XEM PHIM LỐI RẼ CHO TÌNH YÊU


*


*


Hành trình xua đuổi bắt hạnh phúcTrong một buôn bản hội luôn luôn sở hữu đầy định kiến, Khi bé tín đồ coi đồng xu tiền là ông chủ thì câu chuyện tình yêu của Samuel- phái mạnh tá điền nghèo và Isabelle- cô chủ bé dại phú quý là điều không được đồng ý. Nhưng với những người dân luôn luôn thử thách phần đông định kiến làng mạc hội cùng mặc dù số phận buộc có phân chia cắt ái tình trong sáng ấy thì với Samuel, anh không bao giờ từ bỏ vứt và kết thúc yêu Isabelle…

*

*

Chuyện xẩy ra lúc Eduardo- ông nhà giàu sang tại Salvacion gồm quan hệ giới tính cùng với Elena - một giữa những phái nữ công nhân của chính bản thân mình. Tuy nhiên, Lúc phạt hiện Elemãng cầu sở hữu tnhì thì Maximo- bạn cai quản gia của mái ấm gia đình Eduarvày đang bày mưu phân tách cắt Elena với ông chủ. Elena bị tóm gọn giam lúc chưa kịp thông tin mang đến Eduardo về việc hiện diện của đứa bé nhỏ. Để được thả thoải mái, cô cần rời khỏi Salvacion. Trong khi đó, Maximo đã search phần nhiều cách để Miranda- đàn bà mình kết hôn thuộc ông nhà.

Bạn đang xem: Xem phim lối rẽ cho tình yêu

*
*
*

Elena cùng Mirandomain authority cùng hạ sinc nhì bé xíu trai, một thương hiệu là Samuel còn bé xíu trai cơ tên là Franteo. Nhưng không có ai ngờ rằng Franthu hẹp là nhỏ riêng rẽ của Miranda với một vị giám khảo của một cuộc thi vẻ đẹp cơ mà cô từng tyêu thích gia.Samuel mập lên với thường xuyên prúc góp bà bầu trong các bước đồng án, nhờ vào vậy mà cậu bé nhỏ tất cả cơ hội kết bạn cùng Isabelle và cũng từ Isabelle, Samuel gặp mặt gỡ Franco. Samuel dạy mang lại Franco biện pháp tdragon mía còn Franco dạy Samuel phương pháp phát âm chữ… Cứ tưởng tình chúng ta trong sạch ấy vẫn là tồn tại cho tới một ngày ruộng mía xảy ra hỏa hoạng, Samuel đang không e dè xả thân biển cả lửa nhằm cứu vớt Isabelle. Tuy nhiên, với quyền năng của mái ấm gia đình, Franteo đang tuyên tía rằng anh là bạn đang cứu vãn Isabelle cùng ko xong nhận định rằng kẻ gây nên vụ hỏa hoạng là những người dân dân cày. Để rước lại vô tư đến phần đa tín đồ, Samuel cần bật mý bài toán anh có mặt khi xảy ra vụ cháy nổ cùng cho rất nhiều người biết anh new là fan vẫn cứu vớt Isabelle. Chính cthị trấn này vẫn đổi mới mối quan hệ đồng đội giữa Samuel cùng Franteo dần dần lộ diện gần như mọt bất hòa.

Xem thêm: Phân Tích Hình Tượng Nhân Vật Xuân Tóc Đỏ, Trong Số Đỏ Của Vũ Trọng Phụng

*

*

đa phần năm trôi qua, Isabelle với Franteo trsống về Salvacion sau khoảng thời gian du học tại London. Trong khi, Momãng cầu Roque – cô bé yêu âm thầm Samuel cũng vừa trsinh hoạt về Salvacion. Cả tứ bé fan bất ngờ rằng phía trên đó là thời điểm cơ mà cuộc sống của mình biến đổi, vào bối cành buôn bản hội ngày càng trsống đề nghị nội chiến, Khi nhân quyền của bé fan đã trở nên đồng tiền bịt bao phủ, ngưởi dân nghèo luôn luôn phải chống chọi giành cuộc đời từ tay công ty núm quyền và Samuel luôn luôn chiến đấu cho công lý, tương tự như giành rước sự đồng đẳng thân nhiều và nghèo. Cũng ngay lập tức thời tương khắc ấy, giữa Samuel với Isabelle nảy sinh cảm xúc, điều đó vẫn tạo ra sự thất vọng bự cho Franteo cùng Momãng cầu.

*

*

… Sau toàn bộ, liệu rất nhiều người yêu nhau tất cả trở lại với nhau? Và thời gian liệu rất có thể xóa đi hầu như gì trái tim méc bảo giỏi đang khiến cho tình thân ấy trsống đề xuất bền chặt hơn, sẵn sàng chuẩn bị hạn chế lại số phận đầy nghiệt ngã? Bộ phlặng “Lối rẽ mang đến tình yêu” sẽ là một chuỗi mẩu truyện dài hấp dẫn về phần nhiều cuộc sống lầm lỡ vì chưng hoàn cảnh đẩy chuyển dẫn đến sự hận thù mang lại nuốm hệ về sau.

*

*