Nam, Nữ Tuổi 1987 Mua Xe Hợp Màu Gì ? Tuổi Mão Mua Xe Ô Tô Gì Hợp Năm 2022

Đến hẹn lại lên, liên tục với series “Màu xe dành cho 12 nhỏ giáp”. Nội dung bài viết hôm nay sẽ dành cho tuổi Mão - linh vật đứng vị trí thứ 4 vào 12 bé giáp. Nếu bạn có ý định sắm xế mới trong năm 2023 và bạn tuổi Mão thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Mời các bạn đón đọc bài viết dưới đây thuộc Car
Care Saigon để hiểu màu xe cộ nào tương xứng với người tuổi Mão nhé!

Tuổi Qúy Mão

Năm sinh của người tuổi Qúy Mão: 1963, 2023 và 2083

Mệnh ngũ hành: Mệnh Kim

1.1 màu xe vừa lòng mệnh:

Màu vàng, cam, nâu đất: đó là những màu sắc đại diện cho tất cả những người mệnh Thổ, tuy thế lại là color tương sinh với người tuổi Qúy Mão. Trong phong thủy, nếu tìm đúng color tương sinh với bạn dạng mệnh sẽ giúp đỡ người tuổi này chạm chán được những phúc lành, như mong muốn và tài vận kéo mang đến liên tục.

Bạn đang xem: Tuổi 1987 mua xe hợp màu gì

Bộ ba color tương sinh với người tuổi Qúy Mão!

Màu bạc, trắng, xám, ghi: là màu bạn dạng mệnh của fan thuộc mệnh Kim, cũng chính là màu tương thích của bạn tuổi Qúy Mão. Xét theo quy quy định ngũ hành, màu tương thích của fan tuổi Qúy Mão. Xét theo quy biện pháp ngũ hành, màu cân xứng sẽ đem đến nhiều như ý cho gia chủ, vày thế, đầy đủ màu trên vẫn rất có thể là sự lựa chọn thứ hai của gia chủ.

1.2. Màu sắc xe không nên mua:

Màu đỏ, tím, hồng: đấy là màu đặc thù của mệnh Hỏa, là màu tương khắc và chế ngự với mệnh Kim. Bởi vì theo quy qui định tự nhiên, lửa sẽ cần sử dụng sức móng của bản thân mình để làm cho tan chảy tất cả kim nhiều loại khác nhau. Nếu nhà xe tuổi Qúy Mão cài đặt xe màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ làm ra xung khắc to gan mẽ, mang đến những điều không may mắn mang lại chủ xe và gia đình.

Mua xe màu: hồng, đỏ, tím nằm trong mệnh Hỏa sẽ tạo nên sự xung khắc dạn dĩ mẽ!

Màu đen, xanh đen, xanh lam: đấy là những color đại diện cho những người mệnh Thủy. Theo quy luật tử vi ngũ hành thì Kim sinh Thủy, nghĩa là bạn sinh ra xe đang không đem lại những điều tốt lành đến đến gia chủ tuổi Qúy Mão, xe đang hút hết đông đảo sinh khí, may mắn tài lộc và vận may của tín đồ sở hữu

Tuổi Tân Mão

Năm sinh của tín đồ Tân Mão: 1951, 2011 với 2071

Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc

2.1. Màu sắc xe đúng theo mệnh:

Màu đen, xanh đen, xanh lam: trái ngược cùng với tuổi Qúy Mão thì những màu sắc này là các màu xe pháo ưu tiên đối với tuổi Tân Mão khi tuyển lựa xe ô tô.

Bộ ba color phủ hợp với người tuổi Qúy Mão!

Màu xanh lá cây: là màu đặc thù của mệnh Mộc và mang tính tương phù hợp với người tuổi Tân Mão. Nếu như gia chủ ước muốn may mắn, an toàn và thuận lợi trong quá trình thì nên chọn màu này.

2.2. Color xe tránh việc mua:

Màu nâu đất, cam, vàng: đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ, mệnh mang tính chất tương khắc cực mạnh đối với người mệnh Mộc. Xét theo quy giải pháp ngũ hành, mệnh Mộc tương khắc với mệnh Thổ, đây là sự kết hợp kiêng kị trong phong thủy. Nếu như gia công ty tuổi Tân Mão chọn phải những màu sắc này.

Nếu cùng với tuổi Qúy Mão cỗ ba color này màu tương sinh thì cùng với tuổi Tân Mão ngược lại!

Màu trắng, xám,ghi, bạc: đó là những màu sắc gia nhà tuổi Tân Mão cần tránh lựa chọn tiếp theo. Vì đấy là màu Kim là mệnh tương khắc mệnh Mộc, những vật từ sắt kẽm kim loại sẽ chặt bổ cây cối, ngăn chặn sự sinh sống của cây. Chúng ta có thể hiểu là những màu sắc này sẽ khiến cho chiếc xe tương khắc và chế ngự với chủ.

Màu hồng, đỏ, tím: đây là những màu chế ngự với tín đồ tuổi Tân Mão, bởi vì đây là các màu tượng trưng cho những người mệnh Hỏa. Hoàn toàn có thể bạn vẫn biết Hỏa khắc Mộc - lửa sẽ có tác dụng cháy cây và ngăn chặn sự sống của xe. Chính vì như thế người tuổi Tân Mão cũng đề xuất tránh.

Tuổi Ất Mão

Năm sinh tuổi Ất Mão: 1915, 1975, 2035

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

3.1. Color xe hợp mệnh:

Màu trắng, bạc, xám, ghi: là hồ hết màu bắt buộc ưu tiên chọn đối với người tuổi Ất Mão. Vì đấy là những màu sắc đại diện cho người mệnh Kim. Trong quy giải pháp ngũ hành, Kim sinh Thủy, toàn bộ mọi thiết bị thuộc tính kim sẽ tương sinh với người tuổi Ất Mão nằm trong mệnh Thủy.

Màu nhan sắc tương sinh dành riêng cho tuổi Ất Mão

Màu đen, màu xanh lá cây đen, màu xanh lá cây lam: đấy là hai màu đặc trưng của người mệnh Thủy. Đây là màu sắc tương hòa hợp của tín đồ tuổi Ất Mão. Hầu như màu xe pháo này sẽ mang đến may mắn, hạn chế gặp gỡ tai nạn, thượng lộ bình an.

3.2. Màu xe không nên mua:

Màu hồng, đỏ, tím: là hầu như màu mang tính chất tương khắc mạnh dạn mẽ đối với người Ất Mão và tránh việc chọn. Vì các màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa, mà lại Hỏa thì khắc với Thủy cũng có nghĩa là người tương khắc với xe. Trong tử vi phong thủy thì tốt nhất không nên cố gắng kết hợp đa số thứ khắc với nhau vì vấn đề đó sẽ ngăn ngừa mọi điều xuất sắc lành, suôn sẻ đến mang đến gia chủ hoặc dòng xe.

Bộ ba màu không dành cho tuổi Ất Mão!

Màu vàng, cam, nâu đất: đó là màu của fan mệnh Thổ. Xét hòa hợp quy luật tử vi ngũ hành thì Thổ tự khắc với Thủy, bởi vì Thổ có nghĩa là đất, khu đất sẽ bức tường ngăn hướng tung của nước. Bao gồm nghĩa là, những màu trực thuộc mệnh Thổ sẽ tương khắc với người tuổi Ất Mão

Tuổi Đinh Mão

Năm sinh tuổi Đinh Mão: 1927, 1987 cùng 2047

Mệnh ngũ hành: Mệnh Hỏa

4.1. Color xe đúng theo mệnh:

Màu xanh lá cây: đây là màu xe cộ tương sinh đặc trưng nên được tín đồ tuổi Đinh Mão ưu tiên lựa chọn. Trong quan hệ nam nữ ngũ hành, Mộc đã sinh Hỏa. Vậy color xe đúng theo tuổi Đinh Mão duy nhất là blue color lá cây.

*

Màu xe cực kì cân xứng với tuổi Đinh Mão là màu xanh da trời lá cây!

Màu đỏ, hồng, tím: là những màu sắc mang tính tương phù hợp với người tuổi Đinh Mão và sẽ được ưu tiên lựa lựa chọn sau những color mang tính tương sinh. Chính vì đây là những màu sắc tốt cho tất cả những người mệnh Hỏa.

Bộ ba màu sắc mang tính tương phù hợp với người tuổi Đinh Mão!

4.2. Màu xe không nên mua:

Màu trắng, xám, bạc, ghi: là những màu sắc không cần chọn cho người tuổi Đinh Mão, đấy là các màu sắc ít đem về may mắn và cần tránh chọn. Bởi đấy là những màu đặc trưng của mệnh Kim, mệnh tương khắc với mệnh Hỏa, mà tín đồ tuổi Đinh Mão lại sở hữu mệnh Hỏa.

Xem thêm: Những Giá Trị Quan Trọng Nhất Mà Bản Thân Theo, Top 5 Giá Trị Quan Trọng Nhất Mà Bản Thân Theo

Trắng, xám, bạc bẽo ghi là những màu sắc không phải chọn cho người tuổi Đinh Mão!

Màu vàng, nâu, cam: đều màu xe cộ này nên tránh chọn cho tất cả những người tuổi Đinh Mão. Bởi vì đây là màu bạn dạng mệnh của người Thổ, theo quy công cụ ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, người và xe xung khắc nhau. Bởi vì vậy đây cũng là các màu đề nghị tránh.

Tuổi Kỷ Mão

Năm sinh tuổi Kỷ Mão: 1939, 1999 và 2059

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thổ

5.1. Màu xe hòa hợp mệnh

Màu đỏ, hồng, tím: là những màu sắc giúp tuổi Kỷ Mão tăng thêm tài lộc, may mắn vào nhà. Cũng chính vì đây là những màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa, mệnh tương sinh với người tuổi Kỷ Mão có mệnh Thổ.

Bộ ba color giúp tuổi Kỹ Mão tạo thêm tài lộc, may mắn vào nhà!

Màu vàng, cam, nâu đất: đấy là màu phiên bản mệnh của fan mệnh Thổ cũng chính là màu tương hợp với người tuổi Kỷ Mão. Những màu sắc được chọn mang lại xe này để giúp đỡ người sở hữu tinh giảm tai nạn, cũng như hạn chế các hư lỗi trên xe cộ hay những rủi ro bất ngờ xảy mang đến với gia chủ khi di chuyển.

5.2. Màu xe tránh việc mua

Màu đen, xanh đen, xanh lam: đây là những màu sắc mang tính tương khắc và chế ngự với người tuổi Kỷ Mão. Cũng chính vì đây là màu đặc thù của mệnh Thủy vẫn khiến cho tất cả những người khắc với chiếc xe. Đây là điều không tốt đối với người sở hữu. Vị vậy những color này đề xuất tránh.

Đây là những màu đặc trưng của mệnh Thủy sẽ khiến cho người tự khắc với xe!

Màu lá cây: Trái ngược với tuổi Đinh Mão cực kỳ hợp xanh lá cây thì cùng với tuổi Kỷ Mão đây là màu đề nghị tránh. Theo quy luật tử vi ngũ hành thì Mộc tự khắc với Thổ. Cho nên vì thế vì đã mang tính chất tương khắc, đề xuất tránh chọn các color này bởi vì sẽ gây ảnh hưởng đến chủ xe

Hy vọng những tin tức trên sẽ giúp đỡ ích cho các bạn trong việc lựa lựa chọn màu xe cân xứng dành cho những người tuổi Mẹo. Ở những nội dung bài viết tiếp theo, Car
Care Saigon sẽ phân tích mọi tuổi tiếp theo. Xin mời chúng ta đón đọc!

Tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn mua xe color gì hợp tử vi là câu hỏi được nhiều người quan trọng đặc biệt quan tâm. Phái mạnh giới, phái nữ mua xe tất cả màu tương sinh, hợp tử vi thì công việc làm ăn uống sẽ suôn sẻ, giỏi đẹp. Để biết được màu xe pháo hợp với màu xe cộ kỵ cùng với tuổi Đinh Mão 1987, các bạn hãy cùng bachgiamedia.com.vn theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé.


1. Vì sao nên sở hữu xe ô tô có color hợp bản mệnh Đinh Mão 1987?

Mỗi 1 năm sinh sẽ có một bạn dạng mệnh khác nhau, rất có thể là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hoặc Thổ. Đương nhiên Đinh Mão 1987 cũng có bản mệnh riêng. Xét theo thuyết tử vi ngũ hành thì mỗi một phiên bản mệnh sẽ có được 2-3 màu sắc tương sinh, bảo đảm sự may mắn, tài lộc, nhà đạo êm nóng cho tuổi đó. Bởi vì thế lúc Đinh Mão 1987 đi thiết lập xe ô tô, rất tốt nên chọn lọc màu xe pháo tương sinh với bản mệnh để đảm bảo an toàn yếu tố phong thủy, nhận được không ít may mắn về tình duyên, công danh sự nghiệp, sức khỏe, chi phí bạc,…

*
Mua xe tất cả màu hợp bạn dạng mệnh sẽ đem đến may mắn mang lại tình duyên, sự nghiệp

2. Nam, nữ giới tuổi Đinh Mão 1987 nằm trong mệnh gì?

Tương sinh: Hỏa hợp với Mộc và Thổ.Tương khắc: Hỏa kỵ cùng với Thủy và Kim.

3. Nam, chị em tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe color gì?

Sau khi biết được mình thuộc mệnh gì, ắt hẳn đều người sinh năm 1987 Đinh Mão đều tò mò và hiếu kỳ không biết màu sắc xe làm sao tương sinh cùng với mình. Rõ ràng thì nam giới và phái nữ tuổi Đinh Mão sẽ hợp với những màu khác nhau, áp dụng xe xe hơi thuộc màu kia sẽ đảm bảo may mắn dồi dào, tiền tài rủng rỉnh, sức mạnh tốt:

3.1 phái mạnh 1987 nên chọn mua xe màu sắc gì?

Nam giới Đinh Mão 1987 thuộc hành Hỏa, cung Tốn, hành Mộc cho nên vì thế họ nên mua xe ô tô có màu xanh lục (Màu của tử vi ngũ hành tương sinh – Mộc). Màu xanh da trời lá cây sẽ đem về nhiều bình an, may mắn và tiền bạc cho tuổi này khi đi làm ăn tởm doanh.

*
Nam 1987 nên chọn mua xe màu sắc gì? blue color lục – xanh lá cây

3.2 thiếu phụ 1987 nên mua xe màu gì?

Trong lúc đó, nữ giới Đinh Mão 1987 thuộc hành Hỏa, cung Khôn, hành Thổ. Chính vì như thế chị em sinh năm 1987 nên chọn mua xe xe hơi có các màu như đỏ, hồng, tím (Màu tương sinh – Hỏa). Mọi màu này sẽ đảm bảo chị em luôn được thượng lộ bình an, công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió, gia đạo sẽ niềm hạnh phúc và nóng êm.

Mời bạn tham khảo kho xe cộ bachgiamedia.com.vn:

4. Vậy, tuổi Đinh Mão 1987 kỵ cài đặt xe color gì?

Đương nhiên tất cả màu tương sinh cũng trở nên có color tương khắc. Điều này khiến bạn hiếu kỳ không biết nam, nàng tuổi Đinh Mão 1987 kỵ sở hữu xe màu sắc gì? dưới đây cửa hàng chúng tôi đã liệt kê cụ thể để chúng ta tránh cài đặt phải, tiêu giảm xui xẻo, hao tài hao lộc chỉ do dùng xe gồm màu không phù hợp:

4.1 phái mạnh 1987 kỵ màu sắc xe gì?

Nam Đinh Mão 1987 kỵ sở hữu xe xe hơi có màu trắng, xám với ghi. Rất nhiều gam color này thuộc hành Kim rất có thể chế ngự Hỏa. Chính vì vậy chủ xe pháo nên cân nhắc không thực hiện để tránh quá trình không được suôn sẻ, làm cho ăn gặp gỡ nhiều bất trắc.

4.2 bạn nữ 1987 kỵ màu sắc xe gì?

Nữ giới sinh năm Đinh Mão 1987 chế ngự với những color như xanh lục, xanh nõn chuối. Chính vì họ thuộc cung Khôn, hành Thổ cho nên vì vậy khi đi thiết lập xe nên để ý để tránh phần nhiều điều xui xẻo, bực bội không xứng đáng có.

5. Hướng dẫn bí quyết hóa giải color xe không hợp với tuổi Đinh Mão 1987

Để hóa giải vấn đề màu xe không hợp tử vi phong thủy với năm sinh 1987 thực tế khá đối kháng giản. Nếu bạn không may đã thiết lập phải ô tô có màu sắc xe tương khắc và chế ngự nhưng bạn dạng thân không muốn đổi, chủ xe chỉ việc áp dụng những cách hóa giải hiệu quả dưới đây:

Bày trí vật phẩm tử vi có màu sắc thuộc mệnh Thổ (vàng hoặc nâu đất).Sử dụng tượng phật, hồ nước lô bằng ngọc mã não, hồ nước lô màu xanh da trời lá cây, chuông khánh,…Sửa lại thiết kế bên trong thành color tương sinh với phiên bản mệnh (hồng, đỏ, tím).Đổi màu sắc xe, đánh thành màu sắc tương sinh.
*
Cách giải hòa màu xe pháo không phù hợp với tuổi Đinh Mão 1987 khá đơn giản thôi

6. Tuổi Đinh Mão 1987 hợp biển số xe như vậy nào?

Năm sinh 1987 là năm Đinh Mão (tuổi con mèo), cho nên vì thế khi bấm biển cả số xe pháo nếu nhận được biển lớn có các số 0, 3, 4, 9 đang hợp tử vi phong thủy nhất. Đặc biệt là 2 số 0 và 3 cũng chính vì những số này nằm trong hành Mộc mà Mộc lại sinh Hỏa. Ngôi trường hợp biển cả số xe bao gồm đủ cả 4 số lượng này thì nhà xe sẽ may mắn đủ phần lớn phương diện. Từ bỏ công việc, tình duyên đến sức khỏe đều cực kỳ tốt.

Sau khi đọc nội dung bài viết của bọn chúng tôi, ắt hẳn độc giả cũng hiểu rằng tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn mua xe color gì? né màu gì? Nếu bạn muốn mua xe pháo cũ có color hợp tử vi thì contact cho bachgiamedia.com.vn – nền tảng gốc rễ mua bán xe like new 99% lớn nhất nước ta để nhân viên cấp dưới tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *