Code Pet Simulator 99 Mới Nhất 04/2024 Và Cách Bán Pet Trong Pet Simulator 99 !

Pet Simulator 99 sẽ trình làng công chúng và gây bất thần khi sẽ chất nhận được người chơi thường xuyên trải nghiệm trong trò chơi Roblox có tính biểu tượng này với những thú cưng yêu thích trong Pet Simulator X trước đây.

Bạn đang xem: Cách bán pet trong pet simulator 99

Những fan đam mê sưu tập thú cưng sẽ không còn phải lo lắng vì tất cả pet độc quyền, cùng với mọi sinh đồ dùng Huge và Titanic mình đã tích lũy, đều có thể được chuyển sang Pet Simulator 99 một bí quyết an toàn. Mọi người thậm chí rất có thể thực hiện tại trao đổi trước lúc PS99 bằng lòng ra mắt.

Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm khám phá hướng dẫn đầy đủ về cách chuyển thú cưng từ Pet Simulator X sang trọng Pet Simulator 99, bảo đảm an toàn bộ sưu tập thú nuôi được tổng thể trong trò chơi được thiết kế mới.

Những thú cưng có thể chuyển lịch sự Pet Simulator 99

Không nên mọi thú cưng trong kho đều rất có thể chuyển lịch sự Pet Simulator 99. Tin vui là những thú cưng hiếm nhất, đặc biệt nhất trong tủ đồ chắc chắn sẽ có thể cùng tín đồ chơi cho với tựa trò chơi mới. Hầu như vật nuôi sau đây có thể được gửi sang PS99:

Trứng chưa nở được tải từ shop bằng Robux
Thú cưng Exclusive
Thú cưng Huge
Thú cưng Titanic


Đây là những nhiều loại vật nuôi duy nhất rất có thể được đưa sang trò nghịch mới. Mọi fan sẽ nên bỏ lại mọi thú nuôi Basic, Rare, Epic, Legendary, Mythical, Secret và sự kiện đang sở hữu. Khi mở thực đơn Pet Box, trò nghịch sẽ auto được hiển thị những thú cưng nào hoàn toàn có thể được chuyển từ kho.

Game thủ có thể chuyển tối đa 250 thú nuôi cùng một lúc, tuy nhiên mọi người sẽ phải tiến hành việc này theo từng đợt nhỏ dại tùy theo các loại thú cưng. Khi Pet Simulator 99 ra mắt, fan chơi sẽ có thể lấy lại thú nuôi đã đưa từ Pet Box ở đó, tiếp đến gửi thêm trường đoản cú Pet Simulator X. Nhân kiệt chuyển thú nuôi sẽ chỉ áp dụng trong 6 tháng, vày vậy người chơi sẽ không thể chuyển thú cưng giữa những trò chơi từ thời điểm tháng 6 năm 2024 trở đi.

Cách chuyển thú nuôi từ Pet Simulator X sang Pet Simulator 99

Khi cách vào thế giới của Pet Simulator X, hãy tìm một cổng to con trong khu vực Thị trấn, nơi download Trứng và sẽ có một Pet Box ở bên cạnh. Đến gần Pet Box sẽ xuất hiện thêm một cửa sổ để tùy chỉnh cấu hình việc dịch rời thú cưng của mình. Thú nuôi phải được bẻ khóa trong kho sẽ được chuyển.


Chỉ đề nghị chọn danh mục thú cưng mà những người ý muốn chuyển, tiếp nối đặt thú nuôi đã lựa chọn vào hộp. Khi bắt đầu chơi Pet Simulator 99, bọn chúng sẽ đợi fan chơi trong Pet Box của khoanh vùng spawn.

Cứ sau 7 ngày, trò chơi thủ có thể di chuyển về tối đa 10 thú cưng Exclusive có kích thước bình thường, 14 quả trứng Exclusive, 5 Huge Pet với 1 Titanic Pet. Nếu phủ đầy tất cả các địa điểm còn trống, bạn sẽ yêu cầu đợi thêm 7 ngày nữa để chuyển thêm thú cưng.

Xem thêm: Mua gì cho bé 6 tuổi hấp dẫn và thiết, top những đồ chơi giáo dục lý tưởng cho bé 6 tuổi

Code Pet Simulator 99 Roblox 2024 mới nhất là một trong những phần quan trọng để triển khai cho cuộc linh giác trở bắt buộc thú vị hơn khi tăng sức khỏe cho nhân vật. Hãy thuộc Sforum khám phá cách nhập code Pet Simulator X 99 ngay dưới đây để nhận nhiều điều thú vị và bất ngờ với mã quà tặng từ nhà thêm vào nhé!

Tổng hòa hợp code Pet Simulator 99 bắt đầu nhất

Mã code là chìa khóa mở cửa nhà cho mọi phần thưởng đặc biệt quan trọng và trải nghiệm game play độc đáo. Hầu hết mã code mới làm tăng thêm phần kịch tính với hứng khởi cho cuộc dò ra của bạn. Vậy vì sao không thuộc Sforum mày mò những mã code Pet Simulator 99 tiên tiến nhất 2024, đảm bảo an toàn bạn không bỏ lỡ cơ hội dấn được đầy đủ vật phẩm quý hiếm và nâng cao trải nghiệm game play của mình.


CodePhần thưởngTình trạng
pet-4938d24bf0Phần thưởng miễn phíHết hạn
pet-55d0357e55Phần thưởng miễn phíHết hạn
pet-1f0aab9abcPhần thưởng miễn phíHết hạn
PFB96CG9472DPhần thưởng miễn phíHết hạn
VWJ33JE6SLEDPhần thưởng miễn phíHết hạn
DPETUJ44AB89Phần thưởng miễn phíHết hạn
pet-4060e7deb6Phần thưởng miễn phíHết hạn
pet-45a33a2dcaPhần thưởng miễn phíHết hạn
pet-d67518012Phần thưởng miễn phíHết hạn

Lưu ý: rất nhiều mã code vào Pet Simulator 99 có số lượng và thời hạn độc nhất định. Tình trạng của những mã code Pet Simulator 99 mới nhất 2024 gồm thể chuyển đổi trong khoảng thời hạn rất nhanh. Để giữ bạn luôn update với những thay đổi này, Sforum đã nỗ lực cung ứng những thông tin mới nhất và gấp rút nhất.

*

Cách nhập mã code Pet Simulator 99

Trong cầm giới đa dạng mẫu mã và nhiều mẫu mã của Pet Simulator 99, việc nhập code Pet Simulator 99 Roblox 2024 mới nhất là một trong những phần quan trọng để mở khóa những phần thưởng đặc trưng và trải nghiệm game play thú vị hơn. Để khiến cho bạn khám phá phần lớn điều new và thú vị trong trò chơi, sau đây Sforum đã hướng dẫn chi tiết và nhanh nhất có thể về cách nhập mã code. Hãy cùng mày mò và tận thưởng những phần thưởng rực rỡ mà mã code có lại!

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên các bạn hãy mở trò chơi Roblox của bạn. Tìm cùng nhấp vào nút Code sau khi đã chọn Exclusive Shop sinh sống mục PETS. Sau cuối hãy nhập mã code Pet Simulator 99 Roblox vào ô cùng nhấn Redeem để nhận phần thưởng ngay lập tức lập tức.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Để thực hiện cách nhập code Pet Simulator 99 Roblox 2024 tiên tiến nhất một phương pháp chi tiết bạn cũng có thể thực hiện theo ba cách sau đây.

Bước 1: Khởi hễ Roblox Pet Simulator 99 bên trên thiết bị điện tử của bạn.

*

Bước 2: liên tục chọn vào biểu tượng PETS ở phía dưới của màn hình.

*

Bước 3: bấm chuột Exclusive siêu thị sau đó,sao chép với dán mã code phù hợp lệ vào ô trống văn phiên bản và dấn Redeem để dìm ngay quà tặng miễn mức giá của bạn.

*

Để hoàn toàn có thể trải nghiệm chơi game Pet Simulator 99 code bạn cần phải có một chiếc máy tính đủ tốt để đáp ứng được các yêu ước của tựa game. Tiếp sau đây Sforum sẽ giới thiệu đến bạn một số trong những mẫu laptop đang được thân thương tại Cellphone
S.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *