7 CÔ VỢ CỦA VI TIỂU BẢO SAU 20 NĂM GIỜ RA SAO?

Phlặng Lộc Đỉnh Ký 1998 TVB SCTV9 lồng tiếng

Sau sự thành công của Lộc Đỉnh Ký 1 phiên phiên bản năng lượng điện hình họa của Châu Tinc Trì, những nhà có tác dụng phyên đến từ Hong Kong thường xuyên thực hiện phiên bạn dạng truyền hình gửi thể từ cỗ tè tmáu thuộc thương hiệu danh tiếng trong phòng văn uống Klặng Dung, kia là Lộc Đỉnh Ký phiên phiên bản TVB reviews vào năm 1998 cùng với thời lượng lên tới 45 tập.

Bạn đang xem: 7 cô vợ của vi tiểu bảo sau 20 năm giờ ra sao?

Được chỉ huy do giám chế tài tía Lý Chiêm Thắng, TVB cực kỳ kỳ vọng vào tập phim Khi phong thái hài của Lộc Đỉnh Kỳ lúc này đã là yêu thích của TVB với nhiều tác phẩm khôn cùng thành công được thành lập và hoạt động, trong các số ấy cần kể tới câu hỏi ngôi sao new nổi từ seri Người Trong Giang Hồ – Trần Tiểu Xuân, được TVB mời vào vai nam bao gồm bên cạnh dàn diễn viên rất tiềm năng của đài.

*

Nhân thứ chủ yếu của Lộc Đỉnh Ký TVB là anh chàng Vi Tiểu Bảo, một thanh khô niên lười biếng, ko trí thức lại đam mê lêu lổng, sinh sống linh cảm nhiều vị trí. Trong một lượt lưu lạc mang đến Bắc Kinc, Tiểu Bảo bị bắt cóc cùng đưa vào Tử Cnóng Thành. Tại đây, Bảo gặp gỡ tổng đà chủ của tổ chức triển khai Thiên Địa Hội được lập ra nhằm phản Tkhô cứng phục Minh. Tiểu Bảo bất đắc dĩ biến đổi 1 trong các mười hương chủ của hội, phải vào hoàng cung có tác dụng thám thính cùng với lớp vỏ quấn là thái giám. Nhờ thân phận bắt đầu, Tiểu Bảo tiếp cận được cùng với nhà vua tthấp tuổi ở trong nhà Thanh là Khang Hy (Mã Tuấn Vỹ).

Xem thêm: Em Hãy Phân Tích Bài Khi Con Tu Hú Của Tố Hữu Lớp 8, Phân Tích Bài Thơ Khi Con Tu Hú Của Tố Hữu

Kỳ kỳ lạ là nhì bạn nhanh chóng cách tân và phát triển một tình bạn thân thiết, lâu dần Khang Hy còn coi Tiểu Bảo nhỏng tri kỷ, tất yêu bóc tách.

*

Về phần Tiểu Bảo, sự may mắn thuộc trí hoàn hảo đã giúp cậu lập được đa số công trạng ngoạn mục mang đến vua. Tiểu Bảo đóng vai trò quyết định trong Việc bắt với giết mổ bị tiêu diệt đại gian thần Ngao Bái, giải cứu phụ vương của Khang Hy, phá hủy Thần Long giáo cùng làm cho suy yếu lực lượng của tướng tá giặc Ngô Tam Quế. “Sự nghiệp” của Bảo từ bỏ đây cơ mà “lên hương”, của cải hối lộ đầy đơn vị. không dừng lại ở đó, Bảo còn tán tỉnh được tới bảy cô vk dễ thương là Mộc Kiếm Bình (Quảng Văn Tuân), công chúa Kiến Ninch (Lưu Ngọc Thúy), A Kha (Lương Tiểu Băng), Song Nhi (Trần Thúy Hà), Tô Thuim (Phùng Hiểu Văn), Phương Di (Từ Hào Oanh) và Tăng Nhu (Trần An Kỳ). Tuy nhiên, thân phận nhị sở hữu của Tiểu Bảo cũng đều có ngày bị bại lộ. Khang Hy buộc Tiểu Bảo phải chọn lựa thân triều đình và hội kín, bằng ko, cậu sẽ có được một kết viên bi thảm…


Lương Tiểu Băng, Lưu Ngọc Thúy, Mã Tuấn Vỹ, Quách Diệu Minh, Quảng Văn Tuân, Trần Thể Lam, Trần Tiểu Xuân, Trình Khả Vi