Vợ tui là con nít

Hiện giờ tại trường nó đang rất là náo nhiệt ồn ào thì tại 1 lớp 12S thì nó đang trong sự yên lặng và run sợ vì 1 ai đó!

-Lucy cậu có thể nào bớt lạnh lùng chút được ko!? *Vâng là tiếng của levy nhà ta*-Lu: được chứ!*nhết mép *-Các cậu ơi hình như lucy vừa mới cười phải ko!?*vâng là chị juvia*-Cả lớp : ukm! Ko thể tin được hôm ni đại tỷ cười kìa!*cả lớp trầm trồ*-Lu: bộ có gì Sao! *giọng lạnh*-All: dạ hk có gì..!*run sợk-Levy: mới nói lại nữa rồi..!hiezzz!*lắc đầu ngán ngẩm*-Juvia: mà qua có chuyện gì Sao!?Sao lại nghỉ học!-Lu: dọn qua nhà chồng ở!*tỉnh bơ như ko có chuyện gì*-All: Hả nhà chồng...!*ngạc nhiên*-Lu: ukm! Là nhà hôn phu thôi!mà thôi kệ miễn sao ko gặp mấy người mà tao ko muốn gặp là được rồi!* nhết mép*-All: ukm! Vậy ik chị!*nói cho pk luôn!cái lớp này cũng là đàn em của lucy nữa đấy lúc trước nó học lớp khác nhưng nó chiến tranh chị đại của nó học lớp S thì nó chuyển vào học bình thường từ lớp 11 tới giờ luôn!còn mấy đứa tê thì bắt buộc phải chuyển thanh lịch lớp khác *-Levy: cậu chấp nhận lấy chồng thiệt hả!?-Lu: chưa đánh nhau để xem lại đã!-Juvia: anh ta tốt với cậu ko!?-Lu: hình như là rất tốt anh ta ko cho tớ chạm chân xuống đất dù 1 lần!-Levy: ko lẽ bế cậu sao!?-Lu: ukm! -Juvia: sướng ghê !-Lu: m.n học chấm dứt chúng ta ik bar chơi ik! -Allf OK nhỏ bê đê luôn! "RENGGGG "-Juvia: học thôi!" và thế tụ nó bắt đầu học nói học vậy thôi chứ 1 nhóm thì ngủ vì bài khiếp văn!1 nhóm thì ngồi chơi tiến lên!1 nhóm thì ngồi bấm game lướt facebook!1 nhóm thì vừa ngồi vừa ăn vụn!ông thầy ổng tức muốn trào máu luôn!ổng ko nói gì nữa ổng bỏ ra khỏi lớp luôn"

-Levy: ê lại bỏ cuộc nữa rồi kìa*cười như điên*-All: Hahaha...!*cười như chưa từng được cười!*-Juvia: ê xuất xắc là cúp hết mấy tiết cuối này luôn ik! Ik chơi!-All: OK...! -Levy: lucy mày thì Sao ik ko!? -Lu: OK!ko say ko về..!*đứng dậy xách cặp*-All: OK nhỏ bê đê luôn!"Tụ nó nói rồi thì mỗi đứa xách cặp mà đi ra khỏi lớp!tụ nó ik tới lớp nào thì lớp đó điều nháo nhào lên!thầy cô thì điều tức giận vì lớp này dù là học rất là giỏi nhưng mà quậy phá quá!tụ nó mỗi đứa 1 chiếc xe pháo 1 nhóm thì điều ik xe cộ motor!1 nhóm thì ik xe cộ BMW!1 nhóm thì ik loại xe cộ đua loại mới nhất có 1 mà ko có 2 nói chung là chỉ có lũ nhà giàu mấy có!tụi nó chạy trên đường phố với tốc độ thần thánh ai cũng nhìn và đạt biệt là đã cắt được đuôi của rất nhiều giao thông!và cuối cùng tụi nó cũng tới được quán Bar!và ngày hôm đó tụi nó quậy muốn banh nóc quán Bar!"Và tại 1 nơi nào đó! ___DINH THỰ DRAGNEEL ___Đã 7h tối rồi mà anh ko thấy cô về anh vô cùng lo lắng!anh gọi điện thì cô ko nghe máy!anh cứ ik qua ik lại mà làm cho mấy người hầu muốn chóng mặt luôn í kêu anh vào ăn tối thì anh ko ăn anh cứ ngồi lì ở ghế sofa mà chờ cô!Và đã 10h tối rồi anh cũng ko thấy cô về anh càng lo lắng hơn!nhưng sự lo lắng của anh bắt đầu bị dập tắt bởi tiếng chuông cửa!quản gia ra mở cửa thì cô lái xe vào trong và bước vào nhà với bộ dạng xộc xệch ik thì cứ lạng qua lạng lại cô ik 1 hồi cuối cùng cũng vào tới nhà anh thấy cô thì liền chạy ra"

-Nat: lucy em Sao vậy nè!*đỡ lu*-Lu: anh tránh ra ai đến anh đụng vào tui chứ!*đẩy natsu ra*-Nat: em thiệt là cứng đầu mà!* vát lu lên phòng*-Lu: AK tên cơ mau bỏ tui xuống!*la hét *"Natsu mặc lucy la hét anh cứ thế mà vác cô lên phòng!lên tới phòng anh đóng cửa cái "Rầm "rồi khóa chậc cửa lại!rồi vác cô lại giường rồi thả cô xuống giường"

-Lu: cái tên biến thái này!*lấy gói chọi nat*-Nat: anh ko có biến thái!em làm gì mà ik giờ này mấy về hả!?10h rồi đấy!*ngồi đối mặc với lu mà nói*-Lu: tui ik đâu thì kệ tui!ko cần anh quan tâm!-Nat: Sao anh ko quan liêu tâm được chứ!vì em là vợ tui mà!-Lu: tui ko phải vợ anh! Tui với anh chưa có kết hôn!-Nat: lucy ah! Em bớt cứng đầu lại dùm anh được ko!? -Lu: tui ko cần nói chuyện với tên ngốc như anh nữa!*nói rồi nằm xuống*-Nat: lucy! Em thiệt là!*nằm xuống đối mặt với cô!anh vuốt má cô*lucy em đừng có như vậy nữa...!-Lu: anh hành động gì tui mà nói chứ!*xoay sang trọng hướng khác*-Nat:*ôm lu*anh đã nghe tía kể hết rồi!em đừng như vậy nữa em hãy trở về thành như trước có được ko lucy!-Lu: tui ko cần anh quan tâm!chuyện của tui làm thì tui biết ko mượn anh xen vào!-Nat: em xoay lại đây nào!-Lu: làm gì!*quay lại *Ưm..!*ngạc nhiên vì anh hôn cô*"Natsu dụ dỗ lucy xoay lại và anh ôm trọn đôi môi chery của cô!cô vùng vẫy thì anh càng ôm chặc cô hơn!gần hết hơi anh mới luyến tiếc rời môi cô!anh ôm cô vào lòng"-Nat: lucy em đừng như vậy nữa có được ko! Anh sẽ cố gắng làm mang lại em trở lại như trước!*hôn nhẹ lên tóc cô*-Lu: hứ...!như trước Sao!? Tui ko cần anh thương hại tui đâu!