Cách sửa lỗi error loading media trên điện thoại, tìm hiểu lỗi error loading media và cách sửa

(bachgiamedia.com.vn)- Trong quá trình sử dụng năng lượng điện thoại, có lẽ rằng là các bạn đã từng gặp mặt trường phù hợp Messenger ko hiển thị hình ảnh, video… Làm vậy nào để khắc phục?

Messenger là 1 trong ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để liên kết với bằng hữu trên Facebook, tuy nhiên, bất cứ ứng dụng nào dù tốt đến đâu vẫn luôn có lỗi trong quá trình sử dụng, đối kháng cử như lỗi Error Loading media (lỗi thiết lập phương tiện).

Thông báo lỗi Error Loading truyền thông media (lỗi tải phương tiện) thường xuất hiện khi chúng ta xem hình ảnh, video, GIF… bên trên Messenger. Trường hợp đang gặp lỗi như trên, bạn cũng có thể áp dụng một số mẹo nhỏ dại sau phía trên để tương khắc phục.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi error loading media trên điện thoại


1. Khởi hễ lại vận dụng Messenger

Việc đầu tiên bạn yêu cầu làm khi chạm mặt sự thế là khởi đụng lại ứng dụng. Để thực hiện, fan dùng chỉ việc mở danh sách ứng dụng ngay sát đây, sau đó đóng vận dụng Messenger cùng mở lại.

*

Khởi rượu cồn lại áp dụng Messenger. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Khởi rượu cồn lại thiết bị

Nếu việc khởi đụng lại vận dụng Messenger không hiệu quả, bạn cần khởi đụng lại điện thoại.


Đối với i
Phone, bạn hãy vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Shut down (tắt máy) - Slide lớn power off (trượt để tắt nguồn). Khi màn hình đã tắt trả toàn, tín đồ dùng chỉ cần nhấn giữ lại nút mối cung cấp vài giây cho đến khi xuất hiện thêm logo Apple.

*

Khởi động lại điện thoại cảm ứng thông minh Android. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang sử dụng các thiết bị Android, bạn hãy nhấn lặng nút nguồn vài giây, kế tiếp nhấn Reboot hoặc Restart để khởi động lại thiết bị.

3. Đảm nói rằng Internet vẫn hoạt động

Khi mở những tệp đa phương tiện, hãy đảm bảo an toàn điện thoại đang rất được kết nối mạng. Không tồn tại Internet hoặc Internet không ổn định là tại sao chính gây nên lỗi Error Loading truyền thông media (lỗi cài đặt phương tiện).

4. đánh giá xem Messenger có đang gặp mặt sự thay kỹ thuật không

Nếu đang làm các phương pháp kể bên trên nhưng vụ việc vẫn không được khắc phục, bạn hãy thử truy cập vào trang Down
Detector và bình chọn xem Messenger gồm đang chạm mặt sự cầm cố kỹ thuật giỏi không.

Nếu Messenger chạm mặt sự cố, bạn không tồn tại cách nào khác ngoài việc chờ đợi cho đến khi công ty khắc phục vấn đề, hoặc gửi sang sử dụng các ứng dụng nhắn tin khác để không tác động đến công việc.

*

Kiểm tra xem ứng dụng Messenger gồm đang chạm mặt sự nỗ lực hay không. Ảnh: MINH HOÀNG


5. Tắt khả năng Data saver (trình tiết kiệm ngân sách dữ liệu) trên Messenger

Để tắt tuấn kiệt Data saver (trình tiết kiệm ngân sách và chi phí dữ liệu), bạn hãy mở ứng dụng Messenger trên năng lượng điện thoại, dìm vào biểu tượng menu ở góc cạnh trên bên trái, tiếp đến chọn thiết lập đặt, tìm về mục Data saver (trình tiết kiệm dữ liệu) và vô hiệu hóa tùy lựa chọn này.

*

Cách tắt trình tiết kiệm dữ liệu trên Messenger. Ảnh: MINH HOÀNG

6. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache của ứng dụng Messenger

Nếu sự cầm cố vẫn không được khắc phục, các bạn hãy thử xóa bộ nhớ lưu trữ cache của vận dụng Messenger.

Đầu tiên, bạn hãy nhấn yên ổn vào biểu tượng Messenger trên màn hình và chọn app Info (thông tin ứng dụng) - Clear data (xóa dữ liệu) - Clear cache (xóa bộ nhớ đệm).

Xem thêm: Sku Người Bán Tiktok La Gì ? Cách Đặt Sku Sản Phẩm Dễ Nhớ Sku Trong Shop Tiktok Là Gì

*

Xóa bộ lưu trữ cache của vận dụng Messenger. Ảnh: MINH HOÀNG

7. Cập nhật ứng dụng Messenger

Việc sau cùng bạn đề xuất làm là update ứng dụng Messenger lên phiên bạn dạng mới nhất trải qua Google Play hoặc app Store.

(bachgiamedia.com.vn)- Trong quá trình sử dụng năng lượng điện thoại, chắc hẳn là các bạn đã từng gặp mặt trường hòa hợp Messenger ko hiển thị hình ảnh, video… Làm thay nào nhằm khắc phục?

Messenger là 1 trong ứng dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất để kết nối với anh em trên Facebook, mặc dù nhiên, bất kể ứng dụng làm sao dù giỏi đến đâu vẫn luôn có lỗi trong quá trình sử dụng, đơn cử như lỗi Error Loading truyền thông (lỗi cài đặt phương tiện).

Thông báo lỗi Error Loading truyền thông media (lỗi cài đặt phương tiện) hay xuất hiện khi bạn xem hình ảnh, video, GIF… trên Messenger. Trường hợp đang gặp gỡ lỗi như trên, bạn cũng có thể áp dụng một vài mẹo bé dại sau trên đây để tự khắc phục.


1. Khởi rượu cồn lại ứng dụng Messenger

Việc thứ nhất bạn cần làm khi gặp mặt sự nắm là khởi hễ lại ứng dụng. Để thực hiện, bạn dùng chỉ cần mở list ứng dụng sát đây, tiếp nối đóng vận dụng Messenger cùng mở lại.

*

Khởi hễ lại áp dụng Messenger. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Khởi động lại thiết bị

Nếu việc khởi hễ lại áp dụng Messenger ko hiệu quả, bạn phải khởi rượu cồn lại năng lượng điện thoại.


Đối cùng với i
Phone, bạn hãy vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Shut down (tắt máy) - Slide khổng lồ power off (trượt nhằm tắt nguồn). Khi màn hình hiển thị đã tắt trả toàn, fan dùng chỉ cần nhấn giữ nút nguồn vài giây cho đến khi xuất hiện thêm logo Apple.

*

Khởi động lại smartphone Android. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đã sử dụng những thiết bị Android, bạn hãy nhấn yên nút mối cung cấp vài giây, kế tiếp nhấn Reboot hoặc Restart nhằm khởi động lại thiết bị.

3. Đảm nói rằng Internet đã hoạt động

Khi mở các tệp nhiều phương tiện, hãy bảo vệ điện thoại đang được kết nối mạng. Không tồn tại Internet hoặc Internet tạm thời là lý do chính tạo ra lỗi Error Loading truyền thông media (lỗi cài phương tiện).

4. Kiểm soát xem Messenger bao gồm đang gặp gỡ sự vắt kỹ thuật không

Nếu đã làm các phương pháp kể trên nhưng sự việc vẫn chưa được khắc phục, bạn hãy thử truy cập vào trang Down
Detector và bình chọn xem Messenger tất cả đang gặp gỡ sự ráng kỹ thuật xuất xắc không.

Nếu Messenger chạm chán sự cố, bạn không tồn tại cách nào không giống ngoài việc chờ đợi cho đến khi công ty khắc phục vấn đề, hoặc đưa sang sử dụng những ứng dụng nhắn tin khác nhằm không ảnh hưởng đến công việc.

*

Kiểm tra xem vận dụng Messenger gồm đang gặp sự nuốm hay không. Ảnh: MINH HOÀNG


5. Tắt tài năng Data saver (trình tiết kiệm ngân sách dữ liệu) trên Messenger

Để tắt tính năng Data saver (trình tiết kiệm chi phí dữ liệu), bạn hãy mở vận dụng Messenger trên năng lượng điện thoại, dìm vào hình tượng menu ở góc trên bên trái, kế tiếp chọn mua đặt, tìm tới mục Data saver (trình tiết kiệm ngân sách và chi phí dữ liệu) và vô hiệu hóa tùy lựa chọn này.

*

Cách tắt trình tiết kiệm ngân sách và chi phí dữ liệu bên trên Messenger. Ảnh: MINH HOÀNG

6. Xóa bộ lưu trữ cache của ứng dụng Messenger

Nếu sự cố vẫn không được khắc phục, bạn hãy thử xóa bộ nhớ lưu trữ cache của ứng dụng Messenger.

Đầu tiên, các bạn hãy nhấn im vào biểu tượng Messenger trên screen và chọn phầm mềm Info (thông tin ứng dụng) - Clear data (xóa dữ liệu) - Clear cache (xóa bộ lưu trữ đệm).

*

Xóa bộ lưu trữ cache của áp dụng Messenger. Ảnh: MINH HOÀNG

7. Cập nhật ứng dụng Messenger

Việc sau cùng bạn buộc phải làm là cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bạn dạng mới nhất thông qua Google Play hoặc phầm mềm Store.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *