XEM LẠI MẬT KHẨU WIFI TRÊN IPHONE

Chia sẻ password Wifi là điều cần thiết lúc quý khách hàng bè hỏi mật khẩu hoặc các bạn chẳng may gạt bỏ password. Hôm ni Minh Tuấn di động sẽ khuyên bảo các quý khách cách coi mật khẩu đăng nhập Wifi trên iPhone cực dễ làm và 1-1 giản.

Bạn đang xem: Xem lại mật khẩu wifi trên iphone

1. Chia sẻ mật khẩu Wifi từ iOS 11 trở lên

Tuy chúng ta không thể tra cứu mật khẩu Wifi trên điện thoại, tuy thế từ iOS 11 trở lên người mua có thể ra mắt mật khẩu với người mua bè của mình bằng cách 1-1 giản và dễ dàng rộng. Cách này cũng có thể thực hiện trên máy Mac nhưng mà yêu cầu máy macOS High Sierra 10.13 trngơi nghỉ lên.

Để sử dụng tính năng này thì cả 2 máy đều phải dùng từ iOS 11 trở lên, người được trình bày phải có vào danh bạ của người dùng và BlueTooth phải được bật trên cả 2 thiết bị.

Sau khi đạt hết các điều kiện bên trên, giờ thì khách hàng chỉ cần đưa 2 máy lại gần nhau, lúc này máy sẽ hiển thị thông báo trình bày Wifi nhấn Chia sẻ mật khẩu hoặc Sover Password là được nhé.

2. Xem mật khẩu Wifi của điểm truy nã cập cá nhân

Bạn có thể xem mật khẩu Wifi của máy mình, điểm truy vấn cập cá nhân là tính năng mang đến phép quý khách hàng trình bày kết nối dữ liệu với máy khác thông qua Wifi từ iPhone, để biết được mật khẩu Wifi của điểm truy cập cá nhân người tiêu dùng hãy vào Cài đặt => Điểm truy vấn cập cá nhân nhìn vào ô Mật khẩu Wifi, trên đây chính là Wifi của máy khách hàng.

*

3. Xem mật khẩu Wifi bằng iCloud Keychain vào MacBook

Bước 1: Mở Keychain Access hoặc quý khách có thể sử dụng tổ hợp phím Command + Option + Space sau đó nhập trường đoản cú khóa Keychain Access => Enter.

*

Bmong 2: Tại Menu Keychain Access, hãy nhập tên Wifi nhưng bạn có nhu cầu xem lại mật khẩu vào khung tra cứu tìm.

Xem thêm: Am Muu Va Tinh Yeu Tap Cuoi, Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 910 Phần 2

*

Bmong 3: Clichồng chuột liên tiếp 2 lần vào Wifi người tiêu dùng hy vọng xem mật khẩu và lựa chọn Show Password, máy sẽ yêu thương mong người dùng nhập mật khẩu của MacBook hãy nhập vào và nhấn OK.

*

Bcầu 4: lúc nhấn OK xong, máy sẽ yêu thương cầu quý khách hàng nhập lại mật khẩu một lần nữa, hãy nhập mật khẩu và ấn Allow.

*

Bước 5: Sau khi hoàn thành, máy sẽ hiển thị mật khẩu wifi ở mục Show Password.

*

4. Xem mật khẩu Wifi trong nhà qua router

Cách này chỉ áp dụng mang đến người mua sở hữu wifi riêng rẽ, có tài khoản và có thể cài để lại mật khẩu, hãy hướng theo thao tác sau:

Bước 1: Vào Cài đặt => Wifi => ấn vào chữ "i" => chạm và giữ tay vào size số của Bộ định tuyến màn hình sẽ hiển thị copy, hãy copy số định tuyến.

*

Bcầu 2: Lên Safari, dán số vừa copy vào thanh tìm kiếm, ấn Tìm kiếm và đăng nhập vào tài khoản Wifi của quý khách hàng vào.

*

Bước 3: Sau lúc đăng nhập thì bảng thông số hiển thị ra, bạn chỉ cần ấn mang lại phần Mật Khẩu là hoàn toàn có thể thay đổi giỏi xem xét lại mật khẩu đang giữ một phương pháp tiện lợi.