Trực Tiếp Bóng Đá Cúp C1 Hôm Nay Trên Kênh Nào?

FPT Telecom đã đàm phán thành công trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam có bản quyền sở hữu xem trực tiếp Cúp C1 trên FPT Play và Truyền hình FPT với các trận đấu cấp câu lạc bộ thuộc Liên đoàn Bóng đá châu Âu UEFA trong 3 năm 2021 tới 2024. Bên cạnh đó giải đấu UEFA Champions League Cúp C1 luôn thu hút được phần lớn sự quan tâm hàng đầu của khán giả đam mê thể thao trong nhiều thời gian qua bởi giải đấu này sở hữu những cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Bạn đang xem: Trực tiếp bóng đá cúp c1 hôm nay trên kênh nào?

*
Trực tiếp Cúp C1 trên FPT Play

Hiện tại để xem được giải đấu Cup C1 này khách hàng đăng ký mua gói Sport FPT Play với giá thành siêu rẻ giảm giá 50% so với giá gốc.

Nếu mạng xem Cúp C1 yếu: Tham khảo ngay khuyến mãi lắp mạng FPT

Gói Sport C1 FPT là gì: 

Xem trực tiếp Cúp C1 thể thao trên các kênh sự kiện của FPT Play như: UEFA Champions League 2021/24, UEFA Europa League 2021/24, UEFA Europa Conference League 2021/24, UEFA Youth League 2021/24, UEFA Super Cup 2021/24 và một số chương trình thể thao khác. Gói này không bao gồm các giải đấu trên kênh K+, kênh Gia Đình, kênh Quốc Tế … và chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam. Một tài khoản chỉ xem UEFA cùng lúc tối đa 1 thiết bị.

Quyền lợi mua gói Sport Cúp C1 xem trực tiếp:

☑️ UEFA Champions League 2021/24☑️ UEFA Europa League 2021/24 ☑️ UEFA Europa Conference League 2021/24 ☑️ UEFA Youth League 2021/24 ☑️ UEFA Super Cup 2021/24

Xem trực tiếp cúp C1 qua các kênh nào: 

Hiện nay các trận đấu hình ảnh của mùa giải Cúp C1 xem trực tuyến độc quyền trên truyền hình FPT và ap FPT Play, quý khách tham khảo qua các kênh sau:

Lưu ý:

Mỗi tài khoản chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần duy nhất.Lần thứ 2 trở đi mua gói 12 tháng với giá 720.000đ giảm còn 540.000đ.Không áp dụng với trường hợp khách hàng mua gói qua Apple Pay hoặc tài khoản điện thoại.

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Đồ Chơi Xe Máy Giá Rẻ Hcm Uy Tín Nhất, Đồ Chơi Xe Máy Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Tại Hcm

Lịch thi trực tiếp cúp C1 UEFA Champions League tháng 11/2021

*
Lịch thi trực tiếp cúp C1 UEFA Champions League 2

*

*
Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Để đăng kí tài khoản mới trên SmartTV, bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

B1: Mở ứng dụng FPT PLAY, tại giao diện màn hình chính, di chuyển và chọn vào mục Tài Khoản (nằm ở góc dưới bên tay phải màn hình).

B2: Nhập SĐT muốn sử dụng để đăng kí tài khoản trên FPT PLAY và xác nhận “Đăng Nhập”

B3: Nếu SĐT bạn nhập chưa từng đăng kí tài khoản trên FPT PLAY, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện “Xác Nhận OTP”. Đồng thời 1 tin nhắn chứa mã OTP sẽ được gửi đến SĐT của bạn. Bạn vui lòng nhập Mã OTP vừa nhận để tiến hành xác thực tài khoản.

B4: Nhập và xác nhận lại mật khẩu để hoàn tất đăng kí. Vui lòng lưu lại mật khẩu này để sử dụng cho những lần đăng nhập sau.

Lưu ý: Trong trường hợp SĐT bạn muốn sử dụng để đăng kí tài khoản đã tồn tại trên hệ thống FPT PLAY, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu thay cho OTP. Xin vui lòng nhập mật khẩu đã tạo trước đó hoặc sử dụng chức năng Quên Mật Khẩu để đổi lại mật khẩu cho tài khoản