Trồng Rau Gì Bán Tết Cực Đẹp, Điểm Danh Các Loại Rau Ngắn Ngày Trồng Kịp Tết

(Dân trí) - cho dù dịch Covid-19 khiến chuyển động kinh doanh của một số trong những chợ bị hình ảnh hưởng, nhưng người trồng rau sinh sống Đà Nẵng vẫn "trúng đậm" vụ Tết, thu hoạch được bao nhiêu, mến lái phần nhiều mua hết.

Bạn đang xem: Trồng rau gì bán tết


Nằm mặt sông Cẩm Lệ, các năm nay, xã rau La Hường (quận Cẩm Lệ) được biết đến là vùng trồng rau sạch lừng danh ở Đà Nẵng. Rất nhiều ngày này, không ít hộ trồng rau vất vả xới đất, nhổ cỏ, chăm lo các luống rau vụ Tết.

Xem thêm: Tham Khảo Ngay Iphone 13 Bản Trung Với Giá Chỉ 2 Triệu Mua Được Iphone Gì

Năm nay, bắt tay hợp tác xã rau củ Túy Loan (xã Hòa Phong, thị trấn Hòa Vang) cũng đang trồng rộng 8ha rau, củ ship hàng Tết Nguyên đán 2022.

Cứ mỗi lúc Tết Nguyên Đán cho là biết bao món ăn truyền thống lịch sử như bánh chưng, bánh tét, dưa món, thịt kho măng,… mặc dù biết là ngon nhưng ăn đủ lại ngán. Chính vì vậy cần thêm rau xanh để ăn kèm, nhưng chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết vậy trồng rau nào để ăn uống kịp Tết. Thuộc Apon điểm danh những loại rau ngắn ngày trồng kịp đầu năm qua bài viết dưới đây.

Rau thời gian ngắn là gì?

Rau không quá lâu là những nhiều loại rau có thời hạn trồng cùng thu hoạch ngắn, dễ âu yếm và ko tốn những công sức. Hầu hết những một số loại rau này đều rất gần gũi với họ trong bữa ăn từng ngày và cực kỳ bổ dưỡng.

Các các loại rau không quá lâu trồng thu hoạch kịp tết

1. Cải xanh, cải ngọt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Độ ẩm trong lớp màng công ty kính luôn luôn được giữ ổn định từ 75-80%, những loại sâu bọ cũng cấp thiết vào được, đảm bảo sự sinh trưởng mang lại cây. Ngoài ra, khi dụng dùng cùng với công nghệ tưới nhỏ dại giọt thì lượng nước sẽ được tưới tập trung nên rất tiết kiệm nước cũng tương tự chất dinh dưỡng, không tiêu tốn lãng phí mà vẫn đủ nuôi sinh sống cây. Dường như trồng rau ngắn ngày trong nhà màng có thời gian thu hoạch ngắn hơn từ 5 – 7 ngày, năng suất đạt cao hơn nữa 20% đối với trồng mặt ngoài.

Trên đó là các một số loại rau ngắn ngày cùng dễ trồng, lại rất thông dụng trong mỗi bữa tiệc gia đình. Đặc biệt, vấn đề trồng những loại rau này cũng không chiếm vô số diện tích, có thể trồng kịp để nạp năng lượng tết. Hy vọng bài share đã giúp cho bạn chọn được một vài loại rau xanh để bổ sung cho vườn bên mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *