Cách Bán Đồ Ăn Trên Grab Food Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

Sapo Fn
B chính thức kết nối Go
Food - Tăng doanh thu bán sản phẩm online và cai quản đơn hàng tập trung cho đối tác doanh nghiệp nhà hàng, cửa hàng cafe
Quản lý nhà hàng, quán ăn
Giải pháp order, quản lý nguyên liệu, bàn, phòng bếp và tính tiền tối ưu nhất mang lại nhà hàng, cửa hàng ăn

Tìm phát âm thêm

Grab
Food là ứng dụng đặt đồ dùng ăn gấp rút và luôn thể lợi, là kênh một kênh bán sản phẩm online giúp gia chủ hàng, quán cà phê gia tăng doanh thu nhanh chóng. Quá trình đăng ký Grab
Food
để bắt kịp với xu hướng biến đổi hành vi của bạn được những chủ tiệm quan tâm. Hãy thuộc Blog Sapo tò mò app đặt đồ ăn
Grab Food là gì vàcách đăng ký bán hàng trên Grab
Food đểthực hiện ngay từ bây giờ nhé!

1. Grab
Food là gì?

Grab
Food
là một kênh dịch vụ giao món ăn của siêu ứng dụng Grab. Đây là mộtsiêu ứng dụng đa dịch vụ bậc nhất và là công ty technology di động lớn nhất Đông phái mạnh Á,giúp kết nối hàng triệu người sử dụng với hàng tỷ Đối tác tài xế, Đối tác nhà hàng và Đối tác gớm doanh.

Bạn đang xem: Cách bán đồ ăn trên grab

Bắt đầu gia nhập thị phần từ năm 2012, Grab được biết đến là ứng dụng gọi xe pháo ôm công nghệ hàng đầu với dịch vụ Grab car và Grab Bike. Sau đó, cùng với sự trở nên tân tiến mạnh mẽ, Grab đang trở thành một khôn cùng ứng dụng, với đa dạng chủng loại các thương mại dịch vụ như để đồ ăn, thức uống - Grab Food, cài đặt thực phẩm tươi sống, đi chợ hộ - Grab Mart, ship hàng - Grab Express, thanh toán - ví năng lượng điện tử Moca.

Dịch vụ giao đồ ăn Grab Food kết nối những nhà hàng, quán ăn uống tại địa phương với tất cả mọi người.Bạn chỉ việc đặt món ăn yêu dấu trên Grab
Food, đội ngũ ship hàng của Grab sẽ hối hả mang đếnbữa ăn nực nội và ngon cơm chỉ vào 30 phút.

*
Grab
Food là app đặt đồ ăn của áp dụng Grab

2. Lý do cần phảiđăng ký Grab
Food?

Sau thời kỳ ham mê nghi cùng với dịch bệnh, người tiêu dùng có xu hướng chuyển đổi hành vi chi tiêu và sử dụng từ giao thương mua bán offline sang online. Sự biến đổi này buộc những chủ marketing phải thích ứng theo nhằm tăng trưởng doanh thu.

Hơn thế, sự bận rộn trong cuộc sống khiến quý khách không còn thời gian ghé thăm, thư giãn tại các địa điểm mà bản thân yêu thích. Họ chọn lọc những bữa tiệc nhanh, tiết kiệm thời gian. Bán sản phẩm mang về trở thành kênh marketing đầy tiềm năng cho các chủ bên hàng, tiệm cafe.

Ngoài ra, vận dụng này sẽ thuộc top các kênh bán sản phẩm hiệu quả độc nhất vô nhị trong ngành F&B bây giờ bởi tất cả trên 900.000 user đăng ký, hơn 800.000 thanh toán order từng ngày. Nếu khách hàng đang kinh doanh nhà hàng, tiệm ăn, quán coffe thì còn trông chờ gì mà ko đón lấy cơ hội tăng lệch giá qua ứng dụng hấp dẫn này.

*
Đăng ký tiện ích Grab Food là giải pháp hữu hiệu giúp tiệm tăng doanh thu

3. Khuyên bảo cách đăng ký Grab
Food

Đối với các nhà hàng, cửa hàng ăn, cửa hàng cafemuốn đk Grab Food, bạn cần làm theo các bước sau.

Bước 1: Đăng ký đối tác doanh nghiệp Grab
Food

Đầu tiên, để triển khai đăng ký, bạn truy cập tại đây với điền không hề thiếu thông tin quán của bản thân vào size bao gồm:

Tên công ty hàng, tiệm ăn, quán cafe
Người đại diện
Thành phố
Địa chỉ kinh doanh
Số điện thoại
Email
Loại hình kinh doanh

*Lưu ý: bạn phải nhập thông tin liên hệ bao hàm email, số điện thoại đúng mực để nhân viên hỗ trợ tư vấn của Grab có thể liên hệ lại vào 3 đến 5 ngày thao tác tiếp theo.

*
Đăng ký bán hàng trên Grab Food bằng phương pháp điền tin tức vào formBước 2: xác nhận thông tin, hướng dẫn cung cấp giấy tờ

Ở cách này, Grab đã gửi lại email có title “Tiếp tục đk để trở thành đối tác doanh nghiệp nhà sản phẩm trên Grab
Food”
để xác minh tin tức đăng kýnhà sản phẩm Grab
Food của doanh nghiệp là bao gồm thật. Đồng thời bạn cũng biến thành nhận được một trong những thông tin thông thường khi hợp tác. Hãy cẩn trọng kiểm tra kỹ săng thư, cả thư mục rác, spam và quảng cáo để đảm bảo không bỏ qua email làm sao nhé.

Bạn cần chứng thực email trong tầm 72h kể từ khi nhận thư. Ví như sau khoảng thời hạn này các bạn chưa xác minh thì những thông tin đăng ký có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa. Đểkhắc phục bạn bắt buộc phải nhập lại thông tin từ đầu.

Trong thư điện tử này phía Grab sẽ yêu ước bạn cung ứng thêm các sách vở và giấy tờ sau để chứng thực đăng ký đối tác doanh nghiệp Grab Food:

Hình chụp CMND/CCCD/Hộ chiếu (Đối cùng với cá nhân)Hình chụp chứng minh tài khoản ngân hàng. để ý thông tin trên thẻ bắt buộc trùng khớp với tin tức trong form đăng ký ban đầu. Dường như bạn cũng cần cung ứng thêm tên chủ thể, số tài khoản, tên chi nhánh, mã số chi nhánh nữa nhé.Hình chụp giấy phép kinh doanh (Đối cùng với hộ kinh doanh cá nhân hoặc Công ty).Hình chụp giấy ủy quyền bao gồm dấu mộc công ty (Nếu có)Hình chụp giấy tờ Vệ sinh an toàn thực phẩm
Thực đơn chi tiết của quán
*
Cung cấp không thiếu thốn giấy tờ để đăng ký quán ăn Grab
FoodBước 3: Nhận support của Grab
Food

Sau khi chúng ta đã hỗ trợ đủ những thông tin với giấy tờ trên thì nhân viên hỗ trợ tư vấn của Grab sẽ tương tác lại để lí giải hoàn tất đăng ký và ký kết hợp đồng.

Sau khi thừa nhận được các hướng dẫn cụ thể của nhân viên cấp dưới tư vấn, bạn gửi các giấy tờ theo yêu cầu bên trên về địa chỉ tiếp nhận. Tiếp đến Grab vẫn gửi cho bạn hợp đồng thỏa thuận hợp tác và ký kết kết sau 3 ngày có tác dụng việc kể từ khi chào đón thông tin. Trong phù hợp đồng tất cả ghi rõ các chính sách, thông tin hợp tác giữa hai bên. Trường hợp bạn chấp nhận thì cam kết kết cùng gửi lại.

Bước 4: Theo dõi quy trình ký kết qua email

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi quá trình hoàn tất hòa hợp đồng qua email, ở chỗ này Grab vẫn liên tục update thông tin về quá trình và thông báo chính thức trở thành công ty đối tác Grab
Food khi hoàn tất.

Xem thêm: Du lịch đà lạt mua gì đà lạt, 15 đặc sản đà lạt mua làm quà

*
Tiến trình đk Grab
Food sẽ được update kết trái qua emailBước 5: Đăng nhập vận dụng và trở thành công ty đối tác trên Grab
Food

Sau khi đang có chứng thực chính thức trở thành đối tác doanh nghiệp nhà sản phẩm của Grab
Food, bạn truy cập app Grab Merchantvà ban đầu nhập thực đơn, chính sách bán, giá thành lên hệ thống để thu bán chạy hàng. Xem xét là mỗi món ăn đều nên gồm hình hình ảnh rõ nét, hấp dẫn, kèm theo cụ thể mô tả để người mua nắm không thiếu thông tin trước khi mua sắm, tạo nên sự tin cẩn và cảm hứng an toàn.

Sau khi sẽ trở thành đối tác chính thức - Quán yêu quý trên Grab
Food, đơn vị hàng hoàn toàn có thể chạyquảng cáo bên trên Grab
Food, tạo thành cácmã tặng ngay Grab
Food, tham gia những chươngtrìnhgiảm giá, Freeship của Grab để tương tác bán hàng, lớn mạnh doanh thu.

Food trên áp dụng Grab Merchant cho đối tác doanh nghiệp nhà hàng, tiệm cafe

4. Câu trả lời những vướng mắc khi đk Grab
Food

1. Gồm thể chuyển đổi thông tin quán sau thời điểm ký vừa lòng đồng không?

Để không mất thời gian chứng thực vànhập lại tin tức bạn nên rà soát cụ thể từng mục đã nhập bên trên form đk để đảm bảo đủ và chính xác nhất. Khi đã ký kết hợp đồng, những tin tức cơ bản như thương hiệu quán, tên công ty quán sẽ không còn thể chuyển đổi hoặc giả dụ muốn biến hóa sẽ đề xuất làm lại thủ tục rất mất thời gian.

*
Đăng ký quầy hàng trên
Grabcó thể đổi khác một số thông tin sau khi hoàn tất

2.Đăng ký kết Grab Food tất cả mất tầm giá không?

Đăng cam kết Grab
Food ko mất chi phí và được hỗ trợnhiều ưu đãi lôi kéo khác như khuyến mãi cao lúc số lượng giao dịch lớn. Hỗ trợ xác nhận thông tin với khách hàng khi yêu cầu hủy đơn trọn vẹn miễn phí. Mặc dù khi đk thành công, Grab sẽ thu tiền phí kích hoạt gian hàng là1.200.000 VND (áp dụng cho các nhà hàng mới tại tp hcm và Hà Nội).

3. Mức khuyến mãi khi bán món ăn trên Grab Food là bao nhiêu?

Grab
Food đã thu 25%-30% trên tổng giá chỉ trị giao dịch của đối tác.

4. Lúc nào nhận được giao dịch thanh toán từ Grab
Food?

Sau khi hoàn tất đối kháng hàng, lợi nhuận sẽ được chuyển khoản về tài khoản ngân hàng của công ty trong vòng 3 ngày làm cho việc (Không tính ngày lễ, thiết bị 7, công ty nhật). Đồng thời bạn cũng có thể đối soát lệch giá từ report gửi về qua email hoặc coi trực tiếp bên trên Grab Merchant App.

5. Bán sản phẩm trên Grab
Food qua Sapo Fn
B

Hầu hết nhà hàng, quán ăn, quán cà phê hợp tác cùng lúc với nhiều đối tác doanh nghiệp giao hàng. Mặc dù giúp tiếp cận thị trường rộng béo hơn, tăng lệch giá nhanh hơn nhưng mà lại chạm mặt bất cập khó thống trị đồng bộ tài chính.

Thấu phát âm được những khó khăn này, Sapo Fn
B cung cấp chủ kinh doanh đã bao gồm quán trên Grab
Food kết nối và cai quản đồng cỗ trên phần mềm làm chủ với những ưu thế vượt trội như:

Đồng cỗ thực đơn tự động: Thực đơn được nhất quán giữa Sapo Fn
B và Grab
Food.Với những quán đã có menu cũ trên Grab
Food, khi lựa chọn món nhất quán lên Grab
Food, thương hiệu món bên trên Grab
Food sẽ biến hóa theo tên món trên Sapo Fn
B. Menu cũ bên trên Grab
Food sẽ ảnh hưởng xóa để thay thế bằng những món được lựa chọn từ Sapo Fn
B.Tổng hòa hợp báo cáo bán hàng từ Grab
Food bên trên Sapo Fn
B:
chủ quán rất có thể theo dõi doanh thu, đưa ra phí bán sản phẩm từ Grab
Food trên phần mềm làm chủ Sapo Fn
B. Không đề xuất tổng phù hợp thủ công, tránh không đúng sót, tiết kiệm ngân sách thời gian

Hơn nữa, Sapo Fn
B còn hỗ trợ kiểm soát toàn bộ vận động kinh doanh cửa hàng từ làm chủ nhân viên, kho nguyên vật liệu, cai quản tài bao gồm và cung ứng order trên bàn, thanh toán nhanh.

Nếu bạn đã có quán bên trên Grab
Food thì hãy trải nghiệm ngay phần mềm thống trị quán cafe, công ty hàng
Sapo Fn
B để làm chủ dễ dàng và kết quả hơn nhé.

Trong thời đại công nghệ thông tin cải cách và phát triển như hiện nay thì phương thức đăng ký trực tuyến đang khôn cùng được yêu thích. Toàn bộ mọi thứ đều có thể đặt mua từ xa ngay cả đồ ăn, nước uống. Có khá nhiều ứng dụng giao món ra đời đáp ứng nhu cầu nhu cầu gia tăng này.

Một một trong những ứng dụng khét tiếng và ưu thích tại nước ta là Grabfood. Nội dung bài viết này share đến chủ cửa hàng các thức đăng ký bán hàng trên Grabfood mà không mất nhiều thời gian.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một trong số điều kiện sẽ là trang bị máy bán hàng tích hợp lắp thêm in hóa đơn chuyên nghiệp. Đây là thiết bị bán sản phẩm cần thiết mang lại cửa hàng, giúp buôn bán hàng, in hóa đơn, quản lý đơn hàng nhanh lẹ và tối ưu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *