XÉT NGHIỆM COMBO Ở BỆNH VIỆN HỒNG NGỌC

Ngày 26/03 vừa mới rồi, Khoa Xét nghiệm BV Hồng Ngọc chào đón chứng từ ISO 15189:2012 tạo thành ĐK cho hàng chục ngàn bệnh nhân hoàn toàn có thể với kết quả xét nghiệm tại BV Hồng Ngọc mang đến các khám đa khoa khác xét nghiệm cùng điều trị cơ mà không nhất thiết phải xét nghiệm lại.

Bạn đang xem: Xét nghiệm combo ở bệnh viện hồng ngọc

Tiêu chuẩn chỉnh ISO 15189:2012 là gì?

Tiêu chuẩn chỉnh ISO 15189:2012 là khối hệ thống những tiêu chuẩn trải đời về năng lượng với chất lượng đối với các chống xét nghiệm y tế. Tiêu chuẩn chỉnh này được kiến thiết dựa trên các yêu cầu của tiêu chuẩn chỉnh ISO/IEC 17025 cùng ISO 9001, ngoại giả bổ sung cập nhật thêm các thử dùng riêng về bảo đảm an toàn quality trong nghành nghề phân tích y tế bao gồm 15 thử dùng về quản lý với 8 hưởng thụ chuyên môn tương quan đảm bảo quality trong hoạt động xét nghiệm như: năng lượng, trình độ chuyên môn cán cỗ xét nghiệm; kiểm soát điều hành ĐK môi trường; điều hành và kiểm soát sản phẩm công nghệ xét nghiệm; công tác làm việc chuẩn bị trước lúc xét nghiệm; kiểm soát quy trình tiến hành xét nghiệm…

Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 15189 đang giúp:

Nâng cao tính đúng đắn, độ tin tưởng của tác dụng xét nghiệm trong chẩn đoán và chữa bệnh trên các khám đa khoa, đại lý y tế;Nâng cao năng lực làm chủ về unique của các chống xét nghiệm y tế;Tạo điều kiện để những cơ sở y tế, bệnh viện chăm chú, sử dụng kết quả xét nghiệm của nơi khác;Là các đại lý tin cẩn cho những hoạt động thẩm định sức khỏe, pháp y…Là cơ sở để tmê say gia những vận động nhận xét đồng ý cho nhau cùng với những chống xét nghiệm khác trên thế giới, bên cạnh đó chế tác điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn chuyên môn đến lực lượng y, chưng sĩ, chuyên viên nghệ thuật ở trong phòng xét nghiệm…

*

Khoa xét nghiệm BV Hồng Ngọc đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012, người dịch được lợi gì?

Xét nghiệm y tế là một khâu thiết yếu vào quy trình chẩn đân oán cùng khám chữa cho những người dịch. Ngay từ Lúc thành lập và hoạt động Khoa Xét nghiệm, BV Hồng Ngọc sẽ rất chú trọng đến sự việc cải thiện unique, đặt ra trải nghiệm yêu cầu đã đạt được các tiêu chuẩn nước ngoài về năng lực cùng unique.

Việc đạt chứng chỉ ISO 15189:2012 trong lĩnh vực hóa sinch là bảo hội chứng cho chất lượng xét nghiệm đúng mực và tin cẩn của Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Hồng Ngọc.

Xem thêm: Top 11 Amply Nghe Nhạc Hay, Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Nhất Trên Thị Trường


*

GĐ BV Hồng Ngọc thay mặt Khoa Xét nghiệm đón chứng chỉ ISO 15189:2012


Tiêu chuẩn ISO 15189:2012 hiện nay là tiêu chuẩn chỉnh cao nhất về năng lượng với unique so với những phòng xét nghiệm y tế. Trong thời điểm này, số đông những khám đa khoa to, đáng tin tưởng trên cả nước nhỏng Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh Viện Thống Nhất, Bệnh viện Từ Dũ, Viện nóng lạnh lẽo cùng ký sinch trùng Trung Ương tốt nhiều Bệnh viện Quốc tế hầu hết công nhận công dụng từ bỏ các phòng xét nghiệm đạt chứng từ ISO 15189:2012.

Do đó, người bệnh xét nghiệm với khám chữa căn bệnh tại các bệnh viện bao gồm phòng xét nghiệm thuộc đạt tiêu chuẩn này được xác nhận công dụng xét nghiệm đang tiến hành nhưng không cần thiết phải xét nghiệm lại giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và ngân sách.

Ông Cao Độc Lập, Giám đốc Bệnh viện Hồng Ngọc mang lại biết: “Việc đạt chứng chỉ ISO 15189:2012 là 1 vật chứng cho biết thêm năng lượng xét nghiệm của Bệnh viện Hồng Ngọc ngang khoảng cùng với các bệnh viện to trong khu vực cũng giống như quốc tế.” Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh đây chưa phải là cố gắng ở đầu cuối. Trong tương lai, Bệnh viện Hồng Ngọc vẫn liên tiếp dữ thế chủ động vào bài toán cải thiện quality theo các tiêu chuẩn chỉnh thế giới nhằm nâng cấp đáng tin tưởng của bệnh viện và sự chuộng của người dịch.

Một số hình hình họa trên sự kiện tiếp nhận chứng từ ISO 15189:2012 diễn ra trên Bệnh viện Hồng Ngọc vào chiều ngày 26/3 vừa qua: