Phần Mềm Kế Toán Giá Phần Mềm Kế Toán Misa, Bảng Giá Phần Mềm Kế Toán Giá Rẻ Nhất

Phần mềm kế toán online là gì? đứng đầu 7 ứng dụng kế toán online miễn phí & có phí: AMIS kế toán, bachgiamedia.com.vn Accounting online, Easybook, MISA ASP, Moka Startup…


Phần mềm kế toán online là gì?

Phần mềm kế toán tài chính online là phần mềm kế toán với năng lực kết nối linh hoạt, cho phép người dùng cai quản và thực hiện các các bước liên quan tiền đến nghiệp vụ kế toán, report tài chính trực tiếp bên trên trình ưng chuẩn web và được tàng trữ trên gốc rễ cloud (điện toán đám mây).

Bạn đang xem: Giá phần mềm kế toán misa

Thay vày phải thiết đặt phần mềm trực tiếp trên máy tính, fan dùng rất có thể truy cập vào vận dụng từ ngẫu nhiên thiết bị làm sao có kết nối internet. Phần mềm kế toán trực tuyến cung ứng đầy đủ những tính năng cơ bạn dạng như: quản lý thu chi, hóa đơn, thanh toán, theo dõi tài sản, tạo report tài chính…

Top 7 phần mềm kế toán online doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

1. ứng dụng kế toán online MISA AMIS

MISA AMIS là phần mềm kế toán trực tuyến đường được giới thiệu vào năm 2017, ứng dụng này được tích hợp các tính năng quan trọng cho mục tiêu kế toán, giúp công ty lớn dễ dàng cai quản và quan sát và theo dõi doanh thu, công nợ, thuế, thu chi…

*

➤ Ưu điểm của MISA AMIS:

Bảo mật tốt đối;Có rất đầy đủ tính năng quan trọng cho công tác kế toán;Phần mềm được kết nối với cổng thông tin thuế công ty nước và ngân hàng điện tử;Giao diện dễ sử dụng, những tính năng ứng dụng linh hoạt giúp fan mới dễ làm cho quen;Đội ngũ phạt triển phần mềm kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, luôn cập nhật và sửa lỗi cấp tốc chóng.

➤ điểm yếu của MISA AMIS:

Giới hạn fan dùng;Mất thêm giá tiền khi thêm người dùng mới.2. ứng dụng kế toán online Easybook

*

Easybook là phần mềm kế toán online tích hợp vừa đủ các nghiệp vụ kế toán, thống trị tài thiết yếu cho mọi mô hình doanh nghiệp thuộc đa số lĩnh vực.

➤ Ưu điểm của Easybook online:

Bảo mật tuyệt so với nhiều lớp và cấp cho độ: IP block, SSL;Cảnh báo người tiêu dùng khi hạch toán chưa hợp lệ, kho âm, tồn quỹ âm;Hệ thống được thiết kế chặt chẽ, dễ sử dụng, giao diện đối kháng giản phù hợp với mọi người dùng;Đáp ứng không hề thiếu nghiệp vụ kế toán, góp kế toán viên theo dõi và quan sát công nợ, thu bỏ ra và giúp chỉ đạo đánh giá tác dụng kinh doanh của công ty một cách dễ dàng.

➤ nhược điểm của Easybook online:

Có vạc sinh túi tiền khi sử dụng.3. ứng dụng kế toán bachgiamedia.com.vn Accounting online

bachgiamedia.com.vn Accounting là phần mềm kế toán doanh nghiệp lớn online gồm sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp tối ưu nguồn dữ liệu và mang về nhiều tiện ích khi sử dụng.

*

➤ Ưu điểm của bachgiamedia.com.vn Accounting online:

Xuất tệp tin Excel theo mẫu có thiết kế sẵn;Cập nhật liên tiếp các mẫu kế toán hiện nay hành;Đầy đầy đủ tiện ích, tính năng giao hàng cho các bước kế toán;Tích hợp bảo mật thông tin SSL, vận tốc xử lý tin tức nhanh chóng;Thiết kế bối cảnh thông minh, dễ dàng sử dụng, dễ dàng thao tác, giảm bớt quy trình mất thời gian.

➤ điểm yếu kém của bachgiamedia.com.vn Accounting online:

Vì áp dụng trực tiếp bên trên web nên có thể xuất hiện một số trong những lỗi.4. Phần mềm kế toán online Moka Startup

Moka Startup là ứng dụng kế toán trực tuyến cân xứng với công ty vừa và nhỏ, được trở nên tân tiến trên gốc rễ điện toán đám mây, giúp người dùng thực hiện nhiệm vụ kế toán trực tiếp bên trên trình chăm chú mà không cần tải phần mềm về lắp thêm tính.

➤ Ưu điểm của Moka Startup online:

Không bị giới hạn chứng từ;Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng;Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán, tài chính;Phù hợp với phần đông lĩnh vực: yêu thương mại, dịch vụ, sản xuất…;Bảo mật cao, rất có thể khôi phục sao lưu dữ liệu cho những người dùng;Tích phù hợp hóa solo điện tử của nhiều đơn vị kiến thiết như: Bkav-ehoadon, AZ-invoice…

➤ yếu điểm của Moka Startup:

Vẫn mở ra lỗi treo trình săn sóc trong quá trình thực hiện tại thao tác.5. Phần mềm kế toán MISA ASP

MISA ASP là nền tảng gốc rễ kế toán dịch vụ, góp doanh nghiệp, hộ marketing kết nối với các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trải qua mạng lưới internet. MISA ASP tương xứng với các doanh nghiệp nhỏ dại còn tinh giảm về chi tiêu mua phần mềm kế toán.

*

➤ Ưu điểm của MISA ASP:

Tính bảo mật thông tin cao;Tự cồn nhập liệu và tổng thích hợp báo cáo, triệu chứng từ;Dễ dàng kê khai và nộp thuế thông qua trình cẩn thận ASP;Thông tin, dữ liệu được tàng trữ trực tiếp trên cloud góp người quản lý dễ dàng tra cứu.

➤ yếu điểm của MISA ASP:

Thường nâng cấp khối hệ thống nên xảy ra tình trạng lỗi và chậm.6. Phần mềm kế toán online Sinnova

Sinnova là phần mềm kế toán thực hiện trực tiếp bên trên trình ưng chuẩn web với tài năng xử lý khối tài liệu lớn. ứng dụng kế toán online Sinnova cân xứng với doanh nghiệp sale nhiều sản phẩm, dịch vụ, thống trị kho hàng…

➤ Ưu điểm của Sinnova online:

Thiết kế giao diện tiến bộ giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận;Quản lý, update đầy đủ hội chứng từ, thông báo của phòng ban thuế;Dễ dàng quản lý dự toán, kế hoạch tài chính, thu chi và tổng đúng theo số liệu;Tích hợp vừa đủ các phân hệ cung cấp hàng, kho hàng, trang thiết bị, tài sản…;Quản lý lịch sử dân tộc giao dịch: kế hoạch hẹn, báo giá, xin chào giá, đối kháng bán hàng, công việc liên quan;Cho phép setup sơ đồ gia dụng hạch toán kế toán để hạch toán tự động khi gồm phát sinh nghiệp vụ.

➤ yếu điểm của Sinnova online:

Giá thành tương đối cao, phải mua dịch vụ theo nhóm theo năm hoặc quý nhằm được bớt giá.7. ứng dụng kế toán online CNS.net

CNS.net là phần mềm kế toán online được cải tiến và phát triển dựa trên điện toán đám mây, người sử dụng có thể đăng nhập và sử dụng trực tiếp trên website. CNS.net tất cả 2 phiên phiên bản online và offline giúp doanh nghiệp tối ưu các bước và tiết kiệm thời gian.

➤ Ưu điểm của CNS.net online:

Giao diện solo giản, dễ sử dụng phù hợp với bạn mới;Bảo mật con đường truyền tốt, phân quyền các cấp, có chuẩn xác mã token;Hỗ trợ API, liên kết với nhiều khối hệ thống khác như: shop online, phần mềm bán hàng…

➤ nhược điểm của CNS.net online:

Vẫn xuất hiện những lỗi nhỏ tuổi trong quá trình thực hiện thao tác kế toán.

*

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn muốn sử dụng phần mềm kế toán offline thì rất có thể tải miễn giá thành tạibài viết của Anpha:

Tham khảo thêm chuỗi dịch vụ thương mại kế toán thuế công ty tại Anpha:

Các thắc mắc liên quan tiền đến phần mềm kế toán trực tuyến

1. ứng dụng kế toán doanh nghiệp online là gì?

Phần mềm kế toán online là ứng dụng kế toán có công dụng kết nối linh hoạt, chất nhận được người dùng quản lý và thực hiện các quá trình liên quan liêu đến nhiệm vụ kế toán, tài chính trực tiếp bên trên trình trông nom web.

2. Phần mềm kế toán MISA có thể sử dụng online không?

Có. Misa hỗ trợ 2 loại phần mềm kế toán online dành cho khách hàng vừa và nhỏ tuổi là:

Phần mềm kế toán tài chính online MISA AMIS;Phần mềm kế toán tài chính online MISA ASP.

3. ứng dụng kế toán MISA AMIS online có xuất sắc không?

MISA AMIS là ứng dụng kế toán trực con đường được ra mắt vào năm 2017, ứng dụng này được tích hợp các tính năng quan trọng cho mục tiêu kế toán, giúp doanh nghiệp lớn dễ dàng thống trị và quan sát và theo dõi doanh thu, công nợ, thuế, thu chi…

4. Đánh giá ứng dụng kế toán online MISA ASP?

MISA ASP là gốc rễ kế toán dịch vụ, giúp doanh nghiệp, hộ sale kết nối với các đơn vị hỗ trợ dịch vụ kế toán trải qua mạng lưới internet. MISA ASP phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ tuổi còn hạn chế về ngân sách chi tiêu mua phần mềm kế toán.

5. Doanh nghiệp nên chọn lựa phần mềm kế toán tài chính online nào?

Doanh nghiệp đang tìm kiếm phần mềm kế toán trực tuyến được không ít người sử dụng, tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết cho mục đích kế toán hoàn toàn có thể tham khảo:

Phần mềm kế toán tài chính MISA AMIS online;Phần mềm kế toán Easybook online;Phần mềm kế toán bachgiamedia.com.vning Accounting online.

Giá cả được xem là yếu tố quan tiền trọng hàng đầu chi phối đến đưa ra quyết định mua hàng hay được sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng. Và phần mềm kế toán cũng ko ngoại lệ. Hiện nay nay, phần mềm kế toán giá thấp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm mục đích tối ưu đưa ra phí. Mặc dù nhiên, không ít người dân vẫn thắc mắc rằng: “Liệu nó có thật sự tốt?”. Hãy cùng bachgiamedia.com.vn mày mò sâu rộng và cùng mọi người trong nhà so sánh vị trí cao nhất 5 ứng dụng kế toán giá bán rẻ dưới đây nhé!


Tiêu chí để lựa chọn ứng dụng kế toán chất lượng
Bật mí và so sánh 9 phần mềm kế toán giá thấp cho gần như doanh nghiệp

Phần mềm kế toán giá tốt – chiến thuật được những doanh nghiệp tuyển lựa hiện nay

Phần mượt kế toán là công cụ phổ cập nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thu thập, tàng trữ dữ liệu, phân tích và hoàn thiện các nghiệp vụ kế toán tài chính tài chính quan trọng theo biện pháp hiện hành.

Có thể hiểu đơn giản và dễ dàng hơn, tin tức đầu vào là các dữ liệu, hóa đơn, bệnh từ do người tiêu dùng nhập. Sau đó, trải qua quy trình và chính sách đã được cấu hình thiết lập sẵn, ứng dụng kế toán sẽ giúp xử lý số liệu thô cùng xuất các báo cáo cũng như giới thiệu những đánh giá và nhận định chính xác.

*

Phần mềm kế toán giá bán rẻ

Sở dĩ, phần mượt kế toán giá chỉ rẻ được yêu thích như vậy vì có thể đáp ứng các bước hạch toán doanh nghiệp lớn với mức chi tiêu hợp lý, cân xứng cho các doanh nghiệp có ngân sách hạn chế. Qua đó, doanh nghiệp lớn sẽ nhận ra các lợi ích vượt trội sau:

Tiết kiệm tối đa túi tiền khi triển khai.Giảm thiểu các tác vụ kế toán thủ công, tiết kiệm chi phí công sức, thời gian.Hạn chế các sai sót.Sử dụng với thao tác thuận tiện bởi giao diện thân thiết và khá đối chọi giản.Cung cấp nhiều anh tài và phầm mềm mới phù hợp với các chuẩn chỉnh mực kế toán.Thiết lập hệ thống report đúng và khá đầy đủ theo các quy định hiện tại hành cho từng một số loại quy mô doanh nghiệp.

Vì vậy, việc mua và sử dụng phần mềm kế toán giá rẻ đã trở thành giải pháp hữu hiệu mang lại mọi tổ chức triển khai kinh doanh, tương xứng với xu hướng cải cách và phát triển trong thời đại ứng dụng technology cao.

Tiêu chí để lựa chọn phần mềm kế toán hóa học lượng

Để lựa chọn được một trong những phần mềm kế toán hóa học lượng, chúng ta cần chăm chú đến 5 tiêu chuẩn “vàng” sau đây:

Tính hữu dụng

Điều kiện thứ nhất và tiên quyết là phần mềm kế toán phải đáp ứng nhu cầu “đủ” và “đúng” những nghiệp vụ tương quan đến kế toán mà doanh nghiệp yêu thương cầu. “Đủ” ở đấy là tùy vào mô hình và ngành nghề kinh doanh mà phần mềm kế toán sẽ có những tính năng ship hàng tốt mang đến các yêu cầu sử dụng của kế toán viên, giúp sút thiểu các các bước cần đề nghị xử lý theo phương pháp truyền thống. Còn “đúng” là đúng theo cơ chế của hệ thống lao lý đang được áp dụng để phần nhiều kê khai, report liên quan đến thuế, phương pháp sử dụng hóa đơn… luôn luôn minh bạch với hợp pháp.

Chi phí

Hiện nay trên thị trường, giá thành của một phần mềm kế toán rất phong phú và đa dạng gây nên tâm lý hoang mang cho người mua. Thông thường, mức giá này sẽ dựa vào vào nhiều yếu tố. Trong đó, nếu xét về mặt chuyên môn, các công dụng nghiệp vụ kế toán phải có, thương hiệu uy tín, quy mô áp dụng và một số yêu cầu tính chất đóng vai trò quan lại trọng cấu tạo nên bảng giá. Vị vậy, tùy theo yêu cầu mà mỗi doanh nghiệp lớn sẽ lựa chọn 1 phần mềm kế toán khác nhau và đề xuất nắm rõ nhu yếu thực tế để lựa chọn cho phù hợp.

Xem thêm: Tòa án nhân dân tỉnh thái nguyên đánh giá, tòa án nhân dân tp

*

Mức giá phần mềm kế toán dựa vào vào những yếu tố như quy mô, nhu cầu sử dụng

Mức độ dễ dàng dùng

Mức độ dễ dùng được biểu lộ qua đồ họa thân thiện, các làm việc nhập, chỉnh sửa dễ dàng và đơn giản và cả việc “làm quen” nhanh chóng so với những tín đồ mới, chưa từng tiếp xúc qua. Đây được xem như là tiêu chí giúp các kế toán viên thâu tóm được tiến trình một phương pháp dễ dàng, hạn chế sai sót và về tối ưu hóa công suất công việc.

Tính năng auto hóa

Phần mềm kế toán tốt là phần mềm giúp tiến hành các công việc nhanh chóng. Điều này được thể hiện qua đa số tính năng tự động hóa hóa được lập trình sẵn sẵn mặt trong, chẳng hạn như tính thuế GTGT, quản lý chi phí, giải pháp xử lý chênh lợi nhuận một cách tự động… khi đó, phần mềm kế toán bắt đầu phát huy được phương châm của nó. Bởi vì vậy, trong công tác chọn mua, bạn đừng nên bỏ qua tiêu chuẩn này!

Độ an toàn, bảo mật

Bảo mật dữ liệu luôn luôn là nhân tố mà các doanh nghiệp thân thiết bởi giả dụ một khi thông tin bị đánh cắp thì sẽ tác động rất béo đến chuyển động kinh doanh. Vày vậy, để chọn được một phần mềm kế toán bao gồm tính bảo mật cao, chúng ta hãy tìm đến những nhà hỗ trợ uy tín, thực hiện phần mềm bản quyền, né xa các phần mềm kế toán crack.

*

Tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán hóa học lượng

Có nên sử dụng phần mềm kế toán giá tốt hay không?

Trên thị trường hiện nay có không hề ít đơn vị hỗ trợ phần mượt kế toán với rất nhiều gói khác nhau dành riêng cho doanh nghiệp. Nếu khách hàng dành thời gian để khám phá về nó, hoàn toàn có thể thấy rằng, mặc dù cùng cung ứng những tính năng tựa như nhau nhưng ngân sách chi tiêu giữa các phần mềm lại tất cả sự chênh lệch tương đối lớn. Vậy lý do do đâu và doanh nghiệp có nên tuyển lựa các phần mềm kế toán giá chỉ rẻ không?

Trường đúng theo 1: Nếu chi tiêu ở mức rẻ kha khá thì nguyên nhân hoàn toàn có thể xuất phân phát từ tính tuyên chiến đối đầu trên thị trường. Thâu tóm được trung tâm lý người tiêu dùng thường để ý đến yếu tố giá, một số trong những nhà hỗ trợ có chiều hướng hạ giá giảm hơn so với đối phương để tăng lợi thế tuyên chiến và cạnh tranh về giá. Đây được coi là điều dễ nắm bắt trong khiếp doanh.

Trường phù hợp 2: Nếu giá cả ở mức rẻ “bất thường”, nhiều lúc chỉ bởi nửa giá chỉ so với những nhà cung ứng khác thì rất có thể rơi vào một trong 3 vì sao sau đây:

Một, phần mềm mới được tung ra thị trường, nhà cung cấp tiến hành hạ giá để giới thiệu và thúc đẩy dùng thử nhằm giúp quy trình đưa sản phẩm tiếp cận với khách hàng diễn ra nhanh chóng hơn.

Hai, sử dụng mức giá “siêu hời” trong những chương trình tặng để tri ân khách hàng cũ, tăng số lượng quý khách mới sở hữu đặt.

Ba, ứng dụng kém quality nên xuất kho với giá cực kỳ rẻ nhằm mục đích mục đích “câu khách”.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần phải cẩn trọng với các phần mềm crack “mạo danh” phần mềm bạn dạng quyền của các thương hiệu bự trên thị trường. Cần khám phá đúng nơi, đúng giá để tránh khủng hoảng về sau.

*

Lựa lựa chọn và sử dụng ứng dụng kế toán đúng nơi, đúng giá để tránh những rủi ro về sau

Như vậy, rất có thể kết luận rằng, vấn đề có bắt buộc sử dụng ứng dụng kế toán giá tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều vào nhu yếu và chi phí của doanh nghiệp. Mặc dù nhiên, điều đặc trưng nhất là chúng ta nên khám phá thật kỹ những thông tin về nhà cung ứng và phần mềm kế toán của họ trải qua website, các hội nhóm, diễn đàn kế toán… theo các tiêu chuẩn nên trên để lấy ra review khách quan và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng demo các phần mềm kế toán trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cho khách hàng của mình.

Bảng giá ứng dụng kế toán rất tốt 2024

Chi mức giá để sử dụng phần mềm kế toán bachgiamedia.com.vn Accounting Online (FAO) chỉ còn 146.000 VNĐ/tháng cùng với kỳ giao dịch linh hoạt (6 tháng, 1 năm, 18 tháng, 2 năm…). Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng mua phụ thuộc vào tình hình tài chính.

Bên cạnh đó, trong quy trình sử dụng, doanh nghiệp sẽ không phát sinh thêm ngẫu nhiên khoản giá cả nào lúc cập nhật, sửa lỗi giỏi bảo trì.

Tên gói phần mềm6 tháng01 năm02 năm03 năm
FAO – Dịch vụ, yêu mến mại1.100.000 VNĐ1.750.000 VNĐ3.300.000 VNĐ4.800.000 VNĐ
FAO – Xây dựng, xây lắp và sản xuất1.200.000 VNĐ1.950.000 VNĐ3.700.000 VNĐ5.400.000 VNĐ

Ngoài ra, các doanh nghiệp bao gồm thể xem thêm bảng giá của ứng dụng kế toán bachgiamedia.com.vn Accounting, với bản quyền vĩnh viễn chỉ từ 5.900.000đ.

bachgiamedia.com.vn Accounting là có đặc điểm nổi bật về năng lực tính túi tiền chuyên sâu cùng các báo cáo quản trị đa dạng. Hơn 25 năm phát triển, tính đến nay thành phầm đã gồm hơn 28.000 khách hàng sử dụng.

Loại hình doanh nghiệpGiá phần mềm

(1)

Giá dịch vụ thương mại cài đặt, đào tạo, tứ vấn

Bật mí và so sánh 9 ứng dụng kế toán giá thấp cho đều doanh nghiệp

1. ứng dụng kế toán bachgiamedia.com.vn Accounting Online

bachgiamedia.com.vn Accounting Online – ứng dụng kế toán giá bèo tốt với thông dụng nhất hiện nay là một trong các những giải pháp công nghệ tới từ bachgiamedia.com.vn. Phần mềm này hiện đã có được hơn 6.000 doanh nghiệp tin dùng dựa vào việc đáp ứng một cách đầy đủ các nhiệm vụ kế toán cùng với chi mức giá cực thấp chỉ từ 146.000đ/tháng.

*

Phần mượt kế toán giá thấp bachgiamedia.com.vn Accounting Online

Vậy bachgiamedia.com.vn Accounting Online gồm gì nổi bật?

Chi phí áp dụng thấp

Chi phí sử dụng ứng dụng bachgiamedia.com.vn Accounting Online (FAO) chỉ với 146.000đ/1 mon với kỳ thanh toán linh hoạt (6 tháng, 1 năm, 18 tháng, 2 năm…). Điều này giúp người sử dụng đăng ký kết mua tùy thuộc vào tình hình tài chính.Trong quá trình sử dụng, công ty không mất thêm ngẫu nhiên khoản giá thành phát sinh như thế nào (cập nhật, sửa lỗi, bảo trì…) tất cả đều thực hiện auto và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Công nghệ hiện tại đại

Nhờ ứng dụng technology điện toán đám mây, phần mềm có thể sử dụng trên đông đảo trình để mắt web, hệ điều hành và trên nhiều thiết bị sáng dạ như laptop, thứ tính, điện thoại…

Nghiệp vụ đầy đủ

Đáp ứng không hề thiếu quy trình hạch toán của bạn từ dịch vụ, dịch vụ thương mại đến xây lắp, sản xuất và hộ ghê doanh.Liên tục được cập nhật các chuẩn chỉnh mực, thông bốn mới của cục tài chính, Tổng viên thuế…

Thương hiệu uy tín

bachgiamedia.com.vn là yêu mến hiệu bao gồm hơn 25 năm tởm nghiệm nâng cao trong nghành phát triển và hỗ trợ tư vấn ứng dụng các phương án phần mềm giao hàng cho doanh nghiệp.Phần mềm kế toán tài chính bachgiamedia.com.vn Accounting Online là một trong những phần mềm kế toán tài chính online phổ cập với rộng 8.000 người tiêu dùng tin dùng.

Dùng demo miễn mức giá không giới hạn

Đầy đủ tính năng.

Không giới hạn thời hạn sử dụng.

*

bachgiamedia.com.vn Accounting Online

Với mục tiêu cung ứng các công ty trong việc đổi khác số, bachgiamedia.com.vn luôn đưa ra các cơ chế giá cân xứng kèm theo không ít chương trình ưu đãi. Vị vậy, khách hàng hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên chổ chính giữa về unique cũng như giá thành khi sử dụng phần mềm kế toán giá tốt bachgiamedia.com.vn Accounting Online.

2. ứng dụng kế toán Misa

Phần mềm kế toán tài chính Misa AMIS hiện tại đang là giải pháp kế toán phổ biến nhất tại việt nam với rộng 170.000 khách hàng hàng. Quan sát chung, luật pháp này cung ứng được những tính năng khá vượt trội như bill buôn bán hàng, phần mềm auto lập bệnh từ từ hóa đơn, bảng kê ngân hàng…

*

Bảng giá phần mềm kế toán MISA

Nguồn tham khảo: Misa

3. Phần mềm kế toán giá rẻ Asoft

Asoft là một phần mềm kế toán gồm nhiều phân hệ, tổ chức thành đều phiên phiên bản khác nhau và đáp ứng nhu cầu nhu cầu nhiều mẫu mã các loại hình sale hiện đại. Kề bên đó, Asoft còn khét tiếng với kĩ năng quản trị sáng dạ giúp bạn dùng dễ ợt kiểm kiểm tra toàn bộ hoạt động doanh nghiệp tự khâu sản xuất đến thành phẩm, cung cấp hàng,…

*

Bảng giá phần mềm kế toán Asoft

Nguồn tham khảo: Asoft

4. ứng dụng kế toán miễn giá tiền Acc
Net

Acc
Net là một trong những phần mềm kế toán tài chính online phù hợp với đại phần nhiều các công ty vận động trong nhiều lĩnh vực khác biệt từ yêu đương mại, sản xuất, thương mại & dịch vụ đến đa nghề nghề, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa với lớn.

*

Bảng giá phần mềm kế toán Acc
Net

Nguồn tham khảo: Acc
Net

5. Phần mềm kế toán Việt Đà​

Viet
Da Accounting là ứng dụng kế toán tương xứng với những các doanh nghiệp vừa cai quản nội cỗ theo tính chất ngành vừa thống trị số liệu thuế. Phần mềm nhỏ tuổi gọn, rất dễ dùng cùng số liệu report cực kỳ bao gồm xác, nhất là cho ra biểu chủng loại đẹp.

*

Bảng báo giá phần mềm kế toán Việt Đà

Nguồn tham khảo: Việt Đà

6. Phần mềm kế toán 3TSoft

3TSoft là giữa những phần mượt kế toán giá chỉ rẻ được rất nhiều doanh nghiệp chắt lọc hiện nay. Được phát triển bởi doanh nghiệp Cổ phần technology 3TSoft, phần mềm này có tính năng nhiều chủng loại và dễ sử dụng, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

*

Bảng báo giá ứng dụng kế toán 3TSoft

Nguồn tham khảo: 3TSoft

Các tuấn kiệt chính của ứng dụng kế toán 3TSoft bao gồm:

Quản lý thu chi: chất nhận được người dùng nhập thông tin về thu chi hằng ngày của doanh nghiệp, từ đó auto tính toán và hiển thị báo cáo thu chi theo ngày, tuần, mon hoặc năm.Quản lý hàng tồn kho: giúp người tiêu dùng theo dõi số lượng hàng tồn kho, nhập xuất kho và đo lường giá trị sản phẩm tồn kho hiện nay tại.Quản lý người sử dụng và nhà cung cấp: chất nhận được lưu trữ thông tin của bạn và đơn vị cung cấp, trường đoản cú đó tiện lợi tìm kiếm và liên lạc khi bắt buộc thiết.Quản lý báo cáo: cung cấp các report về thực trạng tài chủ yếu và kế toán của doanh nghiệp, giúp người dùng có tầm nhìn tổng quan và gửi ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.
Tên gói phần mềmGiá sản phẩm
Phần mềm kế toán tài chính 3TSoft giờ Việt (Bản thông tứ 133)2.000.000 VNĐ
Phần mềm kế toán 3TSoft giờ Việt (Bản thông tứ 200)2.000.000 VNĐ
Phần mềm kế toán tài chính 3TSoft Việt – Anh (TT200 và TT133)15.000.000 VNĐ
Phần mềm kế toán tài chính 3TSoft Việt – Trung (TT200 cùng TT133)18.000.000 VNĐ
Phần mềm kế toán 3TSoft Việt – Nhật (TT200 và TT133)24.000.000 VNĐ
Phần mềm kế toán tài chính 3TSoft Việt – Hàn (TT200 và TT133)28.000.000 VNĐ

7. Phần mềm kế toán Link
Q

Link
Q là trong số những phần mượt kế toán giá chỉ rẻ được nhiều doanh nghiệp tin dùng. ứng dụng kế toán Link
Q cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để cai quản tài chủ yếu và kế toán đến doanh nghiệp. Bối cảnh của phần mềm có phong cách thiết kế đơn giản cùng dễ hiểu, giúp fan dùng dễ dãi thao tác và thống trị dữ liệu.

*

Bảng báo giá ứng dụng kế toán Link
Q

Nguồn tham khảo: Link
Q

8. Phần mềm kế toán Effect

*

Bảng báo giá ứng dụng kế toán Effect

Nguồn tham khảo: Effect

Effect là trong những phần mượt kế toán giá rẻ được không ít doanh nghiệp tin dùng. Được phát triển bởi công ty Cổ phần technology Effect, phần mềm này còn có tính năng nhiều dạng, chất nhận được người dùng thực hiện các trách nhiệm kế toán hàng ngày, như nhập liệu, tạo report và lập kế hoạch tài chính.

Phân khúc sản phẩmBảng giá
Thương mại6.000.000 VND
Dịch vụ8.000.000 VND
Xây dựng10.000.000 VND
Sản xuất12.000.000 VND
Bảng Mở rộngThêm 2.000.000 VND

9. Phần mềm kế toán 1A

Phần mềm hỗ trợ việc hạch toán những giao dịch kế toán auto và đúng mực theo pháp luật của pháp luật. Kế bên ra, theo dõi và làm chủ các thanh toán thu, chi của doanh nghiệp bao hàm quản lý công nợ và chi phí mặt.

*

Bảng báo giá ứng dụng kế toán 1A

Nguồn tham khảo: 1A

Phần mềm kế toán 1A kết nối và tích hợp với các hệ thống thanh toán, quản lý nhân sự và bán hàng để về tối ưu hóa quy trình thao tác làm việc của doanh nghiệp. Cùng với những chức năng và tác dụng đáng giá mà Effect sở hữu lại, phần mềm này đang trở thành một trong số những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trên thị trường kế toán và tài chủ yếu tại Việt Nam. 

Ngành nghềTiêu chuẩn

(Tối đa 2 kết nối)

Mở rộng

Quản lý các vấn đề tương quan đến tài chính, kế toán được coi như là hoạt động cốt lõi của một doanh nghiệp. Bởi vậy, vấn đề chọn được một trong những phần mềm kế toán giá rẻ, chất lượng, thỏa mãn nhu cầu tốt các nghiệp vụ quan trọng là cực kỳ quan trọng. Mong muốn rằng, với hầu hết thông tin cửa hàng chúng tôi cung cấp cho trên đây đã giúp các doanh nghiệp có những thông tin thật có lợi để kiếm tìm được 1 phần mềm kế toán tài chính phù hợp.

Hơn 25 năm tởm nghiệm, bachgiamedia.com.vn có các dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với bài bản phát triển của người sử dụng theo thời gian. Trong đó, bachgiamedia.com.vn cung cấp phần mềm kế toán giá bèo bachgiamedia.com.vn Accounting Online, chỉ còn 146.000đ/tháng, tương xứng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ tởm doanh. Những khách hàng có nhu cầu tư vấn xin vui miệng chat thẳng với bachgiamedia.com.vn trên website https://bachgiamedia.com.vn/ hoặc Fanpage Công ty phần mềm bachgiamedia.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *