Võ Trọng Hiếu Thách Thức Danh Hài

(iHay) Gương khía cạnh thiếu phụ tính và cha vòng "màu sắc mỡ" của thí sinc Trọng Hiếu khiến cặp đôi bạn trẻ giám khảo Nghệ Sỹ Trấn Thành và Việt Hương ngất nkhiến.

Bạn đang xem: Võ trọng hiếu thách thức danh hài


(iHay) Gương phương diện cô gái tính cùng bố vòng "màu sắc mỡ" của thí sinch Trọng Hiếu khiến hai bạn giám khảo Danh Hài Trấn Thành với Việt Hương ngất ngây.


*

Tập 2 Thách thức danh hài lên sóng tối 8.11 tuy không tồn tại thí sinch đạt giải cao tuy vậy hé lộ những yếu tố có tiềm năng. Msống màn vẫn là tiết mục của cặp người mẹ “tuy nhiên sanh” Nghệ Sỹ Trấn Thành - Việt Hương với tiểu phẩm trào phúng, châm biếm về thói “trưởng trả học làm sang”.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Quai Bị Ở Người Lớn, Tất Tần Tật Mọi Thông Tin Cần Nhớ Về Bệnh Quai Bị


Đặc biệt, tiết mục giới thiệu của “anh chàng xinh đẹp” Trọng Hiếu khiến không ít người "vấp ngã ngửa". Trong cỗ đầm hoa ôm gần kề, Trọng Hiếu làm cho hội đồng giám khảo buộc phải “thảng thốt” vày hình hình ảnh chị em tính. Việt Hương ko kết thúc khen cô bé miền Tây sexy nóng bỏng với thừa chuẩn lựa chọn vợ của những bà dưới quê. Phải cho đến lúc Trọng Hiếu cất tiếng nói của một dân tộc, ngôi trường xoay bắt đầu vỡ lẽ cô nữ giới cute trước khía cạnh đó là con trai. Trọng Hiếu hơi dạn dĩ Khi mời Trấn Thần lại ngay sát nhằm “cưỡng hôn”. Nụ hôn của anh chàng khiến cho Trấn Thành“run rẩy”, tới mức bắt buộc thốt lên: “Chưa già đã bị parkinson rồi!".
Tuy “lung linh” bên trên sân khấu dẫu vậy huyết mục của Trọng Hiếu và bạn diễn lại ko tạo ra sự rung cồn. Cả nhì giám khảo những cho rằng phần diễn đạt của anh ý vẫn chính là không đầy đủ, chỉ “xém nhẹm cười” mà lại thôi. Đây cũng là lời khuyên ổn giành riêng cho các thí sinch giả gái chỉ để khiến mỉm cười.
*
Nét đàn bà tính của Trọng Hiếu khiến cho các giám khảo "rung rinh"
*
Danh Hài Trấn Thành "run rẩy" trước nụ hôn của cánh mày râu trai "đưa giới"
*
Vũ Pmùi hương cùng những người chúng ta diễn trong đội Hoàng Cung của bản thân đã tạo nên một vùng thâm ti đầy buồn bã và giành 20 triệu của chương trình
*
Tuấn Anh với Thiện Trung là 1 trong trường đúng theo khiến cười bằng diện mạo khác. Với màn hóa thân thành ca sĩ miệt vườn cửa vào bộ đồ áo bà ba, Trấn Thành đang đề nghị thốt lên “Một thời gian nữa em vẫn là nhân thứ được sủng ái độc nhất của những người mẹ bỉm sữa”. Kết trái, Tuấn Anh và Thiện nay Trung giành được 10 triệu đ trường đoản cú lịch trình