Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 Tập 47

bachgiamedia.com.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47 - 48 - cả gia đình các nỗ lực cấm đoán Annadi biết chuyện các tín đồ trong làng biết Gauri là vợ Jadish nhằm tránh cho cô bị tổn định tmùi hương. quý khách vẫn xem: Xem phim nàng dâu 8 tuổi phần 4 tập 47 hd vietsub + lồng giờ

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47 - 48 đã như thường xuyên lệ lên sóng vào 20h buổi tối nay và tái phát vào 12h trưa ngày ngày sau, cùng đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47: Kiên quyết tránh đi

Trước sự làm nhục của không ít bạn dân trong thôn, nói Gauri vô học, không tồn tại dạy dỗ cần mới thân mật và gần gũi với 1 người vẫn tất cả vk như Jadish trong những lúc bà Cannadi lại không thể nói bât cđọng điều gì, cũng không thể bênh vực cô khiến cho Gauri khôn xiết đau khổ và cô đang quyết định rời ra khỏi khu vực này lên Mumbai bởi vì dù sao cô cũng là 1 trong những người có nạp năng lượng học, bao gồm dạy dỗ, bao gồm vị thế thôn hội, cô cần yếu chịu đựng được chình ảnh ngày nào cũng trở thành đối xử ghẻ lạnh như vậy được. Jadish siêu mong muốn bảo cô hãy yên tâm, nhằm anh thu xếp cơ mà Gauri cần yếu chống chịu nổi nữa, cô muốn rời khỏi nơi này ngay với luôn luôn.

quý khách hàng vẫn xem: Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 48


Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47

*

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 48: Hết tiền

Jadish hỏi Gauri rằng cô còn bao nhiêu chi phí, Gauri vấn đáp anh rằng cô hiện thời còn 2500rupi, và hỏi anh tất cả cthị xã gì. Jadish vẫn nhắc cho cô nghe đa số cthị xã, và bảo bây giờ anh cũng không còn bao nhiêu, giả dụ nhằm 2 người lên Mumbai sẽ không sinh sống được. Gauri vẫn bảo anh rằng cô đang Hotline năng lượng điện cho ông Barba - người sẽ tài trợ mang lại cô nạp năng lượng học tập nhằm xin thêm tiền dẫu vậy Jadish khhông gật đầu đồng ý. Sau đó, anh cho phòng bà Cannadi cùng hỏi xin bà chi phí, dẫu vậy bà bảo anh sang nói chuyện với bố Haron, rỉ tai thiệt nhẹ nhàng, xem demo cha cậu bao gồm đồng ý không do cha cậu vẫn bảo trường hợp ai đến cậu tiền, ba cậu đang bị tiêu diệt cho người đó xem bắt buộc bà không muốn làm cho cha cậu cáu giận.


*

Xem thêm: Công Dụng Của Giá Đỗ Vì Cực Độc, Ăn Nhiều Giá Đỗ Sống Có Tốt Không

*

*

*

Chuyên trang báo chí điện tử thuộc Tạp chí điện tử Thế giới di tích, giấy phép số 70/GP-BTTTT do Bộ tin tức cùng Truyền thông cấp ngày 05 tháng 0hai năm 2016