Xem phim mối hận cơ duyên

Kiếp ck chungkhi hai fan thiếu phụ yêu thương cùng một tín đồ bầy ông và tình thương này được nuôi bằng sự hận thù với ganh tỵ thì thiết yếu nó cũng sẽ giết mổ bị tiêu diệt sản phẩm Điện thoại tư vấn là yêu thương. Muốn kết thúc trò nghịch mối tình này thì chỉ có một giải pháp là 1 trong những trong nhị người nên vĩnh viễn thay đổi mất…

*

“Mối hận cơ duyên” là câu chuyện của đôi vk ông chồng Than Chai (Nok Chatchai) và Than Ying sinh sống sinh sống Rangsiya Palace. Trước lúc hôn phối cùng với Than Ying thì Mom Bulahn- tình nhân của Than Chai đó đã sở hữu tnhì người con trước tiên cùng với ông.

Bạn đang xem: Xem phim mối hận cơ duyên

Xem thêm: Phim Chạy Trốn Thanh Xuân Tập 5 1, Chạy Trốn Thanh Xuân Tập 4

Là một tín đồ thiếu phụ dễ thương, thánh thiện, và lắng đọng, luôn luôn miêu tả sự tôn kính của mình và nhất là đã với vào tín đồ giọt huyết của ông Than Ying, đang khiến ông Than Cnhì càng yêu Mom Bulahn đê mê, không muốn tránh nửa bước.

*

Tuy nhiên, trái với niềm hạnh phúc của Mom Bulahn thì Than Ying- bạn bà xã ưng thuận lại là một trong kẻ cực kỳ đã thương khi bà luôn luôn cần cô độc giữ lại mái ấm gia đình trong khi chồng bà dành tình thân cho người không giống. Đau đớn, tuổi nhục Khi 5 năm thành hôn chẳng bao gồm nổi một mụm bé lại càng khiến bà Than Ying sở hữu vào bản thân nổi hận thù và sự tồn tại của Mom Bulahn lại nlỗi mẫu sợi đâm thấu trái tim cô quạnh của Than Ying.

*

Cũng bởi vì thế mà lại tự phía trên cuộc đời của Bulahn yêu cầu gặp mặt những cay đắng còn ông Tnhì Chngười nào cũng chẳng tất cả mấy niềm hạnh phúc, ấm êm Lúc sống thuộc fan nhưng bản thân không còn yêu thương thơm. Lòng ghen ghen, sự bế tắc trong tình cảm sẽ dẫn tới các bi kịch nào? Liệu oan trái kiếp này có được giải tỏa sống cố kỉnh hệ sau? Oan oan tương báo lúc nào bắt đầu chịu kết thúc ?

*

*

*

Bên cạnh sự mở ra của dàn ngôi sao 5 cánh hàng đầu xứ slàm việc Cvào hùa Vàng như: Son Songpaisarn, Patricia Tanchanok Good, Pop Thagoon Karnthip,… cùng văn bản phyên ổn, kịch tính cuốn hút. Mời khán giả đón coi bộ phim truyện “Mối hận cơ duyên” vào mức 21h00 hàng ngày trên bachgiamedia.com.vn.