Cách Bán Bài Hát Sáng Tác - Cách Bán Lời Bài Hát Của Bạn Cho Nghệ Sĩ

*

Chợ Nhạc - Nơi liên kết đam mê với sáng tạo

Bạn là 1 trong những nhạc sĩ, ca sĩ hay đơn vị sản xuất âm thanh đầy nhiệt huyết với sáng tạo? bạn có nhu cầu tác phẩm của chính mình được tiếp cận cùng truyền cảm hứng cho nhiều người hơn? Hoặc ai đang tìm kiếm bạn sáng tác, hòa âm đúng ý mình? Chợ Nhạc sẽ giúp đỡ bạn thực hiện những mong muốn ấy.

Bạn đang xem: Cách bán bài hát sáng tác

Chợ Nhạc là nền tảng khiến cho bạn trưng bày tác phẩm, share sheet nhạc và kiểm tra của tác phẩm, cùng tiếp cận người dùng, từ những nhạc sĩ new tập sáng sủa tác tới các nhà sản xuất âm nhạc uy tín. Shop chúng tôi đem đến cho chính mình nhiều sự sàng lọc về fan sáng tác, ngân sách chi tiêu và hóa học lượng.

Bạn là tác giả, hãy điền thông tin tác phẩm ngơi nghỉ mục "ĐĂNG BÁN CA KHÚC" với thông tin đúng đắn để dễ tiếp cận fan dùng. Sau khoản thời gian kiểm trông nom và cập nhật lên hệ thống Chợ Nhạc trong 24h, bạn tự niêm yết giá chỉ tác phẩm của chính bản thân mình và giới thiệu sự sàng lọc cho quý khách tiếp cận và thỏa thuận mua tác phẩm.

Nếu bạn cần đặt đơn hàng sáng tác hay hòa âm cho riêng mình tốt công ty, hãy đăng thông tin của chính bản thân mình trên Chợ Nhạc. Bạn sẽ được liên hệ với đông đảo nhạc sĩ phù hợp với yêu thương cầu của mình và tự công ty về giá của tác phẩm. Lúc việc thanh toán giao dịch trở nên quan ngại hay các vấn đề khác bắt buộc trung gian để thanh toán giao dịch, Chợ Nhạc sẽ là trung gian thanh toán bình an cho các chuyển động giao dịch giao thương mua bán tác phẩm và mua hàng sáng tác, hòa âm.

Hãy để Chợ Nhạc giúp đỡ bạn kết nối đam mê và sáng tạo, giúp tác phẩm của bạn được thăng hoa cùng tới tay người cần ngay trong khi này. Công ty chúng tôi tin rằng, cùng với sự kết nối này, âm nhạc sẽ truyền cảm xúc và rộng phủ đến mọi ngóc ngỏng cuộc sống.

Câu Hỏi thường Gặp
Hỏi: Khi buôn bán một ca khúc, tôi rất có thể giữ credit làm cho nhạc sĩ hay người mua có quyền ra mắt và tiếp thị tác phẩm là của mình không?
Trả lời: Khi phân phối một ca khúc trên Chợ Nhạc, chúng ta có thể bán tác quyền cho quý khách hàng để họ áp dụng tác phẩm hoặc phân phối độc quyền item trong thời gian ký đúng theo đồng với bạn, tuy thế tác phẩm vẫn ở trong quyền mua của bạn.

Hỏi: sau khi tôi bán bài hát, quyền bản quyền trực thuộc về ai? có thể bán độc quyền hoàn toàn không? Hay người mua sẽ được toàn quyền kiểm soát và điều hành và quảng bá tác phẩm?
Trả lời:

Sau khi chúng ta bán quyền sử dụng hoặc chọn lọc tác phẩm, quyền bạn dạng quyền vẫn nằm trong về bạn.Bạn hoàn toàn có thể bán độc quyền tác phẩm nếu bạn có nhu cầu chuyển quyền mua tác phẩm mang đến một công ty đối tác cụ thể.Các tác phẩm đang được bán bên trên Chợ Nhạc vẫn sẽ thường xuyên được buôn bán quyền khi có người mua muốn thực hiện chúng để tạo thành âm nhạc.

Hỏi: Khi chào bán một sản phẩm âm nhạc, có rất cần phải đăng ký phiên bản quyền cho bài xích hát của mình không? Và gồm cần ký phối kết hợp đồng gì không?
Trả lời:

Đăng ký phiên bản quyền đến tác phẩm là giải pháp để bảo vệ quyền lợi của người sử dụng và vâng lệnh quy định của pháp luật.

Riêng đối với tác phẩm bán trên Chợ Nhạc, không yêu ước đăng ký bạn dạng quyền. Quan trọng là tác phẩm bắt buộc thuộc quyền của người sử dụng và có thông tin cá nhân của bạn, sheet nhạc và bản demo đi kèm.

Khi quý khách muốn tải tác phẩm tự Chợ Nhạc, sau thời điểm thỏa thuận, các bạn và quý khách sẽ ký phối hợp đồng áp dụng hoặc độc quyền tác phẩm.

Hỏi: Làm nạm nào để biết chiến thắng của tôi đã có mua?
Trả lời: Sau khi người tiêu dùng thêm thành công vào giỏ hàng và thanh toán, đơn hàng sẽ được nhờ cất hộ trực tiếp nối bạn để liên hệ, thanh toán và ký hợp đồng mua quyền thực hiện tác phẩm.

Hỏi: gồm mất phí khi đăng bán ca khúc không? sau khi tác phẩm được mua, bao gồm mất giá thành gì không?
Trả lời: việc đăng cung cấp và sau khi bán nhà cửa trên Chợ Nhạc hầu hết miễn phí. Tuy nhiên, khi quý khách hàng thanh toán qua Chợ Nhạc, tất cả phí chuyển tiền từ Chợ Nhạc về thông tin tài khoản của bạn.

Hỏi: Tôi đề nghị mix và master bản demo tác phẩm trước khi đăng cung cấp không?
Trả lời: Đầu tư vào bản demo để quý khách nghe thử thành tích là quan trọng, mà lại nếu đầu tư bản demo chuyên nghiệp hóa đòi hỏi tởm phí. Bạn có thể sử dụng phiên bản demo đơn giản và dễ dàng với những nhạc chũm như guitar, organ, piano... Ví như có bạn dạng demo hòa âm và thu âm hóa học lượng, để giúp khách sản phẩm cảm nhận tốt hơn.

Hỏi: thành quả cần bạn dạng quyền với tác quyền nhằm đăng cung cấp không?
Trả lời: lúc đăng bán tác phẩm bên trên Chợ Nhạc, các bạn cần bảo đảm an toàn quyền tải và quyền sử dụng tác phẩm. Sau khi tác phẩm được mua, khách hàng hàng thường phải trả tiền cho mình để có quyền sử dụng tác phẩm.

Hỏi: Tôi có thể đăng phân phối ca khúc của bạn khác không?
Trả lời: Không, bạn không thể đăng buôn bán ca khúc của tín đồ khác trên Chợ Nhạc.

Hỏi: tất cả giao dịch giao thương mua bán tác phẩm phải trải qua Chợ Nhạc không?
Trả lời: Không, Chợ Nhạc tạo môi trường xung quanh cho tác giả và khách hàng hàng gặp mặt nhau, tuy vậy mọi thanh toán mua buôn bán và thanh toán giao dịch đều do hai bên tự thống trị và thỏa thuận.

Xem thêm: Cách tạo nên giá trị bản thân, cách nâng cao giá trị bản thân

Hỏi: Nếu tệp tin hình sheet nhạc và file mp3 quá to để download lên khi Đăng buôn bán Ca Khúc, làm thay nào?
Trả lời: chúng ta cũng có thể nén file hoặc sử dụng phần mềm để gia công cho dung lượng nhỏ dại hơn 5MB.

Hỏi: Tôi gồm thể share tác phẩm đăng cung cấp trên mạng xã hội không?
Trả lời: Có, bạn có quyền share tác phẩm đăng chào bán trên những trang social theo mong ước của bạn.

Hỏi: Tác phẩm sẽ ảnh hưởng xóa sau khoản thời gian được bán không?
Trả lời: Không, thành phầm vẫn được lưu lại trên Chợ Nhạc và các bạn nên thông báo cho Chợ Nhạc khi item đã được chào bán để chuyển chế độ tác phẩm đang bán.

Bạn sẽ tìm cài ca khúc bắt đầu nhạc sĩ chưa tạo ra thị trường, phù hợp với hóa học giọng và dòng nhạc của bản thân để thực hiện sản xuất âm nhạc để định hình phong thái âm nhạc của mình bước chân con đường âm thanh một cách bài bản chính thống và chuyên nghiệp.


hạng mục chống thu âm thành phố hồ chí minh Hòa âm phối khí sáng tác nhạc xoay MV phòng thu - ngoại cảnh Đào chế tác sản xuất music thương mại dịch vụ khác

Bạn vẫn tìm mua ca khúc bắt đầu nhạc sĩ chưa xuất bản ra thị trường, phù hợp với chất giọng và dòng nhạc của chính mình để triển khai sản xuất âm nhạc để định hình phong cách âm nhạc của mình bước chân con đường âm nhạc một cách bài bản chính thống và siêng nghiệp.

Bạn đang tốn rất nhiều thời gian và tiền tài cover, phối mới, đi hát lại mọi ca khúc ko xin phép bản quyền và các kênh truyền thông đặc biệt quan trọng chủ lực là Youtube vẫn siết chặt bạn dạng quyền âm nhạc. Đã cho lúc các bạn phải chọn tuyến phố đi chuyên nghiệp và khác biệt, gạn lọc cho mình phong cách đi riêng thực hiện những thành phầm chính thống do thiết yếu mình đầu tư.

Bạn sẽ tìm công ty để xử trí cho mình toàn bộ vấn đề liên quan đến phiên bản quyền âm nhạc: Xin phiên bản quyền hoặc mua ca khúc khúc mới từ nhạc sĩ, hoặc sáng sủa tác bài xích hát riêng chấm dứt thủ tục pháp lý. Đồng thời tiến hành sản xuất full từ việc: Hòa âm phối khí - Thu âm - tảo MV - truyền thông sản phẩm đến fan nghe.

Việc áp dụng ca khúc chế tạo mới giúp đỡ bạn tránh được những vấn đề liên quan đến phiên bản quyền âm nhạc dường như giúp xác minh bạn là 1 trong người nghệ sĩ chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực, một trong những yếu tố tiên quyết đầu tiên giúp bạn cũng có thể bước đi trên bé đường thẩm mỹ và nghệ thuật chuyên nghiệp.

với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành nghề sản xuất âm nhạc đặc biệt là sáng tác ca khúc mớitạo ra rộng 10.000 thành phầm âm nhạc cho gần như ca sĩ buôn bán chuyên và chuyên nghiệp, là nơi quy tụ hơn 100 nhạc sĩ từ các dòng nhạc khác nhau như: Nhạc trẻ, bolero, nhạc thiếu hụt nhi, nhạc bí quyết mạng, dân ca - trữ tình đông thời là thành viên các hiệp hội nhạc sĩ cửa hàng chúng tôi đồng hành cùng với bạn tạo thành những sản phẩm âm nhạc mang phong cách riêng và bài bản nhất.

Quy trình thực hiện mua ca khúc bắt đầu tại Thu Âm Việt

Quy Trình thực hiện Giữa khách hàng Và Thu Âm Việt

Bước 1: Gửi thông văn bản yêu cầu tải ca khúc mới sáng tác của nhạc sĩ theo tin tức mẫu dưới đây

Thể một số loại và phong thái bài hát (Nhạc trẻ, nhạc bolero, nhạc giải pháp mạng, dân ca, trữ tình, rap, hiphop, R&B...)Bài hát mẫu phòng giải pháp - thể hoại (nếu các bạn không định hình phong cách thì bài xích hát mẫu giúp Thu Âm Việt lựa chọn đúng nhạc sĩ và bài bác hát tương xứng với bạn)Nội dung chủ đề bạn mong mỏi muốn: Vui, buồn, sôi động, hoài niệm, hoặc nhà để nắm thể, cha, mẹ, quê hương, khu đất nước, doanh nghiệp, câu lạc bộ
Lựa chọn bản quyền âm nhạc: Tác quyền, độc quyền, đưa quyền tác giả Vĩnh Viễn.

Bước 2: Thu Âm Việt triển khai lựa lựa chọn Nhac sĩ và bài xích hát tương xứng gửi demo đến người tiêu dùng lựa chọn.

Bước 3: Ký đúng theo đồng với Thanh toán

Bước 4: Tiến hành các thủ tục pháp luật liên quan cho quyền áp dụng tác phẩm với tác giả.

Bước 5: triển khai hòa âm phối khí mang lại ca khúc, người sử dụng tiến hành điều chỉnh bạn dạng hòa âm phối khí (nếu quý khách hàng muốn sử thương mại & dịch vụ tại công ty)

Bước 6: Thu Âm Việt triển khai thu âm cùng Mix Master tại phòng thu, con quay MV, truyền thông sản phẩm (nếu quý khách hàng muốn sử thương mại dịch vụ tại công ty)

Dịch vụ chế tạo nhạc viết lời ca khúc theo yêu cầu

dịch vụ thương mại hòa âm phối khí chăm nghiệp

thương mại dịch vụ thu âm chuyên nghiệp

Tại sao lại chọn dịch vụ mua ca khúc new tại Thu Âm Việt

Bề dạy dỗ về hoạt động trong lĩnh vực sáng tác và cấp dưỡng âm nhạc thông qua những bé số:

10

Năm hoạt động

200.000

Ca khúc

400

Album ca nhạc

100

Nhạc sĩ cơ hữu

Với tay nghề hơn 10 năm vận động trong dịch vụ chế tạo nhạc ca khúc bắt đầu tạo ra trên 10.000 sản phẩm âm thanh cho cá thể và doanh nghiệp

Là nhà phân phối âm nhạc với đội hình Nhạc sĩ cơ hữu với nhạc sĩ vừa lòng tác đa dạng phong cách, đáp ứng nhu cầu tất cả nhu yếu người mua phiên bản quyền ca khúc hoặc sáng tác riêng ca khúc bắt đầu theo yêu cầu.

*

Đội ngũ Thu Âm Việt luôn sẵn sàng đưa về những sản phẩm rất tốt cho khách hàng

Là mô hình tổ chức công ty có quan hệ và trực tiếp mật thiết với nhạc sĩ trên thị trường cũng tương tự đơn vị về bản quyền âm nhạc thỏa mãn nhu cầu nhu ước mua các dòng nhạc khác nhau từ khách hàng hàng, vào thời gian nhanh nhất với giá cả tiết kiệm nhất.

thương mại dịch vụ trọn gói nhạc đợi khép kín: từ chế tạo nhạc lời, hoàn thành thủ tục pháp lý về bản quyền âm nhạc -> Phổ nhạc mang lại lời (giai điệu) -> Hòa âm phối khí ->Chọn ca sĩ cùng MC -> Thu âm -> set Master -> Đưa sản phẩm âm nhạc truyền thông. Đảm bảo đồng bộ chuẩn đầu ra tất cả các khâu, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, nhất quán ý tưởng với khách hàng hàng.

Tham khảo bảng giá

Các ca khúc mới vượt trội của Nhạc sĩ Thu Âm Việt biến đổi riêng và chế tạo trọn gói

Danh sách ca khúc sáng tác new theo thể loại được biến đổi tại Thu Âm Việt

(Click để dịch chuyển đến thể nhiều loại mà bạn muốn nghe)

Thể loại: Bolero - Trữ tình - quê hương Đất Nước

Thể loại: Nhạc trẻ

Thể loại: Truyền Cảm - Sâu Lắng

Thể loại: sáng tác lời trên giai điệu có sẵn

Ca khúc bắt đầu - Thể loại: Bolero - Trữ tình - quê nhà Đất Nước

Bài Em với Anh của Nhạc Sĩ ông an Đệ được Phổ Nhạc, hòa âm phối khí, thu âm, ca sĩ Thu Âm Việt cung ứng trọn gói

Ca khúc Hát Về Phù mèo Quê Tôi ca sĩ Ngọc Trân được Phổ Nhạc, hòa âm phối khí, thu âm, ca sĩ Thu Âm Việt sản xuất trọn gói

Ca khúc Nỗi Lòng Người vợ ca sĩ Ngọc Trân được Phổ Nhạc, hòa âm phối khí, thu âm, ca sĩ Thu Âm Việt cấp dưỡng trọn gói

Ca khúc cảm cồn về bà bầu được Thu Âm Việt chế tạo và chế tạo trọn gói

Ca khúc bắt đầu - Thể loại: Nhạc trẻ

Ca khúc Mùa Động Băng đưa thể loại nhạc trẻ em được Thu Âm Việt sản xuất

Ca khúc chắc chắn Anh Đã Quên do ca sĩ Kiên Giang trình diễn và được cấp dưỡng tại Thu Âm Việt

Ca khúc mang biệt cuộc tình - ca sĩ trẻ con Hoàng Minh được cung ứng tại Thu Âm Việt

Ca khúc bắt đầu - Thể loại: Nhạc tôn giáo

Nhạc phật giáo

Playlist nhạc phật giáo

Nhạc thiên chúa giáo

CẢM NHẬN THỰC CỦA KHÁCH HÀNG THU ÂM VIỆT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *