Top 15 Phần Mềm Lưu Giá Sản Phẩm, Sổ Bán Hàng: Quản Lý Toàn Diện 17+

Trong bài viết sau đây, Viindoo sẽ reviews đến bạn những app quản lý bán hàng rất tốt hiện nay. Đặc biệt, những ứng dụng này đều phải sở hữu thể hoạt động trên các hệ điều hành khác biệt nên sẽ hỗ trợ bạn làm chủ công việc bán hàng mọi lúc hầu hết nơi. Hãy đọc bài viết và lựa chọn 1 app quản lý phù hợp cho cửa hàng, chuỗi bán lẻ của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm lưu giá sản phẩm


Tên appKhả năng quét mã vạch thành phầm bằng cameraTích hợp báo cáo thống kê đưa ra tiếtDung lượng download về
Viindoo- Android: 42.9 MB- i
OS: 10.6 MB
Sapo- Android: 51 MB- i
OS: 229,3 MB
POS- Android: 65 MB- i
OS: 70,5 MB
POS3656- Android: 36 MB- i
OS: 12,4 MB
Kiot
Viet
- Android: 33 MB- i
OS: 76,5 MB
TPOS- Android: 17 MB- i
OS: 103,1 MB
Dantrisoft- Android: 5,9 MB- i
OS: 4,7 MB
Nhanh. Vn- Android: 3,8 MB- i
OS: 19 MB

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng Viindoo Sales là chiến thuật hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng doanh số hiệu quả. Cùng với thao tác sử dụng đơn giản trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng, cung ứng nhiều hệ quản lý điều hành như IOS, Android,... Người dùng rất có thể sử dụng và thống trị hoạt động bán hàng mọi lúc, đầy đủ nơi.


*

VIINDOO SALES

 MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN 

Sử dụng Viindoo Sales miễn phí tổn ngay lúc này để trải đời quản lý bán sản phẩm thông minh, ngày càng tăng doanh số hiệu quả!

DÙNG THỬ NGAY hoặc Liên hệ bốn vấn


Sapo là app quản ngại lý bán hàng online trên điện thoại thông minh được sử dụng thịnh hành hiện nay. Ứng dụng này có chức năng hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các hoạt động quản lý đơn hàng, khách hàng hàng, sản phẩm tồn kho, nhân viên, hàng hóa,... Hiệu quả.


*

Tuy nhiên, Loyverse POS sẽ tính phụ phí so với bộ tính năng bổ sung trong Văn phòng hỗ trợ như: quản lý nhân viên, Kho sản phẩm nâng cao, Tích hợp…

Một số tính năng trông rất nổi bật của Loyverse POS:

Sở hữu kĩ năng quét mã vạch bằng camera cung ứng tìm kiếm sản phẩm cần thiết một cách nhanh chóng nhất.Xem lịch sử bán hàng dễ dàng.Quản lý hóa đơn bán sản phẩm logic, khoa học.Theo dõi tài năng và hiệu suất thao tác làm việc của nhân viên. Cung cấp sắp xếp đơn hàng theo thời gian mua hàng của khách hàng.Kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu xuất, nhập và hàng hóa trong cửa ngõ hàng.Quản lý hoạt động công nợ, thu chi thiết yếu xác. Tạo những report thống kê chính xác về tình hình marketing của doanh nghiệp.

POS365 là ứng dụng, phần mềm nhỏ lẻ có thể thực hiện nền tảng smartphone IOS cùng Android. ứng dụng này có tác dụng hỗ trợ tính tiền bán hàng nhanh nệm nhờ này mà người sử dụng hoàn toàn có thể kiểm soát tác dụng doanh thu và ngân sách chi tiêu của cửa ngõ hàng. Đây là phần mềm phù hợp để sử dụng trong số những nhà hàng, cửa hàng karaoke, tạp hóa, nhà hàng ăn uống mini,...


*

Tính năng rất nổi bật của POS365:

Hỗ trợ nhân viên thu ngân tính chi phí một cách nhanh chóng, chủ yếu xác.​Hỗ trợ ghép bàn, dìm order, diệt món hay đổi món cho quý khách hàng một phương pháp nhanh chóng.Cho phép vận động kể cả khi không tồn tại kết nối internet.Quản lý chính xác các khoản thu chi và công nợ trong quán.Tạo báo cáo thống kê cụ thể về tình trạng sale của cửa hàng một biện pháp trực quan theo biểu vật dụng dạng cột tuyệt tròn,...

Bên cạnh các phần mềm bán hàng offline, phầm mềm quản lý bán hàng Kiot
Viet là ứng dụng cung cấp quản lý bán sản phẩm trên điện thoại cảm ứng thông minh nổi bật bây chừ với quy trình chuyển động đơn giản mà lại vô cùng chăm nghiệp. Ứng dụng này có thể vận động trên năng lượng điện thoại, trang bị POS di động mang đến cho khách hàng sự thuận lợi khi sử dụng. Đồng thời, vận dụng này còn có công dụng hỗ trợ buôn bán hàng, vận chuyển, nhận 1-1 đặt hàng, quản lý kho, kiểm soát và điều hành thu chi,... Một bí quyết nhanh chóng, nhân thể lợi.


Tính năng nổi bật:

Hỗ trợ tìm kiếm kiếm các sản phẩm có trong shop nhanh chóng thông qua kỹ năng quét mã gạch của camera.Thiết kế giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng.Kết nối ứng dụng với vật dụng in nhằm thực hiện thao tác làm việc in hóa đơn ngay khi bán hàng.Cho phép sử dụng ứng dụng ngay cả khi không có kết nối internet.Lưu lịch sự mua bán hàng tự động.

TPOS là app thống trị bán hàng, chốt 1-1 trên nền tảng gốc rễ Facebook lúc livestream trên điện thoại được sử dụng thông dụng hiện nay. Phần mềm bán sản phẩm online này cung cấp cho khách hàng các phương án quản trị bán sản phẩm một cách đối kháng giản, thuận tiện, tiết kiệm giá thành cho các chủ siêu thị online.


Cho phép người dùng trả lời bình luận, nhắn tin, những thống kê và sinh sản các deals trong lúc livestream bên trên Facebook.Cho phép tra cứu kiếm hàng hóa trong shop nhanh nệm bằng nhân kiệt quét mã vạch bởi camera.Kết hợp với những đơn vị vận chuyển nhằm giúp chủ shop vận đơn hàng một phương pháp tự động.Tích hợp kĩ năng tạo báo cáo, những thống kê trực quan, cung cấp chủ doanh nghiệp vắt được tình hình kinh doanh chi tiết nhất.

Dantrisoft cũng là 1 trong trong số những app quản lí lý bán sản phẩm trên iphone được sử dụng thông dụng hiện nay. ứng dụng này được tích hợp các tính năng khá nổi bật như thống trị kho, thu chi, update báo cáo bán hàng hàng ngày,...


Tính năng nổi bật: 

Cho phép kết nối với nhiều kênh bán hàng online phổ biến. Quản lý, sắp xếp các đơn hàng hiệu quả.

thọa iphone
App cung cấp quản lý bán sản phẩm hiệu quả sau cùng mà công ty chúng tôi muốn reviews đến các bạn đó đó là Nhanh.vn. Ứng dụng này cho phép người sử dụng triển khai các hoạt động như bán hàng, thống trị đơn hàng, kho, kiểm soát thu chi,... Trên điện thoại phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh không giống nhau từ nhỏ lẻ mang đến chuỗi cửa ngõ hàng.


Tính năng nổi bật: 

Cho phép kết nối với khá nhiều kênh bán sản phẩm online phổ biến. Quản lý, thu xếp các đơn hàng hiệu quả.

Có, áp dụng quản lý bán hàng cung cấp cho khả năng report và phân tích, chất nhận được doanh nghiệp chế tạo ra báo cáo bán sản phẩm tùy chỉnh, phân tích xu hướng và nắm rõ hơn về hiệu suất bán hàng.


Có, nhiều ứng dụng quản lý bán sản phẩm cung cấp phiên bạn dạng dành mang lại thiết bị cầm tay hoặc ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động, cho phép nhóm bán hàng truy cập và update thông tin khi đang di chuyển bằng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy vi tính bảng.


Có, những ứng dụng quản lý bán hàng thường cung cấp các tính năng tự động hóa hóa như phân công người tiêu dùng tiềm năng, lời nói theo dõi, mẫu email và tự động hóa hóa quy trình thao tác làm việc để phù hợp hóa các nhiệm vụ bán sản phẩm lặp đi tái diễn và tiết kiệm chi phí thời gian.


Xem xét các yếu tố như nhu cầu bán hàng cụ thể, khả năng mở rộng, khả năng tích hợp, dễ sử dụng, cung cấp khách hàng, giá thành và nhận xét của người tiêu dùng khi chọn ứng dụng quản lý bán hàng phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn.


Bài viết trên đã tổng hợp tin tức về các app cai quản bán hàng trên điện thoại rất tốt và được sử dụng phổ biến hiện nay. Qua bài xích viết, Ứng dụng hy vọng chúng ta có thể tìm được ứng dụng làm chủ phù hợp tốt nhất với doanh nghiệp, shop của mình. Cảm ơn bạn vì vẫn đọc bài viết.

Ứng dụng cai quản lý bán hàng là “người bạn đồng hành” quan yếu thiếu đối với việc kinh doanh offline lẫn online. Vày lẽ, chúng vừa giúp người dùng theo dõi hàng hóa và tình trạng đơn hàng theo thời hạn thực hiệu quả; vừa hỗ trợ quan tâm khách mặt hàng tiềm năng và thống trị nhân sự buổi tối ưu. Nếu là 1 trong những chủ shop mới, chúng ta có thể tham khảo danh sách các App quản lí lý bán hàng trên điện thoại cảm ứng thông minh được phần đông khách hàng tin cậy và review tốt bên dưới.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Giá Dưới 5Tr Nên Mua Điện Thoại Gì 2024 Có Hiệu Năng Mạnh Mẽ

1. Sapo

Được ra đời vào năm 2008, phần mềm làm chủ kinh doanh trên điện thoại Android với i
OS - Sapo gấp rút gây tuyệt hảo với rộng 190.000 công ty và công ty kinh doanh. Bởi, Sapo không chỉ mang lại chiến thuật quản lý bán hàng ưu việt, tích đúng theo trong nhất một ứng dụng; cơ mà còn sáng tạo vô số công cụ cung cấp tăng lợi nhuận nhanh nệm như Sapo Web, Sapo POS, Sapo Omnichannel…

Ưu điểm nổi bật:

Cập nhật tình trạng đơn hàng nhanh chóng, chuẩn xác.Tích phù hợp cổng thanh toán VNPay QR, tạo nên điều kiện cho người mua giao dịch thanh toán online chỉ trong tích tắc.

2. TPOS

Một trong số những phần mềm quản lý bán sản phẩm trên smartphone được rất nhiều doanh nghiệp đồ sộ vừa và nhỏ đánh giá cao là TPOS. Sản phẩm được cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát tình trạng hàng hóa, giao dịch và kiểm soát điều hành thu - chi hiệu quả. Không kể, chúng ta còn rất có thể trải nghiệm trọn vẹn miễn phí toàn bộ dịch vụ tuyệt vời của TPOS (trong vòng 7 ngày) trước khi đưa ra đưa ra quyết định tin lựa chọn App.

Ưu điểm nổi bật:

Phần mềm ham mê ứng giỏi trên cả điện thoại cảm ứng thông minh Android lẫn i
OS.Có cơ chế hoàn chi phí 100% sau 30 ngày sử dụng nếu quý khách không hài lòng.

*


Không chỉ giúp chủ shop thống trị hoạt động marketing tại siêu thị và bán hàng online, TPOS còn cung cấp tăng tương tác, kiểm soát điều hành đơn trên sóng livestream.

3. POS365

POS365 là App cai quản kinh doanh trước tiên tại việt nam sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Đây cũng là đối tác doanh nghiệp chiến lược của đa số đơn vị ship hàng tin cậy (như ship hàng Nhanh), giúp tín đồ sử dụng đồng bộ dữ liệu deals nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật:

Hoạt động tốt trên cả hệ điều hành quản lý i
OS lẫn game android và hoàn toàn có thể sử dụng ngoại tuyến.Trang bị ngân hàng report thống kê bỏ ra tiết, cung cấp khách hàng review và so sánh hiệu suất kinh doanh dễ dàng.Cài đặt thêm công cụ cung ứng nhân viên thu ngân tính tiền cùng tổng hòa hợp doanh thu đúng đắn theo ngày, theo tuần…

4. Kiot
Viet

Kiot
Viet lập cập trở thành ứng dụng bán hàng trên smartphone Android, i
OS và máy tính xách tay bảng số 1 Việt Nam nhờ nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Thông qua đó giúp chủ shop lưu trữ và đồng bộ dữ liệu mặt hàng hóa, khách hàng, nhân viên chuẩn xác. Một số trong những thành tựu tuyệt hảo của Kiot
Viet là vị trí cao nhất 10 thành phầm & thương mại & dịch vụ tin dùng nước ta (2021), cường độ hài lòng của doanh nghiệp đạt 4.9/5 sao, cung ứng đều đặn thêm 6.000 siêu thị mới từng tháng…

Ưu điểm nổi bật:

Giao diện tinh gọn, thân mật và gần gũi với tín đồ dùng. Đồng thời làm việc thêm/xóa/chỉnh sửa rất solo giản.Có thể thực hiện không đề nghị mạng Internet.

*


Kiot
Viet - phần mềm quản lý bán sản phẩm phù phù hợp với tất cả ngành hàng “hot” độc nhất vô nhị hiện nay.

5. E
Shop

Càng càng ngày nhiều khách hàng tin tưởng ứng dụng quản lý bán sản phẩm e
SHOP. Vì không chỉ có sở hữu hình ảnh trực quan, nút phí cần chăng, thành phầm còn tích hòa hợp vô số tính năng hỗ trợ ưu việt. Từ bỏ đó, doanh nghiệp và shop quản lý, đánh giá hiệu suất gớm doanh, lệch giá của mình đúng mực hơn.

Ưu điểm nổi bật:

Phù hợp cai quản đa dạng ngành mặt hàng như quần áo, giầy dép, mũ nón, đôi mắt kính…Thiết lập toàn bộ nghiệp vụ cho mọi thành phần trong siêu thị (như chào bán hàng, nhân sự, kế toán, chăm lo khách hàng…) trong cùng một ứng dụng để công ty doanh nghiệp/cửa mặt hàng theo dõi gần kề sao.Hỗ trợ liên kết và đồng hóa dữ liệu nhanh lẹ theo thời hạn thực từ các đơn vị vận chuyển, giúp điều hành và kiểm soát tình trạng đối chọi hàng đúng đắn để xử lý sự việc phát sinh kịp thời.

6. Nhanh.vn

Thêm một ứng dụng làm chủ đơn hàng trên điện thoại cảm ứng thông minh (cả hệ quản lý Android với i
OS), lắp thêm tính, máy tính xách tay bảng… mà bạn mới sale không thể làm lơ là Nhanh.vn. Phầm mềm tập trung ship hàng nhóm đối tượng người dùng muốn cải thiện doanh thu buổi tối đa bằng việc bán sản phẩm đa kênh (như cửa ngõ hàng, fanpage, website, sàn thương mại điện tử…). Vậy nên, Nhanh.vn không kết thúc hoàn thiện giao diện, tài năng để vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, ngân sách cho doanh nghiệp; vừa giảm bớt thất thoát mặt hàng hóa.

Ưu điểm nổi bật:

Tích hợp toàn cục tính năng quan trọng cho bài toán quản lý bán sản phẩm như làm chủ kho, làm chủ đơn hàng/giao hàng, quan tâm khách hàng, làm chủ chiến dịch Marketing…Cho phép người tiêu dùng trải nghiệm miễn phí. Nếu thích hợp thì có thể xem xét gói doanh nghiệp trả phí (chỉ khoảng 84.000 VNĐ/tháng).

*


Những một thể ích đặc biệt quan trọng của Nhanh.vn sẽ cung ứng chủ cửa hàng giảm đưa ra phí, tăng lệch giá và mở rộng quy mô sale nhanh chóng.

7. Sổ phân phối Hàng

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một phần mềm quản lí lý bán sản phẩm miễn tầm giá trên game android và i
OS thì chắc chắn rằng không nên bỏ lỡ Sổ chào bán Hàng. Vì sao là tiện ích không chỉ hỗ trợ người dùng cai quản hàng hóa, giao dịch chính xác; mà lại còn cung cấp vô vàn nhân tiện ích hấp dẫn như tạo thành website miễn tầm giá theo điểm sáng ngành hàng, tạo giao dịch chưa mang lại 10 giây, in hóa đối chọi tự động, chăm sóc khách hàng đa kênh bán…

Ưu điểm nổi bật:

Chỉ cần đăng ký tài khoản, chủ cửa hàng có thể bắt đầu quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng và đơn giản (như những thống kê số đơn, doanh thu; theo dõi solo hàng…) mà không tốn bất kỳ chi chi phí nào.Toàn bộ tài liệu được mã hóa bằng sinh trắc học, bảo đảm bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất trọn đời.Giao diện áp dụng hiện đại, dễ dàng dùng.

8. Loyverse POS

Với hơn 20 năm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ phát triển phần mềm điểm bán hàng, Loyverse POS tạo ra trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt cho đa số doanh nghiệp, shop khi ước ao muốn quản lý kinh doanh công dụng bằng một chiếc điện thoại. Cầm thể, ứng dụng xây đắp cấu hình năng động theo đặc điểm từng đơn vị và thiết lập đa dạng công cụ thống trị hàng hóa, doanh thu, nhân viên, khách hàng hàng…

Ưu điểm nổi bật:

Thông tin solo hàng, doanh thu, khách hàng hàng… tự động cập nhật theo thời hạn thực.Giao diện đơn giản, tinh gọn nhưng mà vẫn bảo đảm đầy đầy đủ những phương pháp hỗ trợ làm chủ cần thiết.Tích hợp nhiều cổng thanh toán thông dụng nhất hiện tại nay.

*


Loyverse POS hiện có mặt trên toàn bộ thiết bị điện tử thịnh hành như điện thoại, máy tính bảng, đồ vật tính… giúp người sử dụng truy cập cấp tốc - gọn gàng - lẹ ở ngẫu nhiên nơi đâu.

9. Suno

Bạn yêu cầu tìm phần mềm quản lý bán sản phẩm trên điện thoại cảm ứng miễn tổn phí để máu kiệm ngân sách vận hành hầu hết ngày đầu ghê doanh? nên chọn lựa ngay tiện ích quản lý bán sản phẩm Suno. Đây là giải pháp đắc lực cho tất cả chủ cửa hàng để kiểm soát điều hành sát sao quy trình từ tạo thành đơn, ra đơn, vận chuyển mang đến nhận tiền COD, âu yếm khách hàng.

Ưu điểm nổi bật:

Giao diện sử dụng đối kháng giản, dễ sử dụng.Thiết lập mẫu report doanh thu trực quan, góp khách hàng thuận tiện theo dõi và đánh giá.Kết nối thuận tiện với những thiết bị bán hàng cơ phiên bản như đồ vật quét mã vạch, vật dụng in hóa đơn, lắp thêm in mã vạch, két đựng tiền…

10. Pos
App

Được phát triển từ năm 2014, dựa trên mong ao ước sử dụng một phương án quản lý bán sản phẩm đa năng với tiết kiệm, ứng dụng Pos
App ra đời với nhiều ứng dụng mới mẻ, quyến rũ hơn 30.000 shop (chỉ vào 4 năm). Chẳng hạn, đồng điệu dữ liệu bán sản phẩm online - offline cùng giữa những chi nhánh với nhau, quản lý nhân viên, thống trị ca làm việc, report bán hàng, báo cáo tồn kho…

Ưu điểm nổi bật:

Hỗ trợ quản lý hàng hóa, đối chọi hàng, khách hàng, nhân viên… theo khối hệ thống mã vạch, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn và công sức.Bảo đảm độ đúng mực tuyệt đối, bớt thiểu chứng trạng thất thoát hàng hóa, doanh thu.Tương thích giỏi với các thiết bị di động hiện nay như năng lượng điện thoại, đồ vật tính, máy tính bảng…

Dễ dàng quản lý đồng bộ giao dịch và chuyển vận bachgiamedia.com.vn trên những phần mềm thống trị bán hàng

Như sẽ đề cập, giao hàng Nhanh (bachgiamedia.com.vn) hiện đã làm được tích hợp thành công trên đa số các phần mềm quản lý bán hàng nổi tiếng, uy tín kể trên. Qua đó, chế tạo ra điều kiện dễ ợt cho chủ cửa hàng dễ dàng quan sát và theo dõi và cai quản tình trạng solo hàng, tinh giảm sót 1-1 và xử trí kịp thời mọi vấn đề phát sinh.

Bên cạnh đó, khi chắt lọc bachgiamedia.com.vn sát cánh đồng hành trong suốt thừa trình sale online lẫn offline, người tiêu dùng còn cảm nhận nhiều độc quyền chưa từng có, giúp thúc đẩy lợi nhuận tăng trưởng nhanh chóng. Chẳng hạn, giá cước cạnh tranh, có ưu đãi riêng biệt cho cửa hàng số lượng đơn >400 hàng tháng; trang bị những tính năng chống bom hàng miễn tầm giá (như cung ứng giao lại 3 lần, giao một phần - trả 1 phần, giao thua thảm - thu tiền…)...

Đặc biệt, bachgiamedia.com.vn nhằm lại tuyệt vời tốt đẹp trong trái tim của 100.000 siêu thị và doanh nghiệp nhờ tốc độ giao hàng ấn tượng (giao trong ngày với đối kháng nội thành thành phố hcm và tp hà nội và 1 - 2 ngày với solo liên tỉnh).

*

bachgiamedia.com.vn nhà động triển khai xong chất lượng quan tâm khách hàng và đồng nhất quá trình giao nhận cùng với rất nhiều App cai quản lý bán sản phẩm tin cậy, góp chủ cửa hàng kinh doanh thuận lợi.


Để trải nghiệm toàn bộ tính năng hoàn hảo nhất kể trên, người sử dụng đừng e dè đăng ký tài khoản doanh nghiệp trên website xác định của bachgiamedia.com.vn trên https://sso.bachgiamedia.com.vn/register.

Từ list App làm chủ đơn hàng khuyến nghị bên trên, hy vọng rằng công ty shop có thể tìm được lựa chọn vừa lòng nhất. Qua đó không những thu hồi vốn ban đầu nhanh chóng, cải thiện doanh thu tối ưu, doanh nghiệp/cửa mặt hàng còn thành công mở rộng quy tế bào và bán sản phẩm đa kênh hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *