Đánh giá phần mềm 1a : bản thương mại, so sánh phần mềm misa sme, fast và 1a

Đánh giá phần mềm kế toán TTsoft 1A

Phần mềm kế toán TTsoft 1A là ứng dụng kế toán ko niêm yết giá trên trangwebsite của mình. Doanh nghiệp này cho họ sử dụng phiên phiên bản dùng demo dành cho khách hàng trong 30 ngày cùng phiên bảnđào tạo dành cho các ngôi trường giáo dục, học sinh, sinh viên không giới hạn ngày. Do nhiều tính năngưu việt nhưng mà nhiềuđơn vị giáo dục và đào tạo sử dụng phần mềm này.

Bạn đang xem: Đánh giá phần mềm 1a

Sauđây cửa hàng chúng tôi tiến hành reviews phần mềm kế toán TTsoft 1A như sau:

Giá phần mềm dành riêng cho công ty chế tạo cài cho một máy là 5,5 triệu (dùng 1 công ty); 6,9 triệu là sử dụng cho các công ty; mua thêm một vật dụng là tính thêm 1,5 triệu (Giá gồm thể đổi khác tùy vào cơ chế của công ty)

 

Khi download ứng dụng về chúng ta chọn dữ liệu, mật khẩu vứt trống và triển khai đăng nhập hệt như hình mặt dưới

*

Đánh giá phần mềm kế toán TTsoft 1A

Ưu điểm củaphần mềm kế toán TTsoft 1A

Ở phần khai báo số dư đầu kỳ, màn hình hiển thị nhập liệu tương đối dễ nhập, đó là một điểm cộng cho ứng dụng này

*

Phần mềm TT soft gồm giao diện tương đối dễ sử dụng. Kết cấu giao diện không có phân hệ cụ thể tuy nhiên điều này không khiến khó khăn cho tất cả những người dùng. Các chức năng đều thỏa mãn nhu cầu nhu ước của fan dùng. Vận tốc xử lý định hình và kha khá nhanh.

Phần khai báo danh mục được triển khai tương đối tiện lợi trên phần mềm

*

Khi tiến hành chứng tự phiếu thu bên trên phần mềm, việc thêm quý khách hàng vào danh mục thực hiện rất dễ dàng dàng. Shop chúng tôi đánh giá chỉ cao đồ họa nhập liệu này của ứng dụng TT soft

*

Giao diện báo cáo và danh mục report của TT soft tương đối dễ chú ý và tốc độ xử lý hơi tốt.

Nhược điểm củaphần mềm kế toán tài chính TTsoft 1A

Phần mềm không có sẵn những hóa đối kháng trên thị phần cho mình chọn vào (Biểu các loại mẫu hóa solo tự nhập vào). Tính update và bảo mật thông tin không xuất sắc ở mục này

*

Ở phần khai báo thuế:

Khi khai báo các hóa đơn, bệnh từ cơ hội nhập liệu thì những hóa 1-1 này đã chạy vào bảng kê.

*

Đánh giá phần mềm kế toán TTsoft 1A

Thử kết xuất ra excel cùng kết xuất vào phần mềm htkk xem bao gồm ổn không?

File kết xuất từ ứng dụng thì chú ý thật xứng đáng buồn

*

Đánh giá phần mềm kế toán TTsoft 1A

Không tìm kiếm thấy nút kết xuất dữ liệu ở chỗ tờ khai

Đây là một trong những điểm trừ cho phần mềm này

Tuy nhiên hiện tại nay, cơ sở thuế không yêu cầu chúng ta gởi bảng kê phụ lục download vào bán ra khi nộp tờ khai thuế GTGT thì công việc của các bạn kế toán rất có thể nhìn tờ khai bên trên phần mềm tiếp nối nhập liệu vào tờ khai trên ứng dụng htkk nhằm kê khai nộp thuế, quy trình này hơi bằng tay thủ công nhưng cũng có thể đồng ý được.

Kết luận chung về phần mềm TT soft:

Phần mềm TTsoft gồm sự cân xứng khá tốt với hệ điều hành window, vận tốc xử lý kha khá nhanh cùng ổn định. Ở phí tổn của mình, chúng tôi đánh giá chỉ cao phần mềm TT soft. Mặc dù nhiên, nếu ứng dụng có sự thả lỏng trong việc cài phần mềm cho các máy bé thì TT soft sẽ sở hữu được độ cạnh tranh, bao gồm sự phổ biến không kém những phần mềm khác.

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều phần mượt kế toán, mỗi phần mềm đều có những ưu điểm yếu kém riêng. Phần mềm kế toán 1A là phần mềm kế toán có rất nhiều ưu điểm nhấn so cùng với các ứng dụng kế toán cùng một số loại và xứng đáng để chúng ta tìm hiểu cũng như lựa chọn. Hãy cùng mày mò một số ưu thế của ứng dụng kế toán 1A.

*

Giao diện solo giản, thân thiện nhưng không thiếu và auto hóa những nghiệp vụ kế toán

Giao diện TAB chất nhận được mở nhiều report cùng lúc, lập triệu chứng từ khi chứng kiến tận mắt báo cáo, mở đồng thời các màn hình làm chủ thuộc phần lớn hành, coi sửa bệnh từ tức thì trên sổ sách báo cáo.

Xem thêm: Cách Bán Cầu Thủ Trong Dream League Soccer 2023 Cập Nhật Mới Chi Tiết Nhất

Phần mềm có không thiếu thốn nghiệp vụ kế toán chuẩn bị sử dụng ngay trong lúc triển khai. Các màn hình nhập dữ liệu cân xứng với những loại chứng từ, góp lập và thống trị chứng trường đoản cú thuận tiện. Từng loại chứng từ có những nghiệp vụ đã được chuẩn hóa và tùy chỉnh thiết lập định khoản trước, giúp kế toán hạch toán nhanh, bao gồm xác.

Tuân thủ cơ chế kế toán, liên tục cập nhật khi tất cả thay đổi

Đáp ứng vừa đủ TT200, TT133, đặc biệt tính chênh lệch tỷ giá chỉ ngoại tệ, nhận xét tài sản lâu năm / thời gian ngắn theo tiêu chuẩn TT200. Cập nhật chế độ tiền lương, BHXH như: Đối tượng và xác suất trích BHXH, BHYT, BHTN, Đối tượng cùng biểu thuế TNCN, giảm trừ gia cảnh.

Hỗ trợ trong câu hỏi kê khai thuế, nộp báo cáo tài chính, cung ứng tính và hạch toán các khoản chi phí lương, bảo hiểm.

Phần mềm cung ứng kết xuất tờ khai thuế, report sử dụng hóa đơn, tờ khai quyết toán thuế, bộ report tài chủ yếu ra trực tiếp phần mềm cung ứng kê khai thuế, tự đó các bạn kê khai thuế với nộp báo cáo rất dễ dàng dàng. Phần mềm còn hỗ trợ tính lương, tính những khoản bảo hiểm, từ kia tính ra được thuế TNCN và auto hạch toán bảng lương. Cuối năm tài chính, kế toán tài chính 1A giúp cho bạn tổng hợp những khoản thu nhập, những khoản bớt trừ người phụ thuộc … trường đoản cú đó cung cấp được quyết toán thuế TNCN.

Tự rượu cồn hóa những nghiệp vụ kế toán tổng hợp

Với các phần mềm kế toán thường thì hiện nay, nhằm lập được các báo cáo thuế, report tài bao gồm thì ngoài việc nhập tương đối đầy đủ chứng từ bỏ ghi nhận những giao dịch phát sinh (bán hàng, tải hàng, thanh toán..), còn nên xử lý một loạt nhiệm vụ kế toán tổng hợp. Những nghiệp vụ này, nhất là việc kiểm trađối chiếu, tính giá, phân bổ ... Chiếm nhiều phần thời gian và công sức, yên cầu người làm cần có tay nghề và kỹ năng kế toán độc nhất vô nhị định.

Tuy nhiên, về cách thức kế toán, những nghiệp vụ này là các giám sát trên cơ sở bệnh từ người dùng nhập vào, nên bao gồm thể tự động hóa hóa nhờ technology phần mềm. Trong ứng dụng Kế toán 1A, các nghiệp vụ này sẽ vày phần mềm tự động hóa thực hiện nhưng mà không cần thao tác của bạn dùng.

Kế toán tổng hợp auto là tính năng khiến cho sự khác hoàn toàn lớn giữa phần mềm Kế toán 1A với các ứng dụng kế toán khác hiện nay nay. Tính năng lạ này góp tiết kiệm không ít thời gian và công sức của kế toán, cũng tương tự hỗ trợ chúng ta chưa nắm vững nghiệp vụ kế toán tổng hợp vẫn có thể làm tức thì được sổ sách báo cáo đúng quy định. Tự động hoàn toàn những nghiệp vụ sau:

Tính giá bán xuất kho
Tính tỷ giá bán xuất quỹ
Xử lý chênh lệch tỷ giá chỉ phát sinh trong những giao dịch nước ngoài tệ
Tính khấu hao TSCD và phân bổ CCDCPhân té các chi phí trả trước
Kiểm tra chứng từ đưa ra làm âm quỹ
Kiểm tra triệu chứng từ xuất có tác dụng âm kho
Kiểm tra phân bổ giá thành trả trước không tuân theo lịch
Kiểm tra số liệu thanh toán của khách hàng, NCCTính giá cả Sản xuất, Xây lắp, thương mại dịch vụ chỉ với cùng một nút bấm

Việc tự động hoàn toàn có chân thành và ý nghĩa hết sức quan trọng, cùng với các ứng dụng không auto bạn đề nghị vào phân hệ tồn kho để tính lại giá xuất kho, vào phân hệ TSCĐ CCDC để tính khấu hao, phân bổ chi phí, … vấn đề đó làm mất thêm nhiều thời gian, thao tác làm việc mỗi khi tất cả sự chuyển đổi về số liệu . Cực kỳ nghiêm trọng hơn là việc quên đo lường lại số liệu mang tới sai sót.

Với những ưu điểm đặc biệt trên, ứng dụng Kế toán 1A là một phần mềm đáng được mày mò và trải nghiệm để trải nghiệm. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *