Cách Bán Khóa Học Của Bạn Từ A Đến Z Với 9 Bước Kèm Hướng Dẫn Đầy Đủ

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để bán những khóa học của chúng ta trực tuyến? khuyên bảo này đã hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền bằng phương pháp khoá học của bạn.

Bạn đang xem: Cách bán khóa học

Tại sao chúng ta nên tạo cùng bán những khóa học trực tuyến?

Một khóa đào tạo trực tuyến rất có thể giúp bạn:

- cải thiện thương hiệu / sự hiện hữu trực đường của bạn: giáo dục khán giả của chúng ta có thể thiết lập bạn như một nhà lãnh đạo bốn tưởng và là nguồn cung cấp kiến ​​thức mới. Điều này trở đề nghị khả thi theo nhiều cách. Ví dụ: bao gồm thể bạn đã sở hữu kênh You
Tube, blog, trang web của tác giả, các bạn là diễn giả chính, nhiều người đang tạo podcast hoặc bạn đang cung ứng dịch vụ huấn luyện/ tứ vấn. Đây thường là 1 trong những điểm bắt đầu tốt mang lại các chuyên viên trong ngành, những người muốn chia sẻ kiến ​​thức của họ với công bọn chúng và bổ sung cho các dịch vụ khác.

- tạo nên một lượng người tiêu dùng trung thành: thông qua các cố gắng tiếp thị / lăng xê và quảng bá khóa học trực tuyến, bạn có thể xây dựng nhấn thức về thương hiệu và gợi cảm thêm nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến những gì các bạn cung cấp.

- Huấn luyện người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của bạn: góp khách hàng của người tiêu dùng đạt được phần đông gì họ muốn và khiến họ hài lòng. Một khóa huấn luyện trực tuyến rất có thể là một khối hệ thống tích hợp cho những dịch vụ không giống của bạn. Điều này có thể chấp nhận được bạn áp đặt các giá trị lâu dài và kỳ vọng cao hơn và có thể có không ít lượt trình làng hơn theo cách của bạn.

Cho dù các bạn là một phần của công ty hay một cá nhân quan tâm tới sự việc tạo những khóa học trực tuyến, bạn cần phải biết điều này:

- nếu như khách hàng có một ý tưởng, một kỹ năng, một niềm đam mê, một khán giả hoặc một số nội dung mà bạn muốn người không giống xem, thì nên tạo một khóa huấn luyện và đào tạo trực tuyến và tạo nên ra lợi nhuận từ vấn đề làm hồ hết gì các bạn yêu thích. Tất cả những gì bạn cần làm là giới thiệu một câu vấn đáp hoặc một phương án phục vụ một mục tiêu cụ thể cho những người học của bạn.

- Mọi người sẽ chỉ mang lại với bạn nếu bọn họ thấy phần nhiều gì bạn hỗ trợ có quý hiếm và bao gồm thể thay đổi cuộc sống bởi nhu cầu cá thể của bọn họ hoặc liên tục hơn là nhu yếu nghề nghiệp. Mục tiêu của bạn là khuyến khích chúng ta xem khóa học của khách hàng như một cơ hội để phân phát triển, một hành trình thay đổi mà bạn đang lôi kéo họ tham gia.

- nhận biết mục tiêu có lẽ là bước đặc biệt quan trọng nhất trong việc tạo những khóa học tập trực tuyến. Để có tác dụng đúng, bạn cần lên chiến lược trước cho khóa học của mình, cũng giống như chọn chủ thể và ngôn từ của khóa huấn luyện một cách cẩn thận.

*

Tại sao bao gồm một khóa đào tạo và huấn luyện trực đường là có lợi?

Tạo cùng bán các khóa học trực tuyến là một thị trường đang nở rộ trên toàn chũm giới. Thị trường e
Learning dự loài kiến ​​sẽ quá 325 tỷ đô la vào năm 2025, với tầm tăng trưởng thường niên là 5% (Global Market Insights)!

Trở thành một người hướng dẫn trực tuyến bao gồm nghĩa là bạn cũng có thể kiếm được tự vài trăm đô la hàng năm đến các khoản thu nhập sáu bé số.

Để tạo ra một khóa huấn luyện trực tuyến có lợi nhuận, 90% các bước của bạn phải là tiếp thị cùng bán khóa đào tạo và huấn luyện đó. Đây là lý do shop chúng tôi viết hướng dẫn mở rộng này về cách bán khóa đào tạo trực tuyến, nơi chúng tôi giới thiệu cho mình tất cả bí quyết kiếm lợi nhuận từ việc bán khóa huấn luyện trực tuyến.

Để bao gồm một khóa học sinh lợi tương quan đến một vài yếu tố, từ công ty đề của doanh nghiệp đến quy mô khán giả của bạn. Một trong những yếu tố có tính năng khi đo lường và tính toán khả năng sinh lãi là:

- dìm diện thương hiệu cá nhân

- nấc độ chuyên môn

- Nội dung huấn luyện trong tầm với (bài đăng blog, sách, clip / vlog, music / podcast)

- Quy mô đối tượng người tiêu dùng / Danh sách thư điện tử của bạn

- các khoản thu nhập của khán giả

- Quy mô thị phần & Cạnh tranh

- năng lực Tiếp thị & bán hàng của bạn

Có sự hiện nay diện mạnh bạo trên mạng, social tương tác hoặc danh sách thư điện tử là những điểm mạnh lớn. Họ hoàn toàn có thể giúp chúng ta có 1 trong các buổi ra mắt khóa huấn luyện và đào tạo tuyệt vời. 

Càng không ít người dân biết đến thương hiệu của bạn và thành phầm bạn cung cấp, thì roi thu được từ việc bán hàng càng lớn. Đầu bốn vào giáo dục và đào tạo và học hành suốt đời là một xu thế mới nổi ở khắp cơ thể già cùng trẻ, và những khóa học trực tuyến thành lập và hoạt động để phủ đầy mọi lỗ hổng con kiến ​​thức. Mọi fan có xu hướng thích sự dễ chịu và linh hoạt trong ngôi nhà của họ, tránh những phức hợp của bài toán đi lại đến những lớp học thể chất.

Nếu các bạn chưa cung cấp khóa học tập trực đường của riêng biệt mình, bạn đang bỏ qua một thời cơ lớn. Hãy là giữa những người thứ nhất tham gia các khóa học tập trực tuyến trong thị trường ngách của người sử dụng và các bạn sẽ không hối tiếc.

Hãy tìm hiểu 9 cách dưới đây sẽ giúp đỡ bạn cách cung cấp khoá học tác dụng nhé.

Trước khi buôn bán khoá học 

1. Tạo khóa huấn luyện trực tuyến của bạn

Cho dù ai đang tạo một khóa đào tạo và huấn luyện trực tuyến để dạy một ngôn ngữ, đào tạo và giảng dạy mọi người hay đào tạo và giảng dạy được ghi nhận chuyên nghiệp, chúng ta cũng có thể làm theo một số trong những bước để vấn đề này trở nên dễ dàng hơn.

Quyết định chủ thể khóa học

Bước thứ nhất bạn đề xuất làm khi tạo khóa huấn luyện trực tuyến của mình bao gồm việc kiếm tìm ra chủ đề cầm thể bạn sẽ dạy.

Một số mẹo để chọn đúng chủ đề bao gồm:

- lựa chọn 1 chủ đề tập trung và thích hợp hơn là một trong những chủ đề rộng. Bao gồm một chủ thể rộng thông thường có nghĩa là tuyên chiến đối đầu nhiều hơn. Thị trường ngách của người tiêu dùng càng triệu tập thì câu hỏi truyền đạt kiến ​​thức trình độ chuyên môn càng dễ dàng. 

- bao gồm kiến ​​thức cấp cho chuyên gia. Hãy lưu giữ rằng, đổi thay một chuyên viên về một chủ đề có thể có nghĩa là bạn có kiến ​​thức giỏi hơn nấc trung bình. Bạn không cần thiết phải là một hào kiệt hoặc có các chứng chỉ truyền thống.

- Biết khán giả của bạn là ai, vấn đề của họ là gì và bạn cũng có thể dạy họ giải quyết và xử lý những vấn đề đó như thế nào.

Nghiên cứu nhà đề khóa đào tạo và huấn luyện của bạn

Sau khi bạn chọn chủ đề của mình, chúng ta cũng có thể bắt đầu nghiên cứu với tài liệu, sách học thuật và trình độ chuyên môn của riêng bản thân về chủ thể này, chu đáo sự cạnh tranh của bạn hoặc tài liệu miễn tầm giá và trả giá tiền khác bên trên mạng.

Việc phân tích toàn bộ các danh mục và chủ thể phụ hoàn toàn có thể có mà bạn có nhu cầu khóa học của bản thân đưa vào là vấn đề cần thiết. Sau đó, các bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng về từng chủ đề phụ.

Phác thảo khóa đào tạo và huấn luyện trực tuyến đường của bạn

Trong quy trình tạo khóa huấn luyện và đào tạo trực tuyến, những danh mục hoặc chủ đề phụ sẽ đề xuất được chia thành các chủ thể (hoặc phần). Bạn sẽ cần phải chọn 1 thứ tự phải chăng có chân thành và ý nghĩa trong khóa đào tạo và huấn luyện của bạn. Điều đó hoàn toàn có thể dựa trên sản phẩm tự thời gian, độ cạnh tranh hoặc sản phẩm công nghệ tự văn cảnh đưa học sinh đi từ điểm con kiến ​​thức này sang điểm loài kiến ​​thức tiếp theo. Đối với những chủ đề học hành không có kết cấu và từ định hướng, sản phẩm tự rất có thể không tương quan và bạn chỉ cần phần ra mắt và những chủ đề / hạng mục khác nhau để giúp họ điều hướng các chủ đề.

Đặt kim chỉ nam / mục tiêu của bạn

Lúc này, bạn sẽ cần viết ra các phương châm và kim chỉ nam học tập của bản thân mình . Phương châm học tập là hầu như tuyên ba chung nhưng mà bạn tạo nên và xác định tất cả văn bản của khóa đào tạo và huấn luyện và phần đa gì nó hoàn toàn có thể làm mang lại sinh viên của bạn. Trong những lúc đó, phương châm học tập (còn được gọi là hiệu quả học tập) có xu hướng rõ ràng hơn và dễ đo lường và thống kê hơn về các gì bạn mong muốn đợi sinh viên của chính mình học và hoàn toàn có thể làm sau khoản thời gian họ kết thúc khóa học.

Ngoài việc giúp bạn tập trung nỗ lực, việc thiết lập cấu hình kết quả học tập rất có thể giúp chúng ta đưa ra các chiêu trò bán sản phẩm tuyệt vời cho khóa huấn luyện của mình, do nó hỗ trợ cho mọi người đề cưng cửng về khóa huấn luyện và đào tạo và góp họ quyết định có nên đầu tư chi tiêu vào khóa huấn luyện đó hay không.

Thêm vào đó, kết quả học tập cũng đều có thể:

- giúp bạn tổ chức tài liệu khóa huấn luyện và đào tạo và tùy chỉnh cấu hình mục đích cho nó.

- khiến cho bạn sắp xếp các kim chỉ nam với các phương pháp đánh giá.

- Đặt ra kỳ vọng cho những người học của công ty để chúng ta giúp họ tiến công giá phiên bản thân.

Tạo nội dung

Bước tiếp sau là tạo văn bản thực tế. Dựa trên kế hoạch khóa đào tạo và các vận động bạn đang lên kế hoạch, bạn sẽ cần những sản phẩm truyền thông media cho khóa học của mình. Những giảng viên và nhà giáo dục đào tạo có khiếp nghiệm hoàn toàn có thể dễ dàng chế tác một khóa học từ đầu. Tuy nhiên, cách rất tốt để khởi chạy học viện trực tuyến của doanh nghiệp là sử dụng lại nội dung cũ của khách hàng .

Nếu các bạn có câu chữ làm sẵn vào tay, bạn cũng có thể đánh giá tài liệu nghệ thuật số làm cho sẵn của mình, từ tờ rơi đưa thông tin đến tư liệu Word với tin tức có giá trị mà chúng ta cũng có thể sử dụng. Ví dụ, bạn có viết blog không? bạn đã đánh dấu hội thảo, giảng dạy hoặc hội thảo chiến lược trên web gần đây nhất của chính bản thân mình chưa? áp dụng lại văn bản cũ là 1 trong những ý tưởng mở màn tốt, đặc biệt nếu câu chữ này chưa được rất nhiều người xem.

Tất nhiên, chúng ta luôn có thể tạo câu chữ mới. Vấn đề tạo đoạn clip giáo dục hoàn toàn có thể mất một khoảng chừng thời gian, mà lại đây là vẻ ngoài học trực tuyến thông dụng và được tìm kiếm nhiều nhất hiện tại nay.

*

2. Chọn nơi bạn có nhu cầu tổ chức với bán những khóa học tập trực tuyến

Khóa học trực tuyến đường của bạn cần phải sống chỗ nào đó trực tuyến. Các bạn sẽ muốn bao gồm một hệ thống lưu trữ giúp khóa học dễ dàng truy cập, chất nhận được bạn thiết lập nó với mến hiệu của chính mình và trông chuyên nghiệp. ‍

Có tía lựa chọn khi nói tới việc tàng trữ và bán khóa huấn luyện trực đường của bạn:

- Một nền tảng khóa huấn luyện trực tuyến như Edubit được xây đắp để đáp ứng nhu cầu tất cả các nhu yếu của bạn tạo khóa học, từ lưu trữ đoạn phim đến tiếp thị (thông tin thêm về điều đó bên dưới).

- Tự lưu giữ trữ. Thiết lập cấu hình máy công ty của riêng các bạn với một công ty lưu trữ để lưu trữ và bán những khóa học tập trực tuyến đường từ trang web của riêng rẽ bạn. Tuy nhiên nó hoàn toàn có thể tốn yếu và một chút ít kỹ thuật, tuy nhiên tự lưu lại trữ được cho phép bạn trọn vẹn tự do và quyền lực so với tài liệu của mình.

- Một thị phần khóa học trực tuyến.

3 nhiều loại nền tảng khóa huấn luyện trực tuyến

Nền tảng khóa đào tạo trực đường là một giải pháp lưu trữ được thiết kế với đặc biệt sẽ giúp người tạo khóa học cải cách và phát triển doanh nghiệp của họ. Có bốn nhiều loại nền tảng khóa huấn luyện trực tuyến.

- căn cơ độc lập

- hỗ trợ mọi thứ bạn phải để tổ chức triển khai khóa học của chính mình cùng với các tài nguyên cung ứng và giáo dục. 

- một số nền tảng độc lập có tính năng tiếp thị, nhưng lại nó thường khôn xiết hạn chế.

Tốt nhất cho các doanh nhân đơn lẻ hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ:

- hy vọng có một cách chìa khóa trao tay để tạo những khóa học tập trực tuyến.

- Không buộc phải một gốc rễ để tạo nên kênh tiếp thị / bán sản phẩm và auto hóa.

- những plugin / chủ thể Word
Press

- nền tảng plugin Word
Press là những lý lẽ rẻ tiền được cho phép bạn sinh sản và buôn bán một khóa huấn luyện và đào tạo trực tuyến với một trang Word
Press hiện tại có. 

- có thể yêu cầu năng lực kỹ thuật tốt hơn nút trung bình.

Chỉ mua plugin trường đoản cú những công ty uy tín đã vận động một thời gian và có học viên thành công. Toàn bộ hoạt động kinh doanh của chúng ta cũng có thể ngừng vận động trong nhiều ngày hoặc vĩnh viễn nếu bạn oder một plugin không tồn tại thương hiệu xuất phát điểm từ một nhà cách tân và phát triển hàng đêm.

Tất nhiên, giỏi nhất cho tất cả những người sáng tạo nên đã gồm một trang Word
Press nhận được rất nhiều lưu lượng truy hỏi cập.

- Nền tảng toàn bộ trong một

- cung ứng mọi thứ bạn phải để chế tác và bán những khóa học từ website của riêng biệt bạn.

- các tính năng tất cả thể bao hàm trình tạo thành trang web, tự động hóa tiếp thị, lưu giữ trữ khóa huấn luyện và đào tạo và những công cụ thống trị cộng đồng. 

- một số nền tảng toàn bộ trong một (như Edubit) sẽ không còn lấy một xu nào trong lợi nhuận của bạn.

- rất tốt cho ngẫu nhiên ai đang muốn tạo với bán những khóa học trực tuyến, bất cứ cấp kinh độ nghiệm.

3. Giải pháp định giá khóa đào tạo và huấn luyện trực con đường của bạn

Tôi cần tính phí từng nào cho khóa huấn luyện của mình? 

Đây là 1 trong trong những câu hỏi phổ đổi thay nhất khi cố gắng tìm biện pháp bán các khóa học trực tuyến. Định giá có thể là một trò chơi rộp đoán. đang mất một trong những lần thử với sai để tìm ra mức giá hoàn hảo.

Chỉ cho đến khi chúng ta tạo cùng bán những khóa học tập trực đường thường xuyên, bạn sẽ biết giá chỉ trị người tiêu dùng lâu dài của chính mình là gì. Hiện nay tại, các bạn sẽ phải tiến hành một số tính toán và demo nghiệm.

Khi xác định giá của khóa đào tạo trực tuyến đường của bạn, hãy coi xét phần đa điều sau:

- Số chi phí bạn ngân sách chi tiêu để tạo, lưu trữ và tiếp thị khóa học

- Định giá địch thủ cạnh tranh

- Mức thu nhập của đối tượng người sử dụng mục tiêu của bạn. Bạn dự kiến họ chuẩn bị chi bao nhiêu?

Có 3 giải pháp cơ phiên bản để bạn có thể cấu trúc những khoản giao dịch khi bán những khóa học tập trực tuyến. Bao gồm các:

Miễn phí

Cung cấp một khóa đào tạo miễn phí có thể mang lại lợi ích cho chính mình vì nó có thể tạo ra người tiêu dùng tiềm năng cho những khóa học thông minh hoặc là một cách để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn. Đừng quên, nó là điểm tiếp xúc thứ nhất để tạo thành mối quan hệ. Tất cả chúng ta đều thích giao tiếp tốt và sinh sản mối quan liêu hệ. Xúc cảm quen thuộc này để giúp đỡ bạn bán được rất nhiều khóa học tập hơn.

Các khóa đào tạo và huấn luyện miễn phí tổn cũng rất có thể mang lại cho chính mình những khách hàng tiềm năng mới, bạn cũng có thể bán thêm. Bên trên hết, việc cung ứng một khóa học nhỏ dại miễn giá tiền trước khi trình làng khóa học chấp thuận của bạn, chẳng hạn, tất cả thể chuyển động trong thời hạn trước lúc ra mắt. Cung cấp một khóa huấn luyện và đào tạo miễn phí rất có thể tạo thời cơ cho người tiêu dùng tiềm năng xem lại khóa đào tạo và huấn luyện và đưa ra quyết định xem họ có muốn truy cập không thiếu và trả thêm tiền xuất xắc không.

Các trường hợp khác khi bạn nên vạc một khóa đào tạo miễn phí:

- lúc mục tiêu của người tiêu dùng là chế tác ra người sử dụng tiềm năng.

- Khi bạn có nhu cầu thu hút quý khách hàng mới.

- Khi bạn muốn đưa ra một phần thưởng như một trong những phần của một thanh toán giao dịch mua khác.

- khi chúng ta có một khoảng thời hạn thử nghiệm.

Thanh toán một đợt cơ bản

Có một kế hoạch định giá đã định với toàn quyền truy cập vào khóa huấn luyện khi thanh toán giao dịch là cách đơn giản và dễ dàng nắm bắt nhất để cung ứng một khóa đào tạo và huấn luyện trực tuyến.

Học sinh biết phần nhiều gì mong mỏi đợi. Ngoài ra, thật đơn giản và dễ dàng để bạn hướng dẫn truyền đạt cực hiếm và áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá ở quá trình sau.

Đăng ký

Với đăng ký, bạn cung cấp cho sinh viên của chính bản thân mình nhiều lựa chọn thanh toán hơn (ví dụ: Pay
Pal, thẻ tín dụng) và bạn đảm bảo an toàn rằng bạn nhận được thu nhập cá nhân định kỳ các tháng / hàng tuần mà chúng ta cũng có thể dựa vào.

Đăng ký kết cũng bao gồm các quy mô trang web thành viên, hỗ trợ nội dung được điều hành và kiểm soát chỉ cung cấp quyền tróc nã cập cho những người đăng ký. Ví dụ: thay vày bán các khóa học tập trực tuyến một lần, bạn có thể chấp nhận được sinh viên, quý khách hàng hoặc người ái mộ của mình duy trì đăng ký đang vận động (trả phí) để đổi đem việc truy vấn các ưu đãi, giao dịch thanh toán và cộng đồng mà họ hoàn toàn có thể kết nối.

Các trang web thành viên vận động tốt với những đăng cam kết và bọn họ có các cấp độ truy cập khác biệt để tương xứng với những sở ưng ý khác nhau.

*

3. Tăng giá trị (và giá chỉ cả) của khóa đào tạo và huấn luyện trực con đường của bạn

Một cách để tăng giá khóa đào tạo trực tuyến của bạn để tăng giá trị cho khóa huấn luyện đó. Bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách:

- hỗ trợ tài liệu thưởng

- áp dụng hàng buôn bán thêm

Bao bao gồm tiền thưởng trong khóa huấn luyện kỹ thuật số của bạn

Mọi ưu đãi khóa huấn luyện và đào tạo trực tuyến tốt đều phải sở hữu tiền thưởng. Chúng ta cũng có thể xây dựng một nguồn cung cấp tài liệu thưởng vững chắc bằng cách:

- Xây dựng quan hệ với các chuyên viên khác và bao hàm nội dung của mình như một trong những phần thưởng.

- tạo phần bổ sung của riêng bạn như báo cáo, nghiên cứu và phân tích điển hình, mẫu mã và những bài học xẻ sung.

- tặng tiền thưởng ra mắt cho rất nhiều sinh viên mời một người các bạn tham gia lớp học tập của bạn.

- Đảm nói rằng bạn đặt quý giá tiền khía cạnh cao cho hầu như phần thưởng này. Điều này sẽ chất nhận được bạn quảng bá giá trị ngày càng tăng cao cho khóa đào tạo và huấn luyện của mình.

- bao hàm các sản phẩm bán thêm trong khóa huấn luyện kỹ thuật số của bạn

- trong số những cách tốt nhất có thể để kiếm thêm tiền từ khóa học của chúng ta là hỗ trợ các sản phẩm bổ sung trong quy trình mua hàng. Chúng được điện thoại tư vấn là hàng bán thêm.

Giảm giá tạo ra một thời cơ mua mặt hàng khác trước lúc giao dịch trước tiên kết thúc. Dưới đó là hai cách bán hàng dễ dàng về cơ phiên bản mà mọi người rất có thể cung cấp cho với khóa học trước tiên của họ:

Huấn luyện. Chúng ta có thể cung cấp huấn luyện và giảng dạy trực tiếp qua điện thoại, hội thảo chiến lược trên web sản phẩm tháng, huấn luyện qua thư điện tử hoặc thậm chí gặp gỡ mặt trực tiếp. đào tạo và huấn luyện viên thường là một loại mặt hàng có giá cao.

Đào sinh sản nhóm trực tiếp. Cung cấp một khóa đào tạo và huấn luyện nhóm với các chủ đề đàm đạo và đào tạo và huấn luyện chuyên sâu hơn. 

Cả hai sản phẩm này đều sở hữu liên quan đến khóa huấn luyện trực tuyến của công ty và phải thu hút thị ngôi trường của bạn.

4. Kết cấu của một tiêu đề khóa học trực tuyến thành công

Một khóa học tuyệt vời luôn bắt đầu với một tiêu đề giỏi vời. Title là title của khóa học, và nó chắc hẳn rằng là yếu tố quan trọng đặc biệt nhất mà nó chứa đựng.

Một tiêu đề tốt có thể tạo ra toàn bộ sự khác hoàn toàn khi chào bán một khóa học, tuy vậy một tiêu đề tuyệt đối hoàn hảo sẽ đưa bạn ra đi hơn nhiều. Cuối cùng, tiêu đề của khóa đào tạo phản ánh tên thương hiệu, công việc hoặc khóa đào tạo của khách hàng và có khả năng mô tả các bạn là bên đào tạo hút khách nhất trong nghành nghề của bạn.

Một tiêu đề xuất sắc xác định liệu một bạn học tiềm năng bao gồm nhấp vào khóa đào tạo trực tuyến đường hay không. Một tiêu đề khóa học chiến thắng phải có công dụng thu hút sự chăm chú của ai đó, khuyến khích ai kia nhấp vào với cũng hoạt động tốt cho mục tiêu SEO để nó hiển thị trên hiệu quả của luật pháp tìm tìm Google.

Ngoài ra, đấy là một số lợi thế tuyệt vời nhất mà một khóa đào tạo hoặc tiêu đề đào tạo phổ cập mang lại:

- nhấn diện yêu đương hiệu

- Sự không giống biệt

- kim chỉ nam & Kỳ vọng học tập

Bạn rất có thể tìm thấy các công thức thành công nhất để viết tiêu đề khóa đào tạo và huấn luyện trong bài bác đăng blog có liên quan của bọn chúng tôi, nhưng đây là một số ví dụ sẽ giúp bạn bắt đầu:

Làm núm nào để <____> trong

Làm rứa nào nhằm <____>

Làm nỗ lực nào để trở nên mạnh bạo <____>

Cách sản xuất <____> Điều đó được <____>

Cách <____> tăng cường <____> của bạn

Hướng dẫn của chuyên viên về <_____>

Hướng dẫn vừa đủ về> ____>

Hướng dẫn cuối cùng: <____>

Bí mật của

được máu lộ

101

trong

5. Trang bán sản phẩm khóa học trực đường thành công

Trang sẽ bán khóa học của bạn, bằng phương pháp thuyết phục khách truy vấn về cực hiếm của nó, yêu cầu mô tả khóa đào tạo và huấn luyện của bạn, trình bày giá trị của chính nó và shop khách truy cập thực hiện.

Trang bán hàng cũng bao gồm 1 loạt những điểm gọi hành vi được để qua trang. Phương châm của đông đảo lời gọi hành động này là khích lệ khách truy vấn trang web hoàn thành quá trình cụ thể. Các CTA này góp thu hút không ít người dân hơn trải qua kênh buôn bán hàng, đưa họ cho gần rộng với bài toán mua những khóa học của bạn, đây cũng là mục tiêu chính của trang khóa huấn luyện và đào tạo trực tuyến của chúng ta (còn được điện thoại tư vấn là “trang đích”.)

Hầu hết những trang bán hàng đơn giản đang thúc đẩy việc chọn mua hàng, những kênh bán sản phẩm khác gồm thể bao gồm thu hút khách hàng mục tiêu (ví dụ: để thiết lập xuống sách năng lượng điện tử hoặc list kiểm tra), xem đoạn phim trước hoặc đk trước một khóa học.

Tùy ở trong vào những gì nhiều người đang theo đuổi, chúng ta cũng có thể chọn trang bán hàng mà bạn có nhu cầu sử dụng. Có một trong những loại trang bán sản phẩm có gần như điểm khác hoàn toàn cơ bản:

Trang tạo khách hàng tiềm năng: đấy là loại trang phổ biến nhất được sử dụng cho tiếp thị B2B, được call là "trang tạo quý khách hàng tiềm năng" hoặc "trang thu hút khách hàng tiềm năng", sử dụng những CTA để thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng như tên, số điện thoại cảm ứng thông minh và địa chỉ email.

Trang bán sản phẩm nhấp qua: đấy là trang bán sản phẩm bao tất cả một nút đơn giản và dễ dàng làm điểm điện thoại tư vấn hành động.

*

Sau khi chế tạo ra khóa học, cách cung cấp khoá học như thế nào?

6. Biện pháp tiếp thị & bán những khóa học trực tuyến của công ty theo từng bước

Seed khởi chạy khóa đào tạo trực tuyến đường của bạn

Với khóa học trực tuyến của công ty đã được sản xuất, đã đến khi xem liệu nó đã sẵn sàng chuẩn bị cho công chúng hay chưa. Bình chọn khóa học của doanh nghiệp để giúp đỡ bạn tìm thấy bất kỳ khúc mắc nào chúng ta có thể giải quyết trước lúc ra mắt. 

Doanh nhân trực đường Jeff Walker thích nói đến “sự giới thiệu hạt giống”. Đây là một trong đợt giới thiệu mềm nhỏ tuổi để giúp xác minh rằng có một thị trường sinh lời cho sản phẩm của bạn. Hình dáng khởi chạy này là lý tưởng nếu như khách hàng có một danh sách nhỏ (30-100 tên) hoặc không tồn tại danh sách làm sao cả. 

Khởi chạy hạt tương tự sẽ được cho phép bạn: 

- chat chit và tinh chỉnh thị trường kim chỉ nam của bạn 

- khám phá những câu hỏi và nhu cầu đặc trưng nhất 

- xác định những gì thị trường thực sự cần, ý muốn và sẵn sàng chuẩn bị trả cho

- Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất về sự trình làng hạt như là là bạn không nhất thiết phải tạo toàn bộ chuỗi tiếp thị mang lại nó. 

Bạn có thể có 1 trong các buổi ra mắt phân tử giống bằng phương pháp gửi một ưu đãi trải nghiệm miễn chi phí cho một cỗ phận nhỏ dại sinh viên từ:

- Danh sách e-mail của bạn

- tín đồ theo dõi bên trên mạng làng hội

- những người dân bạn và gia đình

- Sự khiếu nại mạng

Bạn hoàn toàn có thể không bán được nhiều khóa học tập khi trình làng hạt giống. Không vấn đề gì đâu. Mục tiêu chính của chúng ta là reviews sự thân thiết từ khán giả và bình chọn xem ý tưởng phát minh có khả thi và có mức giá trị giỏi không. 

Lấy số đông gì bạn làm việc được trường đoản cú lần giới thiệu hạt giống như và phối kết hợp nó vào kế hoạch tiếp thị toàn diện và tổng thể của bạn.

Tiếp thị cùng bán những khóa học tập trực con đường của bạn

Chỉ vì bạn xây dựng nó không có nghĩa là chúng sẽ đến. Các bạn sẽ phải tiếp thị khóa đào tạo trực tuyến của chính mình để nó thành công. Tiếp thị là xây dựng quan hệ với quý khách của bạn, với mục tiêu sau cuối là khiến cho họ mua sắm chọn lựa hoặc liên quan với công ty lớn của bạn.

Dưới đó là một số cách để tiếp thị và bán các khóa học tập trực tuyến:

Tạo và buổi tối ưu hóa trang web của bạn. Khóa đào tạo và huấn luyện trực tuyến của công ty nên bao gồm trang bán sản phẩm riêng để thông tin cho khách hàng về khóa học và thuyết phục họ tham gia.

Xem thêm: Ứng Dụng Đang Giảm Giá, Khuyến Mãi, Đang Giảm Giá

Tạo nội dung tiếp thị hữu ích. Ban đầu blog của riêng biệt bạn, tạo đoạn clip tiếp thị hoặc thâm nhập vào các Nhóm Facebook.

Tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn. Có hàng tỷ người trên social mỗi ngày. Đảm bảo rằng bạn đang thu hút khán giả ở bất kỳ đâu trên mạng làng hội.

Xây dựng danh sách email. Email tiếp tục là một nguyên tắc tiếp thị to gan mẽ. Chúng ta cũng có thể tạo list email bằng phương pháp sử dụng social và chế tạo ra biểu mẫu trên website của mình.

Hợp tác với những doanh nhân khác. Bạn không sống trong này một mình. Đôi khi, bạn cũng có thể hợp tác cùng với một doanh nhân trực tuyến hiện gồm để bán khóa đào tạo của mình. Tiếp cận với những người dân bạn ngưỡng mộ và coi cách chúng ta có thể hợp tác theo phong cách đôi mặt cùng bao gồm lợi.

Tạo phễu buôn bán hàng

Phễu bán hàng là một các bước gồm nhiều bước biến hóa khách truy cập trang web của bạn thành bạn mua. Biểu đồ bên dưới cho thấy phương pháp kênh bán hàng hướng dẫn người mua tiềm năng của người tiêu dùng (người học) thông qua 1 con đường gắng thể hoàn thành bằng việc họ chuyển ra quyết định đăng ký kết (hoặc không đăng ký) trong khóa đào tạo và huấn luyện của bạn.

Phễu bán sản phẩm đưa người tiêu dùng tiềm năng qua các bước sau:

Bước 1 - nhận thức: khi sinh viên tiềm năng lần đầu tiên biết tới sự tồn tại của khóa đào tạo của bạn, điều này sẽ gửi ra phương án cho vụ việc của họ. Nếu như khách hàng là bạn mới thâm nhập thị trường, đây là nơi bạn sẽ cần nên tập trung, nhận được sự để ý xứng xứng đáng cho khóa đào tạo của bạn.

Bước 2 - Sự quan lại tâm: khi chúng ta thu hút được sự quan lại tâm của công ty tiềm năng. Chúng ta biết doanh nghiệp của doanh nghiệp và các sản phẩm kỹ thuật số của bạn và xem xét nhiều hơn thế nữa về sản phẩm.

Bước 3 - Quyết định: đấy là nơi nhưng mà những người tiêu dùng tiềm năng đang nỗ lực quyết định bao gồm mua hàng của doanh nghiệp hay không. Một trang bán sản phẩm là quan trọng cho vớ cả công việc trước đó, nhưng quan trọng nhất là quy trình tiến độ quyết định, nơi nó giúp visitor đưa ra quyết định.

Bước 4 - hành vi / tải hàng: đấy là cách kênh bán hàng của chúng ta trở phải trơn tru thế nào sau khi chúng ta nhấp vào nút “mua”. Tiến trình và trang thanh toán của công ty hấp dẫn như vậy nào cũng tương tự trang web của chúng ta trông an toàn và tin cậy như nạm nào, sẽ giúp họ hoàn tất việc chọn mua hàng.

Hiểu cấu trúc của phễu bán hàng là điều cần thiết vì các bạn sẽ phải tạo nên kênh của mình, reviews các giải pháp tiếp thị phù hợp với công ty lớn của bạn. Phễu bán sản phẩm theo giải pháp mô tả toàn bộ quá trình từ nhấn thức đến cài hàng.

7. Biện pháp chọn đúng thị trường để bán những khóa học tập trực tuyến

Khóa học tập trực tuyến bụ bẫm nhất trên trái đất sẽ là 1 thất bại nếu không tồn tại thị ngôi trường vững mạnh. Nếu không ai muốn sản phẩm của bạn, không đặc trưng là sản phẩm đó có tốt như thế nào.

Bạn đề nghị tìm thành phầm kỹ thuật số của bản thân mình dành mang đến ai. Điều đó tức là tìm phần lớn người có khá nhiều khả năng sẽ mua khóa đào tạo và huấn luyện trực tuyến của công ty nhất.

Luôn luôn cuốn hút để bao gồm một thị phần lớn nhất tất cả thể. Xét cho cùng, trường hợp thị trường của người sử dụng là 300 triệu người, bạn chỉ việc ít rộng 1% để thành công, đề xuất không?

Thực tế là các thị phần lớn thường xuyên đông đúc với cạnh tranh. Cực tốt nên bắt đầu với đối tượng người tiêu dùng mục tiêu cốt lõi (ngay cả khi nó nhỏ) và giao hàng tốt đối tượng đó. Bạn luôn rất có thể tạo các khóa học tập khác để mở rộng thị trường kim chỉ nam của mình.

Khi yêu đương hiệu của người sử dụng phát triển, bạn có thể nhận thấy rằng khóa đào tạo và huấn luyện kỹ thuật số của bản thân mình sẽ tạo được giờ đồng hồ vang với 1 lượng khán giả khác với những gì bạn nghĩ ban đầu. Đủ linh hoạt để phản ứng giả dụ thị trường của công ty phát triển hoặc nỗ lực đổi. Đảm bảo phối hợp dữ liệu với học tập vào phương pháp tiếp cận của bạn.

8. Say đắm mọi người tiêu dùng và giới thiệu các khóa học của bạn trong tương lai

Bây giờ đồng hồ là cơ hội để đảm bảo an toàn rằng học sinh của người tiêu dùng được tận hưởng nhiều thành công nhất gồm thể. Lúc sinh viên của chúng ta cảm thấy rằng họ có được điều nào đó từ khóa huấn luyện trực tuyến của bạn, họ có rất nhiều khả năng mua các khóa học tập khác từ chúng ta trong tương lai. 

Quan trọng hơn, một sinh viên hạnh phúc có công dụng sẽ nhắc cho bằng hữu và mái ấm gia đình của họ về khóa đào tạo và huấn luyện của bạn. Tiếp thị truyền mồm là cách tác dụng nhất nhằm bán những khóa học tập trực con đường và thực tiễn bạn ko tốn yếu gì.

Bạn bao gồm thể bảo vệ sự thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc của học viên bằng phần đông lời khuyên răn sau:

Tập trung vào yên cầu của khách hàng hàng.

‍Bạn làm thay nào để quý khách cảm thấy vào suốt quy trình tương tác của mình với công ty của bạn? chúng ta có đang tạo nên một trải nghiệm tích cực và lành mạnh và đáng nhớ mang đến họ không?

Khi bạn đã bắt đầu khóa học của mình, hãy từ bỏ mình tìm hiểu quy trình tiếp thị. Nó làm cái gi cảm thấy như thế nào? Nó còn thiếu cái gì?

‍Lập bạn dạng đồ hành trình sinh viên của bạn. ‍

Khi bạn tạo cùng bán khóa huấn luyện và đào tạo trực tuyến của mình, bạn có nhu cầu biết những gì học tập viên của doanh nghiệp phải trải qua. Bạn càng nắm rõ và ủng hộ hành trình dài của học sinh, họ đang càng phổ biến nhiều hơn thế nữa về trải nghiệm hoàn hảo nhất của mình.

‍Thúc đẩy một cùng đồng. ‍

Nhiều khóa huấn luyện trực tuyến thành công xuất sắc nhất tất cả một cộng đồng được xây dựng bao phủ họ. Đây là khu vực sinh viên có thể tương tác và cung cấp lẫn nhau.

Truyền thông làng mạc hội là phương tiện đi lại hữu hiệu độc nhất để thúc đẩy cộng đồng. Tạo thành nhóm Facebook, tạo đoạn clip Trực tiếp bên trên Instagram để về tối đa hóa cường độ tương tác. ‍

Khuyến khích học sinh xem lại câu chữ của bạn. ‍

Sinh viên của khách hàng càng xem qua tư liệu của bạn, họ đã càng thu được nhiều giá trị hơn từ nó. Hãy ghi nhớ khuyên chúng ta nên xem lại những mô-đun rõ ràng trong xã hội của bạn, trên các cuộc trò chuyện trực tiếp với trong khóa huấn luyện và đào tạo của bạn.

‍Nhận và áp dụng phản hồi. ‍

Một giải pháp khác để giúp học sinh của người tiêu dùng thành công là lắng tai họ. Tích lũy phản hồi về khóa học của bạn thông qua nhận xét hoặc điều tra qua email. áp dụng phản hồi của họ để gia công cho khóa học của người sử dụng tốt hơn.

‍ update khóa học của người tiêu dùng một cách đồng bộ ‍

Bạn nên update khóa học của chính mình ít duy nhất mỗi năm một lần. Điều này cho sinh viên của chúng ta thấy rằng bạn xem xét việc họ gồm thông tin update nhất, ngay cả sau khi họ đang mua khóa học của bạn. ‍

Thêm văn bản khắc phục sự nắm và thắc mắc thường gặp. ‍

Khi cập nhật khóa học của bản thân mình và nhận ra phản hồi, bạn cũng có thể bắt đầu nhận biết các mẫu mã trong trải nghiệm người dùng. Tận dụng cơ hội để đổi thay những vấn đề đó thành nội dung khắc phục sự nạm và câu hỏi thường gặp.

Bằng cách xử lý những thắc mắc phổ biến nhất, các bạn giúp sinh viên thuận lợi tìm thấy sự trợ giúp mà họ cần đồng thời giảm thời hạn trả lời phiếu hỗ trợ.

‍ theo dõi và quan sát sự văn minh của học tập sinh. ‍

Theo dõi sự tân tiến của học viên là điều dễ dãi thực hiện khi chúng ta mới bắt đầu. Điều này hoàn toàn có thể trở nên trở ngại hơn khi doanh nghiệp của khách hàng và số lượng sinh viên tăng lên.

Chọn tự hai đến ba học sinh để theo dõi. Theo dõi họ trên mạng thôn hội, gửi thư điện tử cho bọn họ theo thời gian để đăng ký. đầy đủ sinh viên này đã là con chim hoàng yến của công ty trong mỏ than để đánh dấu mọi sự việc tiềm ẩn.

Làm theo những nhắc nhở này và học viên của các bạn sẽ cảm thấy được lắng nghe, đặc biệt và rằng họ đang tiêu chi phí một cách khôn ngoan. Cơ sở khách hàng hài lòng là gốc rễ để bán các khóa học trực con đường lâu dài.

9. Giải pháp bán những khóa học trực đường ngoại tuyến

Khi nói về elearning, bọn họ có xu hướng tập trung vào kỹ thuật số cùng quên đi nhân loại ngoại đường như thể nó ko tồn tại. Khi bạn tiếp thị khóa học trực tuyến đường của mình, chúng ta có thể tập trung vào các chiến lược tiếp thị chuyên môn số, nhưng đừng quên có rất nhiều cách khác nhằm tiếp cận mọi fan và buôn bán khóa học.

Trong một số trong những trường hợp, đặc biệt là trong nhân loại doanh nghiệp, hoàn toàn có thể dễ dàng liên kết ngoại đường (bằng biện pháp truyền miệng) để đạt được kết quả tốt hơn.

Dưới đó là một số phương pháp để học ngoại con đường và bán các khóa học tập trực tuyến:

Nói về những khóa học tập của bạn

Bạn đang thấy bản thân trong nhiều tình huống với các bạn bè, gia đình và những mối contact kinh doanh, nơi bạn cũng có thể nói về các khóa học tập hoặc khóa huấn luyện mới của mình. Vòng liên kết xã hội mở rộng của chúng ta có thể quan trung tâm đến thành phầm mới của công ty hoặc reviews bạn với quý khách tiềm năng.

Hãy đến họ biết ai đang làm gì, ai đó hoàn toàn có thể mua hàng của khách hàng như cầm nào và thị phần mục tiêu của chúng ta là ai và họ sẽ trở thành tín đồ quảng bá rất tốt cho bạn!

Tham gia sự kiện 

Cho cho dù bạn có phải là người thể hiện hay không, hãy in một vài danh thiếp với lời kêu gọi hành vi thú vị cùng tham gia các sự khiếu nại trong ngành của bạn. Kết nối, có tác dụng quen với những người mới và kết nối với những người quen cũ, giới thiệu bạn dạng thân và xem cơ hội mới nào sẽ đến với phiên bản thân.

Tại các sự kiện tương quan đến ngành, chúng ta cũng có thể tìm thấy những người dân quan trọng điểm và đính thêm bó độc nhất vô nhị trong ngành của mình, đồng thời thu thập danh thiếp nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Tiếp cận điện thoại

Bạn đang bán đào tạo và huấn luyện B2B? Sau đó, bạn nên nhấc điện thoại thông minh để liên kết với người tiêu dùng tiềm năng.

Tốt nhất, chúng ta nên có một số địa chỉ cửa hàng liên hệ trong nghề mà chúng ta có thể liên hệ, nếu không, hãy coi xét cho một sự kiện có tương quan như cửa hàng chúng tôi đã nói ở trên.

Khi không thể tiếp xúc nồng nhiệt, bạn cũng có thể bắt đầu tiếp cận rét mướt nhạt. Tìm list doanh nghiệp của những công ty rất có thể là khách hàng của bạn, tìm người tương xứng và lưu lại thông tin tương tác của họ trên bảng tính.

Sau đó, gửi mang lại họ một e-mail trước tiên ra mắt về bản thân, công ty của chúng ta và mọi gì bạn có thể làm cho họ. Hãy chuyên nghiệp và đi đến sự việc càng nhanh chóng càng tốt. Sau đó, theo dõi và quan sát ngày hôm sau bởi một cuộc gọi điện thoại cho họ biết bạn đã gửi email cho bọn họ trước. Các bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả, dẫu vậy hãy chuẩn chỉnh bị cho cả phản ứng xấu đi và tích cực!

Lên kế hoạch cuộc họp

Bước tiếp theo sau trong bán hàng ngoại tuyến đường là lên định kỳ một buổi họp hoặc một bài bác thuyết trình. Hầu hết khách hàng trả tiền cao sẽ muốn đợi một bí quyết tiếp cận cá thể và chúng ta có thể đủ khả năng đáp ứng một số dịch vụ trông rất nổi bật và tiến bộ nhất của mình.

Điều tốt nhất khi tạo những khóa học của riêng bạn là bạn có khả năng share kiến ​​thức chuyên môn của chính bản thân mình nhưng cũng trang bị cho người khác tầm quan sát và nguồn xúc cảm độc đáo của bạn. Ban đầu với khóa huấn luyện trực tuyến đường đầu tiên của bạn ngay hôm nay, sử dụng bạn dạng dùng demo miễn tầm giá của Edubit nhé.

Học tập và giảng dạy trực tuyến đã trở thành một phần thiết yếu đuối của hầu hết thầy, cô, trung tâm, học viện chuyên nghành đào tạo.Để thu hút cùng giữ chân khách hàng, chúng ta cần minh chứng được giá bán trị của không ít khóa học cơ mà mình tạo ra ra, bọn chúng phải giải quyết được rất nhiều thắc mắc, vấn đề của học tập viên.

bachgiamedia.com.vn đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng tạo khóa đào tạo và huấn luyện trực tuyến, kiến tạo và phát triển các bước kinh doanh khóa huấn luyện trên căn cơ này. Tiếp sau đây sẽ là đầy đủ điều biến hóa kiến ​​thức của bạn thành một trải nghiệm học tập đáng kinh ngạc!

*
Mô hình của các nhà đào tạo và huấn luyện trực tuyến với những khoá học hóa học lượng

Với kinh nghiệm chăm lo khách mặt hàng và thấu hiểu mong ước ao của học viên. bachgiamedia.com.vn tùy chỉnh cấu hình được những tài năng cần thiết, sử dụng dễ dàng và tác dụng để hoàn toàn có thể giúp thầy/cô sản xuất và bán khóa đào tạo trên trang web của bản thân dễ thành công nhất.

Blog này đánh dấu quy trình từng bước chính xác mà thầy/cô nên chú ý. Nội dung bài viết này hoàn toàn không phải là 1 trong những danh sách vừa đủ về tất cả những việc cần được làm. Tuy nhiên, nhà sáng chế khóa học sẽ có cái quan sát tổng quan lại về việc tạo và chào bán một khóa học trực đường thành công.

Hãy ban đầu bằng giải pháp xem sang 1 số thắc mắc mà fan tạo khóa học đặt ra trước lúc họ ban đầu tạo khóa huấn luyện của mình.

Làm cố nào tôi hoàn toàn có thể viết một khóa đào tạo và huấn luyện mới?

Tất cả mọi gì các bạn cần là sự việc kiên nhẫn, trí tưởng tượng và một gốc rễ e
Learning an toàn và tin cậy để giúp cho bạn kết phù hợp những bài bác giảng lại với nhau. Vớ nhiên, nếu như khách hàng yêu thích lĩnh vực chuyên môn của chính bản thân mình thì hầu như thứ đang đâu vào đấy. Trong bài viết này, các bạn sẽ tìm hiểu hầu hết thứ bạn cần phải biết về bí quyết tạo một khóa đào tạo trực con đường thành công.

Mất bao lâu để tạo một khóa huấn luyện và đào tạo trực tuyến?

Nó nhờ vào vào con số bài giảng và tài liệu mà bạn đã có. Nếu như bạn đang sẵn có sẵn những học liệu như PDF, Video, Scorm, buổi dạy dỗ Live, Quiz (tài liệu kiểm tra, bank đề thi),...hãy sở hữu lên nội dung và tàng trữ trên website. Các bước sau đó là chuyên môn của bạn, hãy sinh sản một giáo án điện tử có hệ thống và công nghệ từ đông đảo học liệu đã cài đặt lên, nếu với căn nguyên bachgiamedia.com.vn thì một vài buổi là rất có thể tạo một khóa huấn luyện và đào tạo trực tuyến chất lượng nếu chúng ta đã hình dung ra giáo án của mình.

Chi phí tổn để tạo ra một khóa học trực tuyến đường là bao nhiêu?

Số tiền cơ mà bạn bỏ ra để chế tác một khóa đào tạo trực tuyến phụ thuộc vào vào vấn đề bạn đang sử dụng nền tảng gốc rễ nào, bài toán tạo khóa học có thể có giá bán là 0 đồng (trừ chi phí nền tảng) đến hàng trăm triệu đồng. Ví dụ, một vài thầy/cô chỉ record các buổi dạy trực đường trên bachgiamedia.com.vn Meet, Zoom,... Hoặc tự quay không chăm thì chi tiêu bỏ ra rất có thể là 0 đồng hoặc rất ít. Một vài khác thì đầu tư rất những tiền vào thêm vào video, đóng góp file Scorm, tảo dựng siêng nghiệp,... Dù cho là theo phương thức nào thì đặc biệt nhất vẫn là quality bài giảng, khoá học mà các bạn mang lại.Đọc lí giải của chúng tôi về giá cả phát triển một khóa học trực con đường .

Làm thế nào để tạo một khóa huấn luyện và đào tạo trực tuyến tất cả tính tương tác?

Bạn càng gồm kế hoạch thúc đẩy với học tập viên lúc tạo câu chữ của mình, thì công dụng cuối thuộc sẽ càng hấp dẫn hơn. Tiến hành nghiên cứu của người tiêu dùng và ghi lưu giữ những điều này trong tiến trình lập kế hoạch.

Tạo một khóa đào tạo trực tuyến khó như vậy nào?

Tạo một khóa huấn luyện và đào tạo để bán không hề khó. Sau khoản thời gian tải chấm dứt nội dung, bạn nên đảm bảo an toàn rằng hầu như người có thể tiếp cận và mua khóa học của người sử dụng (ví dụ: thông qua tiếp thị qua email ). Và đó cũng là phần khó khăn nhất so với người chế tạo khóa học.

Làm vậy nào để tạo nên một khóa huấn luyện trực tuyến gồm lợi?

Nếu bạn có nhu cầu tạo một khóa học trực tuyến hữu dụng nhuận, điều đặc biệt nhất là có tác dụng quen với quý khách của bạn, tò mò sở thích của họ và chuyển ra ý tưởng phát minh khóa học giỏi nhất. Trường hợp mọi người thấy rằng chúng ta đang giải quyết và xử lý được vụ việc cho họ và họ vẫn học nhận thêm những kỹ năng mới, chúng ta sẽ ước ao mua khóa đào tạo và huấn luyện của bạn. Một khóa học luôn thành công cần:

Giải quyết vấn đề cho tất cả những người khác
Dạy một cái nào đó mới
Giúp đạt được mục tiêu

Bước 1. Cần phải có suy suy nghĩ tích cực và né tránh những xấu đi không nên thiết

Rất nhiều suy nghĩ tiêu rất xoay quanh đầu bạn khi chúng ta nghĩ tới việc tạo một khóa huấn luyện trực tuyến:

“Tôi không có đủ chi phí để bắt đầu các khóa đào tạo trực tuyến.”

"Tôi không hẳn là một chuyên gia về sự việc này."

"Điều gì sẽ xảy ra nếu khóa đào tạo và huấn luyện thất bại?"

"Tôi ko có năng lực kỹ thuật đề xuất thiết."

*
Rất các thầy cô, chuyên gia đã và đang xây dựng những khoá học thành công xuất sắc - Còn bạn thì sao?

Bạn đang không khi nào bắt đầu nếu như khách hàng cứ chờ đón để xây dựng khóa đào tạo khi rất nhiều thứ được sắp xếp theo đồ vật tự. Điều nãy sẽ ngăn trở sự quyết trung ương của bạn.

Làm rõ những lưu ý đến tiêu cực mà bạn đang gặp phải. Phải làm rõ, tạm vứt qua chưa phải là điều đề nghị làm.

Và đừng nghĩ mình chỉ là 1 trong người đang nạm gắng ban đầu công việc kinh doanh của riêng rẽ mình. Hãy coi mình là một chủ doanh nghiệp. Mua nó!

Bước 2. Đưa ra một chủ thể khóa học, xác minh ý tưởng khóa học

Nếu bạn có một ý tưởng, một kỹ năng, một niềm đam mê, một tệp khách hàng hoặc một vài nội dung mà bạn muốn người khác xem, thì bạn cũng có thể tạo ra lợi nhuận từ nó.

Bạn cũng hoàn toàn có thể hỏi những người dân theo dõi bên trên mạng thôn hội, người đăng ký và những người dân trong team Facebook hoặc Linked
In của người tiêu dùng về công ty đề khóa đào tạo mong muốn.

Hãy nghĩ về một chủ thể mà mọi tình nhân cầu bạn giúp đỡ:

Bạn đã khi nào có bạn đến chạm mặt bạn nhằm yêu cầu chúng ta giúp chúng ta một việc nào đó chưa? ví như có, chắc chắn rằng phải gồm lý do khiến cho họ liên tục đến cùng với bạn.

Vì vậy, hãy khám phá nó! hướng dẫn!

Bước 3. Phân phối trước khóa học của chúng ta để xem những khả năng

Tôi đoán bạn không thích mất hàng tuần để tạo thành một khóa đào tạo trực đường mà hoàn toàn không gồm ai sở hữu nó.

Việc buôn bán trước khóa học chứng minh rằng mong muốn và giúp đỡ bạn xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng sau đó sẽ sở hữu khi ra mắt.

Bằng phương pháp kiểm tra khóa huấn luyện và đào tạo của mình, chúng ta cũng có thể xem sở thích và lời khuyên của mọi bạn về số đông điểm trở ngại trong khóa học của bạn.

Tiến hành một số thử nghiệm phân tích thị trường để thấy liệu nó mong muốn thị trường hay là không và xem phần lớn người có thể muốn học hỏi và giao lưu gì tự bạn.Tham khảo bài viết này!

Bước 4. Gọi học viên của bạn

Học tập tương quan đến sự đổi khác về năng lực, khả năng, phát âm biết, cách biểu hiện và ý thức của con người.

Để đã có được điều đó, bạn phải ghi nhận rất rõ thị phần mục tiêu của bản thân mình để giúp các học viên tiềm năng của doanh nghiệp đi từ điểm A đến điểm B.

Có nghĩa là bạn cần nắm được những thắc mắc mà học viên nên giải quyết.

Học viên có kinh nghiệm tay nghề với giáo dục và đào tạo trực con đường không?
Học viên đang cần điều gì?
Họ có phải là người bắt đầu bắt đầu?
Họ đã từng có lần tham gia một khóa học tương tự như trước đây chưa?

Bước 5. Mê say học viên bằng kim chỉ nam cụ thể

Mục tiêu học tập là rất nhiều tuyên cha chung về mọi gì họ muốn học tập viên của chính mình học.Mục tiêu học tập giúp bạn học hiểu đều gì trainer ao ước đợi ở họ và phần đa gì bọn họ phải ao ước đợi.

Học viên đã thu được mọi kiến ​​thức new nào?
Học viên sẽ biểu thị những kĩ năng mới nào?
Họ rất có thể thực hành được điều gì sau khóa học?

Vì vậy, với các phương châm cụ thể, bạn minh chứng rằng ngay cả khóa học đầu tiên của người tiêu dùng cũng là thứ đáng để đầu tư.

Nếu như khi chấm dứt khóa học, học tập viên ko đạt được mục tiêu của họ.Bạn cần làm gì?

Bước 6. Ý tưởng nội dung khóa huấn luyện và đào tạo và soạn tài liệu

Trong quá trình thử nghiệm thị phần và tùy chỉnh cấu hình mục tiêu, chúng ta cũng có thể đã tổng hợp rất nhiều ý tưởng cùng tài liệu giảng dạy. Đến thời điểm quyết định những chủ đề bạn sẽ đưa vào khóa huấn luyện của mình. Tại thời điểm này, tất cả chỉ là quyết định nội dung của khách hàng nên vứt đi những gì.

Chia nhỏ dại nội dung thành những phần nhỏ tuổi giúp câu hỏi giảng dạy tiện lợi hơn. Nó cũng trở nên giúp bạn chuẩn bị tài liệu phù hợp.

Khi câu chữ đã sẵn sàng chuẩn bị để giảng dạy, tín đồ dạy cần tránh những vấn đề về cấu trúc như bắt buộc liên kết các bài giảng mang đến đâu, ...

Lựa chọn phương thức

Giảng dạy là tin báo một cách hiệu quả và hấp dẫn. Vì vì sao này, bạn nên luôn luôn có một kế hoạch huấn luyện trong đầu.

1. Những bài test nhỏ

Đạt điểm tốt hay làm được gần như điều vẫn học được sau 1 chương vào khóa học đem lại cho học tập viên cảm hứng hoàn thành với tự tin. Điều này làm người học hào hứng hơn trong vấn đề học.

Sau khi ngừng những bài bác test nhỏ, bạn dạy nên bao hàm thử thách to hơn cho học tập viên của bản thân mình để tấn công giá cục bộ quá trình học tập cùng giảng dạy.

2. Học hành tích cực

Người học nên LÀM gì đó để học.

Hàng tá đoạn phim bài giảng các bạn nói trước máy ảnh và thứ ghi hình là chưa đủ.

Hãy cho phép người học vận dụng nội dung mà người ta đang học. Sử dụng các câu đố, bài tập và những bài đánh giá để chuyển đổi người học từ tiêu cực sang nhà động. Tương tác thường xuyên như hội thoại trong thảo luận, share hình ảnh trong các hoạt động nhóm có thể làm tăng sự gia nhập của học sinh.

Bước 7. Tạo nên bài học của doanh nghiệp trở phải thú vị với truyền cảm hứng

Bây giờ là dịp để quyết định cách hỗ trợ nội dung của bạn.

Phong bí quyết và phương thức giảng dạy dỗ của thầy/cô ra quyết định mức độ thích hợp của học viên với mức độ thành công xuất sắc của khóa học.

Bạn nên biết các loài kiến ​​thức cơ phiên bản về kiến tạo hướng dẫn cho câu hỏi học online và các cách không giống nhau mà chúng ta có thể truyền đạt khóa đào tạo và huấn luyện một cách cuốn hút nhất.

Ví dụ: tạo ra những ví dụ, trường hợp sát với thực tiễn để người học dễ vận dụng nhất.

Một tài sản tuyệt đối hoàn hảo khác của khóa đào tạo và huấn luyện là một xã hội học tập được thiết lập. Đây rất có thể là tập khách hàng tiềm năng của bạn, cũng tương tự nguồn feedback giúp đỡ bạn tiếp thị khóa học với khá nhiều học viên mới.

Bước 8. Cù phim cùng ghi lại clip của bạn

Một giữa những cách thành công xuất sắc nhất để tùy chỉnh thiết lập sự hiện nay diện của công ty trong một khóa huấn luyện là thông qua đoạn clip và hội thảo chiến lược trên web.Tuy nhiên, bước đầu với câu chữ video bạn có thể cảm thấy đôi chút khó khăn!Một số thầy/cô/chuyên gia record các buổi dạy trực con đường trên bachgiamedia.com.vn Meet, Zoom, Google Meet hay những sự kiện Live,... Và tàng trữ lại tạo môi trường ôn bài, triển lẵm lại.

*
Thầy cô, chuyên gia, diễn giả ghi hình lại phòng dạy dỗ trực con đường - soạn thảo thêm thành những khoá học tập để trưng bày lại

Trong khi quay phim, bao gồm một danh sách kiểm tra ví dụ mà bạn phải quyết đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *