Mua Phần Mềm Misa Giá Rẻ Tốt Nhất 2023, Báo Giá Phần Mềm Kế Toán Tốt Nhất 2024

Phần mượt kế toán hiện thời đã trở thành vận dụng không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp. Trước đây, doanh nghiệp có thể sử dụng excel để cai quản bằng tay, tuy thế nay có không hề khả dụng nữa. Bởi vì, thiếu hụt tính liên kế và đúng đắn trong tài liệu kế toán. Do vậy nên cũng có tương đối nhiều phần mượt kế toán thành lập và tạo thành sự đối đầu khốc liệt trên thị trường ứng dụng kế toán. Trong bài viết này, công ty chúng tôi xin liệt kê giá một số trong những giá phần mềm kế toán để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Mua phần mềm misa giá rẻ

*
Tìm phát âm giá phần mềm kế toán

Để nhận ra báo giá ứng dụng kế toán khuyến mãi, vui lòng contact ngay với chúng tôi để thừa nhận ưu đãi

Bảng báo giá phần mềm kế toán FAST

Phần mềm kế toán Fast bây giờ là ứng dụng kế toán online, có đơn giá từ bỏ 1.750.000 VNĐ cùng tính theo số lượng user sử dụng. Hiên nay, Fast đang sẵn có chương trình hỗ trợ phần mềm kế toán giá chỉ rẻ, quý khách hàng vui lòng tương tác ngay với shop chúng tôi để thừa nhận giá ưu đãi xuất sắc nhất.

Gói Sản phẩmĐơn giáĐơn vị tínhMô tả
Phần mềm kế toán FAO_SMALL1.950.000 VNĐ01 NămPhần mượt FAO con số 1 user– số lượng người dùng: 1 user– giới hạn max số lượng bệnh từ
Phần mềm kế toán FAO_MEDIUM3.900.000 VNĐ02 NămPhần mượt FAO con số 1 user– không giới hạn số lượng chứng từ– tặng ngay voucher giảm 200.000đ
Phần mềm kế toán tài chính FAO_PLUS5.850.000 VNĐ03 NămSố số người dùng: 1 user– giới hạn max số lượng hội chứng từ– bộ quà tặng kèm theo voucher giảm 450.000đ– tặng kèm thêm 06 tháng sử dụng phần mềm
Phần mềm kế toán tài chính FAO_ENTERPRISE9.750.000 VNĐ05 NămPhần mềm FAO con số 1 user– con số người dùng: 1 user– giới hạn max số lượng hội chứng từ– bộ quà tặng kèm theo voucher bớt 1.462.500đ– khuyến mãi thêm 01 năm áp dụng phần mềm
*
Bảng báo giá ứng dụng kế toán Fast new nhất

Những sự việc cần chú ý khi mua ứng dụng kế toán fast


Hệ thống sẽ lưu trữ số liệu ở một trong các các công ty đối tác của FAST, toàn bộ trung tâm lưu trữ và giải pháp xử lý số liệu (Data Center) đầy đủ đạt tiêu chuẩn cao (Tier-3, Tier-3++). Hệ thống này bao gồm độ chuẩn bị sẵn sàng cao trên 99.
Dữ liệu được backup hàng ngày, tàng trữ tối thiểu 30 phiên bản backup, nếu quý khách tạm dừng thực hiện thì công tác được tàng trữ tối thiểu 1 năm
Dữ liệu của người tiêu dùng chỉ có quý khách hàng mới có quyền xem, nhân viên kỹ thuật, bảo hành không thể can thiệp vào phía bên trong dữ liệu của khách hàng.
Chúng tôi cam kết không xem được tài liệu của khách hàng, ngoại trừ quý khách hàng cho phép.
Tất nhiên khách hàng luôn luôn đo lường được.
Ví dụ nhân viên bảo hành gặp người sử dụng để xem quý khách trình bày lỗi số liệu trên sản phẩm công nghệ tính
Khách hàng có thể chấp nhận được nhân viên bh sử dụng các phần mềm kết nối từ bỏ xa với lắp thêm tính của công ty (Team Viewer, Remote Desktop Connection…)
Số liệu của người tiêu dùng trên mặt đường truyền luôn luôn được mã hóa qua lớp bảo mật thông tin (Security Socket Layer).
Hệ thống đang định kỳ upgrade do yêu mong phải cập nhật các lỗi hệ thống, những lỗi trong quy trình sử dụng, upgrade do biến hóa thông tư…
Trường hợp phải phải tăng cấp mà dừng hệ thống của khách hàng hàng cửa hàng chúng tôi sẽ thông tin cho quý khách trước.

Bảng báo giá phần mềm kế toán Misa

Phần mềm kế toán Misa được sử dụng khá phổ cập hiện nay, tuy nhiên giá cả khá cao. Đơn giá phần mềm kế toán cho từng năm về tối thiểu là 2.450.000 VNĐ. Và quý khách hàng cần phải cập nhật thường xuyên lên những phiên bạn dạng mới của Misa. Tiếp sau đây là báo giá phần mềm kế toán Misa để người tiêu dùng tham khảo:

Tên sản phẩmĐơn giá chỉ sản phẩmTính năng (các gói bên dưới đã bao hàm tính năng gói trên)
Phần mềm kế toán misa starter2.450.000 VNĐQuỹ, Thủ quỹ, Ngân hàng, chào bán hàng, thống trị hóa đơn, Thuế, Tổng hợp, bank điện tử
Phần mềm kế toán misa Standard3.950.000 VNĐMua hàng, Kho, Thủ kho, công cụ dụng cụ
Phần mềm kế toán tài chính misa Professional5.450.000 VNĐTiền lương, gia tài cố định, thích hợp đồng, Khế mong vay, Thuế điện tử
Phần mềm kế toán tài chính misa Enterprise6.450.000 VNĐGiá thành
Phần mềm kế toán misa Enterprise Plus20.450.000 VNĐPhân tích tài chính, quản lý ngân sách, Thu nợ
*
Bảng báo giá phần mềm kế toán Misa

Các câu hỏi thường gặp về phần mềm misa:

Thời gian trải nghiệm phần mượt là bao lâu?

Quý khách vẫn được trải nghiệm 15 ngày miễn phí hoàn toàn 20 phân hệ phần mềm MISA AMIS Kế toán với sự hướng dẫn đến nơi của nhân viên cấp dưới tư vấn.

Phần mềm MISA AMIS Kế toán hoàn toàn có thể làm đến nhiều công ty không?

Phần mượt MISA AMIS Kế toán có thể chấp nhận được dùng được rất nhiều dữ liệu nhưng lại khi in report chứng từ phần mềm sẽ chỉ xuất tên của công ty có GPSD.

Phần mượt có cung ứng xem trên điện thoại cảm ứng thông minh không?

Phần mềm hiện đã có áp dụng MISA AMIS Kế toán cài đặt hoàn toàn miễn chi phí trên năng lượng điện thoại. Với ứng dụng này, công ty quản trị rất có thể nắm bắt tình trạng tài chính, kế toán tài chính ngay tức thì và điều hành, quản lý doanh nghiệp phần đa lúc đều nơi tức thì trên Mobile.

Tôi tất cả được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng tuyệt không?

Phần mềm rất có thể sử dụng trên những thiết bị và hệ quản lý và điều hành nào?

MISA AMIS Kế toán có thể sử dụng trên cả hệ quản lý Windows cùng Mac
OS.

Nên mua ứng dụng kế toán nào?

Phần mềm kế toán là một khối hệ thống được tổ chức triển khai dưới dạng công tác máy tính. Khi thực hiện phần mềm đưa về các report tài chính, report chi tiết theo giải pháp hiện hành của kế toán tài chính doanh nghiệp. Phần mềm có tương đối nhiều dạng và ngân sách chi tiêu khác nhau.

Xem thêm: Ứng Dụng Gái Livestream

Phần mềm kế toán nhập số liệu nguồn vào là những chứng từ, số liệu do người dùng nhập, hoặc nhập vào, nhờ vào các thủ tục, quá trình có sẵn phần mềm kế toán sẽ xử trí và chỉ dẫn các report một cách đúng chuẩn và hiệu quả, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và đưa ra phí.

Phần mềm kế toán tài chính Fast Accounting được reviews là một trong những phần mượt kế toán hàng đầu Việt Nam. Ko chỉ đáp ứng đủ các nghiệp vụ, Fast Accounting được những doanh nghiệp reviews rất cao về mảng quản lí trị với tính giá chỉ thành.

Các báo cáo quản trị rất nhiều chủng loại phân tích số liệu theo thời hạn và so sánh số liệu theo nhiều chiều khác nhau ship hàng cho việc hỗ trợ các thông tin quản trị đến cán cỗ quản lý, ban giám đốc. Khóa học quản lý nhân sự tphcm

Các việc tính ngân sách phức tạp được Fast Accounting giải quyết rất tốt. Với túi tiền dự án, công trình xây lắp, ứng dụng có một phân hệ riêng. Phân hệ ngân sách sản xuất chuyển ra các phương án tổng quát và biến hóa năng động cho câu hỏi tập phù hợp và phân bổ chi phí.

Fast Accounting được tích phù hợp với các phần mềm hóa solo điện tử không giống nhau. Chỉ việc nhập liệu bên trên Fast Accounting và cam kết chữ cam kết số vào hóa đối kháng là có thể gửi dữ liệu hoá đơn lên phần mềm hóa solo điện tử để phát hành.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu tính chất của doanh nghiệp, phần mềm Fast Accounting sẵn sàng chuẩn bị lập trình, sửa đổi theo yêu thương cầu.

Fast Accounting có tốc độ xử lý rất nhanh, cam đoan tốc độ truy xuất không lờ đờ hơn sau 3 năm sử dụng

- GIẢM 1/2 KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH 
*
- NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ BCTC TRỌN GÓI 
*

MISA SME.NET là phần mềm kế toán giành cho các công ty lớn vừa và nhỏ, đáp ứng đủ các nhiệm vụ kế toán: Quỹ, Ngân hàng, thiết lập hàng, buôn bán hàng, làm chủ hóa đơn, Thuế, Kho, gia sản cố định, công cụ dụng cụ, tiền lương, giá bán thành, vừa lòng đồng, Ngân sách, Tổng hợp.

Đại lý bán phần mềm Misa bạn dạng quyền

Bạn đang có nhu cầu mua phần mềm Misa phiên bản quyền nhằm sử dụng cho doanh nghiệp của mình nhưng đo đắn dùng gói phần mềm nào giỏi nhất, cân xứng với quy mô, mô hình doanh nghiệp mình cũng như giá ưu đãi tốt nhất toàn quốc? Công ty cửa hàng chúng tôi chuyên bán phần mềm kế toán cho nhiều phân khúc loại hình khác nhau để dễ dãi cho có tác dụng kế toán với mức ngân sách cả hợp lý buộc phải trăng nhưng tiết kiệm rất nhiều công sức cho các bước kế toán của doanh nghiệp doanh nghiệp.

Mua phần mềm kế toán Misa ngơi nghỉ đâu?

Giá mua phần mềm Misa bao nhiêu? Chế độ chăm lo như nào? cài đặt sử dụng ứng dụng kế toán ra làm sao… hàng loạt những câu hỏi đề ra khi các bạn đặt hàng phần mềm kế toán tài chính Misa. Cửa hàng chúng tôi xin khẳng định phục vụ âu yếm tốt nhất cho chúng ta khi sử dụng phần mềm Misa làm kếtoán. Công ty công ty chúng tôi chuyên bán phần mềm kế toán Misa bản quyền tiên tiến nhất của hãng ứng dụng miễn phí lắp ráp cài đặt.

Giá bán phần mềm kế toán Misa:

1/Phần mềm kế toán tài chính MISA SME.NET phiên bản Standard:

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020 – 11 phân hệ: Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng, cài đặt hàng, chào bán hàng, quản lý hoá đơn, Thuế, Kho, Thủ Kho, điều khoản dụng cụ, Tổng hợp.

Giá 6.950.000đ

2/Phần mềm kế toán MISA SME.NET phiên phiên bản Professional:

Phần mềm kế toán tài chính MISA SME.NET 2019 – 13 phân hệ: Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng, tải hàng, buôn bán hàng, thống trị hoá đơn, Thuế, Kho, Thủ Kho, chế độ dụng cụ, gia tài cố định, tiền lương, Tổng hợp.

Giá: 9.950.000đ

3/Phần mềm kế toán MISA SME.NET phiên phiên bản Enterprise:

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 ­ đầy đủ 16 phân hệ: Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng, download hàng, cung cấp hàng, làm chủ hoá đơn, Thuế, Kho, Thủ Kho, tài sản cố định, cách thức dụng cụ, tiền lương, giá chỉ thành, đúng theo đồng, Ngân sách, Tổng hợp.

Giá: 12.950.000đ

4/ ứng dụng Kế toán MISA SME.NET 2020 – Starter

Có rất đầy đủ 16 phân hệ: Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng, download hàng, bán hàng, thống trị hoá đơn, Thuế, Kho, Thủ Kho, gia tài cố định, hình thức dụng cụ, chi phí lương, giá thành, hòa hợp đồng, Ngân sách, Tổng hợp (¹)

Giá tốt nhất: Chỉ 3.950.000đ mà lại hạn chế con số chứng từ bỏ nhập vào.

Số lượng bệnh từ được nhập vào buổi tối đa là 1.000 bệnh từ/năm

Với tiêu chí giao hàng của Misa: tin cậy ­ tiện ích ­ tận tình

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Misa 2020 bạn dạng dùng thử

————————–

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ mua sản phẩm ứng dụng kế toán Misa:

Công ty cổ phần tập đoàn kế toán Hà Nội

Bán phần mềm Misa bản quyền trên toàn quốc

Tại Hà Nội:

Quận bố Đình, Quận hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận mong Giấy, Quận Đống Đa, Quận nhị Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, tp Sơn Tây, Huyện ba Vì, thị xã Chương Mỹ, thị trấn Đan Phượng, thị trấn Đông Anh, huyện Gia Lâm, thị xã Hoài Đức, huyện Mê Linh, huyện Mỹ Đức, huyện Phú Xuyên, huyện Phúc Thọ, thị trấn Quốc Oai, thị trấn Sóc Sơn, thị trấn Thạch Thất, huyện Thanh Oai, thị xã Thanh Trì, Huyện thường xuyên Tín, thị xã Từ Liêm, huyện Ứng Hòa

Tại Tp hồ nước Chí Minh:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận, Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận lô Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, huyện Bình Chánh, Huyện phải Giờ, huyện Củ Chi, thị trấn Hóc Môn, Huyện nhà Bè

Tại An Giang

Thành Phố Long Xuyên, Thị xóm Châu Đốc, huyện Châu Thành, thị trấn Châu Phú, huyện Tịnh Biên, thị xã Tri Tôn, huyện Thoại Sơn, thị xã Chợ Mới, huyện Phú Tân, thị trấn Tân Châu, thị trấn An Phú

Tại Bà Rịa ­ Vũng Tàu

Thành Phố Vũng Tàu, thành phố Bà Rịa, thị xã Long Điền, thị trấn Đất Đỏ, huyện Châu Đức, thị xã Tân Thành, thị xã Côn Đảo, huyện Xuyên Mộc

Tại Bắc Giang

Thành Phố Bắc Giang, thị trấn Sơn Động, thị xã Lục Ngạn, thị trấn Lục Nam, thị xã Lạng Giang, thị trấn Tân Yên, huyện Yên Thế, thị trấn Hiệp Hoà, thị trấn Việt Yên, thị xã Yên Dũng

Tại Bắc Kạn:

Thị làng Bắc Kạn, Huyện ba Bể, thị trấn Bạch Thông, thị xã Chợ Đồn, huyện Chợ Mới, thị trấn Na Rì, thị xã Ngân Sơn, thị xã Pác Nặm

Tại bạc đãi Liêu:

Thành Phố tệ bạc Liêu, thị trấn Hồng Dân, thị xã Hòa Bình, Huyện giá chỉ Rai, thị xã Phước Long, thị trấn Vĩnh Lợi, thị trấn Đông Hải

Tại Bắc Ninh:

Thành Phố Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, thị xã Tiên Du, thị trấn Yên Phong, huyện Quế Võ, huyện Thuận Thành, thị xã Lương Tài, thị xã Gia Bình

Tại Bến Tre:

Thành Phố Bến Tre, huyện Châu Thành, thị trấn Bình Đại, thị trấn Chợ Lách, huyện Thạnh Phú, thị trấn Giồng Trôm, Huyện cha Tri, huyện Mỏ Cày

Tại Bình Dương:

Thành Phố Thủ Dầu Một, Thị xã Thuận An, Thị thôn Dĩ An, thị xã Bến Cát, thị xã Dầu Tiếng, thị trấn Tân Uyên, thị xã Phú Giáo

Tại Bình Phước:

Thị buôn bản Đồng Xoài, Thị buôn bản Bình Long, Thị xã Phước Long, thị xã Đồng Phú, huyện Bù Đăng, huyện Bù Đốp, huyện Chơn Thành, huyện Lộc Ninh, thị xã Bù Gia Mập,Huyện Hớn Quản

Tại Bình Thuận:

Thị làng mạc La Gi, thị trấn Tuy Phong, thị xã Bắc Bình, huyện Hàm Thuận Bắc, huyện Hàm Thuận Nam, thị trấn Hàm Tân, thị xã Phú Quý, huyện Tánh Linh, thị xã Đức Linh, TP Phan Thiết

Tại Bình Định:

Thành Phố Quy Nhơn, Thị thôn An Nhơn, huyện An Lão, thị trấn Hoài Ân, thị xã Hoài Nhơn, thị xã Phù Cát, thị trấn Phù Mỹ, huyện Tuy Phước, huyện Tây Sơn, thị trấn Vân Canh, thị xã Vĩnh Thạnh

Tại Cà Mau:

Thành Phố Cà Mau, thị xã Đầm Dơi, thị trấn Ngọc Hiển, Huyện dòng Nước, Huyện è Văn Thời, thị trấn U Minh, thị trấn Thới Bình, huyện Năm Căn, thị trấn Phú Tân

Tại yêu cầu Thơ:

Quận Ninh Kiều, Quận mẫu Răng, Quận Bình Thủy, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, thị trấn Cờ Đỏ, thị trấn Phong Điền, huyện Vĩnh Thạnh, thị trấn Thới Lai

Tại Cao Bằng:

Thị thôn Cao Bằng, thị trấn Bảo Lâm, thị trấn Bảo Lạc, thị trấn Nguyên Bình, thị trấn Thông Nông Huyện Hà Quảng, thị xã Hòa An, huyện Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh, thị xã Hạ Lang, thị xã Phục Hòa, Huyện, Quảng Uyên, huyện Thạch An

Tại Gia Lai:

Thành Phố Pleiku, Thị xóm An Khê, Thị buôn bản Ayun Pa, thị xã Chư Sê, huyện Phú Thiện, thị trấn Ia Pa, thị xã Krông Pa, thị trấn Kông Chro, Huyện Kbang, Huyện có Yang, thị xã Đak Pơ, thị xã Đắk Đoa, thị xã Chư Păh, thị xã Ia Grai, thị trấn Chư Prông, huyện Đức Cơ, thị xã Chư Pưh

Tại Hà Giang:

Thành Phố Hà Giang, huyện Đồng Văn, thị trấn Mèo Vạc, thị trấn Yên Minh, huyện Quản Bạ, thị trấn Bắc Mê, thị xã Vị Xuyên, thị xã Bắc Quang, thị xã Hoàng Su Phì, thị xã Xín Mần, thị trấn Quang Bình

Tại Hà Nam:

Thành Phố lấp Lý, thị xã Duy Tiên, thị xã Lý Nhân, huyện Bình Lục, huyện Thanh Liêm, huyện Kim Bảng

Tại Hà Tĩnh:

Thành Phố Hà Tĩnh, Thị xóm Hồng Lĩnh, thị xã Cẩm Xuyên, thị xã Can Lộc, thị xã Đức Thọ, Huyện hương thơm Khê, Huyện hương Sơn, huyện Kỳ Anh, huyện Nghi Xuân, thị trấn Thạch Hà, thị xã Vũ Quang, huyện Lộc Hà

Tại Hải Dương: 

Thành Phố Hải Dương, Thị xóm Chí Linh, thị trấn Bình Giang, huyện Cẩm Giàng, thị xã Nam Sách, huyện Thanh Hà, thị xã Kim Thành, thị trấn Kinh Môn, thị trấn Gia Lộc, huyện Tứ Kỳ, thị xã Thanh Miện, huyện Ninh Giang

Tại Hải Phòng:

Quận Dương Kinh, Quận Đồ Sơn, Quận Hải An, Quận kiến An, Quận Hồng Bàng, Quận Ngô Quyền, Quận Lê Chân, thị trấn An Dương, thị trấn An Lão, thị trấn Bạch Long Vĩ, Huyện cat Hải, thị trấn Kiến Thụy, thị trấn Tiên Lãng, thị xã Vĩnh Bảo, huyện Thủy Nguyên

Tại Hậu Giang:

Thành Phố Vị Thanh, Thị Xã bửa Bảy, thị xã Long Mỹ, huyện Châu Thành, huyện Châu Thành A, thị xã Vị Thủy, huyện Phụng Hiệp

Tại Hòa Bình:

Thành Phố Hòa Bình, thị trấn Đà Bắc, thị trấn Kỳ Sơn, thị trấn Lương Sơn, huyện Cao Phong, thị xã Kim Bôi, thị trấn Lạc Thuỷ, thị xã Mai
Châu, thị trấn Tân Lạc, thị xã Lạc Sơn, huyện Yên Thuỷ

Tại Hưng Yên:

Thành Phố Hưng Yên, thị xã Kim Động, huyện Yên Mỹ, thị xã Phù Cừ, thị trấn Ân Thi, thị trấn Khoái Châu, Huyện, Văn Giang, huyện Văn
Lâm, huyện Mỹ Hào, thị trấn Tiên Lữ

Tại Khánh Hòa:

Thành Phố Nha Trang, tp Cam Ranh, thị trấn Khánh Sơn, thị xã Khánh Vĩnh, thị trấn Cam Lâm, thị trấn Diên Khánh, thị trấn Ninh Hòa, Huyện Trường Sa, thị trấn Vạn Ninh

Tại Kiên Giang:

Thành Phố Rạch Giá, Thị làng Hà Tiên, thị xã An Biên, thị xã An Minh, thị trấn Châu Thành, thị xã Giồng Riềng, Huyện đụn Quao, thị trấn Hòn Đất, thị trấn Kiên Hải, thị trấn Kiên Lương, huyện Phú Quốc, thị trấn Tân Hiệp, huyện U Minh Thượng, thị xã Vĩnh Thuận, huyện Giang Thành

Tại Kon Tum

Thành Phố Kon Tum, thị trấn Đak Hà, thị xã Đak Tô, thị xã Ngọc Hồi, thị trấn Đak Glêi, huyện Sa Thầy, huyện Kon Rẫy, thị xã Kon Plong, Huyện Tu Mơ Rông

Tại Lai Châu:

Thị buôn bản Lai Châu, thị trấn Tam Đường, thị xã Than Uyên, thị xã Phong Thổ, thị xã Sìn Hồ, huyện Mường Tè, huyện Tân Uyên

Tại Lâm Đồng: 

Thành Phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc, huyện Bảo Lâm, Huyện cát Tiên, thị trấn Di Linh, thị trấn Đam Rông, thị trấn Đạ Huoai, huyện Đạ
Tẻh, thị trấn Đơn Dương, huyện Lạc Dương, huyện Lâm Hà, thị trấn Đức Trọng

Tại lạng ta Sơn:

Thành Phố lạng ta Sơn, thị trấn Tràng Định, thị trấn Văn Lãng, huyện Hữu Lũng, thị xã Cao Lộc, huyện Lộc Bình, thị trấn Đình Lập, thị trấn Chi Lăng, thị xã Văn Quan, huyện Bình Gia, huyện Bắc Sơn

Tại Lào Cai:

Thành Phố Lào Cai, thị trấn Bảo Thắng, thị trấn Bắc Hà, huyện Bảo Yên, Huyện bát Xát, thị trấn Mường Khương, thị trấn Sa Pa, Huyện mê mệt Ma Cai, thị xã Văn Bàn

Tại Long An:

Thành Phố Tân An, Huyện bắt buộc Giuộc, thị trấn Châu Thành, huyện Thủ Thừa, thị trấn Bến Lức, thị xã Thạnh Hoá, Huyện đề xuất Đước, thị trấn Tân Trụ, huyện Đức Hoà, thị xã Tân Hưng, thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Tân Thạnh, thị xã Đức Huệ, thị trấn Mộc Hóa

Tại nam giới Định:

Thành Phố phái mạnh Định, thị xã Xuân Trường, thị trấn Giao Thủy, thị xã Hải Hậu, thị trấn Nghĩa Hưng, thị xã Nam Trực, huyện Trực Ninh, thị xã Vụ Bản, thị trấn Ý Yên, huyện Mỹ Lộc

Tại Nghệ An:

Thành Phố Vinh, Thị Xã cửa ngõ Lò, Thị làng mạc Thái Hòa, thị trấn Anh Sơn, Huyện nhỏ Cuông, thị xã Diễn Châu, huyện Đô Lương, huyện Hưng
Nguyên, thị trấn Quỳ Châu, thị trấn Kỳ Sơn, huyện Nam Đàn, thị xã Nghi Lộc, thị xã Nghĩa Đàn, thị trấn Quế Phong, thị xã Quỳ Hợp, huyện Quỳnh Lưu, thị xã Tân Kỳ, huyện Tương Dương, thị trấn Thành Chương, huyện Yên Thành

Tại Ninh Bình:

Thành Phố Ninh Bình, Thị buôn bản Tam Điệp, huyện Hoa Lư, thị trấn Gia Viễn, huyện Nho Quan, thị xã Yên Mô, huyện Kim Sơn, thị trấn Yên Khánh

Tại Ninh Thuận:

Thành Phố Phan Rang, Huyện bác Ái, huyện Ninh Hải, thị trấn Ninh Phước, thị xã Ninh Sơn, huyện Thuận Nam, thị trấn Thuận Bắc

Tại Phú Thọ:

Thành Phố Việt Trì, Thị làng mạc Phú Thọ, huyện Phù Ninh, huyện Đoan Hùng, thị trấn Thanh Ba, huyện Hạ Hòa, huyện Lâm Thao, thị trấn Cẩm Khê, thị trấn Yên Lập, thị trấn Tam Nông, thị xã Thanh Thủy, huyện Thanh Sơn, huyện Tân Sơn

Tại Phú Yên:

Thành Phố mặc dù Hòa, Thị xã Sông Cầu, thị xã Đông Hòa, thị xã Tây Hòa, thị xã Tuy An, thị xã Sông Cầu, thị xã Đồng Xuân, thị xã Sơn Hoà, thị xã Sông Hinh, thị xã Phú Hoà

Tại Quảng Bình:

Thành Phố Đồng Hới, thị trấn Minh Hóa, huyện Tuy Hóa, thị trấn Quảng Trạch, Huyện tía Trạch, thị xã Quảng Ninh, thị trấn Lệ Thủy

Tại Quảng Nam:

Thành Phố Tam Kỳ, thành phố Hội An, thị trấn Thăng Bình, huyện Duy Xuyên, thị trấn Điện Bàn, thị xã Đại Lộc, huyện Quế Sơn, thị xã Hiệp Đức, huyện Phước Sơn, thị trấn Tiên Phước, huyện Bắc Trà My, thị xã Nam Trà My, thị xã Nam Giang, thị xã Đông Giang, huyện Tây Giang, huyện Phú Ninh, huyện Nông Sơn

Tại Quảng Ngãi:

Thành Phố Quảng Ngãi, Huyện bố Tơ, thị trấn Bình Sơn, thị xã Đức Phổ, thị trấn Minh Long, Huyện chiêu tập Đức, thị xã Nghĩa Hành, thị xã Sơn Hà, huyện Sơn Tây, huyện Sơn Tịnh, huyện Tây Trà, thị trấn Trà Bồng, Huyện bốn Nghĩa, thị xã Lý Sơn

Tại Quảng Ninh:

Thành Phố Hạ Long, tp Móng Cái, thành phố Cẩm Phả, tp Uông Bí, Thị xã Quảng Yên, thị trấn Vân Đồn, thị xã Hoành Bồ, Huyện Hải Hà, thị trấn Đầm Hà, thị xã Đông Triều, thị xã Tiên Yên, huyện Bình Liêu, thị xã Yên Hưng, thị trấn Cô Tô, Huyện tía Chẽ

Tại Quảng Trị:

Thành Phố Đông Hà, Thị thôn Quảng Trị, huyện Đakrông, thị trấn Cam Lộ, thị trấn Gio Linh, huyện Hải Lăng, Huyện phía Hoá, huyện Vĩnh Linh, huyện Triệu Phong, Huyện hễ Cỏ

Tại Sóc Trăng:

Thành Phố Sóc Trăng, Thị xóm Vĩnh Châu, huyện Long Phú, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Thạnh Trị, Huyện ngã Năm, thị xã Mỹ Tú, thị xã Kế Sách, thị xã Cù Lao Dung, Huyện trần Đề, thị trấn Châu Thành

Tại tô La:

Thành Phố sơn La, thị xã Mai Sơn, thị trấn Yên Châu, huyện Mộc Châu, thị xã Mường La, thị trấn Phù Yên, thị trấn Quỳnh Nhai, thị xã Sông Mã, huyện Sốp Cộp, thị xã Thuận Châu, huyện Bắc Yên

Tại Tây Ninh:

Thị xóm Tây Ninh, huyện Hòa Thành, Huyện đụn Dầu, thị xã Trảng Bàng, thị trấn Bến Cầu, huyện Châu Thành, thị trấn Tân Biên, huyện Dương Minh Châu, thị xã Tân Châu

Tại Thái Bình:

Thành Phố Thái Bình, thị xã Vũ Thư, thị xã Tiền Hải, huyện Kiến Xương, thị xã Thái Thụy, thị trấn Đông Hưng, thị trấn Quỳnh Phụ, thị xã Hưng Hà

Tại Thái Nguyên:

Thành Phố Thái Nguyên, Thị xã Sông Công, huyện Đại Từ, thị trấn Định Hóa, huyện Đồng Hỷ, huyện Phổ Yên, thị xã Phú Bình, thị trấn Phú Lương, huyện Võ Nhai

Tại Thanh Hóa:

Thành Phố Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Thị làng Sầm Sơn, thị trấn Bá Thước, thị trấn Cẩm Thủy, thị trấn Đông Sơn, thị xã Hà Trung, thị trấn Hậu Lộc, huyện Hoằng Hóa, thị xã Lang Chánh, thị xã Mường Lát, huyện Nga Sơn, huyện Ngọc Lặc, thị trấn Như Thanh, huyện Như Xuân, thị xã Nông Cống, huyện Quan Hóa, thị xã Quan Sơn, huyện Quảng Xương, huyện Thạch Thành, huyện Thiệu Hóa, thị trấn Thọ Xuân, Huyện thường Xuân, huyện Tỉnh Gia, huyện Triệu Sơn, thị xã Vĩnh Lộc, huyện Yên Định

Tại vượt Thiên Huế:

Thành Phố Huế, Thị Xã mùi hương Thủy, Thị Xã hương Trà, huyện Phong Điền, thị trấn Quảng Điền, huyện Phú Vang, thị xã Phú Lộc, thị xã Nam Đông, thị trấn A Lưới

Tại chi phí Giang:

Thành Phố Mỹ Tho, Thị Xã gò Công, Huyện chiếc Bè, thị trấn Cai Lậy, thị trấn Châu Thành, thị trấn Chợ Gạo, Huyện đụn Công Tây, Huyện lô Công Đông, thị trấn Tân Phước, thị trấn Tân Phú Đông

Tại Trà Vinh:

Thành Phố Trà Vinh, huyện Càng Long, huyện Tiểu Cần, Huyện cầu Kè, huyện Trà Cú, thị trấn Châu Thành, Huyện mong Ngang, huyện Duyên Hải

Tại Tuyên Quang:

Thành Phố Tuyên Quang, thị trấn Na Hang, thị xã Chiêm Hoá, thị trấn Hàm Yên, huyện Yên Sơn, huyện Sơn Dương, huyện Lâm Bình

Tại Vĩnh Long:

Thành Phố Vĩnh Long, thị trấn Bình Minh, huyện Bình Tân, thị trấn Tam Bình, thị xã Long Hồ, Huyện sở hữu Thít, huyện Vũng Liêm, thị xã Trà Ôn

Tại Vĩnh Phúc:

Thành Phố Vĩnh Yên, Thị buôn bản Phúc Yên, thị trấn Lập Thạch, thị trấn Bình Xuyên, thị xã Mê Linh, thị trấn Vĩnh Tường, thị trấn Tam Đảo, thị trấn Yên Lạc, thị trấn Tam Dương, thị xã Sông Lô

Tại yên Bái:

Thành Phố im Bái, Thị làng mạc Nghĩa Lộ, thị trấn Yên Bình, thị trấn Lục Yên, thị trấn Trấn Yên, thị trấn Văn Yên, huyện Văn Chấn, huyện Trạm Tấu, thị trấn Mù Cang Chải

Tại Đà Nẵng:

Thành Phố Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận tô Trà, Quận tử vi ngũ hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ, huyện Hòa
Vang, huyện Hoàng Sa

Tại Đắk Lắk:

Thành Phố Buôn Ma Thuột, thị trấn M’ðrak, thị xã Lak, huyện Buôn Ðôn, thị trấn Ea Súp, thị trấn Ea H’leo, thị trấn Ea Ea Kar, thị trấn Krông
Pắc, thị xã Krông Buk, thị trấn Krông Năng, thị trấn Krông Bông, thị xã Krông Ana, huyện Krông Nô, huyện Dăk Nông, thị trấn Dak Rlấp, thị xã Dak Mil, huyện Cư Jút, thị xã Cư M’gar

Tại Đắk Nông:

Thị buôn bản Gia Nghĩa, thị trấn Cư Jút, thị xã Đắk Glong, huyện Đắk Mil, thị xã Đắk R’lấp, huyện Đắk Song, huyện Krông Nô, huyện Tuy Đức.

Tại Điện Biên:

Thành Phố Điện Biên, Thị buôn bản Mường Lay, thị trấn Điện Biên Đông, thị trấn Mường Ảng, thị xã Mường Chà, thị xã Tuần Giáo, thị xã Tủa
Chùa, huyện Mường Nhé, thị xã Nậm Pồ

Tại Đồng Nai:

Thành Phố Biên Hòa, Thị xã Long Khánh, thị xã Cẩm Mỹ, thị trấn Định Quán, thị xã Long Thành, huyện Nhơn Trạch, thị xã Tân Phú, Huyện Thống Nhất, thị trấn Trảng Bom, thị trấn Vĩnh Cửu, thị trấn Xuân Lộc

Tại Đồng Tháp:

Thành Phố Cao Lãnh, Thị buôn bản Hồng Ngự, Thị buôn bản Sa Đéc, thị xã Tam Nông, thị trấn Thanh Bình, huyện Cao Lãnh, thị xã Tháp Mười, thị xã Châu Thành, huyện Tân Nồng, thị trấn Lai Vung, Huyện che Vò

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *