Giá Phần Mềm Optitex - Khóa Học Ứng Dụng Phần Mềm Optitex

Optitex 15 là một ứng dụng phần mềm rất tiện lợi và chuyên được sự dụng trong nghành nghề công nghiệp thời trang cho các dịch vụ CAD / CAM 2D cũng như 3D. Nó có thể chấp nhận được bạn áp dụng cả technology phẳng cũng như ba chiều để sản xuất quần áo của họ

Các nhà xây cất máy tính tạo thành hình hình ảnh 3D của quần áo chuyển động trên một cảnh nhằm hiểu cách nhìn của họ. Các quy mô ảo gồm thể có phong cách thiết kế để thay đổi hình hình ảnh 2 chiều thành 3 chiều. Phần mềm này còn có vô số mẫu có thể được treo trên một số mô hình khác nhau có trong vận dụng này.

Bạn đang xem: Giá phần mềm optitex

Nó đã có một số công cố kỉnh đáng ngạc nhiên để bán sản phẩm và tiếp thị. Ứng dụng này tế bào phỏng tất cả các chuyển động liên quan mang đến sản xuất các kết nối, kết cấu, đổi khác màu sắc cùng trực quan hóa. Tất cả trong tất cả 0ptitex 15 là 1 trong những ứng dụng rất hữu dụng và chuyên sử dụng trong ngành thời trang.

Tính năng Optitex 15

Ứng dụng tiện nghi và chuyên được dùng trong nghành công nghiệp thời trang cho những dịch vụ CAD / CAM 2 chiều và 3D.Một ứng dụng tạo mẫu chất nhận được bạn sản xuất liền mạch những mẫu nghệ thuật số với tạo form size mẫu vào khi đào thải hàng trăm bước bằng tay trong quy trình cải cách và phát triển thiết kế.Một bộ công cụ 3 chiều hiển thị các mẫu ảo trong môi trường kỹ thuật số 3 chiều sáng tạo cho phép bạn sinh sản thời trang cho trang phục của bản thân và triển khai các đổi khác nhanh giường chỉ bởi một nút bấm, được cung ứng bởi hiển thị quang quẻ học để hiển thị chân thực.Cho phép bạn thực hiện cả công nghệ phẳng và bố chiều để sản xuất quần áo của họ.Các mô hình ảo có thể được thiết kế để đổi khác hình ảnh 2 chiều thành 3 chiều.Có rất nhiều mẫu hoàn toàn có thể được treo trên một trong những mô hình khác biệt được bao hàm trong vận dụng này.Có một số trong những công cố gắng đáng kinh ngạc để bán hàng và tiếp thị.Mô phỏng toàn bộ các vận động liên quan mang lại sản xuất các kết nối, kết cấu, biến đổi màu sắc và trực quan liêu hóa.

Cấu hình Optitex 15

Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10Bộ ghi nhớ (RAM): Yêu ước 1 GB RAM.Dung lượng đĩa cứng: 500 MB dung tích trống buộc phải thiết.Bộ xử lý: bộ xử lý Intel Dual vi xử lý core trở lên.

link sở hữu phần mềm:

https://drive.google.com/file/d/1x
Hgssi
KOQ-uga
Fg
N2o
H7Dq
BCwr4FP1k
B/view?usp=sharing

setenlll

https://drive.google.com/file/d/1Ias4wc
PHp5g
I-Mgy9t
Rk
Yyi
Qn71a
FMc1/view?usp=sharing

KEY

https://drive.google.com/file/d/1ZQ6Ca
Hltz
CBEPNVeezz
M6umwh
Rg
CQUkx/view?usp=drive_link

dll

https://drive.google.com/file/d/1is1mu9j
LJMAjt
EUSsc
IZF3g
Pm
YSKDq
NV/view?usp=sharing

Phần mềm Optitex được tạo ra bởi doanh nghiệp Optitex Ltd., một công ty có trụ thường trực Israel. Doanh nghiệp này chuyên về phân phát triển ứng dụng cho kiến thiết thời trang với sản xuất.Optitex trường đoản cú khi thành lập và hoạt động vào đầu những năm 1990, đã mau lẹ trở thành trong những công cụ xây đắp thời trang hàng đầu, quan trọng đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng rập và sơ đồ cắt may.

Optitex được thành lập và hoạt động bởi Ran Machtinger, tín đồ đã nhập vai trò quan trọng trong việc phát triển và đưa technology này vào thị trường.

Xem thêm: Nguyên nhân gián đoạn hô hấp và cách xử lí, vì sao bạn bị ngạt

*
VP PHẦN MỀM THIẾT KẾ RẬP OPTITEX

Những tính năng trông rất nổi bật của Optitex

Optitex cung cấp một loạt những tính năng khỏe mạnh mẽ, thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu xây dựng rập cùng sơ đồ cắt may của các nhà kiến tạo thời trang. Một vài tính năng rất nổi bật của phần mềm này bao gồm:


Thiết kế rập 2D: Optitex hỗ trợ một môi trường xây cất rập 2 chiều trực quan cùng dễ sử dụng, chất nhận được các nhà xây đắp tạo ra các rập mẫu gấp rút và bao gồm xác.
*
PHẦN MỀM THIẾT KẾ RẬP OPTITEXNhảy size: Optitex giúp những nhà thiết kế dễ dãi tạo ra các rập mẫu cho các cỡ size khác nhau chỉ bằng một vài thao tác làm việc đơn giản.
*
PHẦN MỀM NHẢY form size RẬP OPTITEXGiác sơ đồ: Optitex cung cấp các pháp luật giác sơ đồ hiệu quả, giúp bớt thiểu lãng phí nguyên phụ liệu trong quy trình sản xuất.
*
PHẦN MỀM SƠ ĐỒ OPTITEXMô rộp 3D: Optitex tạo nên các mô hình 3D chân thật của sản phẩm, giúp các nhà thi công và bên sản xuất thuận lợi hình dung thành phầm cuối cùng.
*
PHẦN MỀM MÔ PHỎNG OPTITEX

Không chỉ liên hệ sự sáng chế và kết quả trong quy trình làm việc, Optitex còn là 1 bước nâng tầm trong vấn đề áp dụng công nghệ số vào ngành công nghiệp thời trang. Sự phổ biến rộng rãi của ứng dụng này bên trên toàn cầu chứng tỏ cho vai trò không thể thiếu của nó trong vấn đề hình thành tương lai của ngành thời trang.

Optitex là 1 phần mềm kiến thiết rập sơ đồ dùng tiên tiến, mang đến cho những nhà xây đắp và nhà chế tạo thời trang những công dụng vượt trội. ứng dụng này giúp nâng cao hiệu quả và quality công việc, đồng thời góp thêm phần thúc đẩy sự trở nên tân tiến của ngành năng động toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *