XÁC ƯỚP AI CẬP 2:XÁC ƯỚP TRỞ LẠI

Diễn viên: Alun ArmstrongArnold VoslooBrendan FraserFreddie BoathJohn HannahOded FehrPatricia VelásquezRachel WeiszThe Rock

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Ly Kì, Quái Vật, Thám Hiểm, Xác Ướp


Vào năm 3067 trước Công nguyên ổn, Vua bọ cạp đứng vị trí số 1 một đội nhóm quân đi đoạt được nhân loại. Tuy nhiên, quân nhóm của anh ta bị vượt qua với bị đày mang đến sa mạc Ahm Shere. Sau Lúc Vua Bọ cạp thề vẫn trao linh hồn đến Anubis nhằm thay đổi rước sức mạnh vượt mặt kẻ thù của bản thân, một ốc hòn đảo và kim tự tháp xuất hiện một cách kỳ lạ, với Vua Bọ cạp được ban đến một nhóm quân bao gồm mọi binh sĩ kiểu như chó rừng. Quân nhóm của Anubis càn quét khắp Ai Cập, nhưng lại khi nhiệm vụ của mình xong xuôi, Anubis tuyên ổn tía linch hồn của Vua Bọ cạp và đội quân quay lại Underworld.

Bạn đang xem: Xác ướp ai cập 2:xác ướp trở lại

Năm 1933, Rick O’Connell và vợ là Evelyn thuộc đàn ông Alex khám phá đông đảo tàn tích cổ xưa, vị trí chúng ta kiếm tìm thấy Vòng tay của Anubis. Tại London, cái vòng tay khóa chặt Alex, mang đến anh ta thấy một tầm chú ý hướng anh ta cho Ahm Shere, mà lại tiếp đến được cảnh báo rằng, ví như anh ta không được vào nhãi con giới của kyên trường đoản cú tháp trong tầm một tuần lễ, dòng vòng sẽ thịt anh ta.

Evelyn bị bắt vị một giáo phái Ai Cập, fan sẽ hồi phục Imhotep bằng Cuốn sách của Người chết; người ta có nhu cầu áp dụng sức khỏe của bản thân nhằm đánh bại Vua Bọ cạp, trao mang đến anh ta quyền chỉ đạo quân nhóm của Anubis nhằm chinh phục quả đât. Giáo phái, vị Baltus Hafez lãnh đạo, bao gồm kẻ tiến hành Lock-Nah cùng Meela Nais, nhập vai của tình cảm Imhotep Anck-su-namun. O’Connells xuất phát giải cứu Evelyn, với anh trai Jonathan của cô và Vịnh Medjai Ardeth. Jonathan sờ tay vào một vương vãi trượng bí mật bởi vàng.

Riông xã giải thoát cho Evelyn cùng vứt trốn, tuy nhiên Alex tiếp đến bị Lock-Nah bắt cóc với cần mang lại Ai Cập cùng với giáo phái. O’Connells theo xua họ, với sự hỗ trợ trường đoản cú Izzy, tập sự của Riông xã. Chiếc vòng dẫn đường mang đến Alex mang lại Ahm Shere cơ mà giáo phái theo sau. Tại mỗi địa điểm, Alex giữ lại mối lái đến phụ huynh của mình, những người dân quan sát và theo dõi Izzy. Imhotep sử dụng Book of the Dead nhằm trao đến Meela linch hồn của Anck-su-namun, mà lại bằng cách đó, ông chất nhận được Evelyn mlàm việc khóa ký ức về kiếp trước của cô ý với bốn biện pháp là Công chúa Nefertiri, bạn duy trì dòng vòng đeo tay với là đàn bà của Pharaoh Seti I.

*

Tại rìa của Ốc hòn đảo, Imhotep áp dụng phép màu của mình để tiến công sập loại bàn ăn; Izzy ở lại với hy vọng thay thế sửa chữa nó. khi màn tối buông xuống, O’Connells xâm nhập vào giáo phái, mà lại cả nhị đội các bị tấn công vày xác ướp lùn. Riông chồng mang lại Alex trong khi Ardeth giết mổ Lock-Nah. Họ thoát ra khỏi bầy lùn, những kẻ đang giết mổ tất cả các member của giáo phái không tính Baltus, Imhotep với Anck-su-namun.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2017 Theo Tên Thí Sinh, Hướng Dẫn Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2017

O’Connell đến kyên ổn từ tháp, cùng chiếc vòng đeo tay tách khỏi Alex. Anck-su-namun, Imhotep và Baltus tiếp nối mang đến và giết mổ Evelyn trước lúc vào kyên từ bỏ tháp. Bên trong klặng từ tháp, Baltus đeo mẫu vòng vào cùng hồi sinh lực lượng. Anubis rước sức mạnh của Imhotep, hy vọng Imhotep kungfu như một người phàm nai lưng.

Riông chồng kiếm tìm thấy Imhotep đã triệu hồi Vua bọ cạp bên phía trong klặng trường đoản cú tháp với đánh nhau với anh ta. Vua bọ cạp, giờ là 1 trong nhỏ thú vật to lớn to, làm cách biệt cuộc chiến với tiến công Riông xã. Cùng thời điểm đó, Ardeth với Medjai chiến đấu với lực lượng đã hồi phục của Anubis phía bên ngoài. Trong Lúc Riông chồng với Vua bọ cạp đại chiến, Baltus bị giết. Jonathan cùng Alex sẽ đánh tráo Cuốn nắn sách của Người chết từ Anck-su-namun và sử dụng nó nhằm hồi sinh Evelyn, bạn đối đầu và cạnh tranh với Anck-su-namun.

Riông xã phân phát hiển thị quyền trượng của Jonathan thực thụ là 1 trong cây giáo thần bí, mà anh ta dùng để làm đâm Vua Bọ cạp, gửi anh ta và quân đội trở về Underworld. Ốc hòn đảo sau đó ban đầu tự bài trừ.

Khi klặng tự tháp sụp đổ, cả Richồng và Imhotep hồ hết dính vào mỏm đá của một chiếc hố dẫn mang đến trái đất ngầm. Riông chồng khẩn khoản Evelyn trốn bay trước lúc quá muộn, tuy thế cô đã liều mạng để kéo Rick mang lại địa điểm bình an. Nhìn thấy vấn đề đó, Imhotep vẫn lôi kéo Anck-su-namun đến giúp sức anh ta, dẫu vậy cô ấy vẫn quăng quật rơi anh ta. Đau lòng, Imhotep vứt đi và lâm vào tình thế nhân loại ngầm. Trong lúc ấy, sự sụp đổ của kim tự tháp khiến cho Anck-su-namun rơi xuống vực bị bọ cạp làm thịt chết. Izzy mang lại với cùng một loại nón bảo đảm đã làm được sửa thay đổi với giúp đỡ O’Connell tức thì trước lúc ốc đảo và kyên ổn từ bỏ tháp bị phá hủy trọn vẹn, mặc dù không hẳn trước khi Jonathan vuốt viên ngọc pha lê của kyên ổn tự tháp. Họ khởi thủy vào mức hoàng hôn, với Vịnh Ardeth mừng đón bọn họ trước lúc xuất hành.