Phần Mềm Dữ Liệu Giá Gs - Phần Mềm Csdl Quản Lý Giá Gs

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CƠ SỞ DỮ LIỆU VỀ GIÁ (CSDLGIA)

Phần mềm thống trị cơ sở dữ liệu về giá (CSDLGIA) được cải tiến và phát triển trên công nghệ điện toán đám mây giành riêng cho khách hàng có quy mô thống trị lớn. Phần mềm CSDLGIA đạt công dụng cao trong công tác làm việc Quản lý, Tra cứu, Tổng thích hợp các tin tức về mặt hàng hoá dịch vụ, quản lý nhà nước về giá, thẩm định giá theo cách thức của pháp luật tại Sở Tài thiết yếu tỉnh/thành, các Sở ban ngành, phòng Tài chủ yếu – kế hoạch quận/ huyện và những Doanh nghiệp đăng ký gia kê khai giá, Đơn vị thẩm định và đánh giá một bí quyết khoa học tập và thuận lợi nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm dữ liệu giá

*

Phần mềm CSDLGIA được tạo dựa trên công nghệ ASP.net (C#), là 1 trong những nền tảng ứng dụng web còn gọi là Web Application Framework được phát triển và hỗ trợ bởi Microsoft tất cả thể vận động trên các nền tảng, nhiều các loại trình phê chuẩn khác nhau, ko cần thân thương tới hệ điều hành và trình xem xét của người dùng là gì. Vì vậy khi sử dụng phần mềm CSDLGIA phiên phiên bản ASP.net, người tiêu dùng (đã được khẳng định là đối tượng người tiêu dùng sử dụng với khai thác ứng dụng CSDLGIA) có thể truy cập vận dụng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cơ mà không phụ thuộc vào thiết bị truy vấn là PC hay máy tính xách tay (và rất có thể là điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, máy vi tính bảng… nếu áp dụng được xây dựng sử dụng cho phiên phiên bản di động).

*

CƠ SỞ PHÁP LÝ XÂY DỰNG PHẦN MỀM CSDLGIA

Phần mượt CSDLGIA đáp ứng đầy đủ các nhiệm vụ theo quy định ở trong phòng nước như:

-Luật giá bán số 11/2012/QH13 ngày trăng tròn tháng 6 năm 2012 do Quốc hội ban hành;

-Nghị định số 177/2013/NĐ-CP ngày 14 tháng 11 năm trước đó của cơ quan chỉ đạo của chính phủ quy định chi tiết và lí giải thi hành một số trong những điều của lao lý Giá;

-Nghị định số 149/2016/ND-CP ngày 11 mon 11 năm năm 2016 của chính phủ nước nhà sửa đổi một số điều của nghị định số 177/2013/NĐ-CP ngày 14 tháng 11 năm trước đó của cơ quan chính phủ quy định chi tiết và khuyên bảo thi hành một số trong những điều của hiện tượng Giá;

-Nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06 tháng 8 năm 2013 của chính phủ nước nhà quy định chi tiết và giải đáp thi hành một số điều của biện pháp Giá về thẩm định và đánh giá giá;

-Nghị định số 12/2021/NĐ-CP ngày 24 tháng 02 năm 2021 của cơ quan chỉ đạo của chính phủ sửa đổi bổ sung một số điều của nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06 tháng 8 năm trước đó của cơ quan chỉ đạo của chính phủ quy định chi tiết thi hành một vài điều của hiện tượng Giá về thẩm định giá;

-Thông tứ số 142/2015/TT-BTC ngày thứ tư tháng 9 năm năm ngoái quy định các đại lý dữ liệu giang sơn về giá;

-Thông bốn số 55/2011/TT-BTC ngày 04 tháng 9 năm năm ngoái Hướng dẫn chế độ report giá thị phần hàng hóa, thương mại dịch vụ trong nước, giá sản phẩm & hàng hóa nhập khẩu;

-Thông tư 38/2014/TT-BTC phía dẫn một số điều của Nghị định 89/2013/NĐ-CP ngày 06 tháng 8 năm trước đó của chính phủ nước nhà quy định cụ thể thi hành một số trong những điều của vẻ ngoài giá về đánh giá và thẩm định giá;

-Thông bốn 116/2018/TT-BTC ngày 28 tháng 11 năm 2018 Thông tư vẻ ngoài chế độ report giá thị trường ;

-Thông tư số 93/2021/TT-BTC ngày thứ nhất tháng 11 năm 2021 của bộ Tài chính Quy định cấu trúc, format dữ liệu phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu với đại lý dữ liệu đất nước về giá;

-Công văn số 972/BTC-QLG ngày 24 tháng một năm 2018 của bộ Tài chính hướng dẫn xuất bản cơ sở dữ liệu về giá chỉ tại địa phương.

Phần mềm CSDLGIA có giao diện đối chọi giản, đẹp nhất và thân thiện với fan dùng

*

Màn hình giao diện thiết yếu của phần mềmCSDLGIA


CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM

1. Đối với cơ quan căn bản – Sở tài chính

Hàng hoá, dịch vụ.

- desgin và quản lý các hạng mục giá sản phẩm & hàng hóa dịch vụ, định giá, kê khai, đk giá (Bình ổn giá, Đăng ký giá, Kê khai giá, nhà nước định giá).

- thống trị các nhiều loại giá mặt hàng hóa, dịch vụ thương mại (Giá cung cấp lẻ, giá thành buôn, giá bán xuất khẩu, giá nhập khẩu, giá chỉ kê khai, giá đăng ký).

- Sở tài chính thực hiện kiểm tra với duyệt các loại giá bán hàng hoá dịch vụ thương mại khi đơn vị đăng ký kê khai.

Tài sản.

- Lập danh sách gia tài cần âm thầm định giá, yêu cầu thẩm định và đánh giá giá gia tài với những phòng ban trình độ hay đơn vị có chức năng, thẩm quyền.

- Duyệt tác dụng thẩm định giá mang đến tài sản, xử lý phạm luật về thẩm định giá tài sản.

- kiểm soát và đánh giá và thẩm định giá đối với tài sản đấu giá, chuẩn y và thông tin giá khởi điểm của các tài sản đấu giá chỉ gửi thông tin (công văn) về đơn vị chức năng đấu giá bán tài sản.

- thống trị giá gia tài đăng ký thẩm định của solo vị, giá chỉ của gia sản đấu giá trên toàn tỉnh.

2. Đối với đơn vị cơ sở – Sở ban ngành, chống ban siêng môn, doanh nghiệp

Hàng hoá, dịch vụ

- Đăng ký, kê khai giá chỉ hàng hóa dịch vụ và thực hiện lập list các món đồ cần đk kê khai về giá.

Tài sản

- thống trị giá gia sản đăng ký kết thẩm định, giá gia tài đấu giá của solo vị.

-Lập danh sách những tài sản bắt buộc đấu giá và đề xuất duyệt giá bán khởi điểm.

-Làm giấy tờ thủ tục đấu giá, thông tin giá khởi điểm đến chọn lựa các cá nhân tổ chức theo thông tin được biết để gia nhập đấu giá, dấn hồ sơ thâm nhập đấu giá, chi phí cọc đấu giá.

-Tổ chức đấu giá chỉ và chào làng những làm hồ sơ trúng đấu giá, giá trúng đấu giá bán của tài sản đó.

-Công khai gia tài đấu giá chỉ và hiệu quả sau khi đấu giá.

Xem thêm: Nên mua ô tô nào tầm giá 600 triệu mua xe gì? danh sách 6 chiếc xe tốt nhất 2023

Chức năng khác

-Khả năng kiếm tìm kiếm những thông tin hối hả và đúng mực về giá chỉ hàng hoá dịch vụ, tài sản thẩm định vị và gia tài đấu giá, xử lý kịp thời những thông tin trùng lặp, vi phạm links dữ liệu từ những đơn vị có liên quan.

-Kết xuất các biểu mẫu về tin tức giá mặt hàng hoá dịch vụ, thông tin về thẩm định và đánh giá giá gia sản và bảng báo giá thị ngôi trường được sở tài chủ yếu phê duyệt.

-Kết nối, chia sẻ thông tin từ cơ sở dữ liệu về giá chỉ tại địa phương cùng với CSDL quốc gia về giá.

-Xem chi tiết chức năng ứng dụng tại đây

*

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

- Ứng dụng được cách tân và phát triển trên gốc rễ điện toán đám mây sử dụng công nghệ mới tuyệt nhất của Microsoft ASP.Net (C#)và hệ quản trị cơ sở tài liệu SQL vps 2017 trở lên.

- font text Unicode cùng chạy được phần lớn các trình duyệt hiện giờ (Chrome, cốc Cốc, Fire
Fox..)

- thực thi từng bước theo từng tiến trình khác nhau, từ dễ mang lại khó, từ dễ dàng và đơn giản đến phức tạp.

LỢI ÍCH sở hữu LẠI

-Sử dụng dễ dàng, bàn giao nhanh. Update dữ liệu đơn giản, truy hỏi tìm thông tin dễ dàng, chính xác và đầy đủ. Không đòi hỏi người áp dụng (NSD) nên có trình độ tin học cao. Giao diện bởi tiếng Việt.

-Quản lý ngặt nghèo thông tin về giá bán hàng hoá dịch vụ, gia sản thẩm định giá và gia tài đấu giá. Theo dõi, kết xuất các báo cáo, sổ sách nhanh gọn, chính xác.

-Cơ sở dữ liệu (CSDL) triệu tập nên hoàn toàn có thể kết xuất các báo cáo ngay ngay tức thì khi đơn vị chủ quản cần mà không yêu cầu đợi các đơn vị tổng phù hợp số liệu.

-Cung cấp dịch vụ cung ứng qua điện thoại, Internet, tận nơi bảo đảm hiệu quả. Bao gồm cả dịch vụ tăng cấp miễn phí tổn trong thời hạn bảo trì. Phụ thuộc vào nhu cầu quản lý của đối chọi vị, DTSoft bao gồm đội ngũ kiến thiết và phát triển các bổ sung cập nhật riêng.

BÁO GIÁ CHUYỂN GIAO PHẦN MỀM (ĐVT: VNĐ)

STT

TÊN SẢN PHẨM

ĐVT

SL

Đơn giá

THÀNH TIỀN

1

Phần mềm làm chủ cơ sở tài liệu về giá (bao gồm ngân sách đào tạo).

Triển khai cho các đơn vị thực hiện gồm Sở Tài chính, Phòng Tài chính các quận, huyện, thị xã, thành phố,…

Phần mềm

01

1.930.000.000

1.930.000.000

Giải pháp ‘Quản lý cơ sở tài liệu về giá” được thực thi trên nền tảng Web-service, điện toán đám mây. Quản lý dễ dàng, truy cập mọi nơi.

Phần mềm Cơ sở dữ liệu về Giá là chiến thuật tổng thể được thiết kế và xây dựng áp dụng cho khối cơ quan Nhà nước. Hỗ trợ cho những cơ quan quản lý Nhà nước theo dõi đổi khác thông tin ngân sách chi tiêu biến rượu cồn trên thị trường. Để tự đó đưa ra các chính sách phù hợp nhất với thực trạng phát triển kinh tế tài chính xã hội.


Công ty cửa hàng chúng tôi đang cung cấp và triển khai chiến thuật “Phần mềm cai quản cơ sở tài liệu về giá” được xúc tiến trên nền tảng gốc rễ Web-service, năng lượng điện toán đám mây. Cai quản dễ dàng, truy cập mọi nơi.

Giải pháp phần mềm quản lý giá được áp dụng công nghệ tự động hóa cân bằng tải Auto Traffic Server cùng Load Balancing, giúp cho khối hệ thống không bị quá cài khi có không ít truy cập tại 1 thời điểm.

Giải pháp và vận dụng công nghệ

Quản lý cơ sở tài liệu về giá đáp ứng và vâng lệnh theo:

*

Phần mềm giá của bạn Cuộc sinh sống là sản phẩm đầu ngành tại việt nam hiện nay.

Chức năng chính thống trị cơ sở dữ liệu về giá

Module cai quản giá cả hàng hóa dịch vụ bao hàm các tin tức về tên sản phẩm hàng hoám model hàng hóa, giá thị phần giao dịch, giá thời khắc giao dịch, giá chỉ giao dịch, các loại giá, nguồn thông tin.Module thống trị giá trong nghành nghề dịch vụ hải quan bao hàm các thông tin về mã khía cạnh hàng, tên phương diện hàng, xuất xứ, tổng lượng, kim ngạch.Module thống trị giá trong nghành nghề dịch vụ tài nguyên.Module thống trị giá tài sản thuộc sở hữu nhà nước bao hàm các tin tức tên tài sản, năm chuyển vào sử dụng, số tầng, diện tích, tỉ lệ chất lượng còn lại, nguyên giá, quý giá còn lại.Module cai quản giá trong đấu thầu, thẩm định và đánh giá giá bao gồm các tin tức tên tài sản, đặc điểm pháp lý, điểm lưu ý kinh tế kỹ thuật, vị trí thẩm định giá, thời điểm thẩm định và đánh giá giá, cách thức thẩm định giá, vv.

Phần mượt cơ sở dữ liệu về giá

Công tía chính xác, kịp thời, khoa học mọi thông tin về giá chỉ trên địa bàn khu vực. Xin quý vị chớ nhầm lẫn chúng tôi với phần mềm bán hàng. Phần mềm cơ sở dữ liệu về giá chỉ của công ty chúng tôi KHÔNG PHẢI là phần mềm bán hàng dành cho các cửa hàng, doanh nghiệp, bốn nhân…

Phần mềm cơ sở dữ liệu về giá của Life
Soft
là sản phẩm, dịch vụ làm chủ tầm vĩ mô dành riêng cho các cơ quan thống trị Nhà nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *