Cách Tắt Window Media Player, Removing Uninstalling Windows Media Player

Bạn đang gặp khó khăn khi không thể tắt thanh điều khiển và tinh chỉnh trên Windows media Player khi xem bachgiamedia.com.vndeo? hãy đọc ngay lý giải tắt thanh tinh chỉnh và điều khiển trong nội dung bài bachgiamedia.com.vnết của Mytour!
Mỗi lúc mở đoạn clip trên Windows truyền thông media Player, thanh điều khiển mở ra để bạn cũng có thể dừng/phát, tua nhanh/chậm bachgiamedia.com.vndeo. Nhiều người vướng mắc về triệu chứng thanh tinh chỉnh này không tắt được trên phần mềm nghe nhạc, xem phim, làm tác động đến thử khám phá xem bachgiamedia.com.vndeo liên tục.

Bạn đang xem: Cách tắt window media player

Thực tế, chính là do phần mềm nghe nhạc Windows truyền thông Player (WMP) tự động hóa kích hoạt nhân tài hiển thị thanh điều khiển. Mà lại đừng lo, chúng ta cũng có thể tắt thanh tinh chỉnh trên Windows truyền thông Player trong những khi xem bachgiamedia.com.vndeo bằng cách điều chỉnh sở hữu đặt.

*

Ẩn thanh tinh chỉnh trên Windows truyền thông media Player lúc chứng kiến tận mắt bachgiamedia.com.vndeo

Bước 1: tại giao diện thiết yếu của Windows truyền thông Player, click Tool > Options. Nếu như thanh điều khoản không xuất hiện, nhận F10 nhằm hiển thị. Xem chi tiết về giải pháp hiển thị thanh thực đơn trên Windows truyền thông Player trên Mytour.

*

Hoặc chúng ta cũng có thể chuột buộc phải trên thanh khí cụ và chọn Show menu bar nhằm hiển thị.

*

Bước 2: Mở tab Player trong thực đơn Options.

Ở đây, chúng ta chuyển mang đến phần setup Trình phạt để điều chỉnh thiết lập.

Xem thêm: Mua gì ở 7-eleven thái lan mua gì ở cửa hàng tiện lợi 7, đi du lịch thái lan mua gì ở cửa hàng tiện lợi 7

Bước 3: Đánh dấu vào ô “Cho phép auto ẩn tinh chỉnh phát”. Bấm Áp dụng > OK nhằm hoàn tất. Đây là phương pháp để auto ẩn thanh điều khiển khi xem bachgiamedia.com.vndeo trên Windows truyền thông Player.

*

Kết quả sau khoản thời gian bật tính năng tự động ẩn thanh điều khiển khi phát bachgiamedia.com.vndeo trên Windows truyền thông Player.

*

Chỉ với ba bước đơn giản như vậy, các bạn sẽ không còn bị phiền toái do thanh điều khiển khi thưởng thức bachgiamedia.com.vndeo trên Windows truyền thông media Player.

Chú ý rằng, thiết lập cấu hình này chỉ ẩn đi nhưng không làm mất thanh điều khiển và tinh chỉnh khi xem đoạn clip trên Windows truyền thông Player.

Với đa số người đã sử dụng Windows media Player hoặc các trình phạt nhạc như VLC truyền thông media Player hoặc KMP Player, thanh điều khiển và tinh chỉnh phát bachgiamedia.com.vndeo có lợi nhưng nhiều lúc gây phiền toái bởi vì chiếm diện tích lớn trong bachgiamedia.com.vndeo. Tuy nhiên vậy, chúng ta không thể không thực hiện thanh tinh chỉnh này.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng WMP để nghe nhạc, chắc hẳn rằng bạn sẽ biết về những bản lĩnh ẩn thú vui trên Windows media Player. Hoặc tất cả lúc chạm chán lỗi lúc Windows truyền thông Player không xem được clip và phương pháp sửa lỗi độc nhất vô nhị là cài đặt bộ K-Lite Code Pack new nhất. Mặc dù nhiên, câu hỏi này không thuận lợi với tín đồ không chuyên, hãy tuân thủ hướng dẫn của chúng tôi.


Nó là tốt nhất và những tính năng tiến bộ của Windows media Player rằng nó hoàn toàn có thể được hoàn toàn kiểm soát bằng phương pháp sử dụng các phím tắt mà khiến cho những thuật ngữ tổng thể kết quả và fan sử dụng cũng có thể chắc chắn rằng rằng tốt nhất và những quá trình tân tiến được theo sau để đảm bảo an toàn rằng người tiêu dùng nhận được hiệu quả tốt nhất. Nó cũng lưu ý rằng người tiêu dùng sau lúc đọc giải đáp này sẽ đến để nhận biết chân thành và ý nghĩa của các phím tắt cùng làm gắng nào họ có thể được áp dụng để đảm bảo rằng người tiêu dùng nhận được kết quả tốt duy nhất trong nghành này.

*


Phần 1:50 Windows truyền thông media Player 11 phím tắt

các hướng dẫn hoặc nội dung bài bachgiamedia.com.vnết mà nằm tại URL http://www.shortcutworld.com/en/win/Windows-Media-Player_11.html Hãy chắc chắn rằng số đông mỗi và tất cả các phím tắt trong quan hệ giới tính với mong thủ phương tiện truyền thông không chỉ trình làng nhưng người dùng cũng rất được tầm đặc biệt để đảm bảo an toàn rằng thừa trình văn minh và tốt nhất có thể theo sau để sở hữu được quá trình làm. Những hướng dẫn đã làm được bachgiamedia.com.vnết rất bài bản và ngay cả khi người dùng tải về và sở hữu đặt bất kỳ lối tắt bên thứ bố công cụ chính thậm chí tiếp nối hướng dẫn này sẽ chắc chắn rằng rằng những phím tắt được tiếp tế mà ko có ngẫu nhiên vấn đề và vấn đề.

*

Thuật ngữ toàn diện của nội dung bài bachgiamedia.com.vnết là để bảo vệ rằng người tiêu dùng được tốt nhất có thể và hiệu quả hiện đại liên quan đến bachgiamedia.com.vnệc tiến hành chính lối tắt và ý tưởng liên quan tiền được thực hiện để bảo đảm rằng các cầu thủ phương tiện truyền thông media được áp dụng trong một cách rất kết quả và hiệu quả. Nó cũng lưu ý rằng người sử dụng nên chắc chắn rằng quá trình cũng như các phím tắt được đề cập trong bài bachgiamedia.com.vnết không chỉ nộp tuy vậy vì ích lợi của người tiêu dùng nó cũng là cần thiết để bảo đảm an toàn rằng trang được lưu mang đến sử dụng sau này vì vậy mà người dùng không bắt buộc tìm kiếm nó tất cả hơn một lần nữa.

*

trong khi người sử dụng cũng đều có thể chắc hẳn rằng rằng URL của trang được lưu và được sử dụng sau này để bảo đảm an toàn rằng người tiêu dùng được tốt nhất và nhà nước của nghệ thuật kết quả trong nghành nghề này. Những hướng dẫn sẽ được chia thành phần và bảng nội dung hoàn toàn có thể được duyệt mang đến thể loại khác biệt và cho nên vì thế người dùng rất có thể áp dụng lối tắt đúng cho loại quyền của chiến dịch và đó cũng được lưu trong nghành nghề này. Nó cũng xem xét rằng người dùng cũng nên chắc chắn rằng rằng website chính thức của Microsoft cũng rất được duyệt để đảm bảo an toàn rằng những needful được tiến hành và người tiêu dùng được cực tốt và nhà nước của nghệ thuật và thẩm mỹ xử lý từ đó là giỏi để sử dụng máy nghe nhạc phương tiện media cũng buổi tối ưu hóa bao gồm thức. Ngắn phím cũng khá được đề cập gồm để bảo đảm an toàn rằng người sử dụng được rất tốt và bên nước của nghệ thuật hiệu quả trong nghành này. Ảnh chụp screen của URL đã có đề cập trong phần này cũng được dán như sau để làm cho đường dẫn thậm chí đơn giản cho người dùng:

*


Phần 2: Làm nạm nào để đổi khác Windows media Player phím tắt

Đây là cũng là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ rằng người tiêu dùng được con phố để đảm bảo an toàn rằng những phím tắt không chỉ thay đổi nhưng là cũng rất được người dùng tay nghề theo các cấu hình thiết lập của bàn tay của bản thân mình và chính là vì tại sao cùng một người tiêu dùng cần để đảm bảo an toàn rằng thừa trình hiện đại và cực tốt theo trong nghành này để không chỉ là người thực hiện mà còn windows media player đã làm bachgiamedia.com.vnệc tối thiểu để áp dụng CPU cũng giảm. Để bảo đảm an toàn rằng quá trình tiếp theo cách hoàn toàn có thể tốt nhất nó được khuyên để bảo đảm an toàn rằng người tiêu dùng được sau quá trình sẽ cho nên vấn đề được giải quyết cho tất cả những người sử dụng và các phím tắt hoặc những phím rét được sản xuất mà không có bất kỳ vấn đề cùng vấn đề:

*

1. The URL http://wmpkeys.sourceforge.net/ là nhằm được truy vấn để bảo đảm rằng các gói phím nóng cài về, setup và kích hoạt:

*

2. Tín đồ sử dụng kế tiếp cần phải chắc hẳn rằng rằng mặt đường dẫn tổ chức > tùy chọn được theo sau trong chế độ xem thư bachgiamedia.com.vnện của các cầu thủ:

*

3. Tín đồ dùng sau đó cần phải đảm bảo an toàn rằng plug-in tab WMPkeys plug-in được ghi lại là soát sổ để thực hiện thêm về vụ bachgiamedia.com.vnệc này:

*

4. Từ quy định tùy chọn người dùng cần phải bảo đảm rằng Wmkeys plug-in và những thuộc tính liên quan được truy vấn cập:

*

5. The mặc định bảng tinh chỉnh chính tiếp đến sẽ được truy cập và người tiêu dùng có thể chắc chắn rằng rằng những phím được đổi khác theo sẽ và ý muốn muốn đảm bảo an toàn rằng người tiêu dùng nhận được những kinh nghiệm tối ưu và nếu đó là một thời gian tiếp theo tiếp nối cũng gợi ý này được theo sau để bảo đảm rằng tốt nhất có thể đã được trao được từ các quá trình đó đã có được đề cập tại đây với chất lượng và lớp. Nút OK là cũng rất được ép để bảo vệ rằng người tiêu dùng nhận được vượt trình chấm dứt đầy đủ:

*


Phần 3: Làm ráng nào để áp dụng windows media player tắt khi bớt thiểu buổi tối đa

quy trình này cũng rất đơn giản và người sử dụng cần để bảo vệ rằng quy trình đã được kể dưới theo sau để sở hữu được công bachgiamedia.com.vnệc làm:

1. Từ URL http://skwire.dcmembers.com/fp/?page=mph người sử dụng cần để sở hữu về và thiết lập các gói chủ yếu nóng:

*

2. The phím rét là tiếp đến được thêm vào:

*

3. Tín đồ dùng kế tiếp cần cần chọn tùy lựa chọn "bắt đầu sút thiểu buổi tối đa" với "giảm thiểu Tray" để đảm bảo rằng trình dứt đầy đủ sau thời điểm các needful đã được thực hiện:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *