Cách Sử Dụng Media Player Classic, Cài Và Sử Dụng Media Player Classic

Cách sử dụng truyền thông Player Classic để xem video và nghe nhạc1. Phía dẫn cài đặt Media Player Classic2. Khuyên bảo Sử Dụng truyền thông Player Classic Xem clip và Nghe Nhạc
Media Player Classic (MPC) là nguyên lý đa phương tiện giúp cho bạn xem video, phim với nghe nhạc một bí quyết thuận tiện. Quy trình sử dụng truyền thông media Player Classic nhằm xem đoạn phim và nghe nhạc rất đơn giản và dễ dàng vì nó cung ứng hầu hết những định dạng âm thanh và video phổ biến đổi hiện nay.

Bạn đang xem: Cách sử dụng media player classic


Media Player Classic là ứng dụng miễn giá tiền cho việc xem phim và nghe nhạc. Với giao diện đối chọi giản, tài năng xử lý trẻ khỏe và vận động dễ dàng, đó là một lựa chọn bình an và phổ biến. MPC được nhận xét cao là trong số những ứng dụng nghe nhạc cùng xem phim được ưa chuộng nhất. Nó hoàn toàn có thể xử lý nhiều mẫu mã định dạng âm nhạc như AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, FLV... Thậm chí cung cấp đọc hình hình ảnh JPEG, JPG, GIF, PNG... Chúng ta cũng có thể tải và trải nghiệm MPC ngay hiện thời theo gợi ý từ thiết đặt đến sử dụng.

*

Cách sử dụng truyền thông Player Classic để xem video clip và nghe nhạc


Danh Sách Nội Dung:1. Hướng dẫn setup Media Player Classic.2. Giải pháp sử dụng media Player Classic để xem clip và nghe nhạc.

1. Phía dẫn cài đặt Media Player Classic

Đầu tiên, người tiêu dùng cần cài đặt Media Player Classic trường đoản cú đường links ở đây về thiết bị tính. Sau khoản thời gian tải xong, bạn nhấp vào hình tượng chương trình để ban đầu quá trình thiết lập đặt.

Bước 1: quá trình cài đặt bước đầu với cửa sổ chọn ngôn ngữ. Nên lựa chọn ngôn ngữ cho ứng dụng và dấn Đồng ý.

*

Bước 2: Nhấn Tiếp Theo để gửi sang cách tiếp theo.

*

Bước 3: Cửa sổ hiển thị các pháp luật sử dụng. Bạn đánh dấu vào Tôi gật đầu các điều khoản. Sau đó, nhấn Tiếp Theo để tiếp tục.

*

Bước 4: Chọn folder để tàng trữ tệp cài đặt đặt. Theo mặc định, phần mềm sẽ được thiết lập tại C:Program Files
MPC-HC
. Bạn cũng có thể thay thay đổi thư mục download đặt bằng phương pháp nhấp vào Duyệt hoặc bỏ lỡ và nhấn Tiếp Theo.

*

Bước 5: Chọn những thành phần cần thiết lập hoặc bỏ chọn phần đông mục không buộc phải thiết, sau đó nhấn Tiếp Theo nhằm tiếp tục.

*

Bước 6: Chọn Menu bắt đầu để đặt phím tắt cho MPC hoặc nếu còn muốn chọn folder khác, nhấn nút Duyệt. Nếu bạn chọn Không sinh sản thư mục menu Bắt đầu, nghĩa là sa thải Shortcut của phần mềm khỏi menu Bắt đầu. Cuối cùng, dìm Tiếp Theo.

*

Thêm một số tác vụ khác trong quy trình cài đặt, với nhấn tiếp theo để tiếp tục.

*

Bước 7: hành lang cửa số hiển thị thông tin cài đặt bạn đã cấu hình thiết lập trước đó. Chúng ta có thể thay đổi tin tức này bằng cách nhấn Quay lại nhằm quay lại, hoặc thừa nhận Cài Đặt để ban đầu quá trình cài đặt.

*

Quá trình thiết đặt diễn ra, nhanh hoặc lờ lững tùy ở trong vào cấu hình máy tính của bạn.

*

Khi trả tất, nhận Hoàn Thành để kết thúc.

Xem thêm: Tầm giá 8 triệu nên mua điện thoại nào, 5 đề xuất cho bạn

*

2. Lý giải Sử Dụng media Player Classic Xem video clip và Nghe Nhạc

Sau khi thiết đặt thành công, giao diện thao tác làm việc của ứng dụng sẽ có được vẻ như hình bên dưới đây.

*

Để mở một tập tin bằng media Player Classic, bạn nhấp vào Tệp và lựa chọn Mở Tệp.

*

Hộp thoại Mở đang hiển thị, bạn cũng có thể chọn một tập tin trên trang bị tính bằng phương pháp nhấn nút Duyệt.

*

Thêm vào đó, bạn cũng có thể mở nhanh bằng phương pháp chuột phải và chọn Mở với, tiếp nối chọn công tác Media Player Classic.

Dưới đấy là hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng truyền thông media Player Classic. Bây giờ, bạn đã sở hữu thể hưởng thụ những chiến thắng âm nhạc, video, hoặc phim mến mộ một cách thoải mái với ứng dụng tuyệt vời này. Xung quanh ra, VLC cũng chính là trình nghe nhạc được không ít người ưa chuộng. Chúng ta có thể sử dụng VLC không chỉ có để phát những tập tin âm thanh hoặc đoạn clip mà còn nhằm quay lại video từ Webcam. Để biết phương pháp sử dụng VLC nhằm quay lại đoạn phim từ Webcam, chúng ta cũng có thể tham khảo trong nội dung bài viết mà cửa hàng chúng tôi đã phân tách sẻ. Chúc các bạn thành công.


Phần mềm xem clip media player classic cung ứng mở những định dạng clip khác nhau trên sản phẩm tính. Mời theo dõi bài reviews và khuyên bảo tải ứng dụng này sau đây.


Phần mềm xem clip media player classic cung cấp mở các định dạng đoạn phim khác nhau trên lắp thêm tính. Mời quan sát và theo dõi bài ra mắt và khuyên bảo tải vận dụng này sau đây.

Phần mềm xem video clip media player classic

Media Player Classic là một trong ứng dụng gọn nhẹ nhưng cung cấp người sử dụng mở khá đầy đủ các định dạng video thông dụng hiện nay nay. Kế bên ra, ứng dụng còn hỗ trợ nghe nhạc, chỉnh âm nhạc cơ bản, xem truyền họa trực tuyến máy tính. Với đồ họa thân thiện thuận tiện sử dụng, nội dung đa dạng chủng loại về phần đa mặt của đời sống, thư viện video hỗ trợ gồm những: WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMA, WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV. Mời bạn theo dõi tiếp phần giới thiệu ưu cùng nhược điểm của phần mềm xem clip media player classic trên máy tính xách tay ngay sau đây.

*

Hình ảnh giao diện ứng dụng xem video media player classic trên máy tính

Ưu điểm yếu kém của ứng dụng xem clip media player classic

Ưu điểm của ứng dụng xem đoạn phim media player classic đầu tiên là tính nhiều năng, phần mềm tương đối gọn gàng nhẹ, vận động cực kỳ mềm mịn và định hình trên phần nhiều các dòng máy tính bây giờ kể cả các máy có thông số kỹ thuật trung bình yếu. Ưu điểm đồ vật hai của ứng dụng xem đoạn clip media player classic là kỹ năng tùy biến hóa cao, người dùng hoàn toàn có thể tùy đổi mới giao diện ứng dụng và thanh hình thức theo sở trường của mình.

Ngoài ra áp dụng còn hỗ trợ người dùng theo dõi các trương trình truyền ảnh trực tuyến thông qua vệ tinh khi có liên kết internet. Phần mềm được cung ứng miễn phí, tính năng đơn giản dễ dàng thao tác với sử dụng. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng là giao diện không bắt mắt, tuy nhiên bù lại, toàn bộ các ưu điểm được reviews ở trên chắc chắn là không làm bạn thất vọng. Mời theo dõi và quan sát phần phía dẫn sở hữu phần mềm media player classic mới nhất về máy tiếp theo sau sau đây.

*

Hình ảnh giao diện ứng dụng xem đoạn phim media player classic trên thiết bị tính

Để cài đặt về phần mềm media player classic mới nhất cho vật dụng tính, người dùng tiến hành truy vấn liên kết cung ứng tải về bên dưới đây, lựa chọn vị trí lưu và click vào save để cài về tệp tin cài đặt trên máy tính. Sau khi tải về, mở file nhằm tiến hành setup ứng dụng trên máy vi tính đang sử dụng. Giữ ý, nếu trước kia nếu sẽ sử dụng 1 phần mềm xem video clip khác, để mở file bằng truyền thông media player classic click chuột phải vào file đoạn clip cần mở, lựa chọn Property > Change > chọn media Player classic làm trình mở video clip mặc định trên vật dụng tính.

*

Hình hình ảnh minh họa giới thiệu về giao diện phần mềm xem đoạn clip media player classic cho laptop windows.


Như vậy chúng ta vừa xem bài ra mắt về phần mềm xem clip media player classic trên máy tính xách tay và phía dẫn sở hữu phần mềm media player classic new nhất. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể update các tin tức thủ pháp và reviews tư vấn tiên tiến nhất về công nghệ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *