Phần Mềm Thẩm Định Giá Miễn Phí, Định Giá Sim

Phần mềm quản lý thẩm định giá là chiến thuật tối ưu cung ứng công tác đánh giá giá cho khách hàng nhanh chóng, dễ ợt và thiết yếu xác hơn. Bao gồm làm vừa lòng đồng thẩm định giá, các report về đánh giá và thẩm định giá và làm chủ cơ sở dữ liệu về thẩm định giá.

Bạn đang xem: Phần mềm thẩm định giá miễn phí


Nhu cầu thống trị thẩm định vị tại Việt Nam

Dịch vụ đánh giá và thẩm định giá là luôn luôn phải có trong nền tài chính thị trường, góp sức một phần vào việc tiết kiệm chi phí ngân sách công ty nước; đầu tư, buôn bán tài sản; hạn chế lãng phí, tổn thất, tiêu cực trong chuyển động sản xuất, gớm doanh; đồng thời, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên sở hữu tài sản, những nhà chi tiêu và đối tượng tham gia giao dịch.

Lĩnh vực thẩm định giá đặt chân vào thị phần Việt Nam khi nền kinh tế chuyển từ cách thức kế hoạch hóa tập trung sang cơ chế kinh tế thị trường lý thuyết xã hội chủ nghĩa. Khi đó, nhu yếu thẩm định giá tăng thêm và đa dạng chủng loại trên nhiều lĩnh vực như: định giá tài sản bán buôn từ nguồn chi phí nhà nước; định giátài sản để góp vốn, cụ chấp, đảm bảo vay vốn ngân hàng, download bán, chuyển nhượng. Đặc biệt được ứng dụng nhiều trong cp hóa những doanh nghiệp đơn vị nước (DNNN) thời gian gần đây…

*

*

 

*

Trong thời kỳ mới với nền tài chính mở hòa thuộc nhịp độ của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, những mô hình marketing mới tiếp tục ra đời. Lĩnh vực thẩm định giá sẽ có thêm nhiều cơ hội bứt phá, nhờ đó các doanh nghiệp thẩm định giá có thể tận dụng và vượt qua thách thức nâng cấp năng lực cạnh tranh́.

*

*

Lợi ích của phần mềm làm chủ thẩm định giá

Chuẩn hóa tin tức cần thẩm định theo loại gia tài => sút sai sót, tăng năng suất của nhân viên cấp dưới (gia tăng chất lượng dịch vụ, ưu đãi giảm giá thành)Xây dựng Cơ sở tài liệu giá của bạn => xử lý nghiệp vụ nhanh, bao gồm xác
Quy trình làm việc được thiết lập sẵn => tiếp cận quá trình nhanh, bảo mật thông tin thông tin
Xây dựng các report quản trị, quản lý cho chỉ huy và report cơ quan làm chủ nhà nước nhanh chóng, kịp thời (theo thời hạn thực)

Vì sao chọn phương án Vtranet ?

Một phần mềm thống trị thẩm định giá nhiều anh tài với túi tiền hợp lý, vừa túi tiền.Hoạt động hoàn toàn trên công nghệ web. Cho phép truy cập tự xa số đông lúc, hồ hết nơi.Bảo mật, an toàn, đáp ứng các yêu thương cầu nghiêm ngặt nhất của tổ chức triển khai tài chính, Ngân hàng, ban ngành nhà nước
Phần mềm linh động - rất có thể mở rộng quy mô và thích nghi với sự đổi khác của doanh nghiệp.Dịch vụ cung ứng và bảo hành chuyên nghiệp hóa 24/7.

*

Chức năng chính

Khách hàng:Thông tin liên hệ, giao dịch, chăm lo khách hàng
Biểu phíHợp đồng đánh giá giá:Tra cứu vớt thông tin về hợp dồng
Chứng thư và triệu chứng thẩm định, thanh toán
Tài sản đề xuất thẩm định: thông tin tiêu chuẩn đánh giá, gia tài so sánh và những tiêu chí đánh giá theo các phương thức thẩm định
Bản in report kết trái thẩm định, triệu chứng thư
Thanh toánMẫu tiêu chí đánh giá theo phương pháp và loại tài sảnCơ sở dữ liệu gia sản thẩm định cùng so sánhBáo cáo quản ngại lý

Hồ sơ đánh giá và thẩm định giá

Hồ sơ thẩm định và đánh giá giá gửi vào lưu trữ điện tử bắt buộc có:

Tên, số hiệu nạm thể, tháng ngày lập với ngày tháng lưu trữ.hồ sơ

Quy trình tiến hành thẩm định giá

Doanh nghiệp, tổ chức đánh giá giá và thẩm định viên yêu cầu tuân theo không thiếu thốn trình từ 6 bước sau đây: 

Bước 1: Nghiên cứu tổng quát về gia sản cần thẩm định và đánh giá giá và khẳng định cơ sở đánh giá và thẩm định giá dựa trên giá trị thị trường hoặc phi thị trường.Bước 2: Lên kế hoạch đánh giá giá.Bước 3: khảo sát và thu thập thông tin thị trường.Bước 4: phân tích thông tin.Bước 5: Đưa ra đưa ra quyết định về giá trị gia sản cần thẩm định.Bước 6: Lập report và bệnh thư công dụng thẩm định giá.

Liên hệ tứ vấn

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CƠ SỞ DỮ LIỆU VỀ GIÁ (CSDLGIA)

Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu về giá chỉ (CSDLGIA) được phát triển trên công nghệ điện toán đám mây dành cho khách hàng gồm quy mô cai quản lớn. ứng dụng CSDLGIA đạt công dụng cao trong công tác Quản lý, Tra cứu, Tổng vừa lòng các tin tức về sản phẩm hoá dịch vụ, cai quản nhà nước về giá, thẩm định giá theo cách thức của lao lý tại Sở Tài chủ yếu tỉnh/thành, các Sở ban ngành, phòng Tài chính – chiến lược quận/ thị xã và các Doanh nghiệp đk gia kê khai giá, Đơn vị thẩm định một giải pháp khoa học tập và tiện lợi nhất.

*

Phần mềm CSDLGIA được chế tạo dựa trên công nghệ ASP.net (C#), là 1 trong những nền tảng ứng dụng web có cách gọi khác là Web Application Framework được cải tiến và phát triển và cung cấp bởi Microsoft tất cả thể vận động trên nhiều nền tảng, nhiều loại trình chú tâm khác nhau, không cần niềm nở tới hệ điều hành và quản lý và trình ưng chuẩn của người tiêu dùng là gì. Vì thế khi sử dụng phần mềm CSDLGIA phiên bạn dạng ASP.net, người dùng (đã được xác minh là đối tượng người dùng sử dụng và khai thác ứng dụng CSDLGIA) có thể truy cập áp dụng ở bất cứ đâu, bất kể lúc nào nhưng mà không phụ thuộc vào thiết bị truy vấn là PC hay máy tính (và rất có thể là điện thoại cảm ứng thông minh, laptop bảng… nếu áp dụng được xây dựng sử dụng cho phiên bạn dạng di động).

*

CƠ SỞ PHÁP LÝ XÂY DỰNG PHẦN MỀM CSDLGIA

Phần mượt CSDLGIA đáp ứng vừa đủ các nghiệp vụ theo quy định của phòng nước như:

-Luật giá chỉ số 11/2012/QH13 ngày 20 tháng 6 thời điểm năm 2012 do Quốc hội ban hành;

-Nghị định số 177/2013/NĐ-CP ngày 14 tháng 11 năm 2013 của cơ quan chỉ đạo của chính phủ quy định cụ thể và giải đáp thi hành một số điều của hiện tượng Giá;

-Nghị định số 149/2016/ND-CP ngày 11 mon 11 năm 2016 của cơ quan chính phủ sửa đổi một số trong những điều của nghị định số 177/2013/NĐ-CP ngày 14 tháng 11 năm trước đó của chính phủ quy định cụ thể và khuyên bảo thi hành một số điều của luật pháp Giá;

-Nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06 tháng 8 năm 2013 của chính phủ quy định cụ thể và giải đáp thi hành một số điều của nguyên lý Giá về đánh giá và thẩm định giá;

-Nghị định số 12/2021/NĐ-CP ngày 24 mon 02 năm 2021 của cơ quan chính phủ sửa đổi bổ sung cập nhật một số điều của nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06 tháng 8 năm 2013 của cơ quan chính phủ quy định cụ thể thi hành một trong những điều của qui định Giá về thẩm định giá;

-Thông tứ số 142/2015/TT-BTC ngày thứ tư tháng 9 năm năm ngoái quy định các đại lý dữ liệu nước nhà về giá;

-Thông tứ số 55/2011/TT-BTC ngày 04 tháng 9 năm năm ngoái Hướng dẫn chế độ báo cáo giá thị phần hàng hóa, dịch vụ thương mại trong nước, giá hàng hóa nhập khẩu;

-Thông bốn 38/2014/TT-BTC hướng dẫn một trong những điều của Nghị định 89/2013/NĐ-CP ngày thứ 6 tháng 8 năm 2013 của cơ quan chỉ đạo của chính phủ quy định cụ thể thi hành một số điều của quy định giá về đánh giá và thẩm định giá;

-Thông tư 116/2018/TT-BTC ngày 28 mon 11 năm 2018 Thông tư vẻ ngoài chế độ báo cáo giá thị phần ;

-Thông bốn số 93/2021/TT-BTC ngày thứ nhất tháng 11 năm 2021 của cục Tài chủ yếu Quy định cấu trúc, format dữ liệu giao hàng kết nối, share dữ liệu với các đại lý dữ liệu non sông về giá;

-Công văn số 972/BTC-QLG ngày 24 tháng một năm 2018 của cục Tài chính hướng dẫn tạo ra cơ sở dữ liệu về giá chỉ tại địa phương.

Phần mềm CSDLGIA có giao diện đối kháng giản, đẹp và thân thiết với fan dùng

*

Màn hình giao diện chủ yếu của phần mềmCSDLGIA


CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM

1. Đối cùng với cơ quan cơ bản – Sở tài chính

Hàng hoá, dịch vụ.

- tạo ra và làm chủ các hạng mục giá sản phẩm & hàng hóa dịch vụ, định giá, kê khai, đăng ký giá (Bình ổn giá, Đăng ký giá, Kê khai giá, công ty nước định giá).

- quản lý các các loại giá mặt hàng hóa, dịch vụ (Giá bán lẻ, giá thành buôn, giá chỉ xuất khẩu, giá bán nhập khẩu, giá bán kê khai, giá bán đăng ký).

- Sở tài chính triển khai kiểm tra cùng duyệt những loại giá hàng hoá thương mại dịch vụ khi đơn vị chức năng đăng ký kết kê khai.

Tài sản.

- Lập danh sách gia tài cần thầm định giá, yêu thương cầu thẩm định giá gia tài với các phòng ban trình độ chuyên môn hay đơn vị có chức năng, thẩm quyền.

- Duyệt tác dụng thẩm định giá cho tài sản, xử lý phạm luật về đánh giá giá tài sản.

- kiểm soát và thẩm định và đánh giá giá so với tài sản đấu giá, chăm nom và thông báo giá khởi điểm của các tài sản đấu giá gửi thông tin (công văn) về đơn vị đấu giá chỉ tài sản.

- cai quản giá tài sản đăng ký thẩm định của solo vị, giá bán của gia tài đấu giá bán trên toàn tỉnh.

Xem thêm: Có Nên Đấu Giá Biển Số Xe - Nên Mở Rộng Đấu Giá Với Cả Biển Số Xe Máy

2. Đối với đơn vị chức năng cơ sở – Sở ban ngành, chống ban siêng môn, doanh nghiệp

Hàng hoá, dịch vụ

- Đăng ký, kê khai giá bán hàng hóa thương mại & dịch vụ và tiến hành lập danh sách các sản phẩm cần đăng ký kê khai về giá.

Tài sản

- quản lý giá gia tài đăng ký thẩm định, giá tài sản đấu giá chỉ của đơn vị.

-Lập danh sách những tài sản buộc phải đấu giá và đề nghị duyệt giá bán khởi điểm.

-Làm giấy tờ thủ tục đấu giá, thông báo giá khởi điểm đến các cá nhân tổ chức theo thông tin được biết để gia nhập đấu giá, thừa nhận hồ sơ gia nhập đấu giá, chi phí cọc đấu giá.

-Tổ chức đấu giá chỉ và công bố những hồ sơ trúng đấu giá, giá bán trúng đấu giá bán của gia tài đó.

-Công khai tài sản đấu giá bán và công dụng sau khi đấu giá.

Chức năng khác

-Khả năng kiếm tìm kiếm các thông tin nhanh chóng và đúng mực về giá hàng hoá dịch vụ, tài sản thẩm định giá và gia sản đấu giá, cách xử lý kịp thời những thông tin trùng lặp, vi phạm link dữ liệu từ những đơn vị gồm liên quan.

-Kết xuất những biểu mẫu về tin tức giá sản phẩm hoá dịch vụ, tin tức về thẩm định và đánh giá giá gia tài và bảng báo giá thị trường được sở tài thiết yếu phê duyệt.

-Kết nối, share thông tin từ database về giá bán tại địa phương với CSDL nước nhà về giá.

-Xem cụ thể chức năng ứng dụng tại đây

*

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

- Ứng dụng được cải tiến và phát triển trên căn nguyên điện toán đám mây sử dụng công nghệ mới tốt nhất của Microsoft ASP.Net (C#)và hệ quản ngại trị cơ sở dữ liệu SQL server 2017 trở lên.

- font text Unicode với chạy được nhiều phần các trình duyệt bây giờ (Chrome, cốc Cốc, Fire
Fox..)

- tiến hành từng cách theo từng quá trình khác nhau, tự dễ đến khó, từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp.

LỢI ÍCH sở hữu LẠI

-Sử dụng dễ dàng, bàn giao nhanh. Cập nhật dữ liệu đối chọi giản, truy hỏi tìm tin tức dễ dàng, chính xác và đầy đủ. Không yên cầu người sử dụng (NSD) buộc phải có trình độ chuyên môn tin học cao. Giao diện bởi tiếng Việt.

-Quản lý nghiêm ngặt thông tin về giá chỉ hàng hoá dịch vụ, gia sản thẩm định giá và gia sản đấu giá. Theo dõi, kết xuất những báo cáo, sổ sách cấp tốc gọn, chủ yếu xác.

-Cơ sở dữ liệu (CSDL) triệu tập nên có thể kết xuất các báo cáo ngay ngay tắp lự khi đơn vị chức năng chủ quản đề nghị mà không cần đợi các đơn vị tổng hợp số liệu.

-Cung cung cấp dịch vụ cung ứng qua năng lượng điện thoại, Internet, tận nơi đảm bảo an toàn hiệu quả. Bao hàm cả dịch vụ nâng cấp miễn phí trong thời gian bảo trì. Tùy thuộc vào nhu cầu thống trị của đối kháng vị, bachgiamedia.com.vn tất cả đội ngũ kiến thiết và cải tiến và phát triển các bổ sung cập nhật riêng.

BÁO GIÁ CHUYỂN GIAO PHẦN MỀM (ĐVT: VNĐ)

STT

TÊN SẢN PHẨM

ĐVT

SL

Đơn giá

THÀNH TIỀN

1

Phần mềm quản lý cơ sở tài liệu về giá (bao gồm ngân sách đào tạo).

Triển khai cho các đơn vị thực hiện gồm Sở Tài chính, Phòng Tài chính các quận, huyện, thị xã, thành phố,…

Phần mềm

01

1.930.000.000

1.930.000.000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *