Xu hướng thời trang hè 2018

Năm 2018 gõ cửa với những hy vọng và sức sống mới. Và bao giờ cũng thế, các hãng thời trang danh tiếng đã kịp tung ra những bộ sưu tập có ý nghĩa dẫn dắt. Hãy cùng với T


1. Ice Cream Girl

Gam màu pastel luôn là một điểm nhất không thể thiếu vào mỗi mùa thời trang Xuân Hè: sự nhẹ nhàng, nữ tính như những cơn gió xuân chính là điểm thu hút và quyến rũ của xu hướng này, đặc biệt mùa Xuân Hè 2018, sự phối hợp “chồng chất”ton-sur-ton cho cả bộ trang phục, kèm theo một điểm nhấn nhỏ mang đến sự khác biệt như phối hợp các chất liệu khác nhau: ánh kyên ổn, ren, lưới,... tạo nên sự liên tưởng đến như cây kem gelato lớn ngọt ngào và tkhô nóng mát.

Bạn đang xem: Xu hướng thời trang hè 2018

2. Denlặng on Denim

*

Những xu hướng thời trang retro vintage từ những thập niên trước dần trở lại “lợi hại hơn xưa”, đặc biệt với vải denyên ổn chưa bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, sự cù lại của vải denyên tối màu, selvedge (biên vải được may cố định không sợ bị bung) của đầu những năm 2000s thật sự khiến chúng ta phải gật gù bởi “lần xuất hiện” này. Vẫn tiếp tục thể hiện sự chất riêng và mạnh mẽ với kiểu phối denim-on denlặng ( mặc cả bộ denim), nhưng cách mà những mẫu thiết kế của mùa Xuân Hè 2018 sở hữu sự tổng thể và đồng nhất với nhau như 1 phối hoàn chỉnh nỗ lực vì cách phối “tự do” denim-on-denyên chúng ta thường thấy trước đây.

3. Áo mặc Trench Coach

*

Mẫu áo khoác dài trench coat đầy cổ điển và tkhô hanh lịch vào xu hướng Xuân Hè 2018 đã được các nhà tạo mẫu “biến hoá” đầy xuất sắc với muôn vàn chi tiết và điểm nhất khác biệt như phối hợp với chân ren, vải voan kính, tua rua giỏi những kiểu in độc đáo ; làm ra nhiều sự lựa chọn cũng như một tổng thể hoài hoà giữa cổ điển và hiện đại.


Quảng cáo

4. Màu “Bút chì sáp”

Về xu hướng màu sắc, ngoài pastel nhẹ nhàng, ngọt ngào như kem, thì những phong cách nổi, táo bạo của cách phối hợp những gam màu sắc cơ bản như đỏ, xanh, vàng, ... vẫn chưa hề hạ nhiệt vào mùa Xuân Hè 2018. những màu sắc chúng ta thường thấy trong hộp bút chì màu của trẻ em được các nhà thiết kế ưu ái, nhằm truyền tải sự tự tin và một hiệu ứng không thể cưỡng lại được.

Xem thêm: Thơ Mèo Con Đi Học ( Chủ Đề: Trường Mầm Non ), Bài Thơ : Mèo Con Đi Học Mèo

5. Chân váy bút chì (Pencil skirt)

*

Nột lần nữa, sự hoài niệm về thời trang vintage với những công trình không thể thiếu vào tủ quần áo của mỗi người phụ nữ - ví dụ như chân váy bút chì – một trong những mặt hàng thời trang điển 5 hình của những thập niên 50-60 đã được các nhà mẫu lớn như Hermes, Balenciaga sử dụng tối đa vào bộ sưu tập lần này.

6. Kẻ sọc Carô

Vẫn tiếp tục hiệu ứng để carô từ năm ngoái, Xuân Hè 2018 vẫn vô cùng ưu ái mang đến xu hướng có phần vintage này, cả với những thiết kế cổ điển như của Victoria Beckmê man xuất xắc nữ tính và nổi bật của Sonia rykiel.

7. Giày

Chắc hẳn khi nhắc đến cô bé lọ lem cinderella – chúng ta sẽ nhớ đến đôi hài thuỷ tinh lonh lanh đã giúp Hoàng tử tìm được nàng; mùa Xuân Hè 2018 này, các nhà thiết kế cũng như là các bà tiên đỡ đầu, có tới rất nhiều mẫu thiết kế giày với sự lonh lanh của nhũ, sequins, chất liệu da đã qua xử lí vô cùng nữ tính và nổi bật trong mọi đêm tiệc.