Bảng báo giá các loại phần mềm sap giá bao nhiều lĩnh, sap business one (sap b1)

Phần mượt ERP giá bán bao nhiêu? một vài yếu tố tác động đến giá ứng dụng ERP gồm những: quy mô, con số người dùng, độ tinh vi của tính năng, licence, tùy chỉnh,...

Bạn đang xem: Phần mềm sap giá bao nhiều


*


I. Phần mềm ERP giá bao nhiêu?

Xác định giá thực hiện của phần mềm ERP không phải nhiệm vụ dễ dàng dàng, đặc biệt nếu doanh nghiệp chưa từng triển khai 1 phần mềm tương tự như trước đó. Từng nhà cung ứng mang đến một báo giá phần mượt ERP không giống nhau. Sự phức tạp trong bài toán định giá có thể khiến công ty bị choáng ngợp cùng không kiểm soát và điều hành được các chi tiêu ẩn bổ sung. Thông thường sau khi chọn hệ thống, doanh nghiệp sẽ thực hiện thương lượng các lao lý hợp đồng cùng với nhà hỗ trợ để đi mang đến thống nhất.Yêu cầu của người tiêu dùng sẽ ảnh hưởng lớn đến sự việc định giá với báo giá phần mềm ERP. Các doanh nghiệp bé dại thường sử dụng căn cơ Cloud ERP với những tính năng gồm sẵn, không nhiều tùy chỉnh, số lượng người dùng ít. Những doanh nghiệp lớn có nhu cầu phần mềm phức hợp và chuẩn bị chi khỏe mạnh tay hơn. Số lượng người dùng đông hơn, nút độ tùy chỉnh cấu hình lớn và phong phú các tuấn kiệt nên thường thì các doanh nghiệp khủng lựa chọn triển khai phương án On-Premise ERP

Trong nội dung bài viết này, ERPViet sẽ thảo luận về mức chi phí chung của phần mềm ERP. Các yếu tố ảnh hưởng đến cách định giá và quy mô định giá cũng sẽ được thảo luận.

Các yếu đuối tố ảnh hưởng đến giá ứng dụng ERP

Trước khi đi cho thống nhất tiến hành một khối hệ thống ERP, cuộc bàn bạc giữa công ty và công ty cung cấp có thể kéo dài vài tháng. Thời hạn đàm phán dài hay ngắn tùy ở trong vào bài bản và nhu cầu quản trị công ty lớn trên ERP. Các yếu tố tác động đến nấc giá ở đầu cuối của một trong những phần mềm ERP gồm:

Tùy chỉnh và con số người dùng

Hình thức triển khai: quy mô triển khai ứng dụng ERP – On - Premises xuất xắc Cloud ERP

Ngân sách đầu tư

Chi tổn phí triển khai

Bảo trì

Đào tạo

Xem bỏ ra tiết: yếu ớt tố sản phẩm đầu tác động đến túi tiền triển khai ERP

Giá của ứng dụng ERP là bao nhiêu?

Vậy chi phí phần mềm ERP là bao nhiêu? Như đã đề cập trước đó, giá chỉ của ứng dụng ERP dựa vào vào các yếu tố như quy mô, số lượng người dùng, độ phức tạp của tính năng, licence, tùy chỉnh,... Mặc dù nhiên, giá ứng dụng ERP thường dao động từ 5.000$ - 100.000$ tùy thuộc vào mức độ tùy chỉnh cấu hình và số lượng người dùng.

Trải nghiệm ngay chiến thuật quản trị doanh nghiệp tổng thể

ERPViet - giải pháp quản trị doanh nghiệp bậc nhất giúp Doanh nghiệp biến đổi số toàn diện, nhanh chóng, huyết kiệm.Phù hợp với đặc thù của từng ngành: yêu đương mại, sản xuất, phân phối lẻ, dịch vụ....

ĐĂNG KÝ NGAY

II. Cập nhật và đối chiếu giá giữa các ứng dụng ERP

1. Báo giá phần mềm ERP dành cho khách hàng nhỏ

*

Với đặc điểm của người tiêu dùng quy tế bào nhỏ, việc tiến hành ERP không yên cầu nhiều công dụng quá chăm sâu, bởi con số nhân viên ít, quy trình chuyển động đơn giản. Vày đó, ngân sách triển khai ERP xấp xỉ từ 5000 USD – 10.000 USD hoặc doanh nghiệp có thể lựa lựa chọn các ứng dụng đóng gói sẵn có với khoảng phí được tính dựa trên số lượng người dùng, có nhà hỗ trợ đưa ra mức phí tổn trung bình một triệu vnd/người/tháng.

Tuy nhiên, trường hợp doanh nghiệp không ngừng mở rộng quy tế bào với con số nhân viên tạo thêm trong tương lai, việc thiết lập cấu hình hệ thống ERP riêng vẫn là lựa chọn hợp lý và phải chăng hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi tiêu và có công dụng tùy biến những chức năng phù hợp với nhu yếu của công ty. Do vậy, công ty lớn nên xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định sử dụng ứng dụng ERP của nhà cung cung cấp hay thiết lập hệ thống riêng.

Nếu muốn update liên tục và chính xác bảng báo giá phần mềm bạn cũng có thể truy cập vào bảng giá ERP Online của họ để xem bỏ ra tiết.

2. Báo giá phần mềm ERP dành cho doanh nghiệp vừa và lớn

*

Doanh nghiệp vừa với lớn tất cả quy trình chuyển động phức tạp, vì chưng vậy cần ứng dụng ERP có công dụng chuyên sâu và tính chất theo từng ngành/lĩnh vực cố kỉnh thể. Điều này yên cầu số rất nhiều người dùng có thể lên mang đến vài trăm hoặc vài ngàn người với mức độ truy vấn cao, cho nên trả phí theo phong cách của doanh nghiệp nhỏ dại là không về tối ưu. Cố gắng vào đó, những doanh nghiệp này hay triển khai một phần mềm hoàn hảo và ở trong sở hữu của bản thân ngay từ ban đầu. Họ chỉ việc trả một lần đến việc lắp đặt và triển khai, kế tiếp mất phí duy trì phần mềm định kỳ.

Tuy nhiên, bảng giá ERP cho bạn vừa và bự là rất cao, trung bình khoảng 20.000 USD và gồm có phần mềm lên tới cả triệu USD, không bao hàm phí bảo trì.

Tỷ lệ phân bổ ngân sách ERP cũng biệt lập giữa các doanh nghiệp, thường xê dịch từ 5-10% dành cho quản lý hệ thống, 10-20% là cửa hàng hạ tầng, 15-30% dành cho phần mềm cùng 40-60% nằm trong về đội hình nhân sự triển khai vận hành.

Hiểu rõ phần mềm ERP giá bao nhiêu ở từng nhà hỗ trợ sẽ góp doanh nghiệp giảm sút áp lực trong quá trình lựa chọn và đưa ra đưa ra quyết định trong triển khai phần mềm ERP.

Xem thêm: Cách tạo nên giá trị bản thân, cách nâng cao giá trị bản thân

Với hệ thống phần mềm SAP Business One Starter Package, chúng tôi mong muốn mang lại cho những doanh nghiệp nhỏ tuổi và vừa một giải pháp về phần mềm kế toán trọn vẹn và hiện nay đại, với các chuẩn mực về quy trình, quản trị sở hữu tầm nước ngoài và cùng với một ngân sách chi tiêu hợp lý.

Hệ thống là một nền tảng mà dựa trên đó, doanh nghiệp luôn luôn sẵn sàng gửi vào sử dụng những phân hệ nghiệp vụ khác ví như bán hàng, làm chủ chuỗi đáp ứng & cài đặt hàng, thống trị kho, làm chủ sản xuất và thống trị quan hệ người tiêu dùng trong một hệ thống tổng thể, duy nhất

*

Thay vì thao tác làm việc cực nhọc với những bảng tính hoặc bị hạn chế bởi phần mềm sale độc lập, SAP Business One Starter Package là một lựa chọn tối ưu để đạt được sự kiểm soát và điều hành và năng lực hiển thị ngay nhanh chóng dựa trên nền tảng gốc rễ của 1 phần mềm tích đúng theo để cai quản doanh nghiệp của người sử dụng và cung ứng phát triển vào tương lai

SAP Business One Starter Package là phiên bạn dạng giới hạn công dụng của bản chuẩn SAP Business One hiện đang được sử dụng vày hơn 30.000 doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ tuổi trên toàn thay giới. Chiến thuật này phối kết hợp tất cả chức năng quan trọng để quản lý điều hành doanh nghiệp nhỏ tuổi một giải pháp hiệu quả: quản lý mua hàng, làm chủ bán hàng, làm chủ kho, tài bao gồm kế toán, CRM.

Gói thành phầm SAP Business One Starter được cửa hàng chúng tôi thiết kế quan trọng nhằm mang về cho người sử dụng một hệ thống toàn diện trong một thời gian ngắn nhất và với một chi phí hợp lý nhất. Người tiêu dùng hàng rất có thể lựa chọn những gói thành phầm SAP Business One Starter của chúng tôi được liệt kê mặt dưới:

Giá bản quyền ứng dụng SAP BUSINESS ONE STARTER là 69,970,000 VNĐ

Bao gồm:

01 SAP Business One Starter License
Hệ thống SAP Business One cấu hình chuẩn với hệ thống báo cáo và sổ sách kế toán theo chuẩn chỉnh kế toán Việt Nam;Videos đào tạo chức năng phần mềm;Tài liệu trả lời sử dụng;Miễn phí bảo trì hệ thống 1 năm
Miễn phí hỗ trợ từ xa 1 năm
Miễn giá tiền khóa đào tạo và giảng dạy 02 ngày cho buổi tối đa 05 người;

Bảng so sánh tính năng giữa Stater Package với phiên bản đầy đầy đủ của SAP Business One.

Nội dung
*
*
Số lượng User tối đa5 Unlimited
Quản trị

• Qui trình duyệt 

• B1i
SN

x

Kế toán cơ bảnxx
Kế toán nâng cao:

• Kế toán chi phí (Cost accounting)

• Ngân sách (Budget)

• Tài sản cố định (Fixed assets)

x
Bán hàng, mua hàng, kho

x

x
Bán hàng, mua hàng, kho nâng cao

• Đề xuất mua hàng (Purchase request)

• Báo giá mua hàng (Purchase quotation)

• Pick & pack

• Hoạch định nhu cầu vật tư (MRP)

x
Sản xuất ( Production)x
Bảo hành (Service)x

Doanh nghiệp làm sao sử dụng ứng dụng SAP Business One Starter Package.

Với các công dụng cơ bạn dạng về kế toán, chào bán hàng, mua sắm và chọn lựa và kho, Starter Package hướng về các công ty bé dại mới khởi nghiệp / đang cải tiến và phát triển trong nghành phân phối, kinh doanh nhỏ (thương mại) và dịch vụ.

Những công ty đang gặp khó khăn trong quá trình làm chủ hoạt hễ kinh doanh của mình đang sử dụng

MS Excel
Phần mềm kế toán
Đã bao gồm hệ thống quản lý doanh nghiệp nhưng vẫn tồn tại rời rộc cũng là đối tượng người tiêu dùng của giải pháp SAP Business One Starter Package.

Bản Starter Package rất tương xứng với đều doanh nghiệp nhỏ dại mong muốn có một phần mềm nhiều hơn nữa một phần mềm kế toán và ước ao những ích lợi đầy đủ của một giải pháp thống trị doanh nghiệp được tích đúng theo toàn diện, thời gian triển khai nhanh chóng, mức đầu tư chi tiêu và rủi ro thấp nhất. Cho nên không cần nhiều hơn nữa 5 users. Khi yêu cầu mở rộng, việc upgrade lên bản chuẩn rất dễ dàng.

Thời gian thực hiện SAP Business One Starter Package.

Tùy thuộc vào phạm vi của dự án, SAP Business One Starter Package có thể được thực hiện trong vòng 10 đến 15 ngày, với thông số kỹ thuật cơ bạn dạng và được công ty đối tác hổ trợ import dữ liệu từ đầu kỳ vào hệ thống

Nâng cấp như vậy nào?

Khi Doanh nghiệp của công ty phát triển, việc nâng cấp từ SAP Business One Starter package lên phiên phiên bản đầy đầy đủ của SAP Business One là một trong những việc dễ dàng. Bạn chỉ việc nâng cấp cho licesnse áp dụng của bạn.

Cách lựa chọn này lý tưởng cho các Doanh nghiệp bắt đầu thành lập, không có khá nhiều hơn 5 người sử dụng phần mượt và ý muốn có một trong những phần mềm cai quản ERP hối hả với đầu tư chi tiêu tối thiểu và ít không may ro. Khi bạn phát triển theo thời gian, chỉ việc import license bắt đầu và tận dụng các chức năng mở rộng lớn trong SAP Business One, lúc ấy bạn:

Không rất cần phải bỏ ứng dụng hiện tại
Không đề nghị phải cài đặt lại với khối hệ thống mới
Không dịch rời dữ liệu của chúng ta sang khối hệ thống mới, làm đứt quãng hoạt động

Nếu bạn cần phải mở rộng hạ tầng CNTT của bạn cũng chính vì bạn đang ngày càng tăng số lượng người dùng đáng kể, hoặc nếu bạn cần sự hỗ trợ bổ sung cập nhật hoặc dịch vụ thương mại tư vấn, Vietsoft hoàn toàn có thể giúp bạn điều hướng lựa chọn của bạn.

Những thách thức SAP Business One Starter Package

Gặp gỡ cần phải có một chiến thuật phần mềm quản lý kinh doanh nhưng chi tiêu phải chăng tích hợp
Truy cập các thông tin đúng đắn để chuyển ra quyết định quan trọng
Giảm thiểu trùng lặp các mục dữ liệu, lỗi, cùng sự đủng đỉnh trễ
Xây dựng và duy trì mối quan tiền hệ gần gũi hơn với khách hàng hàng
Tối ưu hóa dòng tiền cho nhu cầu kinh doanh
Chức năng chủ yếu của SAP Business One Starter Package
Kế toán và tài chính: cai quản sổ cái, tập san của bạn, và những khoản phải trả và yêu cầu thu
Bán hàng và quản lý quan hệ khách hàng: Theo dõi thời cơ kinh doanh từ bỏ tiếp xúc đầu tiên để ngừng bán hàng, quản lý và gia hạn liên lạc của khách hàng hàng
Mua mặt hàng và mối quan hệ nhà cung cấp quản lý: cai quản các đơn mua hàng để trả tiền chu trình hoàn thành, bao gồm cả biên lai, hóa đơn, cùng trả về
Hàng tồn kho với phân phối: quản lý hàng tồn kho và các hoạt động vui chơi của bạn, bao gồm giao hàng và thanh toán
Báo cáo với quản lý: truy cập thông tin kinh doanh đặc trưng để tạo thành các report kịp thời và chủ yếu xác

Lợi ích của SAP Business One Starter Package

Hợp lý hóa quy trình sale và giúp đảm bảo an toàn hoạt rượu cồn hiệu quả
Các nhu cầu cơ phiên bản của công ty được đáp ứng trong một chiến thuật phần mượt tích hòa hợp duy nhất có thể được không ngừng mở rộng khi doanh nghiệp của bạn phát triển
Doanh nghiệp của bạn sẽ yên trung ương hơn khi được cung ứng bởi SAPTiết kiệm thời hạn và giá thành với vấn đề triển khai gấp rút ở một mức ngân sách cố định, yên cầu ít bảo dưỡng, và bớt thiểu đào tạo người tiêu dùng cuối
Tối đa hóa lợi tức đầu tư với việc thực hiện SAP Business One Starter Package trước tiên và nâng cấp dễ dãi với chiến thuật SAP Business One trả chỉnh

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *