Cách Bán Eth Trên Binance - Hướng Dẫn Cách Mua Ethereum (Eth) Tại Việt Nam

Khi mở một thông tin tài khoản trên sàn bachgiamedia.com.vn thì chắc chắn mục đích lớn số 1 của chúng ta để nhằm giao dịch, cài bán các đồng tiền năng lượng điện tử nhằm mục tiêu kiếm lợi nhuận. Tức là cố gắng làm sao để có thể mua với giá rẻ và tìm cách bán ra với giá cao tận hưởng chênh lệnh.

Bạn đang xem: Cách bán eth trên binance


Tất cả những thao tác làm việc đó được call là giao dịch (trade).

Ví dụ: lúc này có 9000 USDT trên sàn với giá BTC thời điểm đó là $9.400 thì các bạn sẽ không mua được đầy đủ 1BTC. Dẫu vậy bạn dự đoán trong vài ngày nữa nó đã xuống với mức giá $8.500, vị đó hiện thời bạn để một lệnh chờ mua 1 BTC với mức giá $8.500. Và nếu như đúng như dự kiến thì mang đến lúc giá chỉ về đặc điểm đó thì các bạn sẽ mua được 1BTC, còn không lệnh mua sẽ không còn khớp.

Hoặc dễ dàng và đơn giản hơn hiện chúng ta tại bạn oder 1BTC với cái giá $9.400, bạn giữ nghỉ ngơi đó mang đến tháng sáu BTC lên giá chỉ là 11.000, lúc này bạn chào bán ra. Các bạn lãi $1.600 -> tóm lại là bạn đang giao thương mua bán dựa bên trên sự chênh lệnh giá của những đồng coin.

Tuy nhiên nói thì nghe dễ như vậy nhưng khi thanh toán trên sàn các bạn sẽ cần nên hiểu một số thuật ngữ tương tự như những giải pháp đặt lệnh cơ bạn dạng của sàn bachgiamedia.com.vn như sau:

1. Lệnh giao dịch

Lệnh giao dịch được đọc là một thao tác làm việc bạn sai khiến cho sàn giao dịch. Khi bạn có nhu cầu mua thì đặt lệnh mua, khi mong bán thì đặt lệnh bán.

Và để tiến hành lệnh thanh toán thì cứng cáp chắn các bạn sẽ phải gắng chắc tư tưởng cặp giao dịch

2. Cặp giao dịch

Cặp giao dịch rất có thể hiểu là các bạn dùng đồng coin này để thanh toán giao dịch với đồng coin khác. Ví dụ bạn dùng ETH thanh toán với BTC thì hiện nay cặp giao dịch của người tiêu dùng là ETH/BTC.

Ví dụ: ở hình dưới chúng ta cũng có thể thấy hiện tại đang là lệnh mua giữa cặp giao dịch là ETH/BTC. Tức là dùng BTC để sở hữ 3 ETH với giá của sàn lúc này là 0.026 BTC ~ $241/ETH -> Như vậy để mua 3ETH cần có 0.078BTC

*

Tương từ như vậy, nếu bạn muốn đặt lệnh chào bán trên cặp giao dịch thanh toán ETH/BTC thì bạn sẽ bán 1.5 ETH với giá trên sàn là 0.026 -> các bạn sẽ thu về được 0.039 BTC.

Tóm lại: với cặp lệnh ETH/BTC tức là bạn đang sử dụng BTC để sở hữ ETH hoặc sẽ cung cấp ETH để đưa BTC. Tương tự như với các cặp giao dịch thanh toán khác cũng thế.

*

Đó là một số loại lệnh cơ bạn dạng nhất hotline là lệnh Limit, tuy vậy trên sàn bachgiamedia.com.vn còn tồn tại một số lệnh khác nữa, các bạn cùng tò mò nhé.

3. Lệnh Limit (lệnh giới hạn)

Đây là một số loại lệnh chúng ta hay sử dụng nhất, đó là lệnh giao thương mua bán ở bên trên mà Coin Đến Rồi vừa mô tả. Lệnh limit có thể được đọc là lệnh mua/bán một đồng coin nào đó với mức giá mà bạn ý muốn muốn.

*

Ví dụ: Giá BTC bây giờ đang là 9285 USDT, bạn muốn bán với mức giá 10.500 thì bạn chỉ cần đặt một lệnh cung cấp limit. Lúc BTC lên đến mức giá mong ước thì lệnh sẽ tiến hành khớp -> phân phối BTC thành công xuất sắc với giá ý muốn muốn

4. Lệnh Market (lệnh thị trường)

Với nhiều loại lệnh này thì các bạn không thể set một mức chi phí mong muốn, giá thanh toán giao dịch sẽ theo thị trường. Có nghĩa là thị ngôi trường đang giao dịch thanh toán ở mức giá bao nhiêu thì các bạn sẽ mua bán tương ứng với mức chi phí đó.

Ví dụ: Bên dưới ảnh bạn thấy khi chuyển sang loại đặt lện market thì các bạn sẽ chỉ mua bán đi với giá BTC đang giao dịch trên thị trường hiện tại. Lệnh thị trường là lệnh sẽ tiến hành khớp ngay tức khắc.

*

5. Lệnh Stop-Limit (Lệnh dừng – giới hạn)

Lệnh Stop-Limit thực chất lệnh kết hợp giữa lệnh giới hạn và lệnh thị trường. Hay có cách gọi khác là lệnh đk hoặc lệnh nếu-thì, lệnh giảm lỗ (Stop loss) phần đa được.

Xem thêm: Những Camera Giá Rẻ Bán Chạy Nhất (2023), Camera Wifi, 360 Độ, 4K

*

Ví dụ: dễ dàng và đơn giản thế này cho chính mình dễ hiểu, lúc này giá BTC là $9,266 cùng bạn dự kiến nó đã còn tăng. Vậy bạn có thể đặt một lệnh Stop-Limit với đk như sau: trường hợp giá BTC lên tới $10,000 (stop) thì sẽ auto mở một lệnh bán ra với giá $10,050 (limit). Đúng điều kiện đó lệnh sẽ được kích hoạt, đặc điểm này là để chốt lãi.

Hoặc nếu dùng để stop loss (cắt lỗ) thì chúng ta cũng có thể dùng lệnh stop-limit như sau: trường hợp giá BTC giảm về $8,500 thì đã kích hoạt ngay một lệnh bán ra với giá $8,049. Mục tiêu là giảm lỗ tức thì ở thời gian đó.

6. Lệnh OCO (One Cancels the Other)

Thực chất đấy là lệnh phối hợp giữa lệnh giới hạn (limit) và lệnh dừng số lượng giới hạn (stop-limit). Các bạn cứ gọi nôm na đây là công dụng bachgiamedia.com.vn có thể chấp nhận được bạn đặt số lượng giới hạn liền một lúc, khi 1 trong những 2 lệnh được kích hoạt thì lệnh còn lại sẽ trường đoản cú huỷ.

Lệnh OCO tuy rất kết quả trong việc chốt lãi, cắt lỗ tuy vậy lại rất dễ bị nhầm lẫn vì thế bạn buộc phải thật sự hiểu và đặt lệnh thật kỹ nhé.

*

Ví dụ về lệnh OCO:

Lệnh mua: Ví dụ giá chỉ BTC bây giờ là $9,200. Các bạn sẽ đặt lệnh thiết lập limit giả dụ về $8500, đôi khi nếu BCT tạo thêm mức chống cự $10,000 (stop) thì cũng trở thành mua ngay với cái giá $10,050 (vì các bạn tin giá BTC sẽ tăng nữa khi vượt kháng cự)Lệnh bán: Ví dụ giá bán BTC hiện tại là $9,200. Bạn đặt lệnh buôn bán limit nếu như giá lên $10,000, bên cạnh đó nếu BTC giảm về nấc $9000 (stop) thì cũng bán đi với mức giá bán $8,900 (vì bạn tin BTC đang còn rơi mạnh nếu thủng nấc hỗ trợ)

***Lưu ý khi đặt giá cho lệnh OCO bạn phải chú ý:

Lệnh mua:Giá số lượng giới hạn Lệnh bán:Giá giới hạn > giá hiện tại > giá giới hạn giới hạn

Khi sẽ hiểu toàn bộ các nhiều loại lệnh thanh toán giao dịch của sàn bachgiamedia.com.vn như sinh sống trên thì việc thanh toán sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Bạn cũng có thể thực hiện tại lệnh bên trên ứng dụng điện thoại thông minh tương trường đoản cú nhé.

Bạn ao ước mua chi phí mã hóa nhưng đắn đo mua Ethereum ở đâu? Đừng lo! bachgiamedia.com.vn cung cấp nhiều sàng lọc để bạn có thể dễ dàng mua một số trong những loại tiền mã hóa bao gồm Ethereum, với mức phí tốt nhất và độ bảo mật thông tin cao nhất.
bachgiamedia.com.vn là một sàn thanh toán tập trung nơi bạn có thể mua một trong những loại tiền mã hóa bao hàm cả Ethereum. Để sử dụng căn nguyên bachgiamedia.com.vn, bạn cần mở một thông tin tài khoản và xác minh tính danh của mình.
Đăng cam kết qua Ứng dụng bachgiamedia.com.vn
Đăng ký kết qua trang web bằng cách sử dụng e-mail và số điện thoại di động của bạn
Nhấp vào links "Mua tiền mã hóa" ở đoạn đầu điều hướng trang website bachgiamedia.com.vn để khám phá về những tùy chọn để mua Ethereum ở tổ quốc của bạn.
Để tra cứu đồng coin xuất sắc hơn, trước tiên bạn có thể cân nhắc download một nhiều loại stablecoin như USDT, rồi sử dụng đồng xu tiền đó để sở hữ Ethereum.
Bạn có 1 phút để xác thực lệnh với cái giá hiện tại. Sau 1 phút, hệ thống sẽ đo lường và tính toán lại lệnh của khách hàng theo giá bán thị trường. Chúng ta cũng có thể nhấp vào download lại giúp thấy số tài chính lệnh mới.
Sau khi mua tiền mã hóa, chúng ta có thể giữ tiền trong ví chi phí mã hóa cá thể hoặc chỉ việc để chi phí trong thông tin tài khoản bachgiamedia.com.vn. Bạn cũng có thể giao dịch nhằm đổi sang đồng xu tiền mã hóa khác hoặc stake trên bachgiamedia.com.vn Earn nhằm kiếm các khoản thu nhập thụ động. Nếu bạn muốn giao dịch Ethereum của với một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung, bạn cũng có thể muốn quan tâm đến Trust Wallet , ví cung cấp hàng triệu gia tài và blockchain.
*

Giá trực tiếp lúc này của từng Ethereum là $ 3,453.64 (ETH / USD) với vốn hóa thị trường hiện trên là $ 414.68B USD. Trọng lượng giao dịch trong 24 tiếng là $ 14.49B USD. Giá chỉ Ethereum/USD được update theo thời hạn thực. Ethereum là -4.74% trong 24 giờ qua. Lượng cung giữ hành là 120.07M.


Không gian Blob của Ethereum phải đương đầu với thể nghiệm căng thẳng trước tiên khi dự án Ethscriptions khiến cho phí tăng chợt biến
Theo Coin
Desk, chuỗi khối Ethereum cách đây không lâu đã xong xuôi một bản nâng cấp đáng kể để tạo thành một ko gian giành cho việc tàng trữ dữ liệu, được gọi là “blobs”, nhằm nỗ lực bớt phí và giảm bớt tắc nghẽn. Mặc dù nhiên, một dự án mới mang tên Ethscriptions đã khiến cho phí tăng dần và khiến thị ngôi trường blob non trẻ gặp áp lực. Phí tổn gas Ethereum cho các đốm màu tăng mạnh sau lúc Ethscriptions reviews một cách thức mới để ghi tài liệu hoặc đúc các dòng chữ trên những đốm màu sắc dữ liệu, được call là "blobscriptions". Theo bảng tinh chỉnh và điều khiển của Dune Analytics, tổn phí cơ bạn dạng blob đạt ít nhất là 582 gwei ($266) vào máy Tư, mà lại đã giảm sút khoảng 18 gwei ($8,69) vào thiết bị Năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *