Báo Giá Phần Mềm Misa 2023 Tốt Nhất, Uy Tín Doanh Nghiệp Tin Dùng

Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng
Mua hàng, buôn bán hàng, quản lý hoá đơn, ThuếKho, Thủ Kho, cách thức dụng cụ, Tổng hợp
Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng
Mua hàng, buôn bán hàng, cai quản hoá đơn, ThuếKho, Thủ Kho, giải pháp dụng cụ, Tổng hợp
Tài sản vậy định
Tiền lương
Hợp đồng
Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng
Mua hàng, buôn bán hàng, thống trị hoá đơn, ThuếKho, Thủ Kho, quy định dụng cụ, Tổng hợp
Tài sản cố kỉnh định
Tiền lương
Hợp đồng
Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng
Mua hàng, phân phối hàng, quản lý hoá đơn, ThuếKho, Thủ Kho, mức sử dụng dụng cụ, Tổng hợp
Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng
Mua hàng, cung cấp hàng, làm chủ hoá đơn, ThuếKho, Thủ Kho, công cụ dụng cụ, Tổng hợp
Tài sản cố gắng định
Tiền lương
Hợp đồng
Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng
Mua hàng, phân phối hàng, làm chủ hoá đơn, ThuếKho, Thủ Kho, nguyên tắc dụng cụ, Tổng hợp
Tài sản nắm định
Tiền lương
Hợp đồng
Ngân hàng năng lượng điện tử (Jet
Pay Bank
Hub) trong các gói phần mềm kế toán trên cho phép khách hàng áp dụng 1.000 chứng từ đưa tiền/năm

Lưu ý

Phần mềm MISA SME 2023 thanh toán phí duy trì dịch vụ phần mềm hàng năm
Trong thời hạn sử dụng phần mềm, người sử dụng được cập nhật miễn giá tiền lên các phiên bạn dạng mới của phần mềm
Hết thời hạn sử dụng, quý khách hàng vẫn được sử dụng phần mềm để xem/in hội chứng từ, sổ sách, báo cáo đã lập nhưng mà không được thực hiện các tác dụng khác của phần mềm.

Bạn đang xem: Báo giá phần mềm misa 2023


Trong thời gian sử dụng phần mềm, ý muốn mua thêm một - 2 người dùng, Số tiền mua thêm người tiêu dùng được tính như thế nào?


- người tiêu dùng có thể bổ sung thêm tín đồ dùng, bằng cách mua thêm những gói 03 người tiêu dùng trên gói nghiệp vụ đang sử dụng, về tối thiểu 01 gói/lần.- Số tiền sở hữu thêm người dùng được tính theo thời gian sử dụng phần mềm còn lại của Quý khách
Trong thời gian sử dụng phần mềm, quý khách hàng được MIỄN PHÍ biến đổi thông tin đơn vị chức năng sử dụng (tên công ty, địa chỉ). Xem hướng dẫn chuyển đổi thông tin dịch vụ thương mại tại đây.Ngoài thời gian sử dụng phần mềm, để biến hóa thông tin dịch vụ người tiêu dùng cần bắt buộc gia hạn thực hiện phần mềm.
Trường hợp người tiêu dùng đang sử dụng ứng dụng MISA SME phiên bạn dạng trả tầm giá định kỳ ước ao chuyển thanh lịch phiên bản Trả giá thành 1 lần, Quý khách cần thanh toán cho MISA số tiền biến đổi bằng giá cả mới gói nghiệp vụ người sử dụng lựa lựa chọn trên phiên phiên bản trả tầm giá 1 lần, theo giá bán ra mắt tại thời điểm thanh toán.

Hết thời hạn bh tôi muốn update các đổi khác về cơ chế kế toán, chế độ thuế bắt đầu thì nên làm như vậy nào?


Để được cập nhật kịp thời các thay đổi về chính sách kế toán, chế độ thuế mới người sử dụng nên chuyển sang ứng dụng kế toán online AMIS kế toán tài chính hoặc MISA SME phiên bản trả tầm giá định kỳ.Quý khách cũng có thể có thể update lên phiên phiên bản nâng cung cấp của phần mềm MISA SME người sử dụng đã download (nếu có). Số tiền thanh toán bằng 80% giá bán mới tại thời gian cập nhật
Muốn đổi khác lên gói nhiều nhiệm vụ hơn, Quý khách cần thanh toán khoản chênh lệch giữa giá bán mới của nhì gói
- Trong thời gian bảo hành, khách hàng được cập nhật miễn giá thành lên các phiên phiên bản cập nhật, nhưng không được cập nhật lên phiên bản nâng cấp của phần mềm MISA SME quý khách đã mua.- Phiên phiên bản cập nhật của ứng dụng MISA SME 2023 R1 là MISA SME 2023 R2, R3... Rn- Phiên phiên bản nâng cấp của ứng dụng MISA SME 2023 là MISA SME 2024, MISA SME 2025...
Hết thời hạn bảo hành, quý khách hàng vẫn được sử dụng không hề thiếu các công dụng của phần mềm MISA SME người tiêu dùng đã mua.Trường hợp quý khách không thể sử dụng được tính năng nào đó, tại sao được xác định do Đối tác sản phẩm công nghệ ba, người tiêu dùng cần phải update lên phiên bạn dạng mới (nếu có) để tiếp tục sử dụng.
MISA cho ra mắt phiên phiên bản phần mềm kế toán tài chính MISA SME 2023: Phân tích bài bản – thiên tài thông minh – nhiệm vụ ưu việt, góp cho công tác kế toán trở nên dễ dàng và dễ dàng sử dụng hơn với những người dùng.

Phân tích tình trạng tài chủ yếu – đoán trước tương lai doanh nghiệp

Phần mềm kế toán MISA SME 2023 – Đột phá trong công tác làm việc phân tích tình hình tài thiết yếu doanh nghiệp. Phần mềm cung cấp hàng loạt các báo cáo phân tích theo nhiều phương pháp khác nhau thuộc với các biểu vật trực quan, giúp ban lãnh đạo nuốm được tình hình sức khỏe khoắn doanh nghiệp, nhận xét được xu hướng phát triển và dự đoán tương lai doanh nghiệp.

*

*

Phân tích theo chiều dọc: hỗ trợ doanh nghiệp phản ánh đúng tình trạng tăng/giảm cơ cấu tổ chức tài sản, mối cung cấp vốn của công ty trong một kỳ kế toán nhất định, hoặc dễ dàng dàng đánh giá được tỷ trọng các chỉ tiêu so với lợi nhuận và biết được để kiếm 1 đồng doanh thu thì cần chi ra bao nhiêu ngân sách mỗi loại, từng đồng doanh thu tạo ra thì thu về từng nào đồng lợi nhuận…

*

Phân tích tỷ số tài chính: ứng dụng kế toán MISA SME 2023 hỗ trợ phân tích 4 nhóm tiêu chí tài chủ yếu theo thời gian để thể hiện xu thế biến cồn của từng chỉ tiêu, giúp thâu tóm được tình hình sức khỏe của công ty theo thời gian.

*

2. Dashboard phân tích nhiều chiều (trên các phân hệ cung cấp hàng, mua hàng, Kho,…)

Phần mềm kế toán tài chính MISA SME 2023 còn cung cấp bối cảnh Dashboard so sánh trên từng phân hệ (Mua hàng, phân phối hàng…). Đây được coi là công nạm thu thập, tổng hợp và phân tích dữ liệu của các doanh nghiệp, tổ chức triển khai dưới dạng những biểu đồ vật trực quan, giúp doanh nghiệp gồm nhu cầu:

Phân tích sâu sát về quá trình sản xuất kinh doanh của công ty từ: Doanh thu, đưa ra phí, công nợ, tồn kho, dòng tiền… theo các tiêu chí đơn vị, nhân viên, thời gian, phương diện hàng, địa điểm địa lý.Đánh giá tổng quát về năng suất của từng bộ phận theo KPI.Nắm bắt được xu thế biến rượu cồn và trở nên tân tiến để hoạch định planer cho tương lai.

Phần mềm mang lại phép cấu hình thiết lập và sắp xếp từng chỉ tiêu KPI, từng các loại biểu vật hiển thị cho cân xứng với phương châm của từng tín đồ dùng, nhu yếu của từng đối chọi vị.

Xem thêm: Bán Gì Lời Nhất Hiện Nay - Điểm Danh 9 Mặt Hàng Kinh Doanh Hot Nhất Hiện Nay

*

3. Hệ thống report song ngữ (Việt Anh với Việt Trung)

Các doanh nghiệp FDI lúc này có thể xem cùng in báo cáo song ngữ Việt – Anh cùng Việt – Trung trên phần mềm kế toán MISA. 

*

Tính năng này đáp ứng nhu cầu nhu mong thực sự cần thiết của những công ty con tại vn muốn gửi report cho Tổng công ty nước ngoài, nhằm mục đích cai quản và reviews số liệu.

*

4. Quản lý hợp đồng bán theo khá nhiều đợt thanh toán

Với những doanh nghiệp thương mại dịch vụ hay bất động đậy sản, phần mềm kế toán MISA SME 2023 cho phép người cần sử dụng dễ dàng thống trị và theo dõi đúng theo đồng bán chi tiết theo nhiều đợt thanh toán, theo đúng thỏa thuận hợp đồng đã chính sách sẵn.

*

Đồng thời, phần mềm cũng luôn kịp thời nhắc nhở khi đợt thanh toán đến hạn hoặc vẫn quá hạn thanh toán, góp kế toán điều hành và kiểm soát và tịch thu công nợ đúng hạn giao dịch thanh toán hợp đồng.

*

5. Liên kết với MISA me
Invoice – xử trí hóa 1-1 đầu ra

Hiện nay, với những doanh nghiệp vẫn đồng thời sử dụng ứng dụng kế toán MISA SME cùng MISA me
Invoice – gây ra hóa đối chọi thì người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể lập và thành lập hóa 1-1 ngay trên phần mềm kế toán, hoặc kiến thiết hóa 1-1 trên me
Invoice cùng lấy xuống MISA SME nhằm hạch toán nhanh chóng.

Tuy nhiên, với các doanh nghiệp vẫn sử dụng phần mềm kế toán MISA SME cùng với ứng dụng hóa solo điện tử của NCC khác (Viettel, Thái Sơn, VNPT…), kế toán cần mất thời gian, công sức để nhập liệu thủ công từng hóa 1-1 hoặc nhập vào từ Excel vào phần mềm.

Vì vậy, với phần mềm kế toán SME 2023, tín đồ dùng hoàn toàn có thể lấy về hàng loạt dữ liệu các hóa đơn điện tử cổng đầu ra đã xuất bản từ ứng dụng của những nhà cung ứng khác một bí quyết nhanh chóng. 

Đồng thời, phần mềm hỗ trợ nhập liệu cùng hạch toán hóa đơn, chứng từ, tinh giảm tối đa làm việc thủ công.

6. Dự toán chi tiêu công trình theo từng KMCP

Với các doanh nghiệp xây dựng, trước khi thiết kế công trình luôn có bước lập dự toán những khoản chi phí sẽ phân phát sinh. Trong quy trình thi công, người đứng đầu cần tiếp tục theo dõi và so sánh giữa túi tiền thực tế và ngân sách dự toán để xác minh các khoản phân phát sinh quanh đó kế hoạch (nếu có).

Nhằm đáp ứng nhu ước đó, thông qua thao tác làm việc nhập liệu trực tiếp sau từng khoản mục chi phí hoặc nhập khẩu cấp tốc theo chủng loại Excel mà ứng dụng kế toán MISA SME 2023 cung cấp, tín đồ dùng dễ dàng xây dựng được dự toán chi chí chi tiết nhất theo từng công trình. 

Bên cạnh đó, dựa vào report tình hình giá thành thực tế so với dự trù theo công trình, doanh nghiệp có thể so sánh số liệu giữa dự toán theo planer và giá chỉ trị thực tế đã thực hiện ngay trong quá trình thi công.

Và còn nhiều anh tài ưu việt khác, phần mềm kế toán MISA SME 2023 chắc chắn sẽ tạo cho những bất thần lớn, giúp công tác làm việc kế toán vào doanh nghiệp cấp tốc chóng, đúng đắn và hiệu quả, tạo nên sự biệt lập mạnh mẽ về lợi nhuận.

Nhân dịp giới thiệu phần mềm kế toán MISA SME 2023, MISA để nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng hàng: 

Ưu đãi 20% tổng mức sản phẩm: Áp dụng mang đến 200 quý khách hàng mới đăng ký đầu tiênƯu đãi 50% khi biến đổi lên bản MISA SME 2023 mướn bao: Áp dụng mang lại 500 khách hàng chuyển đổi đăng ký đầu tiên

Anh chị có thể đăng ký khám phá hoặc chuyển đổi từ những phiên bạn dạng cũ để trải nghiệm những tính năng ưu việt của ứng dụng kế toán MISA SME 2023, gắng thể:

Đối với quý người tiêu dùng dùng ứng dụng kế toán MISA SME vẫn còn đó hạn update vui lòng đăng nhật vào phần mềm thực hiện quá trình sau: Trợ góp -> auto cập nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *