Xem gương mặt thân quen nhí 2015

(iHay) "Con nuôi Hoài Linh" xuất nhan sắc biến Quán quân cùng với phần ttận hưởng 700 triệu đồng từ bỏ ban tổ chức triển khai cùng suất học bổng trị giá bán 50 triệu đ.


Bạn đang xem: Xem gương mặt thân quen nhí 2015

(iHay) Nhờ trình diễn xuất nhan sắc trong đêm tầm thường kết Gương mặt thân thuộc nhí 2015 buổi tối 25.12, đôi bạn trẻ Hoàng Quân - Kmùi hương Ngọc chiếm giải Quán Quân với phần thưởng trị giá bán 700 triệu VND từ ban tổ chức và suất học bổng trị giá 50 triệu đồng.


*
Cặp song Khương thơm Ngọc - Hoàng Quân dấn phần thưởng từ bỏ công tác
*
"Con nuôi Hoài Linh" xuất nhan sắc biến đổi tân Quán quân của Gương mặt thân quen nhí năm ngoái

Xem thêm: Phim Lời Nguyền Gia Tộc Full, Trang Chủ Phim Lời Nguyền Gia Tộc

*
Msinh sống màn tối chung kết Gương mặt thân thuộc nhí năm ngoái là đôi bạn Thúy Uim và Trang Thư. Cả nhì hóa trang thànhKaty Perry, biểu hiện hit Firework. Tiết mục này được giám khảo Hồng Vân cùng Mỹ Linch để nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, Hoài Linh tinch ý hơn lúc phạt hiển thị Thúy Uim hát quên lời với nhấn xét Trang Thư cai quản sân khấu xuất sắc rộng, ra dáng vẻ Katy Perry hơn đào tạo và huấn luyện viên của chính bản thân mình. Ngay kế tiếp, Thúy Uyên cũng thừa nhận là cô quên lời vị lo giữ loại váy đầm rộng thùng thình và sợ té
*
Tiết mục thứ hai đến từ đôi bạn trẻ Minc Khang - Lan Pmùi hương.Phần diễn đạt của nhị cô trò được MC Đại Nghĩa đánh giá là nhộn nhịp tốt nhất của Gương khía cạnh rất gần gũi nhí năm ngoái.Vào vai Psy cùng biểu lộ lại ca khúc Gangphái nam Style, Minc Khang nhấn được rất nhiều lời khen từ bỏ các giám khảo. Mỹ Linch và Hồng Vân chia sẻ Minh Khang đang là thí sinc làm cho cả hai lưu giữ nhất sau khoản thời gian lịch trình chấm dứt và trong tương lai, trường hợp như học tập trò của Lan Phương gồm liên tục theo nghề ca hát, cậu nhỏ xíu sẽ gây ra được rất nhiều thiện tại cảm vày gương mặt đáng yêu và dễ thương của mình
*
Trong khi ấy, Hoài Linc nhận định rằng bởi vì Minc Khang tất cả khuôn mặt điển trai đề xuất mặc dù có cố tình làm cho mặt giật cũng quan trọng như thể Psy. Minc Khang cũng là thí sinc được Hoài Linc đặt những mong muốn giành thắng lợi trong đêm thi buổi tối 25.12, anh Hotline Minc Khang là "ẩn số cạnh tranh đoán"