VÌ YÊU MÀ ĐẾN TẬP 17

(bachgiamedia.com.vn) – Hải Quân thường xuyên được cô bé ttốt tới từ Long An đến tỏ tình trong tập 17 và anh phát triển thành đại trượng phu trai thừa nhận được không ít lời tỏ tình độc nhất vô nhị trên Vì yêu cơ mà đến.

Bạn đang xem: Vì yêu mà đến tập 17


Sau cái kết rất đẹp nhỏng mơ của rapper Karik thuộc con bạn Huyền Tmùi hương, người theo dõi gặp gỡ một cô phái nữ mê nhạc rap không hề thua kém, chính là Huyền Trân - người mẫu chân dài hình ảnh cùng đến từ Long An. Huyền Trân nói, cùng với cô gia đình luôn là ưu tiên số một với mục tiêu cho lịch trình Vì yêu thương mà cho của Huyền Trân là để “bắt cóc” một con trai trai làm thành viên mới trong gia đình của cô ý.
*
Huyền Trân đem lại mang đến 7 con trai trai trò đùa giải trí mang tên “Gia đình vui vẻ”
Huyền Trân sẵn sàng chi tiết một quãng clip ghi lại hành trình của Hải Quân từ bỏ cơ hội anh bắt đầu ttê mê gia lịch trình khiến cánh mày râu người kinh doanh trẻ mang làm cảm kích.
*
Cô mang đến tỏ tình cùng với Hải Quân
Huyền Trân biết Hải Quân trải qua lịch trình Vì yêu nhưng mà cho, cô bước đầu quan sát và theo dõi mọi hoạt động của anh qua facebook cá thể và yêu thích phần đa điều đơn giản dễ dàng nhất từ anh. Cô đam mê số đông vận động từ bỏ thiện, say đắm nhìn anh mỉm cười hay đơn giản và dễ dàng cho song dép tổ ong Hải Quân tốt với.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Học Sinh Cuối Cấp, Những Câu Nói Hay Dành Cho Học Sinh Cuối Cấp


Theo dõi hoạt động vui chơi của đối tượng người dùng qua mạng xã hội, tuy vậy không lần làm sao Huyền Trân vướng lại bất kể một lời phản hồi như thế nào. Lý bởi là do cô ý muốn được gặp mặt thẳng Hải Quân nhằm nói: “Em phù hợp anh”. “Em không hại khoảng cách tuổi tác. Nếu vẫn tmùi hương nhau thì khoảng cách là không quan trọng” - Huyền Trân nói, rồi cô bất thần hỏi Hải Quân: “Anh đã đầy đủ các bạn chưa? Anh bao gồm yêu cầu thêm 1 người các bạn là em nữa không?”.
*

Nhưng ko hóng Hải Quân trả lời, cô nàng tthấp khẳng định: “Em không thích làm các bạn cùng với anh, em chỉ bao gồm một mục tiêu tuyệt nhất là dắt anh về. Nếu anh về cùng em, em đã mang lại anh thấy quyết định ra về cùng em là đúng đắn”.
Sau nhiều lời ttiết phục, Hải Quân nói sống cô bé có khá nhiều điểm anh bắt buộc tuy vậy thiếu hụt sự tinh tế và sắc sảo, anh bảo: “Mọi cuộc tình đa số bắt nguồn từ tình bạn. Nếu em và anh cùng cho nhau một thời cơ có tác dụng các bạn thì cthị trấn gì cũng hoàn toàn có thể xẩy ra được”. Hải Quân không đồng ý lời tỏ tình: “Anh xin lỗi đã làm em thuyệt vọng. Anh đang có tác dụng chúng ta với em. Biết đâu được tương lại bọn họ sẽ có được mối quan hệ xuất sắc hơn”.
Đây là lần máy năm doanh nhân Hải Quân lắc đầu cơ hội có tác dụng tình nhân của khách mời Vì yêu thương cơ mà mang đến. Tập 18 lịch trình tán tỉnh và hẹn hò Vì yêu thương mà đến vẫn liên tục phát sóng vào 20h30 thiết bị 5 tuần sau (11/1) bên trên kênh HTV7.
*

‘Vì yêu thương nhưng đến’ tập 17: 9X bày trò ‘mèo vờn chuột’ thừa nhận đưa Karik ra về


Trong tập 17 Vì yêu mà lại mang lại, Karik thỏa thuận rung hễ với lần trước tiên anh lên sân khấu tỏ tình cùng với cô sinch viên đôi mươi tuổi - Huyền Thương. Cô gái 9X lắc đầu lời tỏ tình của Karik dẫu vậy rồi lại bất thần quay lại tỏ tình với anh cùng hai fan đang với mọi người trong nhà rời ra khỏi công tác.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN