Xem phim nhanh

Diễn viên: Brendomain authority Song,Shin Koyamada,Susan Chuang,Justin Chon,Michael David Cheng,Andy Fischer-Price,Ellen Woglom,

Nhà sản xuất: Đang update,

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Quốc gia: bachgiamedia.com.vn Mỹ - Châu Âu,

Năm phạt hành: 2006

Thời lượng: 91 phút

Lượt xem: 11997


Một thần thoại của China nhắc lại rằng cđọng từng 90 năm thì tên quỷ Yan Lo lại bay ra được ngoài bên giam để liên tục làm cho hại hồ hết người trên nhân loại này. Chỉ gồm thiếu nữ binh sĩ Yin bắt đầu là người có đủ năng lực vượt qua Yan Lo với bắt giữ lại hắn. Tuy nhiên, vấn đề là ở vị trí Yin tiếp tục đầu tnhì qua nhiều kiếp khác nhau buộc phải cứ đọng 90 năm trái khu đất lại có một phụ nữ binh sĩ Yin vào một nhân dạng hoàn toàn mới.

Bạn đang xem: Xem phim nhanh

Năm 2006, Yin vẫn sinh sống tại Fair Springs, California trong dáng vẻ của cô ấy phái nữ sinh đáng yêu Wendy Wu. Tuy nhiên, Wendy Wu lại là một cô cô bé sinc thừa vô bốn, đê mê buôn bán và sẽ kiếm tìm đều cách để giành được ngôi Nữ hoàng ngôi trường. khi võ sư Shen tra cứu chạm chán cô để giải thích về trách nát nhiệm của cô ý với việc sinh sống của trái đất, Wendy thiếu tín nhiệm rằng kia là việc thiệt, thậm chí là cô còn mong lảng tách nó đi. Nhưng ko thọ tiếp đến, Wendy lại bước đầu thể hiện phần nhiều năng lượng rất là khác thường. Bằng hội chứng là cô có thể ném nhẹm một thỏi son bay đi cùng với vận tốc của một viên đạn tuyệt đỡ loại bình đổ một cách ấn tượng.

Ngay dịp đó, tên quỷ Yan Lo cũng bước đầu triển khai chiến lược trừ khử Wendy. Hắn thứu tự nhập vào những người dân thân của Wendy tiếp cận cô nhỏ xíu.

Xem thêm: " Từng Giờ Từng Phút Ký Ức Bên Nhau Làm Em Nhớ Anh " Là Bài Gì?

Wendy Wu cũng mau cngóng luyện tậpKung-fucùng Shen, khoá học đang khôn cùng thành công nhưng Wendy vẫn xuất xắc suy nghĩ cho vương miện Nữ Hoàng trường. Đến ngay gần ngày giáp mặt với Yan Lo thì Wendy Wu phân phát hiển thị loại ngày đó lại trùng cùng với lễ trao vương vãi miện, cuối cùng, cô dường như không đi hành động, cô trường đoản cú trấn an mình: "Thế giới vốn vẫn là quỷ dữ rồi, Yan Lo hoàn toàn có thể chờ". Nhờ những người dân bạn thân (là những thầy thầy giáo được linh hồn những sư prúc già nhtràn lên để giúp đỡ Wendy học võ) cung cấp tin mà lại cô new biết được rằng Shen đang một mình tmê mệt gia vào cuộc chiến để cứu vãn quả đât. Hiện nay, cô mới bắt đầu lo sợ cùng vội chạy đến quần thể bảo tàng nơi Yan Lo và Shen đã đấu tay đôi. Wendy Wu thuộc Shen và các đơn vị sư hợp tác ký kết với nhau để đánh bại Yan Lo, lúc cô bị Yan Lo tấn công bổ, cũng đó là thời điểm bà nước ngoài cô mang lại để động viên với trợ giúp cô bằng cách mang đến cô mặc bộ xống áo của vậy tổ Wendy thời xưa, khi tạo nên Yan Lo thoát ra khỏi Jessica, cô đang nói rằng cô ko nên loại vương miện nữa vị cô vẫn tất cả sản phẩm công nghệ đặc trưng hơn các. Khi Yan Lo hiện hình bên dưới hình trạng thiệt của hắn, hắn vẫn khỏe mạnh lên nhiều, Shen vẫn đề xuất quyết tử nhưng mà Wendy đã cứu vớt Shen cùng dùng sức mạnh của cô ý để hồi phục anh. Rồi Wendy và Shen hòa hợp mức độ lại, cả nhị đều vẫn đánh bại được Yan Lo. Yan Lo đã bị phá hủy trọn vẹn với Shen sinh sống kiếp cuối cùng của chính bản thân mình với gia đình của Wendy Wu.