Cách Xem Bóng Đá Trực Tuyến Trên Điện Thoại Android, Iphone

Các fan của môn thể thao vua giờ đây có thể xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại, thưởng thức các trận cầu đỉnh cao trực tiếp ngay trên smartphone đang dùng mà không cần phải theo dõi qua tivi hoặc máy tính, dưới đây là những cách xem bóng đá trực tuyến trên Android, iiPhone phổ biến nhất. Cách cài và sử dụng HTVC xem tivi, bóng đá trực tuyến trên điện thoại Cách xem trực tiếp bóng đá trên HTV Cách xem bóng đá Seagame 29 trực tiếp trên điện thoại iPhone, Android Cách tải và xem bóng đá trên VTVCab Cách xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam trên điện thoại bằng Onme

 

Để xem trực tiếp trận đấu bóng đá trên trình duyệt, mời độc giả chọn các kênh: LINK#1 | LINK#2 |

Bên cạnh việc làm sao để xem truyền hình trực tiếp trên điện thoại, thì cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên các bạn sẽ không cần phải quan tâm tới vấn đề này nữa sau khi đã đọc và tham khảo bài viết dưới đây.Bạn đang xem: 3 cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại di động tốt nhất


*

Cách xem bóng đá trực tiếp trên Android, iPhone 

Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại

Nội dung bài viết:1. Xem bóng đá trực tiếp bằng VTV Go 2. Xem bóng đá trực tiếp bằng FPT Play 3. Xem bóng đá trực tiếp bằng Sopcast

1. Xem bóng đá trực tiếp bằng VTV Go

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng VTV Go. Đây là phương án giúp bạn có thể theo dõi các trận đấu được VTV phát sóng trực tiếp mà bạn có thể theo dõi trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại android, iphone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng VTV Go phù hợp với điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây:

=> Link tải VTV GO cho Android

=> Link tải VTV GO cho iOS

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng VTV Go sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 3 : Trong lần đầu sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn xác nhận vào các yêu cầu cũng như giới thiệu của ứng dụng VTV Go như hình dưới.


*

Bước 4 : Sau đó các bạn sẽ ấn chọn mục Cho phép với yêu cầu truy cập quyền thiết bị như Vị trí, bộ nhớ. Tại giao diện ứng dụng VTV Go, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chuyển Kênh ở góc tay phải màn hình.

Bước 5 : Lúc này, chúng ta sẽ cần phải lựa chọn chính xác kênh truyền hình mà VTV sẽ phát sóng trận bóng đá mà bạn đang quan tâm.

2. Xem bóng đá trực tiếp bằng FPT Play

Khác với ứng dụng VTV Go mà chúng ta vừa tìm hiểu ở trên, với ứng dụng FPT Play chúng ta sẽ có thể đón xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại với nhiều mùa giải khác nhau được nhiều người yêu thích như ngoại hạng anh, Laliga, Worldcup....

Bước 1 : Các bạn tải và cài đặt ứng dụng FPT Play cho Android, iPhone về điện thoại của mình tại đây:

=> Link tải FPT Play cho Android

=> Link tải FPT Play cho iOS

Bước 3 : Trong lần đầu tiên sử dụng, chúng ta sẽ ấn chọn Bỏ qua để tắt các giới thiệu về ứng dụng. Sau đó tại giao diện chính của ứng dụng này sẽ xuất hiện thông tin những Tin nổi bật mà bạn có thể đón xem cũng như xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bóng Dáng Mẹ Hiền

Lưu ý : Hệ thống sẽ xuất hiện về các trận đấu bóng đã sẽ sắp diễn ra như hình trên.

Bước 4 : Ngay khi bạn ấn chọn vào thông báo tin nổi bật với trận bóng mà mình quan tâm này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện phát video trực tiếp. Kèm theo đó là thông báo chính xác thời gian mà bạn có thể theo dõi.

3. Xem bóng đá trực tiếp bằng Sopcast

Đây là phương thức xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại phổ biến hiện nay giúp bạn có thể được những trận cầu mà mình quan tâm với nhiều màu giải khác nhau.

Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại để dễ dàng thực hiện được điều này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 3 phương án giúp bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại Android, iPhone cũng như hoàn toàn miễn phí để bạn có thể lựa chọn đón xem những trận bóng có đổi tuyển mà mình yêu thích, quan tâm.

https://bachgiamedia.com.vn/cach-xem-bong-da-truc-tuyen-tren-dien-thoai-23247n.aspx Bên cạnh đó, hiện nay mùa giải WorldCup đang diễn ra đang được rất nhiều sự quan tâm, cũng như tìm hiểu làm sao để xem bóng đá, mùa giải World Cup trực tuyến trên điện thoại. Các bạn có thể tham khảo cách xem trực tiếp World Cup để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu hấp dẫn nào trên điện thoại của mình.

Cách xem truyền hình trực tiếp, bóng đá trên điện thoại bằng MobiTV Cách xem AFF Cup trên điện thoại, xem trực tiếp bóng đá AFF Suzuki Cup trên Smartphone Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến với Sopcast trên Android Xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Syria trên điện thoại Mẹo chống nghẽn mạng khi xem bóng đá trên VTC Now