Top 6 App, Ứng Dụng Xem Giá Man Hôm Nay, Chuyển Đổi Tiền Tệ

Ngôn ngữ tiếng Việt
*
English
*
nhật bản
*
Giới thiệu
Xuất khẩu lao động
Nhật Bản
HỌC TIẾNG NHẬTTuyển dụng
Văn bản
Tin Tức

Tìm kiếm

tất cả
*

*


JPNET- app auto cập nhật giá chỉ vàng, tỷ giá chỉ yên Nhật trên điện thoại cảm ứng thông minh
JPNET- ứng dụng hàng đầu kết nối cộng đồng Việt Nhật đã ra mắt. JPNET ngoài công dụng tra cứu, học tập tiếng, tin tức, địa điểm,....còn tích thích hợp tính năngcung cấp giá vàng, tỷ mức chi phí tệ trực đường và các bảng xếp hạng, và các bảng báo giá cập nhật mới nhất.

Bạn đang xem: Ứng dụng xem giá manAPP JPNETdễ dàngtra cứuthông tin về tỷ giángoại tệ,giá vàngcủa việt nam và các nước trên thế giới một cách nhanh lẹ và thuận tiện.Nguồn tin được lấy từ nhiều website của các ngân hàng mập như Vietcombank, Teckcombank, Agribank…về giá kim cương SJC và gần như ngoại tệ phổ biển cả như USD, EUR, JPY, GBP, CHF, AUD… và một trong những loại nước ngoài tệ khác.
MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC CỦA ỨNG DỤNG:Tính năng update tin tức
Ứng dụng JPNET là cho phép người lao động cập nhập, cung ứng rất nhiều những thông tin, sự khiếu nại đang ra mắt hàng ngày trên non sông Nhật bạn dạng và có cơ hội tìm phát âm sâu hơn về văn hóa, du lịch, độ ẩm thực, phong thái sống và làm việc của họ.
- Phân tạo thành các chủ thể như kinh nghiệm, văn hóa, độ ẩm thực, cuộc sống,...Tính năng tra cứu vãn địa điểmPNET không những là một imap thường thì giúp tín đồ lao hễ tìm kiếm, định vị đúng mực địa điểm như công ty ga, trường học, TTTM, nhà hàng ăn uống … mà lại còn cung ứng đầy đủ những thông tin về các công ty xuất khẩu lao động trong nước và các công ty tuyển chọn dụng của Nhật.
JPNET có chức năng tìm kiếm, cung cấp thông tin chi tiết tương tự như hỗ trợ hướng dẫn đường đi ngắn tốt nhất đến địa điểm mà người dùng mong muốn. Đây là một phần mềm miễn phí, tương thích đối với tất cả i
OS lẫn Android.

Xem thêm: Mua Gì Khi Đi Đài Loan - Đi Đài Loan Nên Mua Gì Làm Quà


Điểm mạnh mẽ của JPNET là thông tin vị trí nhiều, đúng đắn và được update liên tục bởi một đội nhóm khảo gần kề chuyên nghiệp. Tính đến nay Zupi đã cung ứng hơn 1000 vị trí tại Nhật và nước ta với thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, email. Và review của tín đồ dùng
Bên cạnh đó, JPNET cho phép hỗ trợ xem tối đa các tác dụng tìm kiếm bằng từ khóa trải qua ô Search. JPNET còn làm người sử dụng xác xác định trí vị trí trên bạn dạng đồ và chỉ dẫn đường đi ngắn nhất.
JPNET giúp bạn:-Học tốt theo từng siêng mục- học theo Giáo trình- học theo cấp độ N1,N2,N3,N4,N5- học bảng vần âm qua video- học tập ngữ pháp qua video- học tập theo giáo trình Minna No Nihongo- từ điển Việt NhậtỨng dụng tra cứu vãn thời tiếtMục thời tiết là cách tốt nhất có thể để đồ mưu hoạch cho 1 ngày của bạn. JPNET cập nhật thông tin đk thời tiết mới nhất, dù bạn đang leo dốc hay đã trên bãi biển, hoặc chất vấn dự báo thời tiết để đi làm. Xem dự báo đúng chuẩn hàng giờ, 5 ngày với 10 ngày cho bất cứ việc gì bạn làm.

Xem tỷ giá dễ dàng!Ứng dụng chuyển tiền 1-1 giản, tiện lợi

Sendy là ứng dụng có thể chuyển tiền đối chọi giản mọi lúc mọi khu vực bằng điện thoại sau khoản thời gian đã nạp tiền qua ATM của Seven ngân hàng gần nhất. Chuyển tiền một cách cấp tốc chóng lúc cần gấp.*Có trường hợp sẽ ko thể chuyển tiền vào thời gian bảo trì hệ thống hay vày lỗi tạm thời hoặc khác


*


Không cần có tài khoản ngân hàng!Nạp tiền đối kháng giản qua ATM

Hơn 27,000 cây ATM của Seven ngân hàng trên toàn nước Nhật


*


*


Nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng

Chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của người nhận


Cách bắt đầu sử dụng Sendy

Cần đăng ký tài khoản Sendy khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Sendy.Đăng ký 24 giờ mỗi ngày qua ứng dụng điện thoại.*Mất khoảng chừng từ 1 đến 2 tuần để hoàn tất thủ tục.


Về dịch vụ tích lũy điểm

Sẽ tích lũy điểm sau mỗi lần chuyển tiền qua Sendy.Điểm tích lũy hoàn toàn có thể được áp dụng cho phí chuyển khoản (tương đương 1 điểm / 1 JPY ).Ngoài ra, giả dụ bạn giới thiệu Sendy cho bằng hữu của mình, cả các bạn và người được giới thiệu đều đã nhận lấy điểm thưởng.


*

Điểm thưởng giới thiệu bạn bè

Nếu người được giới thiệu nhập mã ra mắt của bạn vào khi đăng ký, cả hai bạn đều sẽ được nhận 300 điểm sau thời điểm hoàn tất đăng ký tài khoản.

*Hạn sử dụng điểm thưởng là vào vòng 3 tháng.
*

Chuyển càng nhiều phí càng rẻ

10% điểm thưởng trên tổng số chi phí chuyển tiền vào một mon sẽ được tặng vào tháng kế tiếp. Phí càng rẻ hơn nếu sử dụng số điểm thưởng đã tích lũy để thanh toán mang đến lần chuyển tiếp theo !

*Hạn sử dụng điểm thưởng là trong vòng 3 tháng.

Với tổng phí chuyển rẻ hơn

Phí nạp tiền ATM Seven Bank
MIỄN PHÍ

Phí chuyển tiền chỉ từ490 JPY

Tích lũy điểm đểtiết kiệm hơn


Điều khoản sử dụng dịch vụ của Sendy

Hiển thị các điều mục quan tiền trọng dựa bên trên Luật thanh toán

Chính sách bảo mật

Về việc đưa thông tin cá nhân cho tất cả những người thứ ba tại quốc tế khi sử dụng dịch vụ thương mại chuyển tiền quốc tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *