Top Các Phần Mềm Quản Lý Giá Rẻ, Top 13 App Được Ưa Chuộng Nhất

Phần mượt quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm làm chủ bán hàng là một công vậy được tạo ra để nhằm mục đích cung ứng cho người bán sản phẩm có thể quản lý các bước của mình một bí quyết hiệu quả. Phần mềm có phong cách thiết kế để góp nhân viên thống trị danh bạ, theo dõi các giao dịch bán hàng, thống trị hàng tồn kho, cai quản thời gian, cai quản năng suất làm việc; Giúp những nhà làm chủ theo dõi và sắp đến xếp phải chăng các hoạt động vui chơi của nhóm để sở hữu đầu vào buổi tối thiểu và đầu ra tối đa.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý giá

Lợi ích của phần mềm thống trị bán hàng

- tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian: cùng với việc thực hiện các ứng dụng bán hàng, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được không hề ít thời gian, sức lực cũng như giá cả để cai quản công việc bán sản phẩm của mình.

- về tối đa hiệu suất làm việc: những nhà quản trị sẽ hoàn toàn có thể kiểm rà soát được cân nặng công việc, thời gian làm việc của nhân viên cấp dưới từ đó đảm bảo hiệu suất làm việc đạt được tối ưu.

- Quy trình bán hàng đạt tiêu chuẩn: Phần mềm cung cấp doanh nghiệp xây dừng một quy trình bán sản phẩm đạt tiêu chuẩn, khoa học, hạn chế xẩy ra sai sót lúc thực hiện.

- tạo ra lợi thế tuyên chiến và cạnh tranh với đối thủ: Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chính là xu thế phát triển của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn không áp dụng nó vào mô hình kinh doanh, bạn đã trở nên đối thủ thừa lên tương đối xa rồi đấy. Vày vậy, hãy to gan lớn mật dạng áp dụng phần mềm cho doanh nghiệp để tận dụng sức mạnh mà nó sẽ mang lại.

Tiêu chí khi chọn lọc phần mềm quản lý bán hàng

- bớt bớt quá trình cho nhân viên

Nhập dữ liệu thủ công là chuyện của quá khứ, hoặc tối thiểu nó cần như vậy. Với những tính năng phù hợp, nhân viên sẽ đề xuất xử lý ít tài liệu hơn và có tương đối nhiều thời gian rộng để phân phối hàng.

- Dễ tùy chỉnh cấu hình và sử dụng

Giao diện của ứng dụng cần được thiết kế với sao cho thân mật và gần gũi với tín đồ dùng; Các report về tình trạng bán hàng cần được trình bày ví dụ để ship hàng cho yêu cầu theo dõi của bạn; những nhân viên dễ học cùng tự tiến hành các thao tác.

- tài năng nâng cung cấp khi có nhu cầu

Nếu tập trung quá nhỏ nhắn vào các nhu yếu cầu hiện nay tại, bạn cũng có thể vô tình vứt qua nhu cầu tương lai của doanh nghiệp, dẫn đến việc phải biến đổi phần mềm khi đề xuất nâng cấp.

Cho nên, các bạn cần suy xét chọn một phần mềm quản lí lý bán hàng có năng lực phát triển phải chăng với doanh nghiệp. Chi tiêu có linh động không? các tính năng mới liên tục được trở nên tân tiến để đuổi bắt kịp xu hướng công nghệ mới nhất?

- Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Bạn sẽ cần sự giúp sức nhiều tự nhà cung cấp để hiểu bí quyết dùng, cách xử lý những sự cố, giải pháp update các tính năng,... (Nhất là trong thời gian đầu mới áp dụng phần mềm). Một đội cung cấp nhiệt tình là rất đề xuất thiết. Chính điều đó cũng đề đạt được phần nào về việc nhà hỗ trợ có đáng tin tưởng và suy xét người dùng hay không.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt duy nhất Việt Nam

Phần mượt quản lý bán sản phẩm của nước ta thường được vận dụng trong mô hình marketing của chuỗi cửa hàng. Các phần mềm này giúp cho chủ cửa hàng cai quản mã vạch, tồn kho, khách hàng hàng, dòng vốn hay nhân viên…

Thống kê tự Similar
Web trên cho thấy thêm 5 phần mềm dưới đây là các là những nhà hỗ trợ dịch vụ bán hàng hàng đầu. Hãy cùng mày mò chi tiết:

1.Phần mềm quản lý bán sản phẩm One
X

Các gói phong phú và đa dạng với giá chỉ thành chỉ với 99.000VND/tháng

One
X được biết đến là Giải pháp bán sản phẩm online nhiều kênh của Bizfly trực nằm trong Vccorp, giao hàng chuyên biệt cho các chủ siêu thị online và những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Chiến thuật tích hợp trọn gói các tính năng hỗ trợ trong khâu cai quản lý bán hàng như:

- quản lý quy trình phân phối hàng

- làm chủ hội thoại với khách hàng hàng

- Lọc với phân loại người tiêu dùng để nâng cấp khâu CSKH

- làm chủ khách sản phẩm thân thiết

Bên cạnh đó, One
X tích hòa hợp đa gốc rễ TMĐT thẳng vào giải pháp, giúp những chủ shop kết nối và đồng điệu bachgiamedia.com.vn chóng siêu thị online của mình với One
X nhằm thống trị và kiểm soát các khâu làm việc, bán hàng và CSKH tương tự như các báo cáo cụ thể và bỏ ra tiết.

Hệ thống xử lý deals của One
X tích phù hợp với các đơn vị vận chuyển giúp những chủ shop/quản lý không nhất thiết phải bỏ công sức của con người tìm tìm ship phù hợp với giao dịch của mình, góp tôi ưu thời gian triển khai và giao hàng cho khách.

*

2.Phần mượt Kiotviet.vn

Dẫn đầu thị trường phần mềm bán hàng phải kể tới Kiotviet.vn. Sau thời điểm nhận được chi tiêu vào năm 2018, Kiotviet đã mau lẹ gia tăng thị trường và trở thành công xuất sắc ty bậc nhất cung cấp cho về phần mềm bán hàng.

Kiotviet như tên gọi, tương xứng nhiều cho cai quản chuỗi cửa hàng và kiot nhỏ dại với ngân sách chi tiêu phù hợp. Phần mềm nay được cho phép tạo nhiều hóa đơn, trả hàng, đặt hàng… Việc quản lý sản phẩm ngành mặt hàng cũng thuận lợi và thoải mái và dễ chịu trên Kiot
Viet. ứng dụng này còn cho phép bạn bán hàng khi mất kết nối Internet. Bạn cũng có thể dùng Kiotviet trên phần đa nền tảng.

*

3. Phần mềmSapo.vn

Sapo là nền tảng làm chủ và bán hàng đa kênh. Sapo cung cấp cho bạn nhiều chiến thuật như đồ vật POC, kiến thiết Web.

Phần mềm bán hàng, giải pháp marketing Omnichannel… Sapo còn có thể chấp nhận được quản lý bán hàng online cùng offline đồng thời cung ứng phương thức giao dịch thanh toán đa dạng. Chúng ta cũng có thể thanh toán bởi điểm tích lũy cùng mã QR code, nuốm vì những phương thức giao dịch thanh toán truyền thống. Sapo cũng tích hợp vận chuyển với tương đối nhiều đơn vị vận chuyển nổi tiếng trên thị trường.

*

4.Phần mềm Haravan.com

Xuất phát từ khối hệ thống bán Website, Hararetail là 1 phần mềm bán sản phẩm con của Haravan. Sản phẩm này cho phép đồng cỗ thông tin quý khách hàng từ online mang đến offline giúp doanh nghiệp hiểu rõ điểm sáng và yêu cầu của từng khách hàng. Từ đó giúp tăng lỷ lệ chuyển đổi, phân phối thêm, bán chéo theo yêu cầu của khách.

Hệ thống xử lý đơn hàng đa kênh giúp doanh nghiệp tiếp nhận và chấm dứt các đơn hàng online theo thời hạn thực. Tích hợp đơn vị vận chuyển tự động. Đơn sản phẩm mới sẽ tiến hành chuyển ngay lập tức đến các nhà vận chuyển, rút ngắn quy trình ship hàng và cố bắt đúng mực trạng thái của đơn hàng.

*

5.Phần mềm bachgiamedia.com.vn

Tương trường đoản cú Haravan và Sapo, bachgiamedia.com.vn hỗ trợ đa dạng những dịch vụ trong các số đó có phần mềm quản lý bán hàng đa kênh. bachgiamedia.com.vn được giới thiệu là phần mềm đa chức năng, hoàn toàn có thể cung cấp không thiếu các anh tài trong việc quản lý bán hàng của các doanh nghiệp như tiệm lý hàng hóa, thống trị hóa đơn, cai quản nhân viên, quản lý khách hàng, làm chủ tích điểm, lập report đúng thời hạn… ko kể ra, bachgiamedia.com.vn cung ứng các dịch vụ sale giúp việc bán hàng của bạn tác dụng hơn.

*

6.Phần mềm Suno.vn

Suno xuất hiện trên thị phần phần mềm bán hàng khá sớm. Phần mềm quản lý bán hàng Suno.vn giúp tín đồ chủ cai quản mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền cung cấp hàng, quản lý tồn kho hàng hóa, quản lý thu đưa ra tiền bạc, quan tâm khách hàng cho phân tích hiệu quả kinh doanh dễ dàng dàng.

Một vài tính năng rất nổi bật của Suno: nhân tài tích phù hợp với cân điện tử góp rút ngắn thời gian bán hàng. Thích hợp với các chủ shop cửa hàng bách hóa, nhà hàng siêu thị mini. Đồng bộ giao dịch giữa ứng dụng của Suno cùng với kênh online (website, fanpage).Tích hợp với công chũm quản lý bán hàng trên fanpage. Giúp tạo nên và quản lý đơn, thông tin khách hàng, thống trị nhiều fanpage cùng một lúc.

*

Top 3 ứng dụng quản lý bán sản phẩm tốt nhất gắng giới

1. Phần mượt monday.com

monday.com cam đoan giúp các nhóm chốt thanh toán giao dịch bachgiamedia.com.vn hơn. Nó hỗ trợ các chức năng cai quản khách hàng tiềm năng, quan hệ nam nữ khách hàng, phân luồng buôn bán hàng,... Ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động có sẵn cho những thiết bị i
OS và Android.

Tính năng nổi bật:

- monday.com cung ứng các tính năng bảo mật như xác thực hai yếu hèn tố, đúng đắn Google, cai quản phiên, quyền tài khoản nâng cao,...

- cung cấp các tính năng quan trọng như chế độ xem Kanban, chính sách xem Lịch, cơ chế xem bản đồ, Nhật ký hoạt động, kiếm tìm kiếm nâng cao,...

Xem thêm: Top 8 Ứng Dụng Đọc Sách Giá Rẻ, Top 8 Ứng Dụng Đọc Sách Đáng Dùng Nhất Hiện Nay

- cung ứng một bạn dạng trình bày trực quan liêu về quy trình bán hàng và đại diện bán hàng. Các bạn sẽ có thể làm chủ các tiến trình của riêng từng khách cho tới khi xong xuôi các giao dịch.

2. Phần mềm Engage
Bay

Engage
Bay là căn nguyên bao không ít các kĩ năng trong một: Tiếp thị, cung cấp hàng, cung cấp và CRM. Phần mềm hỗ trợ các tính năng cai quản liên hệ, lên kế hoạch cuộc hẹn cùng theo dõi email. Chúng ta cũng có thể theo dõi nhiều thanh toán giao dịch với Engage
Bay.

Các dữ liệu của chúng ta sẽ được làm chủ tại một nơi. Gốc rễ sẽ hợp lý hóa quy trình, nâng cao doanh thu với tăng mối link giữa đội tiếp thị và cung cấp hàng.

3. Phần mềm Pipedrive

Pipedrive cung cấp các công dụng như Phân luồng bán hàng, Chatbots và kiến thiết trang web để hấp dẫn và làm chủ khách hàng tiềm năng, cai quản giao dịch. Các tính năng rõ ràng sẽ như sau:

- Pipedrive giúp nhân viên bán sản phẩm theo dõi liên lạc như cuộc gọi, email, thông tin liên hệ, tệp đính kèm,...

Sử dụng máy quét mã vạch để scan, giá sản phẩm auto được hiển thị trên screen máy POS. Auto xuất hóa đối chọi chỉ trong vài bước cực đối kháng giản.phần mềm quản lý bán sản phẩm đa kênh toàn diện cho chủ siêu thị

Là 1 một trong những phần mềm mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực làm chủ bán hàng, bachgiamedia.com.vn đang khẳng định được vị ráng và trở thành chiến thuật tối ưu cho không hề ít chuỗi shop bán lẻ.

Đọc tiếp
*

Mo
Mo chi tiêu vào bachgiamedia.com.vn can dự doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt

Siêu áp dụng Mo
Mo chính thức xong đầu tư vào bachgiamedia.com.vn. Với khoản chi tiêu này, Mo
Mo thể hiện cam kết tiếp tục đẩy mạnh việc hỗ trợ và đầu tư.

Đọc tiếp
*

Mo
Mo đầu tư chi tiêu vào bachgiamedia.com.vn để thúc đẩy giải pháp không dùng tiền phương diện

Mo
Mo vừa xong xuôi đầu tư vào bachgiamedia.com.vn. Trải qua thương vụ này, Mo
Mo tiếp tục tăng cường việc cung ứng và chi tiêu vào những công ty đổi mới sáng sinh sản của Việt Nam.

Đọc tiếp
*

Xu hướng trở nên tân tiến phần mềm bán hàng thời đại 4.0

Công nghệ 4.0 phát triển đã cùng đang ảnh hưởng mạnh mẽ cho tới thói quen bán buôn của fan tiêu dùng, kéo theo sự thành lập của bán sản phẩm đa kênh.

Đọc tiếp
*

Cafebiz - Cuộc giải pháp mạng technology trong bán hàng

Ngành nhỏ lẻ Việt Nam đang có những cách tiến quá bậc bởi vì sự ảnh hưởng của technology 4.0. Chủ cửa hàng ứng dụng technology vào thừa trình quản lý và bày bán hàng hóa.

Đọc tiếp

Phần mềm bán sản phẩm bachgiamedia.com.vn.POS là giải pháp quản lý bán sản phẩm toàn diện cho phần đa doanh nghiệp marketing tại Việt Nam. Phần mềm phù hợp với doanh nghiệp cung cấp lẻ, bán sỉ, sale trực tuyến và chuỗi cửa hàng. Với năng lực thích ứng đa dạng và phong phú ngành hàng: thực phẩm, thời trang, điện tử... bachgiamedia.com.vn.POS đó là phần mềm bán sản phẩm hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.


Sử dụng phần mềm quản lý bán sản phẩm mang lại nhiều ích lợi cho các doanh nghiệp:

Quản lý hiệu quả: phần mềm quản lý bán hàng giúp những doanh nghiệp cai quản hàng hóa, giao dịch và quý khách hàng một cách hiệu quả hơn, giúp tối ưu hoá thời gian quản lý các hoạt động kinh doanh.

Tăng năng suất: Giúp các doanh nghiệp giải pháp xử lý các đơn hàng bachgiamedia.com.vn chóng và cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc hơn.

Theo dõi và phân tích dữ liệu: buổi tối ưu hóa vượt trình marketing và hỗ trợ doanh nghiệp gửi ra những quyết định xuất sắc hơn qua báo cáo cụ thể.

Tích hợp giao dịch thanh toán trực tuyến: Doanh nghiệp chủ động hơn trong quản lý giao dịch, tăng sự thuận lợi và an ninh trong việc thanh toán.

Vậy nên, sử dụng ứng dụng quản lý bán sản phẩm là cần thiết để cải thiện quy trình kinh doanh và nâng cấp hiệu quả thao tác của những doanh nghiệp.


3. Phần mềm quản lý bán sản phẩm bachgiamedia.com.vn.POS bao gồm những tính năng gì?


bachgiamedia.com.vn.POS có không ít tính năng hữu ích, quan trọng cho rất nhiều doanh nghiệp bao hàm quản lý kho hàng, thống trị đơn hàng, thống trị khách hàng, cai quản doanh thu và thu chi, report chi tiết, tích hợp giao dịch trực đường và nhiều hơn nữa. Công cụ làm chủ bachgiamedia.com.vn.POS giúp cho những doanh nghiệp tối đa chức năng suất, nâng cấp quy trình kinh doanh và nâng cao hiệu quả làm việc.


4. Phần mềm bachgiamedia.com.vn.POS rất có thể tích phù hợp được với những thiết bị bán sản phẩm khác không?


Phần mềm bachgiamedia.com.vn.POS hoàn toàn có thể tích hòa hợp được với rất nhiều thiết bị bán hàng khác nhau, bao gồm:

Máy in hóa đơn: bachgiamedia.com.vn.POS tích phù hợp với nhiều một số loại máy in hóa đơn, có thể chấp nhận được in hóa đơn bán sản phẩm và xuất báo cáo doanh thu.

Máy quét mã vạch: bachgiamedia.com.vn.POS hỗ trợ các nhiều loại máy quét mã vạch nhằm quét model và tiện nghi hơn trong thống trị kho hàng.

Máy hiểu thẻ thanh toán: bachgiamedia.com.vn.POS tích hợp với nhiều một số loại máy hiểu thẻ thanh toán, giúp cho quy trình thanh toán trở nên bachgiamedia.com.vn lẹ và bình yên hơn.

Máy tính tiền: bachgiamedia.com.vn.POS rất có thể tích phù hợp với các loại máy tính tiền, giúp làm chủ doanh thu và đơn hàng một cách đúng đắn và tác dụng hơn.

Thiết bị di động: bachgiamedia.com.vn.POS có thể được thực hiện trên các thiết bị cầm tay như smartphone thông minh và laptop bảng, hỗ trợ cho việc quản lý bán sản phẩm trở phải linh hoạt và thuận tiện hơn.


5. Phần mềm quản lý bán hàng có dễ thực hiện không?


Phần mềm quản lý bán sản phẩm bachgiamedia.com.vn.POS có phong cách thiết kế để đơn giản dễ dàng hóa quy trình bán sản phẩm và quản lý kinh doanh. Vì vậy, ứng dụng có giao diện gần gũi với người dùng và rất đơn giản sử dụng. Trường hợp doanh nghiệp gặp gỡ khó khăn trong quá trình sử dụng, tổng đài âu yếm của bachgiamedia.com.vn luôn luôn sẵn sàng để lời giải mọi vướng mắc từ khách hàng hàng.


6. Tôi được trải nghiệm miễn phí trước khi mua phần mềm không?


bachgiamedia.com.vn.POS tặng kèm ngay 7 ngày dùng thử miễn phí giành riêng cho bạn, hãy cho chúng tôi thông tin nhằm được hỗ trợ tư vấn sớm nhất, nhân viên bachgiamedia.com.vn đang tới cửa hàng tư vấn và khuyên bảo trực tiếp, cung cấp online 365 ngày tự 8:00 đến 22:00 !


bachgiamedia.com.vn.pos tặng bạn 7 ngày dùng thử miễn chi phí
×
phần mềm quản lý bán hàng
Tin tức bắt đầu
Tổng đài cung ứng

1900.2812

bachgiamedia.com.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN bachgiamedia.com.vn
Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, thủ đô hà nội Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, hà nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, tp hcm


Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân mặt hàng TMCP Kỹ Thương nước ta - trụ sở Chương Dương

Chủ tài khoản: công ty cổ phần bachgiamedia.com.vn


cài mobile app: bachgiamedia.com.vn
*
*

Tài liệu đến developer API Documentation

Lĩnh vực khiếp doanh:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *