Không Có Âm Thanh Trên Windows Media Player Không Có Tiếng, Khắc Phục Lỗi Windows Media Player Không Làm Việc

Windows truyền thông media Player, nhất là các phiên bản cũ hơn hẳn như là 7, 8, 10 và thậm chí cả phần đông phiên bạn dạng cũ hơn, là lựa chọn phù hợp để vạc nhạc và đoạn clip của bạn. Mặc dù nhiên, cùng với sự xuất hiện thêm của Windows 11, mọi thứ đã chuyển đổi vì trình phát media mặc định mang lại Windows 11 hiện là truyền thông Player new được vạc hành. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Windows truyền thông media Player đã biến mất hoàn toàn ngoài Windows 11. Bất cứ bạn có phiên bạn dạng nào trên PC, bạn đều có thể chạm chán phải một vấn đề khó chịu, đó là: không có âm nhạc trên Windows media Player. Như mong muốn thay, bạn không yêu cầu phải lo ngại quá những vì gồm rất nhiều phương pháp để khắc phục vấn đề tức giận này. Bởi đó, bạn có thể phát lại video clip có âm thanh sau khoản thời gian đọc blog thông tin này.

Bạn đang xem: Windows media player không có tiếng

*

NỘI DUNG TRANG


Phần 1. Lý do Windows media Player không có âm thanh

Bạn vẫn thắc mắc lý do đột nhiên các bạn thấy Windows media Player ko phát âm thanh. Một nghi phạm thịnh hành là thiết đặt âm thanh của máy tính. Lúc thiết bị laptop bị tắt tiếng trong thanh trượt âm thanh hoặc nếu chọn sai thiết bị âm thanh thì lắp thêm đó rất có thể dễ dàng làm hỏng trò chơi âm thanh của bạn.

Thứ nhì là đôi khi có phần lớn codec music bị thiếu hoặc lỗi thời. Bạn biết đấy, những qui định hậu trường quan trọng để giải thuật các tệp âm thanh. Một nguyên nhân khác là mạng lưới trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh rối rắm. Sự xung bỗng nhiên hoặc hành động sai trái với ứng dụng khác có thể làm tắt âm thanh, ngay cả những giai điệu du dương độc nhất trong video. Cuối cùng, chúng ta đừng bỏ qua kĩ năng các tệp phương tiện bị hư hoặc bị hỏng. Những các loại tệp phương tiện đi lại như vậy hoàn toàn có thể khiến trình phát của chúng ta ồn ào.

Với những tại sao như vậy được tập hòa hợp ở trên, câu hỏi xem xét góc cạnh các giải pháp đã được thí điểm dưới đấy là điều đặc biệt quan trọng để bạn giải quyết và xử lý vấn đề Windows media Player không tồn tại âm thanh.

Phần 2. Biện pháp khắc phục lỗi không có âm thanh bên trên Windows truyền thông Player

Bây giờ, để giải quyết nguyên nhân và cách giải quyết và xử lý vấn đề music của Windows media Player ko hoạt động, list các chiến thuật được tập hợp mặt dưới.

Khắc phục 1. Kiểm tra thiết đặt âm lượng của Windows media Player

Bạn có thể vô tình đặt music của trình phát truyền thông ở chính sách tắt giờ hoặc ở cơ chế im lặng. Do vậy, để giải quyết vấn đề, đầu tiên hãy chất vấn xem nó tất cả thực sự bị tắt tiếng giỏi không. Để làm cho như vậy, chúng ta có thể làm theo công việc dưới đây.

Bước 1. Chạy trình phạt media, tiếp nối kiểm tra nhanh âm thanh của trình phát. Thông thường, nó nằm ở vị trí dưới thuộc của màn hình.

Bước 2. Bình chọn xem nó có được đặt ở cơ chế tắt tiếng hay không hoặc tất cả dấu đỏ trên đó không.

Bước 3. Nếu vậy, bạn chỉ việc bật tiếng bằng phương pháp trượt thanh của chính nó sang phải kê tăng âm lượng.

*

Khắc phục 2. Giải quyết vấn đề về Codec tệp

Như vẫn đề cập sinh hoạt trên, các vấn đề về codec rất có thể góp phần khiến cho Windows truyền thông Player ko phát âm thanh. Ví dụ: trình phạt của bạn cũng có thể không phân phát được video clip MKV. Bởi vì Windows truyền thông Player thiếu codec MKV.

Do đó, để giải quyết và xử lý vấn đề này trên codec, chúng ta nên thử cài đặt xuống gói codec bởi trình phát phương tiện nói trên. Đây là cách bạn làm điều đó.

Bước 1. Bên trên Windows media Player đang chạy, điều đào bới Công nạm > Tùy chọn.

Bước 2. Sau đó, chuyển mang đến tab Trình phân phát và chuyển đổi hộp tất cả nội dung auto tải xuống codec.

Bước 3. Sau khi chuyển đổi, nhấp vào nút OK.

*

Cách khắc phục và hạn chế 3. Setup lại Driver âm thanh

Một trong số những nguyên nhân tạo ra lỗi âm nhạc của Windows media Player được kể có liên quan đến driver âm thanh của thiết bị. Vày vậy, nhằm khắc phục sự cố, hãy thử gỡ cài đặt rồi cài đặt lại trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh trên laptop của bạn.

Bước 1. Trên bàn phím máy vi tính để bàn của bạn, nhấn phím Windows cùng với X thuộc lúc. Sau đó, bên trên tùy chọn nhảy lên, hãy chọn cai quản thiết bị.

Bước 2. Sau đó, nhấp vào nút mũi tên trên tab Bộ điều khiển và tinh chỉnh âm thanh, video và trò chơi.

Bước 3. Nhấn vào phải vào trình tinh chỉnh âm thanh cùng nhấp vào tab Gỡ setup thiết bị.

*

Khắc phục 4. Soát sổ độ tin yêu của tệp phương tiện

Có thể đoạn clip MP4 của bạn không có âm thanh trong Windows media Player vày bị hỏng. Điều đó bao gồm nghĩa là bạn có thể muốn bình chọn độ tin cậy của nó bằng cách thử vạc nó với các trình phân phát đa phương tiện khác. Nếu bạn xác thực rằng nó bị hư thì bạn có thể tìm một vẻ ngoài sửa video tin cậy để sửa nó.

Phần 3. Phần thưởng: hiện tượng phần mềm cực tốt để sửa video không bao gồm âm thanh

Như một phần thưởng, shop chúng tôi khuyên cần sử dụng Vidmore video Fix là phần mềm đáng tin cậy nhất để sửa tệp phương tiện đi lại bị lỗi của bạn. Vâng cái này Sửa đoạn clip Vidmore ứng dụng là một qui định sửa video an toàn để tương khắc phục các sự nuốm với video clip bị hư hoặc có music bị hỏng. Cùng với Vidmore video clip Fixer, bạn cũng có thể tận hưởng các tính năng cơ mà nó cung cấp để sửa các đoạn phim bị giật vì lỗi nghệ thuật số. Rộng nữa, trong những khía cạnh đáng chú ý của nó là giao diện người tiêu dùng hiện đại, góp bạn dễ chịu khi sử dụng. Ngoài ra, nó còn đi kèm với các technology tiên tiến như thuật toán với Trí tuệ tự tạo giúp quá trình của nó trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn. Bỏ mặc các thuật toán tiên tiến, Vidmore đoạn phim Fix vẫn hoàn toàn có thể truy cập được đối với mọi cấp độ người dùng, ngay cả những tín đồ không thông liền về công nghệ. Bây giờ, giả dụ Windows 11 truyền thông media Player của bạn không phát âm nhạc do tệp bị hỏng thì đây là cách chúng ta có thể sử dụng Vidmore để sửa video.

Bước 1. Điều trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm trên máy vi tính để bàn của mình. Vui mắt nhấp vào cài đặt xuống nút bên dưới để giúp cho bạn đẩy nhanh việc chọn mua lại.


Bước 2. Sau khi thiết lập phần mềm, đã đến khi chạy nó. Khi bạn truy cập vào giao diện bao gồm của nó, bạn sẽ thấy nhị Thêm nút. Nhấp chuột ô red color để sở hữu lên file video clip bị lỗi mà bạn phải sửa. Sau đó, các bạn sẽ cần nhấp vào nút blue color lam để cài lên đoạn phim mẫu.

*

Bước 3. Lúc cả hai đoạn clip đều được tải, bây giờ chúng ta cũng có thể bắt đầu quá trình sửa bằng phương pháp nhấp vào Sửa mẫu nút.

*

Bước 4. Sau khoản thời gian sửa chữa, bây giờ bạn có thể tiến hành xuất video clip đã sửa bằng cách nhấp vào tiết kiệm cái nút.

*

Phần 4. Câu hỏi thường chạm mặt về Windows truyền thông Player

Tại sao Windows truyền thông Player của tôi không tồn tại âm thanh?

Có những yếu tố không giống nhau hoàn toàn có thể gây ra lỗi không tồn tại âm thanh vào Trình nghe nhạc của windows. Nguyên nhân có thể là do âm thanh bị tắt, sự nuốm trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh, sự cố phần cứng hoặc tệp phương tiện đi lại bị hỏng.

Xem thêm: Giá đất 1 mét vuông - giá bán đất quận 1 tphcm

Tại sao không tồn tại âm thanh trên thiết bị nghe nhạc MP4 của tôi?

Nếu trình phát truyền thông media MP4 của khách hàng không bao gồm âm thanh, thử sử dụng những trình phát media khác. Ví như lỗi giống như vẫn xẩy ra thì tệp đoạn phim của bạn chắc chắn rằng có vấn đề.

Tại sao nhạc của tôi không vạc trên máy tính xách tay Windows?

Nếu nhạc ko phát trên máy tính xách tay để bàn của bạn và Windows truyền thông Player không hoạt động, hãy thử kiểm tra thiết lập âm thanh. Xung quanh ra, cố gắng khởi hễ lại máy tính để bàn sẽ giúp đỡ ích. Nếu sau khoản thời gian khởi cồn lại nhưng sự cố vẫn còn đó thì thử phát nhạc bên trên một trình phân phát nhạc khác nhằm phát hiện xem sự cố gồm phải bởi vì tệp hay không.

Phần kết luận

Tương từ như những trình phân phát media thời thượng khác, lỗi của không có âm nhạc trên Windows truyền thông media Player Là những. Như ý thay, những cách khắc chế lỗi này cũng đều có sẵn nhằm trợ góp những người tiêu dùng bị hình ảnh hưởng. Nếu bạn thấy bài viết này có lợi và mang ý nghĩa thông tin, hãy share nó với đồng đội của bạn, những người dân có cùng vấn đề.

Chúng tôi khuyên chúng ta nên chuyển lịch sự PC chạy Windows 11 để liên tiếp nhận các bạn dạng cập nhật bảo mật từ bachgiamedia.com.vn.

tham khảo thêm


Sau đấy là các giải pháp cho một vài sự cố phổ cập với âm thanh trong Windows truyền thông Center.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thử chạy một trình hạn chế sự nắm để chẩn đoán với khắc phục những sự cố phổ biến về phát lại âm thanh hoặc một trình hạn chế sự ráng để chẩn đoán với khắc phục các sự cố thông dụng với ổ CD hoặc DVD.

Để chạy một trình khắc phục và hạn chế sự nạm phát lại âm thanh

Trong hộp thoại Tải xuống tệp, chọn Chạy rồi thực hiện quá trình trong trình hướng dẫn.

Để chạy trình hạn chế sự núm với ổ CD hoặc DVD

Trong vỏ hộp thoại Tải xuống tệp, chọn Chạy rồi thực hiện quá trình trong trình hướng dẫn.


vì sao các tệp nhạc ko được hiển thị trong Windows media Center?

Bản nhạc rất có thể không lộ diện trong Windows media Center vì 1 trong những các vì sao sau đây:

Chưa có bạn dạng nhạc như thế nào được cung ứng máy tính. Chúng ta có thể lắp đĩa CD vào ổ CD-ROM và chọn xào nấu CD để thêm CD đó vào thiết bị tính.

Bản nhạc sẽ được cung ứng máy tính của người tiêu dùng nhưng chưa xuất hiện thư mục nhạc như thế nào được xác định trong Windows truyền thông Center. Để thêm địa chỉ thư mục, dù bạn đang ở trên máy tính xách tay hoặc trên một thư mục mạng, hãy cần sử dụng chuột trên screen bắt đầu, cuộn cho tới Nhạc rồi lựa chọn thư viện nhạc.

Vị trí thư mục chứa bản nhạc hiện không khả dụng bởi nằm bên trên một mạng bị tắt, trang bị tính của công ty không được kết nối với mạng hoặc địa chỉ mạng chứa phiên bản nhạc của doanh nghiệp không khả dụng vào thời điểm này. Đảm bảo toàn bộ các máy tính đều bật và kết nối với mạng.


lý do thông tin album hoặc ảnh bìa ko hiển thị?

Thông tin album hoặc ảnh bìa rất có thể không hiển thị trong Windows truyền thông media Center vì tin tức album và ảnh bìa ko khả dụng lúc bạn sao chép album sang máy tính xách tay của bạn. Hãy bảo đảm máy tính được liên kết với internet khi bạn coppy album sang vật dụng tính. Sau đó, hãy thử cài xuống tin tức có sẵn về album (bao gồm hình ảnh bìa) bằng phương pháp sử dụng Windows truyền thông Player.Đôi khi, bìa album có thể không hiển thị bởi nó nằm trong một format tệp không được hỗ trợ. Bạn có thể sử dụng Windows media Player để cài xuống một ảnh bìa khác tại 1 định dạng tệp khác. Chúng ta cũng có thể tải xuống codec thích hợp cho định hình tệp đó (trong Windows media Player, chọn công cụ, chọn tải xuống, rồi chọn tải xuống những bổtrợ.) Để đi đến Windows truyền thông media Player, hãy làm cho như sau:

Trong Windows truyền thông Center , chọn thu nhỏ tuổi cực tiểu .

Chọn bắt đầu bên trên thanh tác vụ, rồi lựa chọn Windows truyền thông media Player.


nguyên nhân lỗi codec chỉ ra khi tôi cố gắng phát nhạc?

Nếu bạn chạm mặt lỗi codec khi phát tệp âm thanh, hãy thử mở tệp trong Windows truyền thông Player. Nếu khách hàng đã cấu hình Windows truyền thông Player để tự động tải xuống codec và codec đúng gồm sẵn thì codec đó sẽ tiến hành tải xuống khi bạn nỗ lực mở tệp âm thanh trong Windows truyền thông media Player. Bạn phải liên kết với mạng internet để download xuống codec.Để áp dụng Windows media Player để thực hiện làm việc này, hãy làm cho như sau:

Trong Windows truyền thông media Center , lựa chọn thu bé dại cực tiểu .

Chọn bắt đầu trên thanh tác vụ, rồi lựa chọn Windows truyền thông Player.

Trên thực đơn Công cụ, chọn Tải xuống rồi chọn Tải xuống phần vấp ngã trợ.


trên sao không tồn tại âm thanh?

Bạn có thể không nghe thấy âm thanh vì một trong nhiều lý do. Hãy thử bí quyết sau:

Kiểm tra coi âm lượng không bị chuyển xuống thừa thấp bằng cách tăng âm lượng (chọn Vol +

*
).

Kiểm tra xem music có bị tắt giờ đồng hồ không. (Chọn tắt tiếng

*
để nhảy âm thanh.)

Đảm bảo các loa của khách hàng được cắm vào kết nối đúng trên máy vi tính và vận động bình thường.

Kiểm tra coi âm lượng khối hệ thống của bachgiamedia.com.vn‌ Windows có cần kiểm soát và điều chỉnh hay không.

Đảm bảo các thiết lập DVD được chọn lựa đúng. (Trên screen bắt đầu , hãy cuộn cho tác vụ, lựa chọn thiết đặt, chọn DVD, lựa chọn ngôn ngữ DVD , rồi chọn phần-hoặc + bên dưới theo dõi âm thanh.) Đối với âm thanh để triển khai việc như hy vọng đợi, bạn có thể cần đặt cấu hình cài đặt âm thanh DVD .

Hãy thử đặt thông số kỹ thuật loa bằng cách sử dụng Thiết lập loa của bạn trong Windows media Center. (Trên màn hình bắt đầu, cuộn cho tới Tác vụ, chọn cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows truyền thông media Center rồi chọn Thiết lập loa của bạn).

Đảm bảo cạc âm thanh của công ty được dìm dạng và có trình tinh chỉnh và điều khiển mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *