Vua đầu bếp mỹ 2015

Cuộc sinh sống của họ có không ít đổi khác sau thời điểm giành được số chi phí ttận hưởng cực to cùng với thương hiệu "Vua đầu bếp".
Theo dõi bên trên
*

Các gameshow về đun nấu nướng đã giai cấp xu hướng của các năm qua, điển hình là các cuộc thi MasterChef, MasterChef Junior, Hell’s Kitchen, The great food truck race… Nếu là một tín đồ cuồng của show Vua đầu phòng bếp Mỹ đình đám, hẳn đã từ hỏi rằng các thí sinc thích thú của các mùa giải trước hiện nay đang sẵn có cuộc sống thường ngày cùng sự nghiệp ra sao sau cuộc thi. Liệu cuộc thi vô tuyến thực tiễn Vua đầu nhà bếp có đích thực là bệ pngóng cho phần nhiều kỹ năng đê mê siêu thị nhà hàng không?

Christine Ha

Cô gái nơi bắt đầu Việt này đã trở thành mối cung cấp xúc cảm đến không ít người.

Bạn đang xem: Vua đầu bếp mỹ 2015

Quán quân kthảng hoặc thị của Vua đầu phòng bếp Mỹ mùa 3 đã thực thụ truyền cảm giác đến rất nhiều tình nhân siêu thị bên trên toàn quốc Mỹ cũng như thế giới. Sau Lúc chiếm danh hiệu, cô đang thành lập quyển sách nấu ăn nạp năng lượng của mình: "Recipes From My Home Kitchen: Asian và American Comfort Food" (tạm thời dịch: Thực 1-1 từ bỏ nhà bếp của tôi: Những món Á cùng Âu Mỹ đơn giản) – cuốn nắn sách này đang trở thành cuốn sách hút khách độc nhất vô nhị theo số liệu của Thành Phố New York Times.

Ha sẽ Ra đời một trang blog cá nhân với phần đa reviews về những quán ăn cô có thời gian xịt thăm, chia sẻ bí quyết làm bếp nướng, phương pháp món ăn uống cùng thậm chí là gồm cả về nghành năng động. Ha cũng phát triển thành một Một trong những giám khảo của cuộc thi Vua đầu bếp Việt mùa 3 với tđắm say gia lịch trình nấu ăn uống Four Senses của đài tivi Canada.

Luca Manfè

Luca là thí sinch phái mạnh độc nhất vô nhị nhận thấy cụp của lịch trình.

Chiến chiến hạ mùa 4 của Vua đầu nhà bếp Mỹ, Luca tuy không hẳn là thí sinch xuất nhan sắc tốt nhất ngay từ hầu hết vòng đầu, nhưng lại anh sẽ có rất nhiều văn minh vượt bậc. Từng là một trong trong những 3 thí sinch bên trong top nguy khốn, Luca vẫn vượt lên, bằng tình cảm ăn uống cùng sự tận trung tâm nhằm xuất nhan sắc tiến đến bình thường kêt, làm chuộng cả ba vị giám khảo khó tính.

Cbậc nhất phòng bếp bạn Ý này đang sản xuất cuốn nắn sách “My Italian Kitchen: Favorite Family Recipes” (tạm thời dịch: Căn bếp Ý của tôi: đông đảo bí quyết gia đình yêu dấu nhất) bao gồm 75 phương pháp món ăn uống từ bỏ cơm trắng ý Risotto lớn, các nhiều loại mì homemade mang đến món tvắt mồm panna cotta, tiramisu...

Anh cũng Thành lập chủ thể hình thức dịch vụ siêu thị nhà hàng cùng với tên thường gọi Ăn về tối thuộc Luca cùng cách đây không lâu độc nhất sẽ share về dự định mở một quầy xe cộ sở hữu món ăn nhanh với bà xã bản thân, chuyên Ship hàng những món ăn uống Ý tân tiến.

Xem thêm: 3 Cách Vẽ Hoa Hướng Dương Dễ Thương, Vectơ Miễn Phí

Claudia Sandoval

Claudia là "Vua đầu bếp" mới nhất của Master Chef Mỹ.

Là Vua đầu nhà bếp tiên tiến nhất của series trong mùa 6, phong cách siêu thị của Claudia thiên về những món ăn Mexico tân tiến. Cô luôn luôn hi vọng rằng hầu như món nạp năng lượng mới lạ của bản thân mình đang là điểm nhấn vào dự định mở một quán ăn cùng với tên gọi Claudia Cocimãng cầu.

Ngay tự hôm nay, Claudia vẫn hoàn thành Việc chế tạo blog cá thể và sắp tới đây đang tham gia vào lịch trình Hành trình MasterChef – công tác ẩm thực cùng với số đông thử thách về thổi nấu nạp năng lượng, các buổi kí tặng kèm bạn ái mộ, bữa tối độc quyền của dàn sao Vua đầu bếp và Vua đầu phòng bếp nhí Mỹ.

Elizabeth Cauvel

Dù không hẳn là quán quân, Elizabeth vẫn khiến ấn tượng với những người xem.

Tsay mê gia bình thường kết của Vua đầu bếp Mỹ mùa 4 với Luca Manfé, Elizabeth sẽ chứng minh với tất cả 3 vị giám khảo về khả năng nhà hàng ăn uống hoàn hảo nhất của bản thân mình. Mặc cho dù không giành được loại hớt tóc Vua đầu phòng bếp, Elizabeth vẫn xác định rằng cô quan trọng đặc biệt yêu mếm quá trình thổi nấu nướng cùng sẽ không còn từ bỏ sự nghiệp thổi nấu ăn của bản thân.

Lúc Này cô vẫn bước đầu cùng với vấn đề kinh doanh nhà hàng siêu thị tương tự như là một trong support viên về menu. Blog cá nhân của Elizabeth – ElizabethCauvelCooks – share cho những người phát âm vớ tần tật phần đông bí quyết làm bếp ăn uống của cô ấy tự phong thái trộn lẫn thân siêu thị nhà hàng Mexico và Nam Mỹ, phong cách Ý, Nhật Bản…

Courtney Lapresi

Courtney Lapreham đang thay đổi cuộc sống xuất phát từ 1 vũ bạn nữ bay y.

Xuất thân xuất phát từ 1 vũ đàn bà thoát y, quý bà làm bếp ăn uống bên trên giầy gót cao Courtney sẽ thực thụ chinh phục được khán giả với dành riêng cho bản thân chiếc quắp Vua đầu bếp Mỹ mùa 5. Cô thành lập cuốn sách "Everyday Fancy: 65 Easy, Elegant Recipes for Meals, Snacks and Drinks" (tạm thời dịch: Trang hoàng mỗi ngày: 65 công thức dễ tuy thế vẫn thanh nhã thanh kế hoạch cho những món ăn, đồ ăn nhẹ và thức uống). Quyển sách này của cô đã phía bên trong list bán chạy độc nhất vô nhị trên trang Amazon.