Ảnh không gian media - không gian sống media

Khi coi một lịch trình hoặc phim được hỗ trợ, thực hiện một cuộc call Face
Time hoặc nghe nhạc được cung ứng trên vật dụng của bạn, Air
Pods (thế hệ 3), Air
Pods Pro (tất cả những thế hệ) và Air
Pods Max sử dụng Âm thanh không khí và theo dõi hoạt động đầu để chế tạo ra môi trường siêu chân thật giống như rạp hát cùng với âm thanh bảo phủ bạn.

Bạn đang xem: Không gian media

*

Bạn có thể đọc thêm về Âm thanh không gian khi kết nối Air
Pods (thế hệ 3), Air
Pods Pro (tất cả những thế hệ) hoặc Air
Pods Max với i
Phone hoặc i
Pad.

Chạm vào Âm thanh ko gian.


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng i
Phone X trở lên trên để tạo nên một hình hình ảnh mô tả về mẫu mã tai cùng đầu của chính bản thân mình cho Âm thanh ko gian cá thể hóa. Cấu hình Âm thanh không khí của bạn cấu hình thiết lập để cân xứng hơn cùng với cách các bạn nghe âm nhạc và đồng điệu hóa trên các thiết bị Apple của chúng ta có i
OS 16, i
Pad
OS 16.1, mac
OS 13, tv
OS 16 trở lên trên mà các bạn đã đăng nhập bởi cùng một ID Apple.

Để sử dụng Âm thanh ko gian cá nhân hóa, hãy thực hiện một trong các tác vụ sau đây:

Mở nắp vỏ hộp với Air
Pods ở bên trong, duy trì hộp sát i
Phone của bạn, tiếp nối làm theo phía dẫn trên màn hình.

Để đọc thêm về cách thiết lập Âm thanh ko gian cá thể hóa, hãy xem bài viết Hỗ trợ của táo apple Nghe cùng với Âm thanh ko gian cá nhân hóa đến Air
Pods cùng Beats.


Để dừng áp dụng Âm thanh không gian cá thể hóa trên toàn bộ các lắp thêm của bạn, hãy tiến hành một trong số tác vụ sau đây:

Máy Mac: Chọn menu táo  > thiết đặt hệ thống, click chuột tên của Air
Pods vào thanh bên (có thể bạn cần cuộn xuống), sau đó bấm vào Dừng áp dụng Âm thanh không gian cá thể hóa.

Apple TV: Nhấn và giữ trên táo apple TV Remote, chọn Air
Pods, sau đó chọn Âm thanh ko gian cá nhân hóa.

Để áp dụng lại Âm thanh ko gian cá nhân hóa, chúng ta cũng có thể thiết lập trên i
Phone của mình.


Bạn có thể điều khiển Âm thanh không gian và theo dõi chuyển động đầu đến từng vận dụng được cung cấp trong Trung trung khu điều khiển.

*

Chạm vào một trong các tùy chọn sau:

Tắt: Tắt cả Âm thanh không khí và theo dõi vận động đầu.

Cố định: Bật Âm thanh không khí mà không tồn tại theo dõi hoạt động đầu.

Đã theo dõi đầu: Bật cả Âm thanh không khí và theo dõi hoạt động đầu. Âm thanh mà ai đang nghe sẽ giống như xuất phát từ i
Phone hoặc thứ Mac của bạn.

Các thiết lập mà chúng ta chọn được lưu và áp dụng auto trong lần tiếp sau bạn sử dụng ứng dụng đó. Ví dụ: nếu bạn chạm vào cố định trong lúc nghe tới một bài xích hát trong vận dụng Nhạc

*
thì cài đặt Cố định được sử dụng tự động hóa trong lần tiếp theo sau bạn phát bài bác hát trong vận dụng đó.


Ghi chú: Để tắt bản lĩnh theo dõi hoạt động đầu cho tất cả các vận dụng trên i
Phone hoặc i
Pad của bạn, hãy đi tới cài đặt

*
 > Trợ năng > Air
Pods, chạm vào thương hiệu Air
Pods của bạn, sau đó tắt Đi theo .


Bạn rất có thể sử dụng Âm thanh không khí và theo dõi hoạt động đầu để gia công cho âm thanh của những chương trình, phim và nhạc được hỗ trợ giống như đang xuất phát từ khắp khu vực xung quanh bạn (trên máy vi tính Mac có apple silicon với mac
OS 12.3 trở lên). Bạn có thể bật hoặc tắt Âm thanh không khí và theo dõi chuyển động đầu mang đến từng vận dụng được hỗ trợ.

*

Bấm vào hình tượng Air
Pods vào thanh menu.

Nếu hình tượng Air
Pods không có trong thanh menu, hãy chọn menu táo  > setup hệ thống, sau đó nhấp chuột Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh

*
trong thanh bên. Bấm chuột menu nhảy lên kề bên Âm thanh
*
ở bên phải, sau đó chọn luôn luôn hiển thị trong Thanh menu. (Có thể bạn cần cuộn xuống).

Xem thêm: Mua gì cho bé 6 tuổi hấp dẫn và thiết, top những đồ chơi giáo dục lý tưởng cho bé 6 tuổi

Chọn một trong những tùy lựa chọn sau, dưới Âm thanh ko gian:

Tắt: Tắt cả Âm thanh không gian và theo dõi chuyển động đầu.

Cố định: Bật Âm thanh không khí mà không có theo dõi vận động đầu.

Đã theo dõi và quan sát đầu: Bật cả Âm thanh không gian và theo dõi chuyển động đầu. Tùy lựa chọn này được cho phép âm thanh đi theo hoạt động đầu của bạn.


Bạn rất có thể tùy chỉnh setup Âm thanh không gian cho từng vận dụng được hỗ trợ bằng Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh trên Apple TV 4K. Chúng ta cũng có thể bật hoặc tắt kĩ năng theo dõi hoạt động đầu cho tất cả các ứng dụng. (Yêu mong tv
OS 15.1 trở lên).


Ghi chú: Để tắt bản lĩnh theo dõi vận động đầu chủ động cho toàn bộ các vận dụng trên Apple TV 4K, hãy bấm nhị lần trên táo khuyết TV Remote, chọn cài đặt

*
 > Trợ năng > Air
Pods, sau đó tắt Định tâm âm nhạc trên TV.

Phòng Media, phòng chiếu phim, chống đa phương tiện đi lại – không gian giải trí tại gia đến các thiết kế nhà sinh hoạt cao cấp.

Phòng media, xuất xắc phòng chiếu phim tại nhà là ko gian được thiết kế theo phong cách để mang lại trải nghiệm như trong rạp chiếu phim giải trí phim. Căn nhà này thường xuyên được trang bị các cái tivi screen lớn, hoặc màn hình chiếu, nơi ngồi thoáng rộng và ánh nắng nhẹ. Một vài ba phòng truyền thông có diện tích lớn, ko gian kín đáo có thể mang đến nhiều người sử dụng cùng lúc. Một trong những khác thì chỉ có kích cỡ như chống khách nhỏ dại phục vụ đến gia đình.

*

Điều đầu tiền đề nghị làm chính là dự toán ngân sách bao gồm thể ném lên kế hoạch và thiết kế. đề xuất lên các câu hỏi về thiết kế và các thiết bị đi kèm để có cái quan sát tổng quan tuyệt nhất về căn phòng vui chơi mới này. Những thắc mắc kiểu như: Bạn cũng muốn và hoàn toàn có thể lắp đặt tivi khổ lớn thường dùng phương án tiết kiệm chi phí hơn là sản phẩm công nghệ chiếu? các loại ghế nào bạn sẽ sử dụng, sofa đơn, sofa đôi, sofa đẳng cấp giường,..? Căn phòng được thiết kế theo phong cách để giao hàng lượng khách tối đa là bao nhiêu?

Trả lời những câu hỏi như thế sẽ giúp đỡ bạn thiết kế được chống media suôn sẻ mà vẫn nằm trong giá thành dự chi.

*

Cân đề cập về xây dựng một không gian đa năng: Một vài gia chủ sẽ hy vọng dành riêng 1 căn phòng chỉ để gia công phòng chiếu phim. Tuy nhiên cũng đều có thể bạn có nhu cầu sử dụng chống đa phương tiện làm nơi tổ chức triển khai tiệc tùng, quán hát karaoke hay mang lại nhiều mục đích khác. Cần nhớ phòng truyền thông media cũng có thể trở thành phòng giải trí game, hay thậm chí là một tiệm bar. Tất cả tùy thuộc vào mong mỏi muốn cũng tương tự khả năng của bạn.

*

Tập trung vào chiếu sáng: screen chiếu vẫn là mối cung cấp sáng thiết yếu trong phòng, và gần như tất cả mọi người đều ham mê giữ tia nắng xung xung quanh xuống mờ một phương pháp tối nhiều lúc xem phim. Chọn ánh nắng và tô điểm tường đơn giản để bắt trước được không gian của một rạp chiếu phim giải trí đích thực.

*

Sự nhân thể nghi vẫn luôn là chìa khóa chính: luôn nhớ rằng mục tiêu của một phòng nhiều phương tiện là để hưởng thụ các bộ phim truyền hình hoặc những chương trình truyền ảnh như thể thao. Nói theo một cách khác thì đây là nơi để thư giãn. Lựa chọn sắp xếp các số chỗ ngồi sao thật sang trọng, dễ chịu với nệm để đem tới cảm thấy thư thái cho tất cả mọi người.

*

Nhắm vào sự đơn giản. Một phòng media nên bao gồm một điểm nổi bật cơ bạn dạng – màn hình. Thừa nhiều cụ thể trang trí thừa tương phản nghịch trong phong thái và màu sắc hoàn toàn có thể gây ra xúc cảm không gian cực kỳ lộn xộn. Bạn hãy lựa chọn trang trí đối kháng giản, theo một phong thái và tông màu chính mang lại căn phòng. Sau vớ cả, khi đèn dần dần mờ đi, cỗ phim bắt đầu chiếu thì bạn cùng những người khách của bản thân mình sẽ chỉ triệu tập vào một điểm duy nhất.

Phong bí quyết thiết kế ở trong phòng cũng thường xuyên theo xây đắp tổng thể của tất cả ngôi nhà. Nhưng quanh đó ra chúng ta cũng có thể thiết kế theo bộ phim truyền hình hoặc loại phim bản thân yêu thích.

*


*

Phòng chiếu phim được thiết kế với phỏng theo “Bat cave” của Batman vào series phim The Dark Knight Rise nổi tiếng.


*

Một không khí khác được tô điểm theo phong cách kim từ tháp độc đáo.


Trên đây chúng tôi đã mách bé dại cho bạn một vài “tip” khi thi công phòng nhiều phương tiện, chống giải trí. Cùng với những hình hình ảnh phòng truyền thông media đi kèm, hi vọng bạn sẽ có được không khí giải trí như ý muốn.

*

Có thể các bạn quan tâm:

Địa chỉ cung ứng các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp cho các thi công từ hiện đại tới cổ điển.Sản phẩm mộc óc chó – chọn lựa đáng quan tâm đến cho phòng đa phương tiện nói riêng và toàn diện nói chung.

*
*
*
*
*
*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *