega.htm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *