VIBER KHÔNG GỬI ĐƯỢC TIN NHẮN

giữa những sự việc mà chúng ta cũng có thể chạm mặt yêu cầu Lúc áp dụng Viber là không nhận được tin nhắn. Vậy ngulặng nhân tạo ra lỗi không sở hữu và nhận được lời nhắn Viber là gì với bí quyết hạn chế như vậy nào?

Viber là một trong những Một trong những áp dụng nhắn tin và Hotline đoạn Clip miễn giá thành được áp dụng các nhất hiện thời và hệt như đầy đủ ứng dụng không giống, nhiều lúc Viber cũng gặp sự rứa, câu chữ bài viết dưới đây, bachgiamedia.com.vn.vn vẫn tập trung vào một lỗi nhưng mà người dùng hay yêu cầu đối mặt, chính là lỗi Viber ko gửi được tin nhắn. bachgiamedia.com.vn.vn vẫn cùng chúng ta khám phá các ngulặng nhân với bí quyết giải quyết sự gắng này.

Bạn đang xem: Viber không gửi được tin nhắn

*

4. Xóa cabịt ứng dụng Viber

Khi áp dụng một ứng dụng nhắn tin như Viber, một vài lượng Khủng những tệp sẽ tiến hành lưu giữ vào bộ nhớ lưu trữ đệm. Các tệp bộ nhớ cache này có thể chỉ chiếm những dung tích tàng trữ bên trên điện thoại thông minh, cũng tương tự gây nên một vài ba rắc rối đối với áp dụng. Chính bởi vậy, xóa cache ứng dụng Viber hoàn toàn có thể khắc phục lỗi không nhận được tin nhắn Viber trên iPhone, Android. Quý Khách tiến hành các bước sau:

Cách 1: Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, bạn vào Settings (Cài đặt) > Apps (Ứng dụng).Bước 2: Chọn Viber từ bỏ danh sách áp dụng được download đặt lên trên vật dụng của công ty.Cách 3: Nhấn vào Storage (Lưu trữ) và theo lần lượt chọn Clear Data (Xóa dữ liệu), Clear Cache (Xóa cỗ đệm).

*

Lưu ý: Tùy vào mẫu mã smartphone Android mà lại ai đang áp dụng, các tùy lựa chọn mang tên chút ít khác.

Trên iPhone, giải pháp tốt nhất có thể để xóa tài liệu, vứt bỏ cabịt Viber là gỡ setup ứng dụng. Sau đó, bạn vào App Store để trên lại Viber.

Xem thêm: Có Mấy Loại Điện Tích ? Là Những J Có Mấy Loại Điện Tích, Là Những Loại Nào

5. Bỏ chặn bạn dùng

Quý khách hàng sẽ không còn thể cảm nhận lời nhắn của bạn mà chúng ta sẽ chặn. Tuy khả năng không đảm bảo, nhưng lại rất rất có thể chúng ta sẽ vô tình chặn bằng hữu tốt người thân của bản thân mình. Để bình chọn coi bạn gồm ngăn nhầm ai kia hay là không, các bạn thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: Chạm vào More (Thêm) tương xứng với biểu tượng 3 dấu gạch ngang trong ứng dụng Viber trên Android hoặc biểu tượng 3 vệt chnóng trong vận dụng Viber bên trên iPhone và chọn Settings (Cài đặt).

*

Cách 2: Nhấn lựa chọn Privacy (Quyền riêng rẽ tư) > Bloông xã các mục (Danh sách chặn) vàtìm kiếm xem vào list này có liên lạc chúng ta không thích ngăn tuy thế vô tình chặn hay là không. Nếu liên hệ đó phía trong list ngăn, chúng ta chỉ cần chọn Unbloông xã (Bỏ chặn) để quăng quật chặn liên lạc đó.

*

6. Cập nhật Viber

Việc cập nhật những vận dụng nói phổ biến với Viber nói riêng là hết sức đặc biệt quan trọng vì chưng các bản update thường đem đến tính năng được cải thiện, cải tiến công suất với sửa lỗi. Nếu không cập nhật Viber trong một thời gian nhiều năm, có tác dụng phệ là bạn sẽ chạm chán yêu cầu một trong những sự cố gắng vào quá trình thực hiện và lỗi không sở hữu và nhận được lời nhắn Viber là một trong các kia. quý khách hàng nên vào ngay shop ứng dụng cùng cài về phiên phiên bản Viber mới nhất.

7. Xóa với cài đặt lại ứng dụng

Đây cũng là 1 trong Một trong những phương pháp thường dùng độc nhất vô nhị mà người tiêu dùng tốt vận dụng lúc gặp nên lỗi gì đó Lúc thực hiện các phầm mềm trên điện thoại thông minh cùng đối với sự ráng Viber không sở hữu và nhận được tin nhắn, chúng ta có thể test cách này. Tải cùng thiết lập Viber trên đây:*Android: Tải Viber mang lại Android*iOS: Tải Viber cho iPhone

Bên cạnh đó nếu gặp gỡ bắt buộc lỗi Viber không gửi được mã xác thực, mã kích hoạt bạn có thể xem thêm hướng dẫn trên đây với tuân theo nhé.

do đó, bachgiamedia.com.vn.vn đang share cho chính mình những bí quyết sửa lỗi Viber không sở hữu và nhận được tin nhắn cùng gần như giải pháp này cũng hoàn toàn có thể được áp dụng để khắc chế sự cố gắng ko gửi được lời nhắn Viber trên Android, iPhone. Dường như nếu gặp cần lỗi Viber ko gửi được mã chứng thực, mã kích hoạt bạn có thể tham khảo giải đáp trên phía trên và tuân theo nhé.

https://bachgiamedia.com.vn/cach-sua-loi-viber-khong-nhan-duoc-tin-nhan-63324n.aspx Cùng cùng với lỗi Viber không nhận được lời nhắn, lỗi Viber báo không tồn tại kết nối internet cũng là vụ việc nhiều người dùng viber gặp yêu cầu. Chi ngày tiết nguyên nhân, giải pháp sửa lỗi Viber báo không tồn tại kết nối Internet đã làm được bachgiamedia.com.vn.vn share tại nội dung bài viết này, mời độc giả cùng tham khảo, tò mò.