Cách bán dự án - 7 bước học dự án bất động sản dành cho người mới

Bất rượu cồn sản luôn là một ngành “Hot” và mang lại giá trị roi cao. Theo báo cáo của Cục làm chủ nhà và thị trường Bất cồn sản, trong tháng 10/2018 tại tp.hcm có khoảng chừng 1.225 giao dịch thành công, tăng 16,7% so với tháng trước. Số lượng lớn thanh toán thành công vẫn triệu tập tại những dự án nhà ngơi nghỉ trung và cao cấp với nhiều dự án mới được mở bán.

Bạn đang xem: Cách bán dự án

Đội ngũ Sales (bán hàng hay môi giới) không cử động sản luôn trong tình trạng tuyên chiến và cạnh tranh gay gắt để rất có thể tìm kiếm người tiêu dùng và chốt được vừa lòng đồng. Là nghề được reviews có mức các khoản thu nhập khủng, nhưng chưa hẳn ai làm cho cũng đều có thể trụ vững vàng và cải cách và phát triển được sự nghiệp.

Theo một thống kê từ Cafeland.vn, hiện tại nay, trên toàn nước có khoảng tầm 100.000 nhà môi giới BĐS. Mặc dù nhiên, rộng một nửa môi giới trong các này vẫn gặp rất nhiều trở ngại trong vấn đề định hướng, sàng lọc tin tức và dự án trước khi tư vấn cho khách hàng.

Nghề môi giới bất động sản đòi hỏi rất các ở kỹ năng, kỹ năng và kiến thức lẫn thái độ, và nhiều lúc là cả sự may mắn. Vậy yêu cầu nếu thật sự yêu và ý muốn gắn bó cùng với nghề, trước tiên bản thân cần tự trang bị cho mình phần lớn kỹ năng cần thiết mà một tín đồ theo nghề giao thương Bất cồn sản rất cần phải có.

*

Quy trình bán sản phẩm Bất cồn sản

Quy trình bán sản phẩm của ngành bất tỉnh sản có thể được tóm gọn gàng qua 6 cách sau:

Thăm dò, tìm kiếm kiếm cùng sàng lọc.Tiếp cận.Giới thiệu và thuyết trình.Thu thập & xử lý những chủ ý phản hồi.Kết thúc yêu thương vụ.Chăm sóc người sử dụng hậu mãi.

1.1.Thăm dò, kiếm tìm kiếm cùng sàng lọc

Thông tin về thành phầm là thứ thứ nhất người môi giới/bán hàng rất cần được nắm rõ. Thành phầm mà bạn sẵn sàng bán thuộc mô hình bất rượu cồn sản nào: đất thổ cư, căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, nhà biệt thự hay shophouse… Với mỗi sản phẩm, mỗi giá thành mà các bạn sẽ có được hầu hết phân khúc người tiêu dùng với điểm lưu ý khác nhau. Từ phần đông phân tích đó, bạn sẽ có thể xác định được bản thân phải bán hàng như gắng nào, đâu là lợi thế nổi trội nhưng sản phẩm của mình có thể tuyên chiến và cạnh tranh với đối thủ.

Tiếp đến, điều bạn cần làm đang là câu hỏi thăm dò, tìm kiếm và gạn lọc khách hàng. Chúng ta là ai và bạn sẽ có thể tìm kiếm được họ nghỉ ngơi đâu? Như đang nói, phụ thuộc vào từng sản phẩm, bạn sẽ xác định được phân khúc người tiêu dùng phù hợp. Cùng với từng phân khúc khách hàng đó, bạn sẽ có các phương pháp tiếp cận không giống nhau phụ thuộc các điểm lưu ý về sở thích, thói quen và insight của họ.

Ngày nay, cùng với sự cải tiến và phát triển của công nghệ, người môi giới/bán hàng có rất nhiều lựa lựa chọn để tuyển lựa và tiếp cận với khách hàng của mình. Những công cụ Digital marketing cung cấp cho người dùng lựa chọn buổi tối ưu trong việc đào bới tìm kiếm kiếm và tích lũy dữ liệu khách hàng.

Việc tìm kiếm, tích lũy và cai quản dữ liệu quý khách online dần dần trở nên thông dụng và đổi mới xu thế phổ biến do hiệu quả mà nó đem lại. Theo một phân tích dần trên đây được thực hiện bởi Duke University’s Fuqua School of Business, 62% các kinh doanh leader cho thấy thêm việc sử dụng dữ liệu quý khách hàng trực đường của họ tăng lên trong vòng hai năm qua. 70% cũng cho thấy thêm họ tất cả kế hoạch thực hiện dữ liệu quý khách hàng trực tuyến nhiều hơn nữa trong tương lai.

*

Đối với một nhân viên cấp dưới môi giới mới, hoạt động xem nhà tự do là 1 trong cách dễ dàng dàng, thú vị với tốn ít ngân sách để tìm kiếm kiếm những người mua hàng. Kim chỉ nam tổ chức xem công ty tự do của người sử dụng không chỉ là buôn bán nhà, mà còn đưa về cho bản thân những cơ hội kinh doanh, gặp mặt gỡ rất nhiều người, thêm bọn họ vào các đại lý dữ liệu, bao gồm được những cuộc hẹn.

Đối với rất nhiều nhân viên, tổ chức xem nhà tự do là chiến lược số một của họ trong bài toán tạo dựng nền tảng kinh doanh vững chắc và bạn có thể làm thế. Nếu bạn tuân theo quy mô đã được kiểm chứng, nhiều người tiêu dùng và bán nhà đất sẽ tìm đến bạn, ngay cả những khách mang đến xem chưa thực sự có nhu cầu mua hay cung cấp gì cũng biến thành có tuyệt vời tốt, cực nhọc quên, rất có thể giới thiệu bạn khác ngay từ bây giờ hoặc trong các bước tương lai của bạn.

1.2.Tiếp cận

Sau giai đoạn sàng lọc ban đầu, bạn đã sở hữu trong tay một danh sách khách hàng tiềm năng. Đây là những người dân quan chổ chính giữa hoặc mong muốn với thành phầm Bất hễ sản của bạn. Hôm nay chính là thời gian bạn bắt buộc tiếp cận cùng với họ.

Bạn rất có thể đề xuất việc gặp gỡ, mời họ mang đến công ty, nhà mẫu của căn hộ chung cư cao cấp hoặc bất cứ nơi nào dễ dãi nhất mang lại khách hàng. Theo tin tức của hiệp hội cộng đồng môi giới, 2/3 số fan đã mua nhà ở chỉ tham khảo một nhân viên cấp dưới môi giới. Ấn tượng thứ nhất là điều cực kỳ quan trọng. Vày vậy, hãy biến đổi nó trở thành một buổi gặp gỡ đáng nhớ.

Nếu bạn có nhu cầu biết tuyệt kỹ nào có thể giúp bạn và quý khách hàng – đa số người xa lạ - rất có thể cảm thấy thân thiện, túa mở và tin cẩn lẫn nhau ngay lập tức từ lần gặp đầu tiên. Câu vấn đáp không gì ngoài sự “lắng nghe”.

Khách hàng luôn luôn ghét đầy đủ người bán sản phẩm vì một tại sao đơn giản: bọn họ nói nhiều. Quý khách hàng muốn được lắng nghe, mong muốn được hỗ trợ tư vấn những điều đúng với nhu yếu của họ, muốn có được những thông tin giải quyết vấn đề mà họ đang gồm chứ không hẳn nghe bạn huyên thuyên về một sản phẩm.

1.3.Giới thiệu và thuyết trình

Sau khi tìm hiểu thấu đáo nhu yếu thật sự của khách hàng. Đồng thời tạo nên khách hàng xúc cảm thỏa mãn khi nhu yếu được lắng nghe. Việc tiếp sau của bạn đó là hoán đổi vị trí của cuộc trò chuyện, từ fan nghe sang fan nói. Dịp này bạn dạng thân người sử dụng cũng đã sẵn sàng để nghe các bạn trình bày.

Tại thời điểm này, bạn đã sở hữu trong tay tuy thế câu vấn đáp và thông tin tích lũy từ khách hàng, hãy tận dụng tối đa chúng. áp dụng linh hoạt những thông tin về sản phẩm, các điểm lưu ý nổi bật thỏa mãn nhu cầu đúng nhu cầu mà họ đang có.

Trong lúc trình bày, đừng lãng phí thời hạn để nói tới những vụ việc không cần thiết hoặc rất nhiều điều mà người sử dụng không quan tiền tâm. Một chuyên gia bán hàng thành công là người luôn luôn tập trung vào số đông khía cạnh ví dụ có tương quan đến người tiêu dùng trong khi thuyết trình.

Hiểu và nắm vững về sản phẩm, nhất là những ưu cố gắng vượt trội so với đối thủ cạnh tranh sẽ là 1 nhân tố đặc biệt quan trọng giúp bạn ghi điểm. Nếu tất cả thể, hãy áp dụng những công cụ cung ứng giúp quý khách hàng hình dung rõ hơn về điều các bạn nói như hình ảnh, video, brochure…

1.4.Thu thập và giải pháp xử lý những chủ kiến phản hồi

Trong quá trình chạm mặt gỡ, giới thiệu sản phẩm, hay đề nghị đặt thiết lập hàng, bao giờ khách hàng cũng sẽ đưa ra những ý kiến phản hồi, hay thậm chí còn là chống đối với ý loài kiến của bạn. Lời khuyên nhủ dành cho mình trong trường thích hợp này là hãy bình tâm đón nhận, hãy vấn đáp ngay gần như thắc mắc, bình luận của khách hàng hàng; hoặc vào trường hòa hợp bạn chần chờ phải trả lời ra sao, hãy ghi lại câu hỏi và vấn đáp sau bằng văn bản, email, hoặc điện thoại. Đừng để sự hoảng loạn dẫn đến việc vấn đáp sai, gửi ra những thông tin không thiết yếu xác. Nguyên tắc đơn giản dễ dàng nhưng cần phải nhớ rõ là “không biết, không trả lời”.

Một lưu giữ ý bé dại cho bạn, sau mỗi câu trả lời, hãy chứng thực lại với người tiêu dùng rằng câu trả lời của người tiêu dùng có đáp án đúng thắc mắc của họ hay chưa.

1.5.Kết thúc thương vụ

Một bạn môi giới/bán hàng bđs thành công không khi nào cố ráng ép quý khách mua sản phẩm của mình. Điều họ có tác dụng là luôn luôn đứng về phía khách hàng.

Một người phân phối hàng bài bản luôn biết lắng nghe để làm rõ nhu mong của khách. Họ luôn biết biện pháp chắt thanh lọc điểm tương xứng của sản phẩm khi thuyết trình, thay do nói quá nhiều để “tra tấn” khách hàng hàng. Điều đặc biệt quan trọng nhất, người phân phối hàng bài bản phải phân biệt được những tín hiệu và thời điểm xong một yêu thương vụ.

Hãy cân nhắc những lời nói, dìm xét, đa số câu hỏi, động tác cử chỉ và nét mặt của công ty để đưa ra reviews về mức độ quan tâm, thích thú của bọn họ với sản phẩm. Khi người sử dụng thể hiện tại sự băn khoăn, các bạn cần lập cập ngừng cung cấp thông tin và giúp họ giới thiệu quyết định tương xứng nhất. Khi khách hàng chỉ với một sự chọn lọc duy nhất, họ đã hạ quyết tâm cài hàng.

1.6.Chăm sóc khách hàng hậu mãi

Dịch vụ hậu mãi là một nhân tố không thể thiếu của tiến trình bán hàng. Điều này lại càng quan trọng quan trọng đối với các sản phẩm có giá trị cao như không cử động sản. Theo một cuộc điều tra khảo sát của Hubspot.com, 90% người được hỏi cho thấy thêm họ có tương đối nhiều khả năng muanhiều hơnhoặc sẽ liên tiếp sử dụng dịch vụ/sản phẩm của một công ty nếu được cung ứng dịch vụ khách hàng, hậu mãi tuyệt vời.

Dịch vụ hậu mãi xuất sắc giúp xác định uy tín, quality của sản phẩm mà công ty đưa về cho khách hàng hàng. Người sử dụng sẽ cảm xúc mình luôn được chuyên sóc, nhiệt tình và phân chia sẻ. Với đặc thù sản phẩm của những nhà ở cao cấp, những dịch vụ hậu mãi sẽ là 1 trong quy trình kéo dãn dài từ thời điểm ký phối hợp đồng, tới vấn đề đôn đốc người tiêu dùng thanh toán theo đúng giai đoạn cam kết, hay những điều khoản bồi thường xuyên trong ngôi trường hợp quy trình xây dựng, chuyển giao bị chậm rãi trễ… không chỉ vậy, cho đến khi căn hộ cao cấp được hoàn thành và trao tay quý khách thì chúng ta vẫn phải tiếp tục quan tâm, liệu nhà ở có triển khai xong đúng tựa như các gì đã cam đoan trong thích hợp đồng tốt chưa, liệu hó có muốn thay đổi, chỉnh sửa cụ thể gì trong căn hộ cao cấp không?

Hãy tạo ra lập và quản lý tốt cơ sở dữ liệu khách hàng, mời họ tham gia đầy đủ sự kiện, họp báo, hầu hết dịp tri ân khách hàng… để họ thấy mình luôn luôn được thân mật và lưu giữ đến.

Các kỹ năng bán hàng cần tất cả trong ngành bất động sản

2.1.Thấu phát âm khách hàng

Điều quan trọng nhất của khả năng này đơn giản và dễ dàng là hiểu fan mua. Bài toán thấu hiểu người tiêu dùng là căn cơ để bán hàng hiệu quả. Mặc dù nhiên, thấu hiểu ở đây không chỉ là vấn đề nhận biết người tiêu dùng là ai. Vậy vào đó, thấu hiểu là việc khẳng định được đề nghị mà người tiêu dùng muốn bao gồm khi cân nhắc mua mặt hàng của bạn. Người mua có hầu hết kỳ vọng về trải nghiệm cùng với tư phương pháp một nhân viên bán hàng, nhiệm vụ của khách hàng là đáp ứng tối đa, thỉnh thoảng phải là quá xa hồ hết gì người sử dụng mong đợi. Cùng điểm mấu chốt là, các bạn sẽ không thể đáp ứng nhu cầu những kỳ vọng đó nếu bạn dạng thân chúng ta không hiểu người tiêu dùng muốn gì.

Để thật sự đọc được người sử dụng đang nghĩ về gì và đề nghị gì, bạn dạng thân một người bán hàng giỏi cần có hai kỹ năng cơ bạn dạng là lắng nghe đặt câu hỏi.

2.1.1.Lắng nghe

Điều này không có nghĩa họ tiết kiệm lời hay là không thích sự ồn ào, mà “yên tĩnh” mang ngụ ý họ luôn cố gắng lắng nghe những thứ từ khách hàng hàng. Theo đúng “nguyên tắc 80/20”, người bán sản phẩm để người sử dụng của họ thời lượng 80% cuộc trò chuyện, bạn dạng thân họ chỉ nói 20% thời gian còn lại. Vào 80% đầu, người cung cấp sẽ lắng nghe và chú ý các yêu cầu và đặc điểm của bạn để đưa ra các thông tin bổ ích ở 20% thời hạn còn lại.

Như sẽ đề cập sinh sống những bước trong quá trình bán hàng, lắng nghe thật sự đó là một trong số những kỹ năng mấu chốt mang lại sự thành công xuất sắc của một người bán hàng.

2.1.2.Đặt câu hỏi

Có vẻ như chúng ta đang khiến cho khách hàng tiềm năng kẻ thống trị cuộc trò chuyện nếu như khách hàng giữ yên lặng trong 80% thời gian.Tuy nhiên, những người bán sản phẩm giỏi biết rằng họ tất cả thể duy trì quyền kiểm soát và điều hành cuộc gọi 1-1 giản bằng cách hỏi một số thắc mắc ngắn gọn, được nhắm mục tiêu.Bằng phương pháp hỏi câu hỏi logic tiếp theo, bạn luôn luôn biết hướng đi của cuộc đối thoại và có thể kiểm soát hiệu quả của nó.

Việc đặt câu hỏi giúp chúng ta đào sâu khá vào nhu cầu của khách hàng hàng, khai quật tối đa tin tức để triết lý những nội dung quan trọng nhất mà lại mình yêu cầu đưa ra hoặc nhấm mạnh dạn khi thuyết phục khách hàng hàng. Đặc biệt, với các sản phẩm như bất động đậy sản, mặc dù mỗi dự án công trình đều có rất nhiều giá trị nổi bật, có nhiều ưu điểm, nhưng chưa phải đều tương xứng với tất cả khách hàng. Đôi lúc người tiêu dùng chỉ suy nghĩ sự tiện lợi và phầm mềm sống, nhưng nhiều khi họ chỉ quan tâm đến giá cả. Khách hàng hàng thỉnh thoảng sẽ không tự nói ra suy nghĩ, vậy đề xuất một người bán hàng giỏi nên biết cách khai thác những thông tin này.

2.2.

Xem thêm: Tôn Thường Bao Nhiêu Tiền 1M2? Bảng Giá 1 Mét Tôn Mạ Kẽm Dày 1

Bán hàng dựa vào phản hồi của người mua (Buyer-Responsive Selling)

Khi một nhân viên bán sản phẩm thấu hiểu bạn mua, họ rất có thể thực hiện được cái gọi là bán hàng dựa trên phản hồi của khách. Ý tưởng chỗ nào nghĩa là cung cấp cho người mua mọi gì chúng ta muốn, vào đúng thời điểm họ cần.

Ví dụ: cùng với một khách hàng mua nhà ở cho mái ấm gia đình với hai bé nhỏ, căn cứ vào thu nhập và sở thích của khách, người chào bán hàng/môi giới sẽ chỉ dẫn một hoặc nhiều căn hộ chung cư cao cấp phù hợp. Nhấn mạnh việc số phòng phù hợp với số thành viên mái ấm gia đình như gắng nào, những tiện ích giao hàng giáo dục và giải trí ra sao cho gia đình họ.

2.3.Thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng khi địa chỉ (The Psychology of Buyer Engagement)

Theo một báo cáo từ Hotspot.com, nhiều phần nhân viên bán hàng chưa biết phương pháp sử dụng tư tưởng học để thu hút người tiêu dùng một cách hiệu quả. Có không ít kỹ thuật bạn có thể sử dụng để tạo tác động sâu hơn với người tiêu dùng tiềm năng của mình. Một mẹo thực sự hiệu quả là bảo đảm rằng quý khách hàng biết rằng các bạn sẽ không làm mất không ít thời gian của họ.

Để coi danh sách khá đầy đủ các kỹ thuật chổ chính giữa lý chúng ta cũng có thể sử dụng, đăng ký theo dõi và update những bài xích đăng mới nhất của chúng tôi.

2.4.Giáo dục khách hàng mục tiêu với những phát minh và quan điểm mới

Hiện nay, cùng với sự tăng trưởng của thị trường bất đụng sản, nhiều mô hình nhà ở bắt đầu được du nhập, hiện ra và trở nên tân tiến tại Việt Nam. Cùng với sự đa dạng và lộ diện của những khái niệm nhà ở mới với các tính năng khác biệt, dịp này, nhân viên bán hàng không chỉ việc bán, họ còn cần không ngừng mở rộng tầm nhìn của người tiêu dùng và hỗ trợ cho chúng ta những ý tưởng mới biến đổi suy nghĩ về của họ.Tại sao người sử dụng phải ném ra nhiều chi phí hơn để mua Sky Villas thay vì mua một căn Penhouse? Những câu hỏi tương tự như vậy là điều mà tín đồ bán/môi giới bất tỉnh sản cần phải giải quyết.

Trong thực tế, nghiên cứu của RAIN Group (Center for Sales Research) cho biết "bán mặt hàng thành công" thường cung cấp cho những người mua cùng với những phát minh và quan điểm mới các gấp 2.9 lần so với số còn lại.

2.5.Chứng minh lợi tức đầu tư tiềm năng

Nhân viên bán sản phẩm cần vẽ một tranh ảnh rõ ràng, thuyết phục và an toàn về công dụng mà một khoản chi tiêu sẽ mang lại.Điều này càng cần thiết đối với các khoản đầu tư chi tiêu lớn như bất tỉnh sản. Hãy sệt biệt chăm chú đến những yếu tố về tiềm năng trở nên tân tiến của khu vực vực, uy tín chủ đầu tư hoặc các đánh giá của người tiêu dùng đã download dự án.

Việc kết nối người tiêu dùng hiện trên với quý khách hàng tiềm năng của bạn với một chủ kiến chưa hoàn thành về sản phẩm / dịch vụ của người sử dụng cũng hữu ích.Một nghiên cứu cách đây không lâu của
Bright
Localcho thấy đánh giá tích cực làm cho 73% khách hàng tin tưởng công ty địa phương các hơn.

Kỹ năng hỗ trợ bán sản phẩm Bất cồn sản hiệu quả

3.1.Kỹ năng tiếp thị trong bán hàng

Một số người nghĩ rằng tiếp thị sẽ công dụng hơn cung cấp hàng.Chúng tôi không có ý loài kiến về điều này, nhưng bọn chúng tôi chấp nhận rằng doanh số bán hàng sẽ xuất sắc hơn không hề ít nếu người bán hàng có khả năng tiếp thị tốt.

Việc ứng dụng xuất sắc công cố gắng online marketing vào bán sản phẩm sẽ góp bạn đa dạng hóa kênh phân phối hàng; tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn và đúng khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu mong muốn; về tối ưu hóa ngân sách quảng cáo online, giá thành bán hàng; theo dõi, quản lý bán hàng hiệu quả.

3.2.Sử dụng công nghệ bán sản phẩm để tăng năng suất

Nhiều tổ chức bán hàng đang sử dụng công nghệ để trở nên tác dụng hơn và rút ngắn thời hạn của chu kỳ bán sản phẩm trung bình.Báo cáo vừa mới đây của CSO Insights cho biết rằng nhân viên bán sản phẩm chỉ giá cả 37% thời gian của họ thực sự bán.

Các nhân viên bán hàng có thể sử dụng công nghệ để trở nên kết quả hơn hữu ích thế đáng chú ý so với những đồng nghiệp của mình - họ rất có thể dành nhiều thời gian bán sản phẩm hơn.

3.3.Liên kết vận động hàng ngày với hạn ngạch

Đạt được hạn ngạch chưa hẳn là điều kỳ diệu xẩy ra vào cuối quý hoặc cuối tháng.Nhân viên bán sản phẩm giỏi luôn tập trung vào các các bước hoặc vận động hàng ngày quan trọng lập để đạt được hạn ngạch của họ.

Kỹ năng bán hàng này thường được học tập theo thời gian, tuy vậy nó vô giá.Ví dụ, một chăm gia bán hàng có thể biết rằng nếu họ có một vài cuộc chạm chán gỡ có triển vọng với khách hàng vào tháng này, điều đó sẽ được cho phép họ đã đạt được hạn ngạch hồi tháng tới.

3.4.Tương tác thôn hội với những người mua

Phương tiện truyền thông xã hội đã tăng lên trong lĩnh vực bán hàng.Rất nhiều nhân viên bán hàng giỏi bây giờ đã coi sự tham gia của mình trên Facebook, Twitter với Linked
In là trong số những kỹ năng bán hàng hiệu trái hơn.Điều này cũng xảy ra tựa như trong nghành Bất rượu cồn sản.

Social Selling là các thứ xảy ra khi bạn, người môi giới, hệ trọng với các khách hàng mục tiêu trên truyền thông media xã hội. Đây là một hình thức bán hàng, và nó cực kỳ hiệu quả. Theo report năm 2015 của Feedback Systems, 61% những tổ chức bán sản phẩm xã hội đang thấy sự ngày càng tăng về lớn mạnh doanh thu.

3.5.Nhân viên bán sản phẩm làm người viết nội dung

Nhân viên bán hàng phải có tác dụng viết.Đó là một trong những kỹ năng bán sản phẩm quan trọng duy nhất hiện nay. Đặc biệt trong lĩnh vực Bất cồn sản, cùng một dự án, cùng một tin tức nhưng cách truyền download và đánh đúng vào tư tưởng khách hàng để giúp người buôn bán đạt kết quả cao hơn.

Có một vài phép tắc cần lưu ý khi nói tới copywriting buôn bán hàng.Đầu tiên, chúng ta càng viết ít thì sẽ càng tốt.Thứ hai, kị sử dụng phiên bản sao chung.Bạn phải dành thời hạn để cá nhân hóa càng nhiều tin tức liên lạc của người tiêu dùng càng tốt.Thứ ba, thực hiện dấu đầu loại để định hình nội dung của bạn - list chỉ tiện lợi hơn cho người sử dụng để tiếp thu.Cuối cùng, bắt đầu và hoàn thành thông báo bằng văn bạn dạng của các bạn với lời gọi hành vi yêu cầu người tiêu dùng thực hiện bước tiếp theo.

Kỹ năng bán sản phẩm là mấu chốt thành công xuất sắc của một nhân viên cấp dưới môi giới. Vì vậy, hãy nỗ lực học tập cùng rèn luyện để ngày 1 hoàn thiện chúng.

Bán đơn vị dự án là 1 trong phân khúc không dễ đối với những người làm nghề môi giới bất tỉnh sản, nhất là những người mới vào nghề. Do đặc thù của phân khúc thị trường này, song khi bạn có thể mất mấy tháng mới đã có được một giao dịch thành công.

Vậy làm vắt nào để quý khách hàng tin tưởng chọn lọc và mua dự án của bạn, khi mà dự án công trình đó không hoàn thành, và quý khách hàng chưa thể biết kiên cố được bất động sản của mình mua giành được như lời ra mắt của chủ đầu tư hay nhân viên môi giới không.

*

Để thuyết phục được khách hàng, có 4 điều mà các nhân viên môi giới không cử động sản rất cần được khắc cốt ghi tâm khi làm việc:

Hiểu rõ về dự án

1. địa chỉ dự án

Bạn nên biết chính xác add của dự án, những con lối đi đến đó, con phố nào nhanh nhất, sẽ giúp đỡ khách mặt hàng dễ hình dung được. Không tính ra, các bạn còn nên tò mò về các phương tiện chỗ đông người và những tiện ích xung quanh dự án công trình vị trí dự án công trình đó.

Ví dụ: Để bán tốt nhà ở dự án The Classia (TP Thủ Đức), bạn phải biết được các con đường đi từ trung trọng tâm Quận 1, sân bay Tân tô Nhất... Xuống địa chỉ dự án, con phố nào ngắn nhất, thời gian dịch rời từ dự án đến những khu vực sát bên như cố gắng nào,…

*

Để bán được dự án The Classia, trong số những điều bạn phải ghi nhớ kia là cố gắng được các con đường đi đến dự án để tư vấn cho khách hàng hàng.

2. Diện tích s dự án

Bao gồm diện tích đất và ăn mặc tích sàn xây dựng, tỷ lệ xây dựng dự án: diện tích khu dân cư, quần thể công cộng,…

3. Tiện ích kèm theo cùng dự án

Dự án tất cả trung tâm thương mại dịch vụ hay không, con đường chạy bộ, khu chơi nhởi cho con trẻ em, bể bơi, quần thể thể thao,…

4. Tin tức tổng quan lại về dự án

Các thông tin quan trọng về các khu dân cư mà quý khách hàng quan trung ương như: số tầng cao, tổng số căn, loại hình thiết kế, diện tích s tầng hầm, cất được từng nào xe máy, xe hơi,…

5. Thông tin về giá, phương thức thanh toán và chính sách ưu đãi

Giá là trong số những yếu tố mà quý khách quan tâm, và quyết định mua hay không mua. Các bạn cần hỗ trợ cho họ thông tin về giá thành khởi điểm trên m2, giá trung bình cho từng các loại căn hộ, cách thức thanh toán, chính sách ưu đãi, những phương thức hỗ trợ thanh toán (trả góp, có ngân hàng nào cung ứng hay không).

6. Tiến trình bán hàng

Quy định về đặt cọc duy trì chỗ: cần phải đặt cọc bao nhiêu, vào thời khắc nào của dự án, giành được hoàn lại không, form đăng ký như vậy nào,…Các quy trình mua bất động sản dự án phụ thuộc vào quy định của những chủ đầu tư. Là một trong nhân viên môi giới bđs thì bạn cần phải nắm rõ thông tin về dự án công trình mình giới thiệu, để tư vấn cực tốt cho người sử dụng của mình.

7. Điều kiện bàn giao

Bạn cần được nắm được đk bàn giao nhà. Chuyển giao nhà thô hay gồm nội thất; thiết kế bên trong căn bản hay thiết kế bên trong đầy đủ. Trường hợp là gồm nội thất không thiếu thì chữ tín mà chủ đầu tư lắp để trong căn hộ cao cấp là gì…

Nắm được đà mạnh của dự án

Mỗi dự án công trình trước khi thi công đều đã xác minh được khách hàng tiềm năng của mình, tương tự như thế to gan riêng để quảng cáo. Tại sao quý khách hàng nên download dự án của công ty mà không hẳn dự án không giống trong cùng phân khúc, thuộc giá tiền? Việc của người sử dụng đó là nắm được thế mạnh của dự án công trình và tìm kiếm được cách truyền tải đúng chuẩn để thuyết phục được khách hàng lựa chọn.

*

Thế mạnh mẽ của dự án rất có thể là: ưu thế về vị trí (như khu căn hộ vinhomes riverside Central Park nghỉ ngơi quận Bình Thạnh ở kề bên Quận 1), về giá bán bán, về quy trình thanh toán, về quần thể đô thị cao cấp đẹp, môi trường trong lành, khu vực dân trí cao (như khu thành phố Phú Mỹ Hưng)…

Nắm bắt được những dự án tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng phân khúc

Ngoài việc nắm vững dự án của mình thì các bạn cũng nên nắm bắt được những dự án tuyên chiến đối đầu cùng phân khúc. Các bạn sẽ trả lời ra sao khi người sử dụng hỏi bạn về các dự án tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng phân khúc, bạn làm gì khi họ ngần ngừ vì đang đối chiếu về dự án của doanh nghiệp và những dự án khác.

Có câu: “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Việc nắm vững được các dự án đối đầu và cạnh tranh cùng phân khúc giúp đỡ bạn tìm ra biện pháp thuyết phục khách hàng một phương pháp dễ dàng. Kế bên ra, bạn cũng có thể sử dụng tin tức so sánh các dự án để làm bật dự án của chính mình lên.

Về dự án cạnh tranh thì có thể chia ra thành 2 loại: thuộc vị trí hoặc không thuộc vị trí nhưng lại lại cùng phân khúc giá.

Lựa chọn đúng người sử dụng tiềm năng

Mỗi dự án sẽ có khách hàng mục tiêu nhất định. Và bạn phải biết được mình cần phải chào chào bán loại dự án công trình nào đến nhóm đối tượng nào.

Bạn không thể reviews dự án căn hộ giá tốt tới phân khúc quý khách hàng có các khoản thu nhập cao, yêu cầu nhà ở ở khu đô thị cao cấp được. Hay bạn không thể giới thiệu dự án khu đô thị triệu đô tới nhóm người tiêu dùng có các khoản thu nhập từ 8-10 triệu/ tháng được.

Trên đó là những điều cần mà mọi nhân viên cấp dưới môi giới rất cần phải nắm trong thâm tâm bàn tay, để hoàn toàn có thể thuyết phục khách hàng hàng, chốt sale thành công. Còn không ít thông tin và kỹ năng khác mà bạn phải chuẩn bị khi làm việc trong phân khúc bán dự án.

Chỉ khi bạn hiểu được sản phẩm thì mới có thể truyền đạt cho người tiêu dùng hiểu, khiến cho họ tin tưởng và lựa chọn dự án công trình bạn bán mà không phải là những dự án khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *