VIETNAM"S NEXT TOP MODEL 2015 TẬP 9 MÙA 6 NGÀY 27/9 TRÊN VTV3

*
- Vietnam's Next Top Model 2015 tập 9 - Top 7 sẽ đến quốc đảo Sư Tử Singapore - nơi được mệnh danh là một trong những kinh đô thời trang của châu Á.

Vietnam's Next Top Model 2015 tập 9 mùa 6 phát sóng lúc 20hngày 27/9 trên VTV3 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video fullVietnam's Next Top Model 2015 tập 9


Càng về cuối chặng hành trình thì những diễn biến kịch tính và cao trào trong Vietnam's Next Top Model 2015 càng được đẩy lên đến đỉnh điểm.9 thí sinh đối mặt với thử thách thay đổi diện mạo lần hai.Tuy nhiên, khác với lần đầu tiên, ở tập này các thí sinh đã được 'lột xác' hoàn toàn, phong cách thời trang và hình ảnh mà họ sẽ phải hướng tới trong tương lai cũng được định hình rõ rệt.

Bạn đang xem: Vietnam"s next top model 2015 tập 9 mùa 6 ngày 27/9 trên vtv3Các thí sinh đã được nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn đã mang đến cho các thí sinh một diện mạo hoàn toàn mới: quyến rũ và chững chạc hơn. Anh đã giúp họ thay đổi để bước vào chặng đua cuối cùng đầy căng thẳng của Vietnam's Next Top Model 2015.
Dù họ phải di chuyển thường xuyên hay làm việc ở bất cứ đâu thì vẫn dễ dàng tự tạo phong cách và cá tính cho riêng mình. Hai thí sinh có những thay đổi ấn tượng khiến nhiều người ngạc nhiên nhất chính là Hồng Xuân và Nguyễn Hợp. Họ hoàn toàn phù hợp với diện mạo mới như những người mẫu chuyên nghiệp thật thụ.

Ngay sau khoảng thời gian vui chơi cùng nhau, Top 9 Vietnam's Next Top Model 2015 lập tức đối diện với thử thách catwalk trên cà kheo cao chót vót, hóa thân thành những nghệ sỹ biểu diễn trong lễ hội Carnival tại Nha Trang. Không ngừng lại ở đó, các thí sinh còn phải tạo dáng và chụp ảnh phù hợp với tinh thần của lễ hội này, họ phải thể hiện sự chuyên nghiệp của mình dù ở bất cứ tình huống nào.

Xem thêm: Kỹ Thuật Ấp Trứng Chim Bồ Câu Bằng Máy Ấp Trứng Chim Bồ Câu Bằng Máy


Ngay sau khi hoàn thành thử thách, các thí sinh tiếp tục đối mặt với buổi chụp ảnh dưới nước ở độ sâu 4m, khiến người xem nghẹt thở. Một lần nữa các thí sinh lại phải đối mặt với nỗi sợ hãi của chính họ. H'Hen Niê, Đào Thị Thu, Hương Ly, Thành An đã tái xanh mặt khi các giám khảo công bố nội dung của buổi chụp ảnh.
Điểm đáng chú ý của tập này là cô nàng 1m90 Hồng Xuân bất ngờ lội ngược dòng, Hồng Xuân là thí sinh từng lọt vào Top nguy hiểm ở tập 6 và tập 7. Tuy nhiên, trong tập 8 mới đây, cô đã gây bất ngờ khi bứt phá ngoạn mục trong việc chiến thắng trong 2 thử thách liên tiếp của chương trình.

H'Hen Niê và Đào Thu, cả hai đã không chinh phục được các giám khảo và không có những bứt phá nhất định ở chặng đua khốc liệt này. Vì vậy, cả hai thí sinh buộc phải nói lời chia tay với ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 6.
Các người mẫu ngay lập tức kéo hành lí rời khỏi Việt Nam để 'Keep Moving - Không ngừng chuyển động' đến quốc đảo Sư Tử Singapore - nơi được mệnh danh là một trong những kinh đô thời trang của châu Á.
Mời các bạn đón xemVietnam's Next Top Model 2015 tập 9 mùa 6 ngày 27/9 trên VTV3 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!