Kiếm Tiền Bằng Cách Bán Hàng Trên Amazon, Amazon Fba Là Gì

Nếu bạn băn khoăn lo lắng rằng mình đã bỏ dở “con thuyền thương mại điện tử”, chớ lo lắng, nó chỉ sẽ di chuyển. Tìm tiền trên Amazon cũng vậy, đó là một cơ hội lớn cho đông đảo ai hy vọng tham gia vào nhân loại thương mại điện tử. Cùng với 2,45 tỷ visitor Amazon mỗi tháng (theo Statista), các bạn sẽ có nhiều thời cơ để bán thành phầm mà ko cần đầu tư chi tiêu nhiều thời gian và tài bao gồm để bắt đầu.

Bạn đang xem: Kiếm tiền bằng cách bán hàng trên amazon

Nhưng làm bí quyết nào nhằm bạn đã có được “một miếng bánh Amazon”? có rất nhiều cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tìm tiền bên trên Amazon, vị vậy, sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp nào phù hợp nhất với mình, bài viết này vẫn đi sâu vào những cách tìm tiền bậc nhất trên Amazon vào năm 2024.


Table of Contents

Toggle


Những phương pháp hàng đầu kiếm chi phí trên Amazon

Những phương pháp bậc nhất kiếm tiền trên Amazon

Amazon Affiliate

Amazon tiếp thị liên kết là công tác tiếp thị trực con đường của Amazon có tên gọi ưng thuận là Amazon Associate. Với lịch trình này bạn cũng có thể tham gia tiếp thị, quảng bá các sản phẩm trên Amazon và cảm nhận hoa hồng cho mỗi đơn hàng bạn tiếp thị thành công. Đó là biện pháp chương trình Associates của Amazon hoạt động. Khi bạn chia sẻ liên kết và giao dịch thanh toán mua được thực hiện, bạn sẽ kiếm được tỷ lệ doanh thu.

Sản phẩm đa dạng và chất lượng.Mức hoả hồng ổn định.Hoa hồng của Amazon dao động từ là một – 10%. Với bảng nút hoa hồng xác minh và được phân tách theo danh mục ngành hàng.

Bổ ích: quảng cáo trên internet là gì?

Bán hàng trên Amazon FBA

Nếu bạn có nhu cầu trở thành một người kinh doanh và bán hàng mà không cần băn khoăn lo lắng về đóng góp gói, dịch vụ khách hàng và vận chuyển, thì Amazon FBA là câu trả lời cho bạn. FBA là viết tắt của “sự ngừng của Amazon”.

Đây là cách nó hoạt động:

Chọn một thị trường ngách hoặc một sản phẩm mà các bạn quan tâm
Thực hiện nghiên cứu và phân tích thị trường để hiểu đối tượng người tiêu dùng mục tiêu của bạn
Mua sản phẩm từ Alibaba.com hoặc một nền tảng tương tự
Đăng ký chương trình FBAVận giao hàng tồn kho của người tiêu dùng đến một trung tâm thực hiện của Amazon

*

Đó là nó! Khi các bạn là một phần của mạng FBA của Amazon, gã khổng lồ nhỏ lẻ sẽ giao thành phầm cho người sử dụng cho bạn. Bạn luôn có thể tự vận chuyển sản phẩm bằng cách sử dụng FBM (thực hiện bởi bạn bán) nhằm tránh phải trả thêm phí tổn cho Amazon.

Tùy ở trong vào sản phẩm, thị trường ngách, tỷ suất lợi nhuận cùng mô hình sale của bạn, Amazon FBA có thể là lựa chọn xuất sắc hơn nhằm bán thành phầm trên bài bản lớn.

Bán sản phẩm thuộc chữ tín riêng của công ty trên Amazon

Một trong số những cách tốt nhất để kiếm tiền trên Amazon vào khoảng thời gian 2022 là bán sản phẩm thông qua thương hiệu riêng bằng cách sử dụng mạng Fulfillment by Amazon (FBA) của Amazon. Khoảng 67% tất khắp cơ thể bán trên Amazon quản lý điều hành doanh nghiệp của mình bằng phương thức này.

Thương hiệu riêng là một quá trình sản xuất một mặt hàng đã tất cả từ trước (tốt tuyệt nhất là với những cải tiến về sản phẩm), đưa thương hiệu và logo của công ty lên đó rồi xuất bán cho người tiêu dùng. Đôi khi nó được điện thoại tư vấn là ghi nhãn white hoặc chế tác thương hiệu.

Nhờ có FBAAmazon hoàn toàn có thể giao sản phẩm của chúng ta (thường trong thời gian hai ngày hoặc thấp hơn – mẫu mà bạn có thể gọi là Amazon Prime ). Đây là cách các chủ doanh nghiệp thương mại dịch vụ điện tử có thể niêm yết sản phẩm & hàng hóa trên Amazon và kiếm tiền từ những việc bán hàng.

Xuất bạn dạng sách của riêng chúng ta trên Kindle Direct Publishing

Amazon Kindle Direct Publishing (KDP) chất nhận được bạn xuất phiên bản sách của riêng bản thân trên Amazon. Ko kể định dạng kỹ thuật số, chúng ta có thể in các phiên bản sao thực tiễn của cuốn sách của mình.

Điều lôi cuốn duy độc nhất vô nhị với tùy chọn này là các bạn thường đề xuất viết hơi các để đã đạt được thành công. Mặc dù rất có thể xuất bạn dạng một hoặc hai cuốn sách cực kì nổi tiếng, nhưng con số lớn mới là tên gọi thật của trò nghịch xuất bản.

Bạn càng viết nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Bán mặt hàng sỉ kiếm tiền trên Amazon

Tương từ bỏ như chữ tín riêng, bán hàng sỉ tương quan đến việc mua con số lớn thành phầm để buôn bán bằng mạng FBA của Amazon. Mặc dù nhiên, điểm khác hoàn toàn cơ bản là bạn đang bán sản phẩm của những công ty khác. Do đó, các bạn không phải lo lắng về bài toán sản xuất và gây ra thương hiệu cho sản phẩm riêng của bạn.

Đối với nhiều người bán, đó cũng là trong số những cách phổ cập nhất để kiếm tiền trên Amazon.

*

Trở thành influencer (người có sức ảnh hưởng)

Amazon Influencers là một trong chương trình link khác với chương trình Amazon Associates mà công ty chúng tôi đã đề cập trước đó.

Chương trình này có phong cách thiết kế để quảng bá sản phẩm thông qua các kênh media xã hội như You
Tube, Instagram, Twitter cùng Facebook. Đây đã là một thời cơ tuyệt vời nếu bạn có số dân cư theo dõi đông đảo trên mạng xóm hội.

Sau khi chúng ta được phê duyệt, Amazon sẽ chia sẻ một URL độc nhất tới trang Amazon của riêng rẽ bạn. Trang này sẽ giới thiệu các sản phẩm mà các bạn chọn để ra mắt cho khán giả của mình. Tương từ như Amazon Associates, các bạn sẽ kiếm được hoa hồng từ những giao dịch sở hữu đủ điều kiện.

Cách tạo tài khoản người cung cấp để kiếm tiền trên Amazon 

Giống như bất kỳ nền tảng trực con đường nào khác, chúng ta không thể có tác dụng được gì trường hợp chưa tùy chỉnh thiết lập tài khoản. Là người bán, các bạn sẽ phải tạo thông tin tài khoản Trung trung tâm người phân phối trên Amazon, đây là tài khoản mà trải qua đó các bạn sẽ kiểm soát, cai quản và theo dõi đa số thứ từ mặt hàng tồn kho, phân phối hàng, tiến công giá, pr và toàn bộ các chỉ số kinh doanh đặc trưng khác về sản phẩm của bạn.

Xem thêm: Bảng giá phần mềm e-office, top 5 phần mềm văn phòng điện tử e

Có nhì lựa chọn:

Tài khoản bài bản – $39,99 từng tháng
Tài khoản cá thể – mỗi đơn vị được bán

Bạn có thể chọn gói chuyên nghiệp hóa có giá 39,99 đô la một mon hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản cá thể không có bất kỳ khoản chi phí nào. Tuy nhiên vậy, các bạn sẽ phải trả 1 đô la cho mỗi lần bán hàng mà bản thân thực hiện. Trong hầu như các trường hợp, kế hoạch bài bản là gạn lọc ưu việt rộng nhiều, đặc biệt nếu bạn thực sự tráng lệ và trang nghiêm về việc kinh doanh trên Amazon. Planer này rất phù hợp cho những người dân dự định cung cấp hơn 40 sản phẩm mỗi tháng.

Tất cả các gì chúng ta phải làm bây chừ là truy cập website Amazon và chế tác tào khoản. Đây là nơi các bạn sẽ được yêu ước nhập toàn bộ các tin tức cơ bạn dạng như tên cửa ngõ hàng, chi tiết thẻ tín dụng, thông tin tài khoản ngân hàng… Để đông đảo thứ thuận tiện, hãy đảm bảo rằng chúng ta đã update đầy đủ tất cả các chi tiết này trước lúc bắt đầu.

Kết

Có thể nói, Amazon là 1 “cỗ sản phẩm rút tiền” nếu như bạn biết cách quản lý tốt các cách kiếm chi phí trên Amazon. Nếu bạn đang mơ về phong thái kiếm tiền trên Amazon, bạn có thể ngạc nhiên bởi vì mức độ dễ ợt của nó. Dù bạn muốn điều hành nhiều loại hình kinh doanh nào bên trên Amazon, bạn có thể hưởng được một khoản lợi nhuận khủng chỉ cùng với một tài khoản Amazon làm khoản đầu tư ban sơ của mình.

Nếu các bạn biết những cách khác để kiếm chi phí trên Amazon, hãy lưu giữ cho cửa hàng chúng tôi biết trong những nhận xét mặt dưới.

Chắc hẳn ít nhiều người đang nghe đề cập tới cái brand name Amazon.com, một ông phệ trong ngành thương mại điện tử trên cố giới, thậm chí còn còn từng mua sắm trên website này và trở thành người tiêu dùng trung thành của họ. Từ rất lâu Amazon đang được biết đến là một add tin cậy khi sắm sửa online với hàng ngàn mặt hàng khác biệt và quality dịch vụ xuất xắc vời.

Nhưng ít ai ngờ được Amazon.com còn là một nơi khiến cho bạn kiếm về hàng chục triệu từng tháng một cách solo giản, đặc biệt là việc chào bán ebook bên trên Amazon. Dưới đấy là 5 cách tìm tiền online tại nhà với Amazon, phía dẫn phân phối sách bên trên Amazon chúng ta cũng có thể tham khảo.

1. Đăng ký bán hàng trên Amazon

*

Khi truy vấn vào website Amazon.com các bạn sẽ thấy một links khá đặc biệt ngay dưới khung kiếm tìm kiếm, chính là “Sell”. Đúng như ngữ nghĩa, đây chính là nơi để bạn hợp tác với Amazon, trở thành bên thứ tía để đăng ký bán hàng tại website lừng danh này.

Hiện trên Amazon bao gồm hai gói dịch vụ cho mình lựa chọn, một là “Sell as a Professional” (buôn phân phối chuyên nghiệp), nhị là “Sell as Individual” (buôn buôn bán cá nhân). Bởi vì chia ra bởi vậy vì từng gói lại có giới hạn và mức mức giá khác nhau, giả dụ bán con số lớn (trên 40 sản phẩm) bạn hãy chọn gói trước tiên với 3,99$ từng tháng, nếu phân phối ít sản phẩm (dưới 40) thì bạn có thể chọn gói đồ vật hai, tuy thế mức giá tiền sẽ tính theo mỗi giao dịch thanh toán là 0,99$.

Khi đăng ký bán hàng trên Amazon bạn chỉ cần gửi hàng mang lại kho của chúng ta này, các quy trình khác như giữ trữ, đóng gói, chuyển vận tới khách rất nhiều được mặt họ thực hiện một bí quyết chuyên nghiệp. Với phương pháp tận dụng này thành phầm của các bạn sẽ được tiếp cận tới 100 triệu khách hàng tiềm năng ở Bắc Mỹ, hơn 250 triệu quý khách ở nhiều nước nhà khác.

Nhưng cạnh tranh khăn lớn số 1 là vấn đề chuyển sản phẩm tới kho của Amazon, vì hiện tại ở Việt Nam không có chi nhánh nào, cũng chưa xuất hiện dịch vụ vận chuyển 2d chính hãng nào, do vậy các bạn sẽ buộc phải hợp tác ký kết với bên thứ ba.

Ngoài ra những vấn đề thủ tục, đăng ký, ngân hàng cũng rất rắc rối khi chúng ta phải tài giỏi khoản ở Châu Âu. Nhưng lại dù sao thì trên đây cũng là 1 trong ý tưởng sale online tại nhà cực hấp dẫn, đáng để các bạn tham khảo.

2. Gia nhập mạng lưới tiếp thị liên kết của Amazon

Để không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng, Amazon cũng kiến tạo chương trình affiliate của riêng rẽ mình. Với lịch trình này các bạn sẽ trở thành người giới thiệu sản phẩm mang đến Amazon thông qua website, blog của bạn. Nỗ lực thể bạn sẽ đặt những liên kết mang lại trang thành phầm vào các bài viết của mình, làm thế nào để quyến rũ càng nhiều người nhấp chuột vào đó càng tốt. Với mỗi thanh toán được tiến hành thông qua giới thiệu bạn sẽ nhận một khoản hoa hồng từ 4-10% giá bán trị đơn hàng.

3. Bán nội dung gốc

*

Creatspace.com là 1 website ở trong sở hữu của doanh nghiệp Amazon, trang web này chất nhận được bạn sale các sản phẩm nội dung gốc, ví dụ như file DVD, CD, MP3, Ebook,… do chính bạn tạo ra. Bạn có thể bán trực tiếp sản phẩm hoặc thu tiền trải qua lượt sở hữu về, đó là một phát minh rất tuyệt đối hoàn hảo cho phần nhiều ai yêu thích technology số.

4. Kiếm tiền online trên nhà bằng cách nhận trọng trách từ Amazon

Cách phía trên hơn 10 năm Amazon đã phát hành một trung trọng tâm giao dịch những dự án giữa fan ra nhiệm vụ và fan thực hiện, được hotline là Amazon Mechanical Turk, nó vẫn chuyển động tốt mang đến hôm nay. Phát âm một cách đơn giản thì website này tương tự một trang tuyển dụng chớp nhoáng cho các các bước mà máy tính xách tay chưa tiến hành được, ví như phân nhiều loại kho thư viện bài bác hát, làm cho khảo sát,…

Tại đây các Requester (bên thuê) sẽ đưa ra yêu ước còn bạn đóng sứ mệnh là Worker (bên làm) rồi gạn lọc những công việc phù phù hợp với mình. Sau khoản thời gian hoàn thành các bạn sẽ nhận được khoản thù lao tương xứng với giá qui định từ đầu. Đa phần những câu hỏi này đều đơn giản, vơi nhàng, phù hợp để là công việc làm thêm tại nhà,tuy nhiên yên cầu sự bắt buộc mẫn, sâu sắc cao.

5. Viết và phân phối sách năng lượng điện tử của chính mình

Nếu các bạn là một người yêu viết lách tuy vậy chưa tìm kiếm được đầu ra cho các tác phẩm của chính mình thì hãy tìm tò mò các hướng dẫn phân phối sách bên trên Amazon và truy vấn vào showroom kdp.amazon.com (Kindle Direct Publishing) để chào bán ebook trên Amazon.

Tại đây chúng ta cũng có thể chuyển tác phẩm của chính bản thân mình thành dạng ebook rồi chuyển lên siêu thị sách trực đường Kindle của Amazon để bán trong tầm 24 – 48 tiếng. Với mỗi lượt mua về các bạn sẽ kiếm được 70% tiền phiên bản quyền, và điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất là sách của bạn sẽ được người đọc ở sản phẩm chục đất nước biết đến.

Tuy nhiên, hiện nay trên Kindle Store công ty yếu vẫn luôn là sách tiếng Anh, một trong những sách giờ đồng hồ Tây ba Nha với Trung Quốc, vì vậy đã lợi thế cho chính mình nào tất cả vốn nước ngoài ngữ, khả năng biên dịch tốt. Các bạn hãy khám phá kỹ các hướng dẫn phân phối sách trên Amazon nhằm khi chào bán ebook trên Amazon thu được kết quả cao nhất nhé.

Trên đây là 5 giải pháp kiếm chi phí online tại nhà với Amazon dành cho những người không có khá nhiều thời gian dành cho việc khiếp doanh. Hi vọng bài viết sẽ giúp đỡ bạn tìm được một ý tưởng cân xứng với mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *