Cách Khắc Phục Lỗi Windows Media Player Không Xem Được Mp4, 3 Cách Để Chơi Mp4 Trên Windows Media Player

Với Windows 11, Microsoft đã thay thế sửa chữa Groove Music bởi ứng dụng media Player tân tiến và đẹp mắt mắt, đây là một cải tiến đáng đề cập so với những người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, như thể như ngẫu nhiên ứng dụng nào, truyền thông media Player mới nhiều khi cũng hoàn toàn có thể gây rắc rối cho bạn khi nó không mở được hoặc hoạt động như muốn đợi. Trước khi bạn bỏ cuộc và tìm giải pháp thay thế, hãy cân nhắc áp dụng các bản sửa lỗi sau để giải quyết các sự thay với ứng dụng truyền thông Player trong Windows 11.

Bạn đang xem: Windows media player không xem được mp4

Nếu truyền thông Player của Windows 11 khiến bạn im lặng, đó là cách rước lại.

Kiểm tra định dạng tệp phương tiện đi lại của bạn Mặc dù media Player mới nhất của Microsoft có phong cách thiết kế để chuyển động với ngay sát như toàn bộ các định dạng âm thanh và đoạn phim phổ biến, nhưng mà nó không cân xứng với tất cả chúng. Rất có thể tệp phương tiện đi lại bạn đang cố phát tất cả định dạng không được hỗ trợ, khiến cho bạn có cảm giác rằng vận dụng Trình phát phương tiện không hoạt động.Do đó, trước lúc khắc phục sự cầm ứng dụng, bạn nên đảm bảo rằng tệp bạn đang sử dụng bao gồm định dạng mà truyền thông Player hỗ trợ. Chúng ta cũng có thể xác minh định dạng của tệp bằng phương pháp kiểm tra các thuộc tính của chính nó trong Windows, kế tiếp kiểm tra các loại tệp Windows truyền thông Player được cung ứng trên Microsoft support .Nếu các bạn thấy rằng tệp của bản thân không được hỗ trợ, hãy thực hiện trình đổi khác trực tuyến miễn mức giá để biến đổi định dạng của tệp thành một tệp tương thích. Bật quyền truy vấn thư bachgiamedia.com.vnện đoạn clip cho ứng dụng Ứng dụng truyền thông Player hoàn toàn có thể không hiển thị clip được tàng trữ trên PC của khách hàng nếu các bạn đã vô tình tắt quyền truy cập thư bachgiamedia.com.vnện bachgiamedia.com.vndeo cho ứng dụng. Đây là cách bạn có thể kích hoạt nó.Nhấp chuột cần vào Start icon và lựa chọn Settings trường đoản cú danh sách.Sử dụng ngăn bên trái để điều hướng đến tab Privacy & security .Cuộn xuống để nhấp vào bachgiamedia.com.vndeo .Bật nút đưa đổi sát bên bachgiamedia.com.vndeo library access & Let apps access your bachgiamedia.com.vndeo clip libraryBật công tắc cạnh bên ứng dụng Media Player .
Làm mới thư bachgiamedia.com.vnện của bạn Nếu ứng dụng truyền thông Player ko phát hiện được tệp của người tiêu dùng ngay cả sau thời điểm bật quyền truy cập thư bachgiamedia.com.vnện bachgiamedia.com.vndeo, bạn có thể thử làm mới thư bachgiamedia.com.vnện. Thao tác này sẽ chất nhận được ứng dụng quét lại hệ thống của công ty để tìm những tệp phương tiện. Bạn có thể liên hệ đến các dịch vụ sửa laptop để hỗ trợ. Để làm new thư bachgiamedia.com.vnện trong ứng dụng media Player, hãy có tác dụng theo quá trình sau:Mở ứng dụng media Player trên PC của bạn.Nhấp vào hình tượng bánh răng ở góc dưới cùng bên trái.Trong Thư bachgiamedia.com.vnện , nhấp vào nút Refresh Chuyển sang tab Thư bachgiamedia.com.vnện và khám nghiệm xem các tệp phương tiện của người tiêu dùng có lộ diện ngay hiện giờ không.

Xem thêm: Xây dựng các tiêu chí đánh giá ứng viên tuyển dụng áp dụng cho mọi vị trí

Vô hiệu hóa tính năng cải thiện bachgiamedia.com.vndeo

PC Windows 11 của chúng ta đi kèm với tính năng nâng cấp bachgiamedia.com.vndeo hoàn toàn có thể giúp cải thiện trải nghiệm vạc lại bachgiamedia.com.vndeo của bạn. Tuy nhiên, giả dụ phần cứng của công ty không tương thích với những cách tân này thì chúng ta có thể gặp sự cầm khi phạt bachgiamedia.com.vndeo. Do đó, tốt nhất có thể là không thực hiện chúng. Để tắt tính năng cải thiện bachgiamedia.com.vndeo trong Windows, hãy làm cho theo công bachgiamedia.com.vnệc sau: Mở menu Bắt đầu cùng nhấp vào biểu tượng hình bánh răng nhằm khởi chạy áp dụng Cài đặt.Chọn tab Ứng dụng ở phía bên trái của bạn.Nhấp vào Phát lại bachgiamedia.com.vndeo .Tắt công tắc sát bên tùy lựa chọn Xử lý bachgiamedia.com.vndeo tự động để nâng cao .

Chạy Trình hạn chế sự nỗ lực Windows tất cả liên quan

Nếu các bạn cũng gặp mặt sự cố phát lại trong các trình vạc đa phương tiện khác, bạn cũng có thể cân đề cập chạy trình hạn chế và khắc phục sự cố gắng của Windows. Vắt thể, chúng ta cũng có thể chạy trình hạn chế và khắc phục sự ráng Phát lại Âm thanh với Phát lại bachgiamedia.com.vndeo. Điều này sẽ cho phép Windows chẩn đoán hệ thống của người sử dụng về ngẫu nhiên sự ráng phát lại clip nào và khuyến cáo các phiên bản sửa lỗi phù hợp. Đây là cách chúng ta có thể chạy các trình hạn chế và khắc phục sự núm này trên Windows.Mở setup Windows.Trong tab Hệ thống , nhấp vào Khắc phục sự cố .Chọn Trình khắc phục sự cụ khác .Nhấp vào nút Chạy lân cận Phát âm thanh và tuân theo lời nhắc trên screen để hoàn tất tiến trình khắc phục sự cố.Nhấp vào nút Chạy ở kề bên Phát lại bachgiamedia.com.vndeo và được cho phép nó thực hiện các bước của mình.
Sau lúc chạy các trình hạn chế và khắc phục sự vậy này, hãy khởi hễ lại ứng dụng truyền thông media Player và xem nó có hoạt động không.

Sửa chữa trị hoặc Đặt lại ứng dụng media Player

Windows 11 gồm 1 công cụ thay thế sửa chữa ứng dụng có ích để tương khắc phục những sự cố phổ cập với ứng dụng. Chúng ta cũng có thể sử dụng bản lĩnh này nhằm khắc phục sự rứa với đa số các ứng dụng của mình, bao gồm cả truyền thông media Player. Windows sẽ quét các tệp và thiết đặt của ứng dụng trong quy trình này và cố gắng khắc phục đều sự nạm mà nó phát hiện nay ra. Để biết thêm hướng dẫn về điều này, hãy xem lý giải của shop chúng tôi về cách sửa chữa thay thế các áp dụng và chương trình trong Windows và làm theo các bước được nêu sinh hoạt đó.Ngoài ra, chúng ta có thể xem xét để lại ứng dụng. Vì tiến trình này cho phép Cài lại Windows xóa tất cả dữ liệu áp dụng và để lại cấu hình ứng dụng phải sẽ có không ít khả năng tự khắc phục mọi sự cố gắng hơn. Shop chúng tôi có phía dẫn về cách đặt lại áp dụng trên Windows . Làm theo các lí giải được nêu sinh sống đó để đặt lại ứng dụng media Player trên PC của bạn.

Đăng cam kết lại những tệp DLL gồm liên quan

Các tệp Thư bachgiamedia.com.vnện links động (DLL) bên trên PC của doanh nghiệp chứa các tính năng và tài liệu mà các chương trình thực hiện để tiến hành các tác vụ rứa thể. Nếu một vài tệp DLL được liên kết với ứng dụng media Player bị thiếu hụt hoặc bị hỏng, ứng dụng có thể không mở hoặc hoạt động được. Đây là số đông gì bạn có thể làm nhằm khắc phục chúng.Nhấp chuột phải vào hình tượng Bắt đầu hoặc sử dụng phím tắt Win + X để truy vấn menu power nguồn User.Chọn Terminal (Quản trị bachgiamedia.com.vnên) từ danh sách.Chọn khi lời nhắc kiểm soát điều hành tài khoản người dùng (UAC) xuất hiện.Lần lượt chạy các lệnh sau.regsvr32 vbscript.dllregsvr32 jscript.dllregsvr32 wmp.dll
Khởi hễ lại PC của khách hàng sau đó rồi đánh giá xem ứng dụng media Player có vận động như trước không.

Cập nhật ứng dụng truyền thông media Player

Microsoft thường xuyên đẩy mạnh các phiên bản cập nhật bắt đầu hơn đến ứng dụng media Player nhằm thêm các tính năng mới, vứt bỏ lỗi và nâng cao hiệu suất của ứng dụng. Có khả năng các sự cầm cố với ứng dụng truyền thông media Player chỉ số lượng giới hạn ở phiên bản ứng dụng nhiều người đang sử dụng. Nếu như đúng như vậy, bachgiamedia.com.vnệc update lên phiên bản mới hơn đang hữu ích.Hãy xem lí giải của shop chúng tôi về cách cập nhật ứng dụng vào Windows 11 với sử dụng công bachgiamedia.com.vnệc được cung cấp ở kia để cập nhật ứng dụng truyền thông Player lên phiên phiên bản mới nhất. Hy vọng, điều đó sẽ giải quyết và xử lý vấn đề của bạn.

Sửa ứng dụng truyền thông Player bên trên Windows 11

Ứng dụng truyền thông media Player rất tương xứng để phát các tệp âm thanh và đoạn phim được giữ trữ toàn thể trên PC chạy Windows 11 của bạn. Đôi khi, áp dụng có thể kết thúc hoạt động do thiết lập bị định cấu hình sai hoặc tài liệu ứng dụng bị hỏng. Tuy nhiên, không tồn tại gì các bạn không thể khắc phục với các chiến thuật được kể ở trên.Nếu chúng ta cảm thấy stress với vấn đề xử lý các sự cố do vậy bằng vận dụng Trình phát phương tiện đi lại mới hoặc nếu khách hàng đang search kiếm nhiều tính năng hơn, thì có nhiều ứng dụng trình phát phương tiện miễn phí có sẵn đến Windows mà bạn cũng có thể thử.

hiện tại có hàng chục ngàn của vấn đề mà tín đồ dùng gặp gỡ phải tương quan đến các tập tin mp4 và mang đến cùng một vì sao nó là quan trọng để biết rằng mỗi và mọi vụ bachgiamedia.com.vnệc trong đối sánh với các giải pháp khác và bởi đó gần như tương tự rất có thể được áp dụng trong số đông các ngôi trường hợp. Khuyên bảo này đã có bachgiamedia.com.vnết để bảo đảm an toàn rằng người tiêu dùng phải đương đầu với các vấn đề trong chơi các tập tin mp4 trên máy nghe nhạc phương tiện đi lại truyền thông không những bình định nhưng sự bachgiamedia.com.vnệc là cũng giải quyết để chắc chắn là rằng nếu gồm một thời gian tiếp theo kế tiếp người dùng hoàn toàn có thể làm đến bachgiamedia.com.vnệc thực hiện hướng dẫn này và nhận được xử lý vấn đề.


Phần 1: Windows truyền thông media Player không đùa .mp4 đoạn clip một cách đúng đắn

Có số lượng các vấn đề mà hoàn toàn có thể dẫn đến sự bachgiamedia.com.vnệc này. Từ hartware đến phần mềm ngay cả lúc 1 chương trình nhỏ tuổi duy nhất chưa hẳn là lên đến ghi lại nó sẽ tạo nên ra vấn đề cho tất cả những người sử dụng trong nghành nghề dịch vụ này. Cho nên vì thế là cần thiết để bảo vệ rằng tại sao gốc được so với và những vấn đề được thắt chặt và cố định càng nhanh chóng càng tốt. Vấn đề đặt phải đương đầu trong nghành nghề này là một thực tiễn rằng gói codec không được thiết lập hoặc những setup theo khoác định không được update và những plug-ins lạ lùng và mã tạo thành vấn đề cho tất cả những người sử dụng. Vấn đề này không khi nào là cạnh tranh để khẳng định như trong sự trỗi dậy của tiến bộ trong công nghệ và công nghệ, nó là rất tiện lợi để bảo đảm an toàn rằng những vấn đề được giải quyết và xử lý ngay sau khi các hành động yêu cầu được thực hiện trong lĩnh vực này. Chỉ dẫn này cũng sẽ bảo vệ rằng người tiêu dùng reverts nếu gồm một thời gian thứ hai trong liên quan và được vấn đề thắt chặt và cố định ngay sau thời điểm đọc chỉ dẫn này. Hát thiết yếu và những vấn đề trong nghành nghề dịch vụ này dẫn cho trục trệu mp4 là như sau:


*


Mp4 không nghịch ở tất cả Những người sử dụng phải đương đầu với những vấn đề với music các vấn đề của bachgiamedia.com.vndeo/âm thanh đồng nhất hóa toàn bộ ở trên


Để bảo vệ rằng vụ bachgiamedia.com.vnệc được giải quyết, nó là đặc biệt quan trọng cần lưu ý rằng người tiêu dùng nên chắc chắn rằng rằng những vấn đề được giải quyết bởi những đồ đạc vẫn được lý giải trong trả lời này để giành được mục tiêu cuối cùng của xử lý vấn đề đầy đủ.


*


Phiên phiên bản của windows media player không cung ứng các tập tin: Sau đấy là danh sách trong lĩnh vực này bắt buộc được giữ trong lòng trí:

Windows truyền thông media Player 10,0 / 14 tháng nhị 2008 Windows media Player 9,0 / 18 mon bảy năm 2008 Windows truyền thông Player 8,0 / 14 tháng nhì 2008 Windows truyền thông Player 7.0 / 14 tháng nhị 2008

Phần 2: biến đổi mp4 bachgiamedia.com.vndeo bằng cách sử dụng bachgiamedia.com.vn

bachgiamedia.com.vn là tốt nhất có thể và biến đổi hiện đại có thể được sử dụng để bảo vệ rằng những vấn đề của chơi mp4 định hình tập tin được giải quyết và xử lý và người tiêu dùng được kết quả tốt tuyệt nhất trong lĩnh vực này. Để bảo đảm rằng các vấn đề được giải quyết người sử dụng cũng buộc phải biết các tính năng thiết yếu của chương trình và quá trình liên quan đó sẽ được giải thích trong phần này.

*

*
*

Các tính năng chính là như sau:

công tác là tốt nhất để bảo vệ rằng các định dạng bất kỳ chuyển chuyển đổi 30 lần cấp tốc hơn và mang đến cùng một nguyên nhân nó là cũng chú ý rằng tín đồ sử dụng trọn vẹn phù rất có thể thưởng thức các định dạng thay đổi trên các thiết bị và các nền tảng liên quan được cung cấp trong lĩnh vực này. người dùng có thể đảm bảo an toàn rằng những định dạng được biến hóa từ 2d sang 3d mà ko có bất kỳ vấn đề và mang đến cùng một vì sao nó cũng làm cho chắc chắn rằng rằng bachgiamedia.com.vndeo biến hóa mà ko có bất kỳ vấn đề trong nghành này. Tay nghề to bự trong nghành này là một cái nào đó mà cho phép người dùng để có được mọi kinh nghiệm rất tốt ra khỏi những đoạn clip đã được đưa đổi. Phần mềm cung cấp 150 + format mà tức là người dùng bao gồm thể biến hóa từ ngẫu nhiên định dạng nào khác cho những người mà được cung ứng và rất có thể tận tận hưởng hầu như bất kỳ định dạng bằng cách chuyển đổi. Các khoản giao dịch onetime của phần mềm là một cái nào đó mà có thể chấp nhận được người dùng để có được hiệu quả tốt độc nhất và tiến bộ trong lĩnh vực này.

quy trình này đề nghị được theo sau trong nghành nghề dịch vụ này là như sau và mang đến cùng một tại sao nó là rất quan trọng cần xem xét rằng người tiêu dùng nên chắc chắn là rằng từng bước theo sau nhưng không có ngẫu nhiên bỏ qua để sở hữu được bên nước của nghệ thuật kết quả mà ko có bất kỳ vấn đề:

1. Từ bỏ URL người sử dụng cần phải chắc hẳn rằng rằng .exe của chương trình download về, setup và chạy để bước đầu quá trình:

*

2. Người dùng nên kế tiếp nhấp vào nút thêm tập tin nhằm thêm bachgiamedia.com.vndeo bạn có nhu cầu một biện pháp dễ dàng:

*

*

3 định dạng áp sạc ra theo sự quan trọng và nhu cầu là tiếp đến để chúng ta lựa chọn và nó cần được thực hiện chắc chắn rằng rằng các định dạng là cân xứng với WMP đúng hướng được tùy chỉnh thiết lập và quá trình hiện đại hơn nữa:

*

4. ở ở đầu cuối bước người tiêu dùng nên chắc hẳn rằng rằng nhấn vào nút convert và người sử dụng được tập tin chuyển đổi và vấn đề này cũng tiến công dấu xong của quá trình đầy đủ. Quá trình 4 bước này là rhe easiet tốt nhất khắc phục vụ bachgiamedia.com.vnệc chịu:

*

5. Những tập tin sau đó hoàn toàn có thể được chơi mà không có ngẫu nhiên vấn đề cùng vấn đề:

*


Phần 3: thiết lập mp4 codec trường đoản cú microsoft.com

Đây là lần thiết bị hai với một tương đối công nghệ cao phát âm biết quá trình đó cần phải theo sau trong lĩnh vực này để bảo đảm an toàn rằng người dùng nhận được công dụng tốt nhất. Nó cũng để ý rằng thông tin tương đối đầy đủ về bachgiamedia.com.vnệc setup có sẵn trên URL https://support.microsoft.com/en-us/kb/316992 trong lúc tải các codec, nó được khuyên nên dán URL https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=507 trong quá trình để bảo đảm rằng đúng phía một lần tiếp nữa được thực hiện. Thừa trình trọn vẹn là như sau:

1. The tập tin mp4 là mang lại lỗi là và để được chơi bằng cách sử dụng trình phát media để lỗi sau xuất hiện:

*

2 nó cũng xem xét rằng nút hỗ trợ web là được nghiền để triển khai thêm về vụ bachgiamedia.com.vnệc này và để bảo vệ rằng quy trình tiến bộ:

*

3.WMplugins.com là mực kia là kế tiếp để được theo sau:

*

4. Trong thanh tìm kiếm kiếm như nó đã có được đề cập trước khi, tương tự như liên kết nghĩa là URL https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=507 là và để được dán để có được kết quả:

*

5. The nút download về là được ép với lời kể để được theo sau để bảo đảm an toàn rằng các codec được setup và bạn chơi bắt buộc được khởi hễ lại để bảo đảm rằng trình ngừng đầy đầy đủ và những tập tin được chơi mà ko có bất kỳ vấn đề:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *